TRI ÂN NHỮNG NHỮNG NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI TỔ QUỐC

09:23
 [Me Lo] - Vào nhưng ngày này cả đất nước Việt Nam đang hướng tới hoạt động đền ơn đáp nghĩa những gia đình có công với cách mạng, những gia đình có người con hi sinh, những người đã để lại một phần cơ thể lại chiến trường trong cuộc kháng chiến kiến quốc.


Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinhTừ xưa đến nay, truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” luôn được các thế hệ nối tiếp để tri ân những người có công trong cuộc chiến tranh vệ quốc. Đó là một hoạt động thể hiện tính nhân văn sâu sắc, thể hiện lòng thành kính biết ơn đối với các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh. 

Khi đất nước lâm nguy, biết bao thế hệ người dân Việt Nam lên đường nhập ngũ ra chiến trường chiến đấu với quân thù. Khi bước vào con đường binh nghiệp, các anh cũng đã xác định sẵn sàng cái tư thế, cái tâm thế sẵn sàng hi sinh để bảo vệ Tổ quốc. 

Đã có biết bao thế hệ “xếp bút nghiên lên đường chiến đấu”, “xe dọc Trường sơn đi cứu nước” mà “lòng phơi phới tuổi thanh xuân”. Cuộc chiến đấu gian khổ đấy, khắc khổ ấy: “Áo anh rách vai, quần tôi có vài mảnh vá”. Thế nhưng các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam luôn nghĩ ung dung, hiên ngang và kiên trung: “Xe không có kính không phải vì xe không có kính, Bom giật bom rung kính vỡ mất rồi”. Vậy là trong những phút nguy hiểm nhất các anh vẫn bình thản, vẫn hướng lên chĩa đầu súng vào kẻ thù. 

Cứ thế, cứ thế, biết bao những người con anh dũng của dân tộc Việt Nam đã tạm gác những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ để đi đánh giặc bảo vệ non sông cho chúng ta ngày hôm nay. Và trong số đó có người vĩnh viễn nằm lại sa trường, “áo bào thay chiếu anh về đất”, đến cái chết các anh cũng coi nhẹ nhàng. Chúng ta là thế hệ trẻ của dân tộc Việt Nam, chúng ta may mắn được sinh ra trong thời bình, hãy sống và học tập để trở thành những nhà khoa học, những bác sĩ, công nhân xuất sắc cống hiến cho Tổ quốc. Xưa kia, cha ông ta đã hao tổn tâm sức để bảo vệ Tổ quốc là muốn đem lại cho chúng ta như ngày hôm nay. Hỡi thế hệ trẻ của dân tộc Việt Nam, dân tộc hùng thiêng dũng cảm! Chúng ta phải sống thật nhiệt thành, sống như  chiến đấu để không phí tuổi trẻ!

Xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất, sự khâm phục nhất đối với các anh hùng liệt sĩ của Việt Nam, những thương binh, bệnh binh, những người mẹ, người chị, người cha đã dâng hiến người con, người em cho Tổ quốc trong cuộc chiến tranh vệ quốc!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

38 nhận xét

Write nhận xét
20:21, 26/07/2014 delete

Mỗi năm gần đến ngày 27/7 là Đảng và Nhà nước lại triển khai các chương trình như dâng hương đài liệt sỹ, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh hùng, các gia đình thương binh liệt sĩ. Đây là một trong những hoạt động thể hiện tình cảm tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Reply
avatar
20:25, 26/07/2014 delete

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: Đền ơn đáp nghĩa người có công với nước là cách tốt nhất giáo dục lòng yêu nước cho các tầng lớp nhân dân, nhất là đối với thế hệ trẻ. Trên cương vị lãnh đạo cao nhất của Đảng và Nhà nước, Bác Hồ đã chú trọng xây dựng và chỉ đạo thực hiện nhiều chính sách về thương binh, liệt sĩ, những người có công trong cuộc cách mạng giải phóng dân tộc, kháng chiến chống ngoại xâm, bảo vệ độc lập, chủ quyền của Tổ quốc. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp của cha ông, chúng ta ngày nay cũng đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ đi trước bằng các chương trình tri ân những người có công với tổ quốc.

Reply
avatar
20:29, 26/07/2014 delete

Vào dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đã có những việc làm tri ân người có công với những hình thức thiết thực, phù hợp hoàn cảnh các đối tượng nhằm nâng cao mức sống người có công cả vật chất và tinh thần, tình cảm.

Reply
avatar
20:38, 26/07/2014 delete

Sau gần 30 năm đổi mới, mặc dù chúng ta cố gắng rất nhiều thực hiện chính sách người có công nhưng cả nước vẫn còn hàng chục nghìn hộ gia đình chính sách đang sống trong những ngôi nhà tạm, đời sống hàng ngày của các gia đình này còn nhiều khó khăn,vất vả, thiếu thốn về vật chất và tinh thần. Để thiết thực chăm lo cho những gia đình này, chúng ta cần có những việc làm hưởng ứng chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước là phấn đấu đưa mức sống của người có công cao hơn mức sống trung bình của xã hội...

Reply
avatar
20:46, 26/07/2014 delete

Hàng năm, cứ đến ngày 27-7, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân cả nước ta luôn dành những tình cảm thiêng liêng nhất để tưởng nhớ, biết ơn những thương binh, liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, để cho mỗi chúng ta có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc ngày hôm nay.

Reply
avatar
20:50, 26/07/2014 delete

" Dù ai đi Đông về Tây

27 tháng 7 nhớ ngày thương binh.

Dù ai lên thác xuống ghềnh

27 tháng 7 thương binh nhớ ngày ".
Trải qua hơn nửa thế kỷ, với các tên gọi "Ngày Thương binh toàn quốc", "Ngày Thương binh, Liệt sĩ" và được tổ chức trong những hoàn cảnh khác nhau (chiến tranh, hòa bình ở nửa đất nước, đất nước thống nhất, cả nước tiến hành công cuộc đổi mới), nhưng đúng như mục tiêu đề ra ban đầu, mỗi năm đến "Ngày Thương binh, Liệt sĩ" ngày 27 tháng 7, trên đất nước ta lại dấy lên nhiều việc làm thiết thực, đầy tình nghĩa chăm sóc thương binh, gia đình liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng, thể hiện truyền thống "hiếu nghĩa bác ái", lòng quý trọng và biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những người đã vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc, vì tự do và cuộc sống yên bình của nhân dân mà hy sinh, cống hiến.

Reply
avatar
22:43, 27/07/2014 delete

Tri ân với những con người có công đúng như những truyền thống của dân tộc! đó là một biện pháp đền ơn đáp nghĩa, và trong một xã hội đổi mới thì chúng ta cần phải nhớ đến những công lao của những người đã ngã xuống, hy sinh một phần xương máu để cho chúng ta có một xã hội hòa bình như ngày hôm này! tôi yêu quê hương Việt Nam

Reply
avatar
23:17, 27/07/2014 delete

Người xưa có câu "ăn quả nhớ kẻ trồng cây"! điều này cho thấy từ xa xưa cha ông ta đã biết đến việc trọng đạo lí, tôn trọng những người có công, những người đã giúp chúng ta khi khó khăn chúng ta phải báo đáp. nhớ lại khi đất nước đang chiến tranh thế hệ thanh niên xung phong ra chiến trường không quả ngại xương máu, khó khăn vì lí tưởng điều này đã cho chúng ta một xã hội được độc lập như hiện nay. và trách nhiệm của thế hệ trẻ là gìn giữ và phát huy nó

Reply
avatar
23:41, 27/07/2014 delete

Trong ngày mà cả nước gửi lời tri ân đến các gia đình anh hùng thương binh liệt sĩ đã có công với đất nước làm chúng ta bồi hồi xúc động nhớ lại những tháng năm lịch sử của dân tộc! những năm tháng kháng chiến trường kỳ vất vả! gửi lời tri ân đến các gia đình anh hùng thương binh liệt sĩ đó thể hiện cái tinh thần tốt đẹp của cha ông, cũng như giáo dục cho con cháu sau này biết giữ gìn truyền thống tốt đẹp này

Reply
avatar
09:46, 28/07/2014 delete

Cứ vào mỗi dịp kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta lại có những việc làm tri ân người có công với những hình thức thiết thực, phù hợp , đó là một đạo lý và truyền thống vô cùng quý báu của dân tộc ta.

Reply
avatar
10:22, 28/07/2014 delete

Tri ân những người có công với Tổ quốc, đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong những ngày này nhân dịp ngày thương binh liệt sỹ 27-7 đây chính là dịp để nhân dân ta tri ân, tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sỹ, những thương binh, bệnh binh đã hy sinh thân mình hay một phân máu thịt của mình vì Tổ quốc. Đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta mà cần được gìn giữ và phát huy.

Reply
avatar
10:37, 28/07/2014 delete

Tri ân biết ơn đếnh những người có công với cách mạng, với đất đất nước vì những cống hiến của họ đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Và tiếp nối truyền thống ấy của dân tộc ta, trong những ngày này nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27-7, cả nước đang hướng mình, tỏ lòng biết ơn đến những anh hùng liệt sỹ, những thương binh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của dân tộc ta.

Reply
avatar
07:48, 29/07/2014 delete

Hàng năm, cứ đến ngày 27/7 mọi người dân cả nước ta luôn dành những tình cảm thiêng liêng nhất để tưởng nhớ, biết ơn những thương binh, liệt sĩ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, để cho mỗi chúng ta có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc ngày hôm nay. Chúng ta mỗi người con của đất nước luôn hướng đến các anh hùng của dân tộc và mãi mãi khắc ghi công lao to lớn của các anh

Reply
avatar
15:38, 29/07/2014 delete

Tri ân, tỏ lòng thành kính biết ơn đến những người có công với đất nước, có công với cách mạng, đã hy sinh xương máu của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo về Tổ quốc, đó là truyền thống tốt đẹp, đáng quý của dân tộc ta, truyền thống đó là truyền thống uống nước nhớ nguồn. Và hàng năm cứ đến dịp 27-7 là nhân dân cả nước lại hướng về ngày này, tỏ lòng thành kính của mình với các thương binh cũng như những anh hùng, liệt sỹ.

Reply
avatar
21:11, 30/07/2014 delete

Nhờ có những người lính đã hy sinh vì đất nước mà chúng ta được vui vẻ, được sống trong hòa bình, hạnh phúc như ngày hôm nay, chính vì thế chúng ta phải bết ơn về những người đã hy sinh vì đất nước, cả những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người chị, những người cha đã hy sinh vì tổ quốc

Reply
avatar
21:16, 30/07/2014 delete

Truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam chúng ta mình thấy rất tốt, uống nước nhớ nguồn, chúng ta sẽ luôn ghi nhớ những con người đã anh dũng chiến đấu để người dân chúng ta giờ được làm chủ đấy nước, đất nước hòa bình, độc lập, tự do thật là quý giá

Reply
avatar
21:20, 30/07/2014 delete

Chúng ta luôn biết ơn những anh hùng của tổ quốc, những nguồi cha, người mẹ, những người chị đã có công đóng góp vì một đất nước hòa bình, độc lập. Tri ân những người đã có công với tổ quốc là một điều chúng ta không bao giờ quên, chính vì thế người dân Việt Nam sẽ luôn vun đắp truyền thống đó

Reply
avatar
21:25, 30/07/2014 delete

Mình thấy rằng chúng ta đang sống trong cuộc sống hiện đại, người dân đã đang có cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm, sung sướng. Có rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ trong nhân dân hiện nay đã ham vui chơi mà dần quên đi việc tri ân đến những người thế hệ trước đã có những cống hiến, đóng góp mình để có thể bảo vệ tổ quốc, điều này rất cần được chúng ta ý thức mới được

Reply
avatar
09:44, 31/07/2014 delete

Việt Nam ta là một nước có truyền thống uống nước nhớ nguồn vốn nổi tiếng bởi nó ăn sâu vào tiềm thức mỗi con người. Đó là một đạo lý sống luôn được ông cha ta dạy dỗ mỗi con người thế nên ai trong chúng ta cũng luôn nhớ về công lao của những anh hùng thương binh, liệt sĩ đã chiến đấu anh dũng vì nền độc lập của nước nhà. Những ngày cuối tháng 7 là những ngày mà cả nước đang hướng tới hoạt động đền ơn đáp nghĩa này

Reply
avatar
11:10, 31/07/2014 delete

những người có công với tổ quốc l à những người chúng ta nên ghi công họ, biết ơn họ và phải đền đáp họ một cách xứng đáng bởi vì nếu không có họ thì chúng ta không có ngày hôm nay, quên họ tức chúng ta quên đi cội nguồn và có lõi với lịch sử đất nước

Reply
avatar
07:54, 02/08/2014 delete

Những người đã nằm xuống để chúng ta có ngày hôm nay,chính vì thế chúng ta,thế hệ trẻ cần phải tri ân những thế hệ đã đi trước.Chúng ta phải biết ơn những người đã cầm súng chiến đấu bảo vệ tổ quốc,để chúng ta được sống dưới lá cờ hòa bình ngày hôm nay.

Reply
avatar
08:01, 02/08/2014 delete

Tổ quốc đã ghi công những anh hùng liệt sĩ đã nằm xuống,những người đã có công với tổ quốc.CHính vì thế chúng ta,là những thế hệ đi sau thì chúng ta cần phải biết ơn những thế hệ đi trước,họ đã hi sinh tính mạng để đem lại cho chúng ta ngày hòa bình,tự do như bây giờ.

Reply
avatar
10:24, 02/08/2014 delete

Những người con của đất nước đã nằm xuống để bảo vệ tổ quốc chúng ta,để cho chúng ta có ngày hòa bình thống nhất ngày hôm nay.Chính vì thế chúng ta cần phải biết ơn những người đã đi trước,những người đã ngã xuống để bảo vệ đất nước chúng ta.Chúng ta cần phải tri ân những người liệt sĩ.

Reply
avatar
10:32, 02/08/2014 delete

Ngày tri ân các anh hùng liệt sĩ là ngày hết sức ý nghĩa và thiêng liêng đối với cả dân tộc ta.Khắp các nơi trên đất nước ta đều tri ân những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc.Người dân chúng ta phải biết ơn các thế hệ đi trước,những người đã ngã xuống để cho chúng ta có được ngày hôm nay.

Reply
avatar
20:56, 02/08/2014 delete

Có thể thấy rang dân tôc ta là một dân tộc có ý chí và nghị lực vươn lên, khắc phục sự khó khăn trong mọi hoàn cảnh của mình, do đó chúng ta đã đánh thắng lần lượt các đế quốc to , tạo nên những chuỗi chiến thắng bất tận của dân tộc, ghi vào những trang sử hào hung của dân tộc những bản hung ca chói lọi để rồi hôm nay đây ta tự hào 2 chữ Việt Nam

Reply
avatar
20:59, 02/08/2014 delete

Một dân tộc yếu là một dân tộc dốt, thấu hiểu điều đấy từ rất sớm và câu nói đó của Bác Hồ đến ngày nay nó vẫn còn nguyên giá trị và mãi mãi về sau sẽ là như thế, ta thấy rằng Việt Nam ta hiện nay về tri thứ của giới trẻ đang không ngững được cải thiện và nâng cao, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn nhiều bất cập về sự bùng phát của internet đang là một thách thức lớn trong khâu quản lý để phục vụ cho học tập được tốt hơn

Reply
avatar
21:01, 02/08/2014 delete

Xe có kính không phải vì xe không có kính, bom giật bom rung kính vỡ mất rồi, tôi thực sự khâm phục ý chí, nghị lực và tinh thần lạc quan của cha anh ta ngày trước, thật tự hào vì là con cháu của con hồng cháu lạc vì đã sản sinh ra những anh hùng, những nhà lãnh đạo kiệt xuất để giờ đây ta có thể tự hào nhắc đến Việt Nam, mong rằng các thế hệ sẽ ra sức học tập để sánh vai với các cường quốc 5 châu của thế giới

Reply
avatar
21:03, 02/08/2014 delete

Ngày thương binh liệt sĩ của nước ta phải nói thì có lẽ nước ta là một nước có nhiều anh hùng liệt sĩ nhất thì phải ) , thật tự hào khi các anh đã một thời cháy hết mình để giờ đây thế hệ trẻ chúng tôi có được những giờ phút bình yên, hòa bình độc lập và thống nhất như bây giờ, giới trẻ chúng tôi bây giờ, và mãi mãi về sau sẽ không bao giờ quên những gì mà các anh đã đóng góp, không quên những tinh thần lạc quan mà các anh đã truyền cảm hứng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào

Reply
avatar
21:06, 02/08/2014 delete

Nhìn hình ảnh người chiến sĩ cảm tử ôm bom b a càng mà lòng tôi thấy mình thật tự hào, người lính trẻ khoong tiếc thân mình vì độc lập cho dân tộc nước nhà,tôi thực sự xúc động vì được sinh ra trên dải đất hình chữ S nhiều anh hùng như vậy, và cũng cảm thấy thực may mắn vì được sinh ra trong thời kì bình yên , hòa bình và thống nhất để giờ đây chúng tôi, những người trẻ tuổi được phát triển toàn diện như thế này

Reply
avatar
21:24, 02/08/2014 delete

Niềm cảm hứng trong tôi trào dâng mỗi khi nói về các cuộc chiến trường kì của dân tộc, những năm tháng thanh niên hoạt động sục sôi các chiến trường Bắc Nam càng làm con người ta như trẻ lại, như sống lại những thời kì trước đó, nhưng sẽ là một cảm giác khác khi đứng trước những anh linh của những người lính trẻ hi sinh cho tổ quốc tôi lại thấy mình cần phải làm nhiều điều có ích cho tổ quốc hơn nhiều nhiều nữa để xứng với sự hi sinh của các anh

Reply
avatar
21:26, 02/08/2014 delete

Ngày 27-7 là ngày thương binh liệt sĩ của nước ta, đó không chỉ để đơn thuần tưởng nhớ đến những anh hùng đã hi sinh, những anh hùng liệt sĩ mà còn để nhắc lại một thời hào hùng của dân tộc ta, những ngày tháng không thể nào quên của dân tộc gợi nhắc cho con cháu h đây sống có trách nghiệm với những người đi trước , những người đã không tiếc máu xương cho độc lập của nước nhà

Reply
avatar
21:28, 02/08/2014 delete

Nhờ có sự hi sinh lớn lao về người, của và tri thức cũng như tinh thần bất khuất của ông cha ta mà giờ đây ta mới có những ngày bình yên để rồi có những thời gian ngồi suy ngẫm lại một thế giới phẳng như thế này, tôi vo cùng biết ơn các anh, người không có tên tuổi nhưng đã làm nên cả một dân tộc, giờ đây giới trẻ phải biết uống nước nhơ nguồn, nhớ về những nguồn cội của mình

Reply
avatar
21:30, 02/08/2014 delete

Ngày này thật thiêng liêng biết bao, đi các quốc gia khác mới thấy rằng tinh than uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta quý giá biết nhường nào, nó giúp con người của thế hệ sau như được sống lại phần nào trong thời kì mà cha anh ta đã phải trải qua khắc nghiệt như thế nào, cần phải có nhiều cuộc tri ân như thế này hơn nữa cho các anh

Reply
avatar
21:49, 02/08/2014 delete

Người đã làm nên đất nước chính là các anh, những người đã làm tiếng tăm của Việt Nam vang dội khắp năm châu bôn bể, vì thế bây giời giới trẻ chúng ta cần nối tiếp tục ca khúc đây, chúng ta hãy cùng nhau ra sức học tập cống hiến cho nước nhà để nước ta lớn mạnh hơn nữa, nhiều tri thức hơn thể hiện là chúng ta học cũng giỏi chứ không chỉ có đánh nhau không thôi các bạn nhé

Reply
avatar
21:07, 14/08/2014 delete

Thật sự gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới những người có công với Tổ quốc, đã hi sinh biết bao để mang lại hạnh phúc cho dân tộc Việt Nam. Nếu không có những vị anh hùng này thì đất nước ta sẽ không có được ngày hôm nay, dân tộc ta sẽ không được tự do hạnh phúc. một lần nữa xin ghi nhận công ơn của các anh hùng liệt sĩ, của các bà mẹ anh hùng, bà vợ và những thương bệnh binh.

Reply
avatar
21:02, 27/08/2014 delete

Ông cha ta ngày xưa đã đổ biết bao sương máu, bao mồ hôi để cho chúng ta có một đất nước việt nam tươi đẹp như ngày hôm nay. công lao của họ là không thể nào quên được, nó vẫn còn ở mãi trong lòng của chúng ta.

Reply
avatar
14:54, 29/08/2014 delete

mọi người cũng biết cái mà chúng ta đang được hưởng là từ đâu mà có là từ đâu chúng ta được như hôm này chính vì thế hãy biết ơn những người đã cống hiến những người đã vì đất nước những người đã đứng lên để bảo vệ đất nước bảo vệ tổ quốc con người việt Nam các anh các chị các mẹ là những anh hùng luôn xứng đáng nhận những gì tốt đẹp nhất

Reply
avatar
15:29, 29/08/2014 delete

những người có công với đất nước luôn được trân trọng và được hưởng những gì xứng đáng với những gì mà họ đã bỏ ra và những gì kính trọng nhất với họ. Quả thực với những gì đã diễn ra những con người ấy là những vị anh hùng dân tộc vì đã hi sinh cho đất nước trong cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc trước kẻ thù xâm lược.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon