LÁ THĂM CÓ MAY MẮN?

20:59
[Me Lo] - Chiều 5/8, tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tiến hành bốc thăm vòng loại và vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2014, giải đấu cấp đội tuyển hấp dẫn nhất khu vực. Lá thăm may mắn đã giúp đội tuyển Việt Nam gặp thuận lợi tại vòng bảng vòng chung kết AFF Suzuki Cup 2014, với các đối thủ là Philippines, Indonesia và đội nhì bảng vòng loại.
 


Tránh được “tử thần”, nhưng điều đó không có nghĩa là đường vào bán kết đã rộng mở cho Việt Nam. Indonesia dù vẫn kém duyên với AFF Suzuki Cup (chưa một lần vô địch), nhưng họ vẫn là một đối thủ truyền thống của Việt Nam.

Người hâm mộ Việt Nam đã rất thất vọng về nền bóng đá nước nhà sau khi đội tuyển Bóng đá Việt Nam đã gây thất vọng tràn trề ở AFF Suzuki Cup 2012 và gần đây hơn là SEA Games 2013.

Việc đội tuyển Việt Nam tránh được Singapore không là tin vui hoàn toàn. Bởi điều quan trọng nhất lúc này là đội tuyển Việt Nam và từng thành viên phải thắng được chính bản thân mình. Như những giải đấu trước, khi đội nhà thắng được 1 trận, hoặc gặp điều gì đó thuận lợi là báo chí lại có những ngôn từ ca ngợi. Thế nhưng thử nhìn xem đến trận tiếp theo thì đội tuyển Việt Nam đá như thế nào. Trong bóng đá thì moi chuyện đều có thể xảy ra được. Do vậy, chúng ta không nên vui mừng quá sớm, biết đâu đó Indonesia mới là nhà vô địch, mới là đối thủ đáng gờm của giải năm nay. Thật sự thì mỗi đội bóng bây giờ đều là ẩn số và không ngoại trừ đội tuyển Việt Nam. Chỉ khi nào trái bòng lăn trên sân thì mới biết thực hư thế nào.

Tất nhiên rằng, chiến thắng nào cũng cần có may mắn. Thế nhưng các bạn cứ xem đội tuyển Đức đá ở vòng chung kết World Cup 2104 vừa qua xem. Họ đá và thắng khiến ai cũng phải tâm phục. Chúng ta chờ đợi Đội tuyển Việt Nam làm được điều đó. Hi vọng rằng, lá thăm may mắn sẽ giúp đội tuyển Việt Nam đá trận chung kết và trở thành nhà vô địch.

Để chuẩn bị bước vào giải đấu với cảm giác tốt nhất, các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam cần phải luôn tập luyện hăng say, phải tự bảo vệ mình và tôn trọng đối thủ.

.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon