NHẬN DIỆN BỘ PHẢN ĐỘNG CỦA BỌN BÁ QUYỀN PHƯƠNG BẮC DƯỚI CÁI MÁC NHỮNG NHÀ CỘNG SẢN

[Vô Định] - Những năm qua, đất nước Trung Quốc phải đối diện với vô số các vấn đề phức tạp, từ ô nhiễm không khí, môi trường, tiếng ồn, phân hóa giàu nghèo ngày càng gia tăng, tình trạng tham nhũng không phải giảm đi mà còn gia tăng với nhiều thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt hơn, cho đến các vấn đề mâu thuẫn sắc tộc và tình hình bất ổn tại các khu tự trị liên tiếp diễn ra gây ra thảm họa nhân quyền tại nhiều khu vực ở đất nước này...
Đời sống của nhiều người dân Trung Quốc còn rất cực khổ

Trong bối cảnh đó, Trung Quốc trấn an thế giới và dư luận với các luận điệu: “trỗi dậy hòa bình”, “tôn trọng lợi ích của các nước khác”, “kiên định duy trì hòa bình, ổn định trên Biển Đông, Hoa Đông”; bảo vệ “nguyên tắc cơ bản của luật pháp quốc tế”; “hy vọng không có sự bất ổn ở Biển Đông và Hoa Đông”; yêu cầu “đàm phán trực tiếp với từng bên liên quan” ở Biển Đông, hy vọng các nước ngoài Biển Đông không “kích động căng thẳng, gia tăng đối đầu và làm phức tạp thêm tình hình khu vực”...
Hiện trường một vụ nổ ở Tân Cương mà
nguyên nhân là do xung đột sắc đột

Nhìn lại các tuyên bố đó thì thấy thực sự bỉ ổi, đầy tính chất mị dân, lừa lọc, bởi vì thực tế chúng ta đều đã thấy Trung Quốc đã lợi dụng khi Mỹ gặp khó khăn về kinh tế, bị chi phối bởi các “điểm nóng” ở châu Âu, Trung Đông – Bắc Phi, Trung Quốc đã có hàng loạt các hoạt động gây hấn tại khu vực biển với các nước láng giềng, trong đó có cả các đồng minh của Mỹ (Nhật, Philippines), nhằm “hất cẳng” Mỹ ra khỏi khu vực. Bên cạnh đó, Trung Quốc còn thường xuyên làm trái với những lời lẽ mà họ tuyên bố, điển hình như sau vụ cắt cáp tàu Bình Minh, thì Trung Quốc đã tiếp tục gây hấn bắn cháy tàu cá, ngăn cản cư dân Việt Nam đánh bắt hải sản trên ngư trường truyền thống; thông qua 6 luật, lập 2 cơ quan quản lý, một thành phố (Tam Sa); công bố 418 mảnh bản đồ, trong đó có hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam; xây dựng 10 “bia chủ quyền” ở Biển Đông.

Trung Quốc còn lập nhiều dự án phát triển kinh tế ở Biển Đông, tập trung phát triển Hải Nam thành “căn cứ” và “bàn đạp” để mở rộng phát triển xuống phía Nam, xây dựng khu nuôi trồng thủy sản ở khu vực Vịnh Bắc Bộ và Biển Đông, diện tích 1,7 triệu km2; đẩy mạnh công tác khảo sát, thăm dò ở Biển Đông với phương châm “ưu tiên khai thác trên biển trước, trên đất liền sau; biển xa trước, biển gần sau; khu vực tranh chấp trước, khu vực do Trung Quốc quản lý sau”.

Trong thời gian vừa qua, Trung Quốc đã đặc biệt coi trọng việc tăng cường sức mạnh quân sự trên hướng Biển Đông. Ngân sách quốc phòng của Trung Quốc những năm gần đây liên tục tăng ở mức trên 10%, trong đó 40% chi cho mua sắm vũ khí trang bị, với ưu tiên cho hải quân và không quân.

Ngoài ra, trong tháng 5/2013 Trung Quốc còn gây áp lực lên Philippines, tại bãi cạn Scarborough. Cũng trong năm 2013 Trung Quốc cũng đã gây căng thẳng với Nhật Bản và Hàn Quốc ở biển Hoa Đông bằng việc tuyên bố “vùng nhận dạng phòng không” (ADIZ) bao trùm các vùng chồng lấn với 2 nước này. 

Những hành động liên tiếp trên của Trung Quốc là vô cùng đê hèn, ti tiện và đương nhiên nó chẳng dựa vào điều luật quốc tế nào cả. Đó chẳng qua là những bước đi nhằm thực hiện chiến lược của Trung Quốc với tham vọng biến Trung Quốc trở thành “cường quốc hải dương” - giấc mơ “phục hưng Trung Hoa” trong tương lai, vì thế Trung Quốc bất chấp luật pháp quốc tế, đơn phương đòi “chủ quyền” của mình trên các vùng biển của nước khác và vùng tranh chấp.

Rõ ràng, Trung Quốc đang chứng tỏ cho nhân loại thấy rõ một bộ mặt bặm trợn như chính khuôn mặt của một số nhà lãnh đạo cấp cao Trung Quốc (dưới góc độ nhân tướng học), và rằng họ đang dần sống thật với bản chất của họ hơn - đó là những kẻ đểu cáng, “ngôn, hành bất nhất”, khó có thể kết tình thân hữu với ai.
Một cái nhìn về một trong những nhà lãnh đạo diều hâu TQ
Do đó, cùng trong khí thế sôi sục chào mừng Cách mạng tháng Tám thành công, hơn lúc nào hết, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta - những người dân Việt Nam hãy nâng cao tinh thần cảnh giác, đoàn kết, kiên quyết giữ vững độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam. Sẵn sàng chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù của dân tộc.
Ngọn cờ Việt Nam tung bay thể hiện hào khí Việt Nam
không bao giờ bị khuất phục trước mọi kẻ thù
Cùng nhau hướng về sức mạnh linh thiêng từ cội nguồn, lịch sử dân tộc, phát huy nội lực, tính tự cường và sức mạnh trong mỗi con người Việt Nam, đóng góp công sức để phát triển thịnh vượng đất nước, đập tan âm mưu bá quyền của bọn phản động phương Bắc khoác áo những nhà cộng sản chân chính./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
21:32, 20/08/2014 XÓA

Trong khí thế sôi sục chào mừng Cách mạng tháng Tám thành công, chúng ta những người dân Việt Nam hãy nâng cao tinh thần cảnh giác, đoàn kết, kiên quyết giữ vững độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam. Đó chính là sức mạnh cần thiết đánh bại mọi âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch hiện nay.

TRẢ LỜI
avatar
21:34, 20/08/2014 XÓA

Hiện nay khi các thế lực thù địch luôn thực hiện các chiêu trò của mình thì việc nhận diện rõ và nâng cao tinh thần cảnh giác là đúng đắn và là một cách hiệu quả làm thất bại hoàn toàn các thủ đoạn của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:43, 23/08/2014 XÓA

Chào mừng Cách mạng tháng Tám thành công, chúng ta càng thấy rõ hơn tầm quan trọng của tinh thần đoàn kết, yêu nước và quyết tâm dân dựng, bảo vệ tổ quốc của chúng ta trên con đường xây dựng xã hội chủ nghĩa. Chúng ta sẽ không bao giờ để cho lũ giặc xâm phạm chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc đâu

TRẢ LỜI
avatar
15:00, 23/08/2014 XÓA

Trung Quốc đã đặc biệt coi trọng việc tăng cường sức mạnh quân sự, đặc biệt là chú trọng đến tăng cường sức mạnh hải quân, mục đích của chúng là hướng Biển Đông. Chính vì thế chúng ta cần phải đoàn kiết, quyết tâm bảo vệ chủ quyền của đất nước đặc biệt là nêu cao tinh thần trong những ngày kỉ niệm cách mạng tháng tám này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:07, 23/08/2014 XÓA

Cách mạng tháng Tám thành công là một mốc son chói lọi của dân tộc Việt Nam cũng như các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới. Kỉ niệm những ngày chúng ta càng nêu cao tinh thần cũng như cương quyết bảo vệ chủ quyền hải đảo của tổ quốc trước Trung Quốc xấu xa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:15, 23/08/2014 XÓA

Đời sống của người dân Trung QUốc hãy còn rất nhiều cực khổ, sự phân hóa giàu nghèo cao. Chúng ta có thể thấy đất nước Trung QUốc phát triển nhưng số người ở nông thôn còn nghèo rất cao, bởi vì người lãnh đạo của họ chỉ quan tâm tới việc phát triển thành phố và xâm lược mà thôi. Đúng là bọn giặc xấu xa mà chúng ta phải để phòng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:15, 23/08/2014 XÓA

trong những năm qua trung quốc thật sự muốn bá chủ thiên hạ một cách mạnh mẽ,chính vì thế mà những bọn phản động dưới cái mác những nhà cộng sản luôn tìm mọi cách để chống phá Đảng và nhà nước ta,chính vì thế mà hơn lúc nào hết chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước hành động của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:30, 23/08/2014 XÓA

sống bên cạnh cái bọn trung quốc là một sự thiệt thòi lớn đối với chúng ta,chúng lấy cái lí do là nước lớn để rồi làm những việc sai trái đối với nước bé hơn.nhưng dù Việt Nam có là nước bé hơn thì nhân dân Việt Nam vẫn trước sau như một luôn đoàn kết để chống lại chủ nghĩa bá quyền của trung quốc.trung quốc sẽ thất bại thảm hại mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:43, 23/08/2014 XÓA

việc chúng ta nhận diện được bọn phản động đội lốt những nhà cộng sản thật sự là không thể dễ dàng chút nào cả.chúng đang tìm mọi cách để có thể thực hiện âm mưu bá quyền của chúng.nhưng với sức mạnh đoàn kết của cả dân tộc Việt Nam thì âm mưu của chúng đã thất bại hoàn toàn và sẽ mãi thất bại mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:38, 27/08/2014 XÓA

Ngọn cờ tổ quốc luôn sục sôi trong trái tim mỗi con người việt nam yêu nước chúng ta, vì vậy bọn phản động có dùng mọi thủ đoạn nào thì cũng không thể làm mất đi lòng yêu nước của người việt nam được.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon