TẠI SAO TÔI MUỐN BIẾT...

15:09
[Lục Mạch] - Tại sao tôi muốn biết! Những kẻ chẳng có tâm, như mấy thằng “zận chủ”, suốt ngày chửi bới không. Tại sao tôi muốn biết! trong độ tuổi lao động, chúng không chịu làm ăn, theo con đường chân chính. Tại sao tôi muốn biết, chúng ăn tiền ngoại quốc, để chửi bới đồng bào. Tại sao tôi muốn biết, lịch sử đã rõ ràng, được thế giới ngợi vang, sao bọn mày bịa đặt. Tại sao tôi muốn biết!dân chủ ở trong nước, là thước đo dân quyền, có gì mà lắm chuyện. Tại sao tôi muốn biết! công an luôn giúp người, cớ sao lại bịa đặt, nhằm nói xấu các anh! Thế giới đã nghi nhận, Bác Hồ là Danh nhân, là anh hùng dân tộc. Tại sao tôi muốn biết bọn “dân chủ” vẫn mửa, những ngôn ngữ điên cuồng, nói xấu người cha già dân tộc. Tại sao tôi muốn biết, tôi muốn biết nhiều lắm, xin hãy trả lời tôi, hỡi trang Danlambao!

Và hôm nay tình cờ, lướt qua trang chị Trần Thị Nga, tôi cũng xin muốn biết, chị bựa nhân ngần nào. Trên face của chị Nga tôi thấy chị cũng có một câu hỏi giống tôi đó là “Tôi muốn biết”. Nói thẳng ra, những câu hỏi của chị đã chứng minh chị cố xuyên tạc, bịa đặt tới cùng mọi sự việc để tiền ngoại quốc. Mục tiêu của chị chỉ là bịa đặt càng nhiều càng tốt, mang con đi ăn vạ càng nhiều càng tốt để có tiền nuôi chính cái “lỗ” mà chị mửa ra những ngôn từ bẩn thỉu. Có nghĩa là lấy “lỗ” để nuôi “lỗ”

Có thể nói việc lấy “lỗ” nuôi lỗ của chị đã quá quen rồi, trước đây khi có chút nhan sắc chị đã làm bạn với thành cầu trong đêm và gọi khách hàng mua “lỗ” để có tiền nuôi “lỗ”, nhưng cái “lỗ” đó và cái “lỗ” để nuôi cái “lỗ” bây giờ khác hẳn nhau về vị trí địa lý. Ngày nay chị dùng “lỗ” ở cực bắc để nuôi “lỗ” cực bắc, còn trước đây chị lấy “lỗ” cực nam để nuôi “lỗ” cực bắc. Nói thật, cũng chả trách được chị vì cuộc sống mà, “hết đát” “lỗ” cực Nam ế khách, dành phải dùng “lỗ” cực bắc thôi. Nhưng nhìn chung, tôi tin chị cũng không thích cái cách “lỗ” nuôi “lỗ” như hiện tại của chị, vì nó vất vả quá. Trước đây chỉ cần ngồi lên xe, tắm rửa sạch sẽ, sau đó “xếp hình” là có đầy tiền. Còn bây giờ, phải bế con đi, tụ tập ở nơi đông người, thậm chí lao thẳng vào trụ sở công an để kiếm cớ an vạ, vớ vẩn còn bị người ta truy tố tội “vu khống người khác” “phá rối an ninh”…

Vì vậy, tại sao tôi muốn biết, một người như chị chỉ biết dùng “lỗ” để kiếm ăn như vậy, có hiểu được nỗi vất vả của người lao động chân tay không? Điều thứ hai tôi muốn biết! chị có thấy mình là một người lười lao động chân chính hay không? Điều thứ 3 tôi muốn biết hiện tại thu nhập của chị so với trước đây như thế nào? Chị có muốn trở về thanh xuân hay bế con đi khắp đường phố chửi bới như bây giờ? Điều cuối cùng tôi muốn biết ở chị là: chị có muốn trở thành người lương thiện không?chị đừng hỏi ai cho tôi lương thiện? chị cứ trả lời tôi đi, tôi sẽ lo cho chị một công việc của người lương thiện.

Mong chị sớm cho tôi biết!Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

4 nhận xét

Write nhận xét
21:24, 04/09/2014 delete

thế là lô bản chất của những con người này rồi, họ đã làm cho những người việt mất mặt mà thôi, yêu nước như họ thì đúng là tại hại chứ yêu cái gì, tôi phản đối những việc làm của họ, việc làm vì cái lợi ích của cá nhân mà thôi

Reply
avatar
10:29, 06/09/2014 delete

cái bộ mặt của cô ta như thế nào thì ai cũng rõ cả rồi.chẳng có gì mà phải nói cả.đúng là nói ra chỉ làm người khác cười vào mặt cho hơn thôi.hãy nên nhớ rằng những việc làm của cô ta sẽ không bao giờ qua mắt được mọi người và những thứ xuyên tạc đó cũng không thay đổi được điều gì đâu.

Reply
avatar
10:42, 06/09/2014 delete

tại sao tôi muốn biết ư.đúng là nực cười.phải nói là đám rận chủ chúng nó thường có những câu hỏi hết sức ngây ngô như cũng có phần ngu ngốc,những sự xuyên tạc của đám rận chỉ với mục đích kiếm tiền để lấy lỗ nuôi lỗ mà thôi,mục đích của chúng chỉ có thế là cùng thôi.chẳng tốt đẹp gì cả.

Reply
avatar
00:36, 07/09/2014 delete

Tôi muốn biết ư.Thật quá nực cười cho một câu hỏi nực cười.Chúng biết để làm gì,để quay ra chống phá nước ta như một việc làm thường ngày ư,hay là để xúi giục nhân dân phá rồi hay gây mất an ninh trật tự.Bản chất như vậy thì có biết cũng chỉ đến thế mà thôi..

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon