TÊN MA ĐẦU BẮC KINH ĐÃ KHÔNG CÒN ĐEO MẶT NẠ NỮA

18:19
Tàu Coconut Princess khởi hành từ Tam Á
ra quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.
[Lục Mạch] - Từ trước đến nay, người ta cứ nói Bắc Kinh đang đã giấu bộ mặt thật của mình bằng chiếc mặt nạ giả dối. Luôn nhơn nhơn thực hiện những hành động ngang ngược trên Biển Đông nhưng vẫn khẳng định đó là việc làm bình thường, không vi phạm luật pháp quốc tế. Những tranh chấp với Nhật Bản, thiết lập vùng nhận dạng phòng không, vấn đề Biển Đông đã khiến thế giới nhận ra bộ mặt thật của Bắc Kinh sau tấm mặt nạ hoa hèo đó.

Nhưng thời gian gần đây, có thể thấy không còn chiếc mặt nạ đó nữa, Bắc Kinh đã lột nó ra và thể hiện mình là một tên ma đầu, muốn nuốt chửng cả “thiên hạ”. Thực tế Bắc Kinh cũng thừa hiểu họ là con ma đầu và chấp nhận đối đầu bất cứ lúc nào với chính nghĩa. Có thể so sánh Bắc Kinh như là ma đầu trong các bộ phim “tiên giới” mà chính họ đã sản xuất và chính nghĩa là phật tổ, một đấng tối cao, có thể can thiệp vào những bất bình của cả 3 giới “âm, trần, tiên”. Những bộ phim đó đều có kết cục bi thảm cho tên ma đầu. Biết thuyết “thiện ác” như vậy, nhưng Bắc Kinh không hề dừng lại các hành động bẩn thỉu, âm mưu bá chủ của mình.

Sự kiện dàn khoan HD981 đặt vào Việt Nam là một minh chứng khẳng định, Bắc Kinh đã tu luyện công lực của mình đến mức thượng thừa, và sẵn sàng ra khỏi hang để đối đầu với chính nghĩa. Một sự xuất hiện không thể thành công hơn, khi Bắc Kinh khiến cả thế giới phải lo ngại, hoang mang về sự bành chướng của mình. Việt Nam nhỏ bé, lại sống gần tên ma đầu, nhưng vẫn kiên định đi theo chính nghĩa để chống lại, điều này đã nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của công lý quốc tế. Cuối cùng Bắc Kinh cũng rút giàn khoan rút giàn khoan với lý do tránh bão. Đây là lý do 1 mũi tên trúng 2 đích, vừa đỡ ê mặt vừa thăm dò sức mạnh quốc tế.

Có lẽ sự thăm dò sau sự kiện HD981 đã khiến ma đầu Bắc Kinh hăng máu hơn nữa, thể hiện nhiều chiêu bài hơn nữa.

Ngày 2/9 Bắc Kinh đã mở tuyến du lịch theo lộ trình mới tới quần đảo Hoàng Sa, khởi hành từ thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam. Theo đó, Tàu du lịch Coconut Princess đưa khoảng 200 du khách đến tham quan ba đảo nhỏ. Thực tế cho thấy, Bắc Kinh bắt đầu thử nghiệm tuyến du lịch này hồi tháng 4 năm ngoái, khởi hành từ thành phố Hải Khẩu. Tuy nhiên, lộ trình này bị hủy bỏ do đường đi dài hơn so với xuất phát từ Tam Á.

Một lần nữa, sau vụ HD981, đây thực sự là mối đe dọa đến chủ quyền quốc tế. Bắc Kinh muốn tạo ra một tiền lệ liên tục, để khẳng định chủ quyền tại Biển Đông. Không chỉ đối với các quốc gia Châu á Thái Bình Dương mà cả các nước phương Tây cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi những hành động này. Đây thực sự là một trong chuỗi những hành động của Bắc Kinh nhằm âm mưu độc chiếm Biển Đông.

Bắc Kinh không còn đeo mặt nạ nữa, mà đã gỡ nó ra cho toàn thế giới biết một bộ mặt bỉ ổi, tham vọng, đòi bá chủ toàn cầu. Đã đến lúc phải có sự xuất hiện của pháp lý quốc tế, các nước chịu ảnh hưởng cũng phải cùng nhau đoàn kết lại để đánh bại tên ma đầu Bắc Kinh. Không để cho thế lực đen tối che phủ bầu trời công lý.


 Hãy nắm tay lại vì Bắc Kinh đã lột mặt nạ rồi!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

9 nhận xét

Write nhận xét
21:21, 04/09/2014 delete

Bắc Kinh đã lộ mặt, có lẽ việt nam chúng ta nên nghĩ trước những chuyện có thể xẩy ra trong thời gian tới, có thể là cực khổ, và khó khăn nhưng mà nhất định phải cho trung quốc biết rằng những ý đồ của họ đã lộ, việt nam cũng không ngân ngại

Reply
avatar
21:27, 04/09/2014 delete

trung quốc quá nguy hiểm, đôi lúc ở cạnh một quốc gia to như thế thfi những quốc gia bé như mình lại thấy lo đấy chứ phải đùa đâu, rõ ràng hành vi của ttrung quốc là vi phạm pháp luật quốc tế, nhưng giờ thì họ bất chấp rồi , quá gian xảo

Reply
avatar
23:38, 05/09/2014 delete

bỌN trung quốc không coi việt nam chúng ta ra gì nữa rồi, chúng nó chỉ làm cho việt nam chúng ta yếu đi mà thôi, lịch sử đã chứng minh rồi, thực sự thấy mấy thằng trung quôc mà tức thật đấy, không biết làm thế nào mới có thể thoát được trung quốc đây

Reply
avatar
10:27, 06/09/2014 delete

không thể nào chấp nhận được cái hành động khốn nạn này của bọn tàu khựa nữa.vì sao mà chúng lại có thể dày mặt đến mức như thế cơ chứ.chúng nghĩ rằng chúng có quyền quyết định tất cả trên biển đông hay sao chứ.chắc chắn là điều đó sẽ chẳng bao giờ xảy ra cả.và tất cả sẽ nắm chặt tay nhau để đối phó với trung quốc.

Reply
avatar
10:41, 06/09/2014 delete

cái bộ mặt xấu xa của chúng đã bị lộ ra rồi còn đâu mà đeo nữa chứ.dù trung quốc có dày mặt đến cỡ nào.dù cho chúng có cố gắng che đậy thì với những gì chúng đang làm thì chúng càng hiện nguyên hình lên mà thôi,tất cả các nước trong khu vực và trên thế giới cần phải nắm chặt tay để cùng nhau đối phó với sự ngang ngược này của chúng,

Reply
avatar
08:16, 07/09/2014 delete

Trước giờ vẫn vậy mà! Bây giờ hành động hung hăng hơn thôi, lúc nào cũng là "người anh", "người bạn", "người hàng xóm",...nghe sao mà thân thiết lắm ai ngờ miệng na mô bụng bồ dao găm. Là con người với nhau cũng có lúc thân lúc chó, nước láng giềng với nhau cũng chẳng khác gì. Nhưng làm sai ắt phải trả giá, không sớm thì muộn thôi

Reply
avatar
14:54, 11/09/2014 delete

Từ xưa đến nay lúc nào Trung Quốc cũng bằng mặt nhưng không bằng lòng với Việt Nam chúng ta. Đã không nói thì còn khó dự tính phòng ngừa hơn chứ một khi đã lật mặt rồi thì chúng ta càng dễ dàng bảo vệ đất nước mình trước những hành vi xấu xa của chúng

Reply
avatar
21:42, 26/10/2014 delete

Thật là không may mắn cho việt nam lại phải làm hàng xóm với một nước như trung quốc, đôi lúc ở cạnh một quốc gia to như thế thì những quốc gia bé như mình lại thấy lo đấy chứ phải đùa đâu, rõ ràng hành vi của trung quốc là vi phạm pháp luật quốc tế, nhưng giờ thì họ bất chấp rồi , quá gian xảo

Reply
avatar
22:11, 30/10/2014 delete

Bộ mặt thật của trung quốc cuối cùng đã lộ rõ. Đã đến lúc phải có sự xuất hiện của pháp lý quốc tế, các nước chịu ảnh hưởng cũng phải cùng nhau đoàn kết lại để đánh bại tên ma đầu Bắc Kinh. Không để cho thế lực đen tối che phủ bầu trời công lý.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon