THU NHỚ

[Me Lo] - Giữa bộn bề của cuộc sống, ta vô tình lạc mất nhau để rồi hối tiếc. Nhưng đâu phải cái gì mất đi là lấy lại được đâu. Chuyện tình cảm cũng thế thôi, khi cảm giác giữa hai người nhạt phai theo thì khó thể níu giữ được.Những ngày cuối thu ta có thể cảm nhận trong đó không khí của màu đông đang tràn về lấn át, len lỏi rồi giấu mình ở góc khuất. Để rồi đến thời điểm thích hợp, mùa đông sẽ nổi dậy trấn áp, chiếm lĩnh toàn bộ không gian.

Cái lạnh cuối thu đã khiến biết bao thi sĩ, nhà văn, nhà thơ dâng trào cảm xúc rồi để lại cho đời biết bao tác phẩm văn chương bất hủ. Và tất nhiên, không phải cần có trái tim, tâm hồn của một nghệ sĩ mà ngay bản thân mỗi con người chúng ta tồn tại trong xã hội này cũng hoàn toàn có khả năng “xuất khẩu thành thơ”. Bởi trong tận đáy tâm hồn mỗi con người đều có những sợi dây vô hình vô cùng nhạy cảm. Những sợi dây đó nếu có hoàn cảnh khơi gợi thì sẽ có cơ hội được thể hiện ra bên ngoài.

Phảng phất hạt mưa trong buổi chiều cuối thu có thể làm bao trái tim nhưng nhớ về một thời đã qua đi, một thời sống trong những ngày tháng đẹp nhất của tình yêu lứa đôi. Thời gian đã trôi qua nhưng hình ảnh về người nào đó vẫn còn vương vấn để rồi cứ mỗi bận thu về và thu đi lại làm cho trái tim con người ta thổn thức biết bao cung bậc ái tình. 

Nỗi nhớ làm cho chúng ta buồn, nhưng chính nỗi nhớ lại làm cho chúng ta biết yêu thương, biết trân trọng những giá trị mà chúng ta đang có. Tình yêu lứa đôi rất đẹp nếu như chúng ta biết trân trọng, giữ gìn và bảo vệ. Tình yêu lứa đôi đem lạ thật nhiều sức mạnh để con người vượt qua tất cả. Nhưng chỉ cần một phút thoáng sai lầm cũng đủ cướp đi tất cả. 

Đã biết bao thu tới và thu đi, thời gian vẫn cứ trôi dần nghiệt ngã. Chỉ còn nỗi nhớ với kỉ niệm của con người gắn liền với từng khoảnh khắc của mùa thu. Giữa bộn bề cuộc sống, sau nhưng tháng ngày xa cách, ta lại vô tình tìm thấy nhau và nhận ra chúng ta không thể sống thiếu nhau. Không phải mối tình nào cũng làm được điều này, chỉ có những nỗi nhớ dài vô tận, nỗi nhớ kéo dài màu thu mới mang những trái tim yêu chân thành đặt cạnh nhau.  

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

39 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:32, 27/10/2014 XÓA

Mùa thu về lòng ta lại đầy ắp những kỷ niệm. cảm giác lâng lâng giữa bầu trời thu một cảm khó tả đem lại cảm hứng thơ ca cho bao nhiêu thi sỹ.

TRẢ LỜI
avatar
15:11, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu rồi, tôi nhớ nhiều thứ lắm chứ không phải nhớ một thứ đâu, đó chính là một trong những điều chứng minh rằng người ta con yêu đời và đời con cần người đó, cho nên moi người hãy tận hưởng nó, làm cho nó có ý nghĩa hơn đi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:48, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu ở việt nam có những vẻ đẹp riêng khiến cho mỗi người phải lấy đó làm niềm tự hào, không thể nào không biết đến mùa thu nếu bạn là một người dân việt nam được, cho nên mọi người cần cố gắng làm cho mùa thu trở nên đẹp hơn và có ý nghĩa hơn nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:24, 29/10/2014 XÓA

Thu, như một nguồn cảm xúc cho bao tác giả việt nam làm nên những bìa thơ , đó chính là cá quý nhất mà việt nam đang có hiện nay, vẻ đẹp đó có thể đang dần bị lãng quên trong cái tấp nập của xã hội hiện tại

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:28, 29/10/2014 XÓA

trích cho các bạn đọc nhé ":
Tạ ơn tình đến với tôi
Tình nồng tuổi ngọc vạn lời yêu thương
Chia tay mộng ước vấn vương
Cũng chia cả những chiều sương đợi chờ

Giữ riêng cái nỗi hững hờ
Li bôi cạn chén lời thơ muộn phiền
Nghìn trang giấy trải nỗi niềm
Để trong cõi mộng tìm miền thu xưa

Tạ ơn cánh gió đong đưa
Ru ta vào mộng lúc chưa tủi hờn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:29, 29/10/2014 XÓA

Tôi cũng có một bài đây nhé :
Thu sang trong nắng hanh vàng
Gió lay mơn trớn nhẹ nhàng lá rơi
Mây thu ửng sắc lưng trời
Hồ thu soi nắng sáng ngời thủy tinh
Vài con chim lượn chao mình
Rừng thu vàng đỏ đượm tình nước mây
Hoàng hôn nhuộm thắm phương tây
Chim bay về tổ từng bầy kêu sương
Thu về bao nỗi nhớ thương...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:31, 29/10/2014 XÓA

Bài thơ này đúng là một trong những bài thơ hay đấy tác giả, công nhận có những nhà thơ không xuất hiện nhưng mà cũng có những bài thơ để đời , cảm ơn sự đóng góp của các bạn

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:32, 29/10/2014 XÓA

Tác giả nhắc tới mùa thu tôi lại nhớ những ngày ở việt nam, được đi chơi cũng gia đình trong không khi thu , với sự yên bình mà mát mẻ, giờ đây đi xa, tuy có cuộc sống nó hiện đại nhưng không thể nào quên được những kỉ niệm đó

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu là mùa của những xúc cảm. Thu về bỗng thấy mình thật lạ, thấy mình lãng mạn hơn, xao xuyến với những nỗi niềm, những tâm trạng...thật khó tả. Nhưng đâu đó vẫn còn nỗi buồn, một nỗi buồn mà chính mình cũng không hiểu nổi. Có lẽ, mình sợ thu đi, vội vã. Lớn hơn một chút, thấy nuối tiếc nhiều hơn. Lớn hơn một chút nữa thấy thời gian trôi nhanh hơn. Nhiều khi ước dòng thời gian trôi chậm lại, để mọi thứ quanh mình đừng quá đổi thay, để yêu thương cứ mãi đong đầy như thế. Cũng thấy thời gian quá ngắn ngủi để có thể bày tỏ hết những yêu thương, để có thể sống cho quá khứ, cho hiện tại, cho mai sau thật trọn vẹn.

TRẢ LỜI
avatar
21:02, 29/10/2014 XÓA

Nhận ra rằng mình vẫn mộng mơ quá! Mải mê với những nghĩ suy về cuộc sống bình lặng quá đỗi. Cuộc sống không có những toan tính, cũng chẳng có những tham vọng, chỉ muốn được là mình thế thôi, chỉ muốn nhỏ bé và bình lặng thế thôi. Để có thể được cười, được khóc, được sống với những cảm xúc của mình, được tô vẽ cho những giấc mơ thật bình dị và giấc mơ ấy sẽ trở thành hiện thực nhờ phép màu diệu kỳ của trái tim.

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 29/10/2014 XÓA

Sự kết thúc của mùa hè là bắt đầu của một mùa thu đầy lá vàng rơi khiến tâm hồn mỗi người xao động lạ thường. Tôi luôn luôn thích thời gian này, có lẽ vì cảm thấy nó giống như sự khởi đầu mới, lá bắt đầu rơi và tiết trời trở lạnh. Có một thay đổi thực sự trong không khí, đã không còn cái nóng bức, ngột ngạt của mùa hè, ta nghe đâu đó trong hơi gió có chút se lạnh nhẹ nhàng. Giật mình quay lại, mùa Thu khẽ đến tự bao giờ…

TRẢ LỜI
avatar
21:14, 29/10/2014 XÓA

Yêu lắm sự tinh tế, nhẹ nhàng của mùa thu. Mùa của những đôi bàn tay tìm đến nhau, siết chặt và truyền cho nhau tất cả hơi ấm, tình yêu thương. Cái khoảnh khắc này dường như mỗi người có thời gian để lắng đọng và suy ngẫm về bản thân mình và những người thân yêu. Đó là những sự suy ngẫm về tình cảm yêu thương, về sự chia sẻ hoặc chỉ đơn giản là một sự lắng đọng của bản thân hay đôi khi là những nỗi buồn man mác len lỏi đâu đây giữa nhịp sống chảy trôi.

TRẢ LỜI
avatar
thi hien
AUTHOR
21:18, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu đến, những đôi bàn tay nhỏ khẽ nhặt chiếc lá thu rơi với những suy nghĩ khác nhau về cuộc đời, về bản thân mình. Ta đang vui vẻ, mỉm cười mân mê chiếc lá trong tay như giữ gìn hạnh phúc mình đang có. Bạn lại vẩn vơ, man mác buồn, suy nghĩ về sự chia xa… Nhưng rồi những trái tim non trẻ nhận ra rằng mùa mới đã đến, mọi thứ lại bắt đầu đầy mới mẻ và tin yêu. Vậy nên, bạn ơi, đừng giữ lá trong tay, đừng đóng kín nỗi buồn trong tâm hồn. Hãy đưa lá bay xa, đưa nỗi buồn lùi về miền quá khứ. Mầm non sẽ chồi lên, niềm vui sẽ đến bạn nhé!

TRẢ LỜI
avatar
21:21, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu, với những cơn mưa bất chợt… mưa chợt đến rồi chợt đi rất nhanh mang cho đất trời và lòng người bao cảm xúc, xao xuyến đến lạ lùng. Mưa thu gợi nhớ, gợi nhắc kỷ niệm để hoài niệm về một miền đã xa, một thời đã xa. Theo nhịp chảy của thời gian, chúng ta đã trải qua một chặng đường chông chênh trong cuộc sống, cứ tưởng rằng tâm hồn đã già thêm một chút… Nhưng rồi chỉ chút se lạnh của gió heo may, một chiếc lá vàng rơi cũng khiến ta bồi hồi, se sắt đón thu sang… Phút giao mùa để thấy mình vẫn còn trẻ lắm!

TRẢ LỜI
avatar
cong ly
AUTHOR
21:29, 29/10/2014 XÓA

Sớm nay nghe gió gọi mùa về trên phố. Mở bung cửa sổ thấy chiếc lá vàng đang say sưa hôn nắng bỗng chốc òa lên nức nở vì sắp phải chia tay cây để trở về với đất mẹ. Em cười hiền, thu đã về rồi đấy anh. Thu đỏng đảnh như nàng tiểu thư kiêu kì, nhẹ nhàng chớp chớp hàng mi cong, vươn mình khe khẽ như vẫn muốn ngủ vùi. Thu chùng chình, dỗi hờn oán trách hè sao đã vội qua. Anh nghe không, tiếng thu đang gọi anh, gọi em, gọi cả tình yêu chúng mình. Chúng ta yêu nhau vào mùa thu, mùa thu rất tình.

TRẢ LỜI
avatar
van hung
AUTHOR
21:35, 29/10/2014 XÓA

Tháng 10 ra đường rất dễ tủi thân. Khi mà thời tiết đủ để người ta thấy mình cô đơn vì quên mặc thêm áo. Khi mà giao mùa chỉ mỗi một mình lãng đãng bước đi trong lúc xung quanh người ta ai cũng có một người bên cạnh. Thì thôi, đành tự ủi an một tí chút chạnh lòng... Và cũng nén buồn, đành lỗi hẹn với mùa thu!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:38, 29/10/2014 XÓA

Có những chiều thu, nỗi buồn bủa vây, gió thốc vào lòng trống hoác. Em hít căng lồng ngực thứ không khí hanh hao, lang thang giữa phố đông người để mặc giọt buồn lăn dài trên má. Bất chợt bàn tay được ủ ấm, một giọng nói trầm bên tai “anh ở đây, ngốc à”. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ làm lòng em ấm lại. Chợt nhận ra thu có anh đẹp quá đỗi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:43, 29/10/2014 XÓA

Phố thu, ta tìm thấy nhau trong cái nắm tay đầy vụng dại thuở mới yêu, tìm thấy nhau trong ánh cười nơi đáy mắt, rất trong, rất hiền. Ta tìm thấy nhau, tìm thấy tình yêu thực sự của đời mình. Em đã trót để hương hoa sữa len lỏi vào chuyện tình của mình, để rồi đi đâu cũng ám ảnh khôn nguôi như hình bóng anh luôn ngập tràn tâm trí. Hoa sữa là của thu, thu là của anh và anh là của em.

TRẢ LỜI
avatar
dat beo
AUTHOR
21:46, 29/10/2014 XÓA

Khi mà có người cứ thế bước đi chẳng thèm buông một câu xin lỗi. Khi mà ta biết, từ nay sẽ phải đi qua những mùa thu kia một mình...Khi mà mùa thu đang chậm rãi sắp bỏ đi, thì người vẫn dùng dằng không nỡ quên những chiều buồn đáng ra nên khép lại. Có lẽ tháng 10 là thế, đủ ấm để người ta tạm hài lòng với yêu thương, nhưng cũng đủ heo may để người ta nặng lòng với vấn vương của một thời đem trái tim mình đi yêu một người lạ...

TRẢ LỜI
avatar
linh cau
AUTHOR
21:48, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu Hà Nội vắng đến xôn xao, ấy vậy mà người dắt người dìu tay nhau ra phố. Người ta ríu rít chuyện trò, nấp trong những vòm hoa trắng muốt, đượm mùi hương. Dễ chừng mùa này trở thành mùa đặc biệt, khiến cho lòng người chếnh choáng say. Cậu giấu đi mùa Thu của tớ, giấu nhưng lại lộ ra rõ mười mươi, trong đôi mắt cậu cười...

TRẢ LỜI
avatar
dung hen
AUTHOR
21:51, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu luôn khơi dậy trong lòng mỗi người nhiều cung bậc cảm xúc. Đó là cảm giác thích thú pha lẫn ngạc nhiên khi thấy hàng cây lá đã nhuốm màu vàng rực, là những hoài niệm, nhớ nhung về quê nhà xa xôi. Là cảm giác thích thú pha lẫn ngạc nhiên khi một buổi sớm mai đến thư viện trường bất chợt thấy hàng cây lá đã nhuốm màu vàng rực. Là những hoài niệm, nhớ nhung về quê nhà xa xôi. Là những mong ước, hy vọng về sự sum họp, về niềm hạnh phúc.

TRẢ LỜI
avatar
21:54, 29/10/2014 XÓA

Thu đã về từ cơn gió heo may, trời biếc xanh ngăn ngắt như mầu mực. Ánh nắng dàn trài, rài đều xuống muôn nơi, nhuộm cho không gian sắc vàng óng ả. Mùa thu nắng thơm tho quyện vào từng cơn gió se, len lỏi vào mọi ngóc ngách, thu tràn tới muôn nơi. Thu sang khi Hạ vừa qua còn Đông đang tới. Như một sự sắp đặt diệu kỳ của tạo hóa, thu xuất hiện xen giữa hai mùa nóng lạnh rạch ròi, dung hòa hai tiết trời xung khắc ấy.

TRẢ LỜI
avatar
huy sang
AUTHOR
21:57, 29/10/2014 XÓA

Tiết thu man mát, hây hây không có gì là rõ ràng. Mùa thu không lạnh se sắt, không nắng nóng gay gắt mà mùa thu là vừa đủ. Vừa đủ nắng gió, vừa đủ mưa, cái lạnh vừa tầm và cũng đủ cả ấm áp. Tiết thu lỡ cỡ, không phân minh song giữa khoảnh khắc giao mùa, thu để lại ấn tượng khó phai trong lòng người. Mỗi độ thu về lòng người lại nao nao đến lạ và ta hạnh phúc khi qua đi một mùa phượng cháy là những ngày thu rải lá vàng tìm đến.

TRẢ LỜI
avatar
huy thuy
AUTHOR
22:00, 29/10/2014 XÓA

Thu về với trống trường rộn rã, với những háo hức, đợi chờ với tà áo trắng tinh khôi, với mực thơm giấy mới. Mùa thu khởi đầu cho một năm học, bắt đầu cho khát vọng mở mang tri thức, chăm sóc cho mầm thành công vươn cao sau một kỳ thi

TRẢ LỜI
avatar
huy toan
AUTHOR
22:03, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu, mùa cây thay lá. Người học trò cũng học cách thay đổi mình. Can trường tôi luyện, trút bỏ “áo cũ” và thay và chiếc “áo mới” tốt đẹp hơn, bắt đầu miệt mài đèn sách. Mùa thu là mùa của những quyết tâm, của những cố gắng tích lũy đạo đức và trí tuệ. Mùa thu với nắng lá vàng ươm phủ đầy con đường nhỏ. Mùa thu với gió miên man đong đầy kỷ niệm, dịu mát nhẹ nhàng, thổi sâu tràn về tâm tưởng.

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu với áo trắng, mắt trong, mở trang vở thơm mùi giấy mới, mở trang sách đầu tiên của những tháng ngày học tập miệt mài. Cùng mùa thu, ta chào năm học mới, cùng mùa thu ta chắp cánh cho những ước mơ, khát vọng được bay cao, bay xa và tới được những miền đất hứa…

TRẢ LỜI
avatar
thi vinh
AUTHOR
22:11, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu là mùa của những ánh mắt dịu dàng, những cảm xúc nên thơ, những con tim rung cảm. Ta không chỉ thấy sự chuyển mình của thời tiết mà còn rõ nét cả sự chuyển mình của tâm hồn. Lòng người như mênh mang với bao nỗi buồn vu vơ. Mùa thu, mùa của mơ mộng. Có ai từng mơ ước như mình rằng, ngồi nhắm mắt bên một bờ hồ yên ắng và phẳng lặng, để xúc cảm nhẹ nhàng len lỏi, hay bước chân trên một con đường vắng, đầy lá vàng rơi, hát khe khẽ bài hát mùa thu...

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu – hai từ đem đến cho tôi cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bầu trời trong vắt, không một mảnh mây vắt ngang. Nó trong đến nỗi tưởng chừng mỗi khi tôi nhìn lên là thấy cả bên kia Trái Đất. Ôi sao tôi yêu bầu trời mùa thu đến thế! Và tôi yêu cả vạn vật mùa thu nữa! Tiếng chim thánh thót vút cao, ngân dài, ngân mãi kéo tôi đi tận nơi xa mơ hồ…

TRẢ LỜI
avatar
cúc cu
AUTHOR
22:17, 29/10/2014 XÓA

Nhắc đến mùa thu là không ai quên được ngày tựu trường – cái ngày mà tuổi học trò luôn mong ước. Ấy là lúc nắng dịu dàng không đâu cho đủ. Tiếng chim hót báo hiệu đã hết mùa vui chơi, quay trở về với vòng tay bạn bè và thầy cô. Ra trường, đứa nào cũng tíu tít kể về mùa hè bất tận của mình. Và ở một góc nào đó, trái hẳn với sự ồn ã kia, các em lớp Một đang ngỡ ngàng, lo sợ. Đó là sự khởi đầu cho một nụ cười mới tại một ngôi trường mới. Nụ cười ấy mới dễ thương làm sao!

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 29/10/2014 XÓA

Vâng! Mùa thu đã trở về, nàng thu nhẹ nhàng lướt trên những cành lá biếc, đọng lại nơi sâu thẳm trong trái tim mỗi con người. Mùa thu gọi về bao kỷ niệm khó quên trong lịch sử dân tộc, cũng như trong mỗi một đời người. 64 năm về trước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, dân tộc Việt Nam đã vùng đứng lên với một sức mạnh thần kỳ làm nên một mùa thu cách mạng, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà - nhà nước công nông đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á.

TRẢ LỜI
avatar
22:24, 29/10/2014 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
22:33, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu cũng là mùa lãng mạn nhất, chấp cánh cho những tâm hồn thơ bay bỗng. Đó là khoảng thời gian tuyệt với để con người có thể hòa mình vào thiên nhiên để quên đi cái cuộc sống bộn bề, vô vị và tẻ nhạt.....Mùa thu sẽ cho ta cái khoảnh khắc có thể đứng lặng người từ trên cao ngắm con đường phủ kín lá vàng để cảm nhận cái nỗi lòng của tiếng thu, đó là tiếng buồn mênh mang mà vu vơ, không rõ từ đâu đem lại.

TRẢ LỜI
avatar
22:37, 29/10/2014 XÓA

Mùa thu làm cho con người ta trở nên hay hoài vọng. Sài Gòn không có mùa thu nhưng ta vẫn cảm nhận được trong ở tiềm thức: trời đất đang thu. Giống như chỉ cần nhìn thấy hình ảnh hoa hồng ta sẽ thấy mùi hương của nó hình như đang quanh quẩn đâu đây. Giống như chỉ cần nhìn vào những bông cúc dại trắng ta sẽ thấy sự thanh khiết bình an… Tất cả những thứ đó, xung quanh ta không hề có, nhưng ta luôn cảm nhận được, đôi khi ngỡ ngàng bởi tưởng, chỉ cần đưa tay ra là sẽ chạm vào.

TRẢ LỜI
avatar
my love
AUTHOR
22:43, 29/10/2014 XÓA

Ra ban công đứng tôi mới biết buổi chiều mùa thu nhẹ nhàng như cánh bồ công anh, theo gió cất cánh bay lên cao mãi rồi rơi xuống một vùng đất mới nảy mầm. Đứng ngắm chiều, nghe bản giao hưởng khúc mùa thu của Tchaikovsky và của Vivaldi cứ ngỡ mình đang được đứng giữa nước Nga xa xôi bên những lâu đài cổ kính, những quảng trường rộng lớn với những khúc ballet nhẹ như lướt.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:54, 30/10/2014 XÓA

Những mối tình đẫm ướt mắt thường gợi nhớ cho ta về một buổi chiều thu năm ấy, càng nhớ nhau nhiều thương nhau nhiều ta càng thấy đau hơn, đó là một điều không thể tránh khỏi trong tình yêu, mỗi một cơn gió mùi hoa sữa thơm nhè nhẹ lại gợi trong nỗi một nỗi buồn da diết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:30, 02/11/2014 XÓA

Trong cuộc sống bộn bề hối hả , thì mỗi người luôn tìm cách tìm cho mình những không gian tĩnh lặng riêng để suy nghĩ về quá khứ, về thực tại, về tương lai, mua thu là mùa của sự mát mẻ, dịu hiền, cái rét se se lạnh làm cho môi người đều có những cảm giác bồn chồn riêng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:30, 02/11/2014 XÓA

Trong cuộc sống bộn bề hối hả , thì mỗi người luôn tìm cách tìm cho mình những không gian tĩnh lặng riêng để suy nghĩ về quá khứ, về thực tại, về tương lai, mua thu là mùa của sự mát mẻ, dịu hiền, cái rét se se lạnh làm cho môi người đều có những cảm giác bồn chồn riêng

TRẢ LỜI
avatar
ha ha
AUTHOR
10:51, 05/11/2014 XÓA

Mùa thu mang đến cho ta cảm giác thật tuyệt vời. tôi rất thích mùa thu với những làn gió se lạnh của mỗi buổi chiều thu làm cho mỗi chúng ta có cảm giác thật nhẹ nhàng và thanh thản khi đi dạo trên phố trong buổi chiều thu

TRẢ LỜI
avatar
funny
AUTHOR
22:27, 18/11/2014 XÓA

Đã sang đông rồi nhưng mùa thu vẫn hoài niệm tôi về cái cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bầu trời trong vắt, không một mảnh mây vắt ngang. Nó trong đến nỗi tưởng chừng mỗi khi tôi nhìn lên là thấy cả bên kia Trái Đất. Ôi sao tôi yêu bầu trời mùa thu đến thế! Và tôi yêu cả vạn vật mùa thu nữa!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon