MỌI THỨ NGHIÊNG VỀ VIỆT NAM NHƯNG TỈ SỐ NGHIÊNG VỀ MALAYSIA!

Mực tàu - Nói về trận thua của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia chiều ngày hôm qua, chỉ có hai từ kinh hoàng. Chúng ta kinh hoàng vì đây là một kết quả mà người hâm mộ Việt Nam không hề nghĩ tới, người hâm mộ bóng đá kinh hoàng vì họ đang rất tin tưởng vào một chiến thắng nữa của đội tuyển Việt Nam, họ đang rất sẵn sàng để ăn mừng chiến thắng cùng đội tuyển. Nhưng tất cả đã không diễn ra theo những gì mà chúng ta nghĩ đến và mong đợi.

Bước vào trận bán kết lượt về gặp đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình, các cầu thủ Việt Nam tràn đầy hưng phấn, các cổ động viên Việt Nam đã chuẩn bị những thứ tốt nhất để cổ vũ và ăn mừng cùng đội tuyển. Sở dĩ các cầu thủ và người hâm mộ tin tưởng, phấn khích như vậy vì trước khi trận bán kết lượt về diễn ra, mọi thứ đang đứng về phía đội tuyển của chúng ta.

Lịch sử đang đứng về phía chúng ta khi đã 40 năm qua, đội tuyển Malaysia chưa từng biết đến mùi chiến thắng trên mảnh đất Việt Nam. Hiện tại cũng đang đứng về phía chúng ta khi đội tuyển Việt Nam được thi đấu trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, nơi 40 vạn khán giả luôn cháy hết mình cùng đội tuyển khiến cho bất kỳ đội bóng nào cũng rất ngại gặp đội tuyển Việt Nam tại đây. Chúng ta có đội hình ra sân mạnh nhất, gồm những cầu thủ có chất lượng cao như Văn Quyết, Công Vinh, Thành Lương, Huy Hùng...từng được báo chí quốc tế hết lời ca ngợi. Đặc biệt chúng ta đang có lợi thế rất lớn khi đã giành chiến thắng 2-1 trong trận lượt đi, ngay tại chảo lửa Shah Alam của Malaysia.

Tuy nhiên, điều kinh hoàng đã đến với đội tuyển Việt Nam, chỉ trong vòng 30 phút đầu tiên của trận bán kết lượt về, đội tuyển Việt Nam đã bị thủng lưới đến ba bàn. Và khi các cổ động viên trên sân vận động Mỹ Đình còn đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì Malaysia đã hoàn tất chiến thắng với bàn thắng thứ tư ngay trong hiệp 1.
 
Các CĐV sững sờ trước những bàn thua liên tiếp của đội tuyển Việt Nam
Mặc dù rất cố gắng trong hiệp 2, nhưng HLV Miura cùng các cầu thủ đành phải chấp nhận thua cuộc với tỉ số 2-4, và đứng nhìn đội tuyển Malaysia vào chung kết gặp đội tuyển Thái Lan.


Mọi thứ đang đứng về phía đội tuyển Việt Nam nhưng rất tiếc điều quan trọng nhất là tỉ số trận đấu thì Malaysia mới là đội có được. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

4 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
10:42, 13/12/2014 XÓA

đúng vậy, moi thứ đều nghiêng về việt nam,cổ động viên, sân nhà, sự tự tin của các cầu thủ khi đã dẫn trước trên sân khách thì chắc chắn rằng không một người nào nghĩ đến một thất bại , nhưng bóng đá vẫn là bóng đá , luôn có những bất ngờ xảy ra, và nó đã đến trước sự thất vọng của hàng ngàn cổ động viên

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:39, 13/12/2014 XÓA

đúng là mọi thứ đều nghiêng về đội tuyển việt nam , nhưng tỉ số lại nghiêng về đội malaisia, từ sân nhà, các cổ động viên nhiệt tình, đến việc dẫn trước với tỉ số 2 1 trên sân khách ở trận lượt đi, nhưng đội truyển việt nam đã ko tận dụng được cơ hội đó để vào chơi trận trung kết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:06, 15/12/2014 XÓA

Không ai muốn đội tuyển Việt Nam thua cả, đúng là bóng đá không biết được điều gì xảy ra. Nhưng chúng ta đã chơi hay và chơi hết sức mình rồi.

TRẢ LỜI
avatar
Anh ao
AUTHOR
18:18, 15/12/2014 XÓA

Cả nước nín thở. Người hâm mộ bỏ ra một số tiền không ít để đi xem trực tiếp trận đấu này. Có những lúc tưởng như Việt Nam đã gỡ gạc được tất cả. Nhưng tới phút cuối cùng thì thất bại vẫn không hề thay đổi. Người thì buồn, người khóc, kẻ trầm tư....Quả là môn thể thao vua.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon