TRE GIÀ MĂNG LẠI MỌC

[Me Lo] - Người ta thường có câu “tre già măng mọc” để chỉ sự nối tiếp giữa các thế hệ trong một dòng tộc, một đơn vị cơ quan hay đoàn thể. Đó là quy luật tất yếu của tự nhiên và xã hội.


Tuy nhiên, bên cạnh ý nghĩa chỉ sự tiếp nối giữa các thế hệ để lãnh đạo đất nước thì câu nói này đang đặt ra nhiều mối quan tâm cho các nhà quản lý, những cơ quan có chức năng trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia.

Chắc hẳn rằng ai cũng biết đến cái tên Hoàng Minh Chính hay Trần Độ. Đây là những kẻ phản động sừng sỏ một thời chống phá lại Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúng nhận hầu bao từ nước ngoài để rồi làm tay sai bán nước, hại dân. Thời còn tồn tại trên thế gian, hai tên này luôn cầm đầu những hoạt động phá hoại, xuyên tạc sự thật, nói xấu, bôi lem các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước Việt Nam. 

Cứ tưởng rằng, chúng chết đi thì xã hội sẽ được yên ổn thế nhưng không phải là vậy. Lại có những tên phản động khác thay thế chúng để chống phá Đảng và Nhà nước ta. Chúng không hề từ một loại thủ đoạn thâm độc nào. Một trong số đó phải nhắc tới tên Nguyễn Văn Đài. Tên này nổi tiếng xấu như cồn, như diều gặp gió, trong đầu hắn luôn sặc mùi phản động, chỉ nghe và tin theo kẻ xấu để làm điều xấu xa. 

Tấm gương Hoàng Minh Chính và Trần Độ vẫn không đủ để chúng nhìn và soi. Hoàng Minh Chính và Trần Độ phản động đến lúc chết và chết rồi vẫn như con rối trong tay các thế lực thù địch. Thân cát bụi lại về với cát bụi, những kẻ như chúng sẽ để lại tiếng xấu muôn đời.

Nếu những kẻ giống tên Nguyễn Văn Đài còn hung hăng, ngỗ ngược nữa thì cứ noi theo anh Hoàng Minh Chính hay Trần Độ gì đó nhé! Sẽ chẳng nhận được kết cục tốt đẹp gì đâu!


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
Vinh Hoa
AUTHOR
22:57, 19/12/2014 XÓA

Suy cho cùng chúng "đấu tranh" vì cái gọi là "dân chủ" cũng một phần do mục đích thương mại. Những kẻ chỉ trông chờ vào những đồng tiền từ các thế lực thù địch nhà nước ta từ bên ngoài rồi cuối cùng cũng sẽ chịu sự trừng phạt của công lý. Thật đáng thương cho những kẻ đã đánh mất đi đồng bào, quê hương của mình!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:37, 21/12/2014 XÓA

Bọn phản động luôn chú trọng tới xây dựng hậu thế của chúng, kết hợp với ma lực của đồng tiền làm cho chúng càng điên cuồng hơn. Ngày nay thế lực phản động không ngừng ra tăng về cả số lượng và thủ đoạn. CHúng còn ngang nhiên vào các trường học để tuyên truyền lôi kéo chống phá nhà nước. Chúng sẽ không bao giờ dừng làm những việc xấu xa đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:38, 23/12/2014 XÓA

có những người ra đi để lại tiếng thơm cho đời, cũng có những người ra đi không để lại được gì nhiều cho đời, nhưng còn hơn rất nhiều loại người bán nước, hại dân, chúng chết đi nhưng nỗi nhục của chúng còn mãi , người ta nhắc lại chúng thì chỉ nhớ đến như những tên bán nước, tên cướp nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:18, 23/12/2014 XÓA

đúng là tre già măng mạng thời kì nào cũng thế, cũng luôn tồn tại những tên phản bội tổ quốc, những tên hại nước hại dân, và chúng cứ nối tiếp nhau và cái tiếng để lại của chúng là gì , chẳng phải chỉ là nỗi xỉ nhục cho chúng ,cho gia đình chúng hay sao, nhưng chúng đâu đủ nhân tính để nhận ra được điều đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:09, 23/12/2014 XÓA

mục đích chúng xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng , Nhà nước cũng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu, đúng là nhục nhã cho những người sinh ra chúng, chỉ vì ham danh lợi mà bất chấp tất cả, hại nước hại dân , vẫn luôn tồn tại những tên như thế nên mọi người cần phải cảnh giác trước những chiêu lừa bịp của chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:28, 31/12/2014 XÓA

nếu những người như thế này cứ nối tiếp nhau trong chiều dài lịch sử của dân tộc thì thực sự là đáng buộn, đó là tiếng nhơ cho những người đó, nhưng với cái nhận thức kém cỏi của họ thì họ sẽ không thấy được điều đó , mà cái trước mắt họ chỉ là tiền, những thứ vật chất tầm thường làm cho họ bán rẻ lương tâm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:55, 31/12/2014 XÓA

Rất đồng tình với câu nói của tác giả những con người mà "Thân cát bụi lại về với cát bụi, những kẻ như chúng sẽ để lại tiếng xấu muôn đời" thôi. Rồi chúng có thoát được kiếp này thì đời chúng sẽ luôn có những dằn vặt về những hành động xấu xa của chúng mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:08, 31/12/2014 XÓA

Đối với những con người làm được những điều tốt đẹp cho đất nước thì khi già rồi không còn nữa sẽ để lại cho con người ta sự tiếc thương, đau xót, còn thầm biết ơn về những đóng góp của họ cho đất nước, cho xã hội. Còn những con người này thì chỉ đáng khinh mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:13, 31/12/2014 XÓA

Mình thật sự không thể hiểu được những con người này nữa. Bao nhiêu tấm gương cho chúng rồi, kẻ thì bị pháp luật trừng trị, kẻ thì bị người dân trừng trị, trách móc, người thì bị cả hai hình phạt trên. Vậy mà họ lại có những truyền nhân bán nước. Đúng là đồng tiền biến con người ta trở nên hèn hạ, bẩn thỉu đến vậy đó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:29, 05/01/2015 XÓA

Thật là nguy hiểm cho đất nước khi mà những kẻ tội phạm, những tên bán nước đã và đang đầu độc nhiều bạn trẻ còn non nớt tin theo chúng, đào tạo họ trở thành lớp tội phạm kế cận cho chúng, thay chúng tiếp tục hoạt động chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon