Lại thêm cái “Phong trào” gì nữa đây!

Đám "zân chủ" cuội cũng lắm trò!
Nào là phong trào “Chúng tôi muốn biết” (We want to know) do cái gọi là “mạng lưới blogger Việt Nam” khởi xướng, rồi là “Phong trào con đường Việt Nam” của Lê Thăng Long… chẳng đâu vào đâu, chẳng mang lại được tác dụng gì, vừa qua đám “zân chủ” cuội lại vừa mới cho ra đời một cái gọi là phong trào mới, “Phong trào Tôi không thích Đảng Cộng sản Việt Nam”. Nghe mà thấy choáng.

Đúng là giới “zân chủ” cuội cũng lắm trò, chẳng có gì là họ không nghĩ ra, mà nghĩ ra những cái chẳng giống ai, chẳng ai có thể nghĩ tới. Đúng là “tài” như đám rận cuội. Được biết, khởi xướng cho cái gọi là “phong trào” này là đám Lã Việt Dũng, Bạch Hồng Quyền, Anthony Lê và Thúy Nga.

Bạch Hồng Quyền mạnh miệng chém gió với RFA tiếng Việt: Khi đã dấn thân đấu tranh cho quyền con người và tự do ngôn luận thì việc hưởng ứng phong trào này cho dù có đàn áp hay bắt bớ thì bất chấp mọi tình huống xấu xảy ra, mình sẵn sàng nhận lấy những cái xấu mà chính quyền này hoặc ĐCS này dành cho mình khi mình tham gia phong trào. Đúng là chỉ kém “anh hùng” một chút. Cũng chính bởi đám “zân chủ” cuội có lắm “anh hùng” như Bạch Hồng Quyền nên phong trào “zân chủ” Việt mới đang lâm vào bế tắc, không biết đi đâu về đâu.

Việc không thích hay thích Đảng Cộng sản Việt Nam có thể nói là quyền của những con người này. Đó là quyền tự do của mỗi người không ai cấm được ai. Cũng giống như tôi không thích đám “zân chủ” cuội vậy. Tuy nhiên, đám Lã Việt Dũng, Bạch Hồng Quyền, Anthony Lê, Thúy Nga lại lôi kéo những người khác tham gia cái “phong trào” này thì lại không đúng tẹo nào. Họ có quyền không thích nhưng lôi kéo người khác tham gia cùng mình thì lại là một góc độ khác. Đặc biệt, họ quy chụp, lôi kéo mọi người tham gia phong trào “Tôi không thích Đảng Cộng sản Việt Nam” vì Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang làm nghèo đất nước.

Xin hỏi hỏi đám Lã Việt Dũng, Bạch Hồng Quyền Đảng Cộng sản Việt Nam đã làm nghèo đất như thế nào? Không có Đảng Cộng sản Việt Nam thì liệu đám này có mặt trên đời, được sống trong tự do, yên bình hay đang phải sống chui lũi, sống trong thân phận nô lệ cho bọn thực dân, đế quốc?

Thích hay không thích Đảng Cộng sản là quyền của mỗi người, nhưng tiến hành các hoạt động chống lại Đảng, chống lại đất nước thì sẽ bị nghiêm trị theo luật pháp.

Nếu như đám “zân chủ” cuội không biết làm gì để duy trì phong trào thì hãy nghĩ ra những gì tốt hơn, đừng làm những trò kiểu thế này chỉ khiến người ta thất vọng. Đừng có giống một vài chương trình truyền hình không thu hút được khán giả thì phải tìm cách tạo scandal để khiến mọi người chú ý.

Không biết tới đây còn có phong trào “Tôi không thích bố” hay “Tôi không thích mẹ” không đây đám “zân chủ” cuội?

Lâm Trấn
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon