Lộ rõ sự thật về “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”


nguoicondatme, Bộ Mặt Thật Của Các Nhà Dân Chủ, Bình Luận - Phê Phán
"Mẹ Nấm Gấu"
Người Thủ Thư
Đề cập đến cái “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam” bao giờ cũng thấy “nhì nhằng”. Cái “hội” này ngay từ khi thành lập đã thể hiện đúng bản chất của “những kẻ nhiều chuyện mang tâm địa xấu xa”. Phải nói rằng, chẳng cơ quan nào công nhận cho sự ra đời của “hội” này cả, mà tự “hội” đã “đỡ đẻ” cho sự ra đời của mình. Tiêu chí hoạt động của hội là tìm kiếm và xuyên tạc các thông tin về các vấn đề ở Việt Nam, mà trong đó tập trung vào vấn đề “nhân quyền”. Trong một thời gian, nhiều người còn chưa “rõ ràng” về thành phần cũng như cách thức hoạt động của “hội” này. Tuy nhiên, với bản chất là sự tập hợp của những kẻ “chẳng ra gì”, chuyên lừa dối lương tâm để kiếm tiền nên “hội” đã nhanh chóng lộ rõ về nhân sự, mục đích hoạt động trước bàn dân thiên hạ. Chính vì sự ô hợp và mục đích vì tiền là chính nên trong nội bộ của “hội” đã xuất hiện nhiều lục đục, tranh giành, từ đó dẫn tới sự ra đi của nhiều thành viên. Gần đây nhất là sự “ra đi” của một trong những thành viên đã tự cho mình là “nhân tố quan trọng” của hội – Mẹ Nấm Gấu (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh). Và cũng không khó để đoán biết lý do của sự “ra đi” này. Từ những bức xúc lâu ngày về quyền lợi ăn chia, đã khiến Mẹ Nấm Gấy không khỏi “bực mình” và “thốt” lên chia sẻ trên trang FB cá nhân:

nguoicondatme, Bộ Mặt Thật Của Các Nhà Dân Chủ, Bình Luận - Phê Phán

Nhưng dù sao cũng cảm ơn Mẹ Nấm gấu đã dám thẳng thắn cho dư luận biết rõ về bản chất của “hội” và dư luận hiểu rằng các bạn cũng “khó khăn lắm” trong việc “ăn chia những đồng đô la đen”. Hơn thế nữa, dân mạng còn hiểu hơn về bản chất thật của “hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”. Vì rằng, với cái tên là phụ nữ nhưng lại chịu sự điều hành của một người đàn ông. Ngay cái lý do về sự “ra đi” Mẹ Nấm Gấu đã chia sẻ: “Lý do tôi rút ra khỏi Hội Phụ nữ Nhân Quyền Việt Nam là vì tôi không hưởng ứng cách làm việc khi hội phụ nữ thường xuyên chịu sự điều hành không minh bạch của một người đàn ông”.
Thật kỳ lạ!
Thôi thì giải tán hội đi thôi!@
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon