Màn kịch vụng về của các chú rận

nguoicondatme, Bộ Mặt Thật Của Các Nhà Dân Chủ, Chính Luận - Phản Biện, bộ mặt thật của chân dung quyền lực, lật tẩy blog chân dung quyền lực
Chân dung quyền lực là trang mạng tích cực nhất trong việc phá hoại
Sắp tới Đại hội Đảng, như thường lệ các chú rận lại tìm cách phá. Trọng điểm phá hoại không gì khác ngoài vấn đề nhân sự. Để phá Đại hội, phá nhân sự, các chú rận tìm mọi cách thêu dệt, tung ra hết chiêu này đến chiêu khác, chuyện này đến chuyện kia nhằm nói xấu ông này, nói xấu ông khác. Mục đích chính là gây nên tình trạng nghi ngờ, nghi kỵ lẫn nhau, gây chia rẽ, mâu thuẫn trong nội bộ, làm cho nhân dân hoài nghi, mất niềm tin vào Đảng, vào người lãnh đạo.

Lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin, nhất là mạng Internet họ tìm cách lập các trang web, blog, mạng xã hội viết bài tung tin nhằm làm nhiễu loạn thông tin, thật - giả lẫn lộn khiến người đọc, người tiếp nhận không phân biệt được đâu là thông tin thật, đâu là tin xuyên tạc, bịa đặt. Họ dựng lên những màn kịch này đến màn kịch kia, người này nói xấu người kia, người này mâu thuẫn với người kia nhằm làm cho Đảng, cho nội bộ phân hóa, không thống nhất. Màn kịch lần này chính là họ thêu dệt lên câu chuyện giữa ông Nguyễn Bá Thanh với một đồng chí trong Bộ Chính trị người miền Trung, rồi là chuyện bóc mẽ đời tư, tài sản, quan hệ ngoài luồng của đồng chí Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Những thông tin trên đã khiến một bộ phận người dân lầm tưởng, tin theo, hoang mang không biết thế nào. Fanpage “Chân dung quyền lực”, “Hội nghị diên hồng” được sự hà hơi, tiếp sức của các trang mạng quen thuộc “Dân làm báo”, “Quan làm báo”, “Bôxit”, BBC, RFA tiếng Việt… thi nhau vào cuộc làm nhiễu loạn thông tin.

Nhưng có lẽ, các chú rận kia không nghĩ được rằng màn kịch do họ dựng lên chẳng khác nào một màn kịch vụng về. Với những người cảnh giác họ có thể dễ dàng đọc ra bản chất. Ai chẳng biết, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là người có thể được lựa chọn là nhân sự cho Đại hội và đồng chí Nguyễn Bá Thanh cũng thế, cho nên chúng mới tìm cách để làm mất uy tín, gây mâu thuẫn, thêu dệt những câu chuyện ngoài luồng để làm mất danh dự của các đồng chí này.

Các chú rận không từ bỏ một thủ đoạn nào, cho dù đó là thủ đoạn bỉ ổi nhất, bẩn nhất. Họ tự tung ra tin đồn, đồng chí Nguyễn Bá Thanh bị một đồng chí mình trong Bộ Chính trị đầu độc bằng phóng xạ, thậm chí còn tung tin là đồng chí Thanh đã chết. Những kẻ ngay cả một lương tâm cơ bản của con người còn thiếu mà lại đòi phải thế này, thế kia, đòi lãnh đạo đất nước này.

Từ nay đến khi Đại hội Đảng diễn ra, các chú rận vẫn không từ bỏ ý đồ nham hiểm của mình, họ sẽ tiếp tục dựng lên những câu chuyện này khác, cho dù đó là những chuyện bỉ ổi nhất. Bởi vậy, người dân hãy luôn cảnh giác và vạch mặt những kẻ nham hiểm, xấu xa này.

Việt Nguyễn
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon