XÚC ĐỘNG TRƯỚC TÌNH CẢM NGƯỜI DÂN DÀNH CHO ÔNG NGUYỄN BÁ THANH!

Mực tàu - Theo thông tin từ Ban bảo vệ Chăm sóc sức khỏe Trung ương, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh được chẩn đoán mắc bệnh rối loạn sinh tủy, căn bệnh gây thiếu máu dai dẳng và nguy cơ cao tiến triển thành ung thư bạch cầu cấp dòng tủy. Ông đã được đưa sang Mỹ chữa trị từ vài tháng trước và hiện nay đang chuẩn bị quay trở lại Việt Nam để tiếp tục điều trị.

Ông Nguyễn Bá Thanh là người có công lớn trong việc thay đổi bộ mặt thành phố Đà Nẵng như hiện nay. Với những phẩm chất và thành tích trong quá trình công tác ông đã được Bộ Chính trị cử làm Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Bằng những hành động thiết thực và cụ thể hết lòng vì nhân dân, dám nghĩ dám làm, thật không có gì lạ khi ông được đông đảo người dân yêu quý và kính trọng. Bằng chứng, đó là những tình cảm mà người dân đã dành cho ông thông qua những lời nói, lời chúc, thông qua hành động sẵn sàng túc trực thâu đêm để chờ đón ông tại sân bay Đà Nẵng khi hay tin ông về quê chữa bệnh.
 
Ông Nguyễn Bá Thanh trong một lần tiếp xúc cử tri tại
quân Sơn Trà (Đà Nẵng).
Bà Hoa (47 tuổi, trú đường Huỳnh Ngọc Huệ, quận Thanh Khê) cho biết: mấy ngày nay tôi không làm gì được, lúc nào cũng nghĩ đến ông Thanh, chúng tôi lo lắng cho sức khỏe của ông ấy và mong ông ấy khỏi bệnh. Đôi mắt ngấn nước, bà Trần Thị Mai Hoa  cho biết "Mình biết ông ấy, nhưng chắc ông ấy không biết mình là ai. Đến đây vì cái tâm và mong ông ấy mạnh giỏi để còn làm nhiều việc nghĩa". “Nếu tối nay bác Thanh không về thì ngày mai gia đình tôi vẫn ra đây đứng đợi", bà Hoa nói thêm.

Có thể nói, những ngày qua thông tin về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban nội chính trung ương, nguyên bí thư thành ủy Đà Nẵng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân không chỉ người dân Đà Nẵng mà đông đảo người dân cả nước. Tất cả đều đang lo lắng, quan tâm dõi theo tình hình sức khỏe của ông, cầu chúc cho ông mau chóng khỏi bệnh để tiếp tục công hiến nhiều hơn nữa cho dân cho nước:

Hy vọng bác mau chóng hồi phục. Rất ngưỡng mộ bác Thanh
nonormus - 15:15 6/1 

Bác là 1 người lãnh đạo được dân ngưỡng mộ! Cháu Mong lý do trì hoãn đưa bác về đúng là do "thời tiết xấu" chứ ko phải "sức khỏe xấu"
Thiều Minh - 16:27 6/1

Bác Thanh chính là niềm tự hào và niềm hi vọng của mình. Nhưng niềm hi vọng ấy đang quá mong manh. Ông trời thật quá bất công khi để một người như thế phải nằm dường bệnh.
A.Toàn - 16:49 6/1 

hi vọng bác mau chóng khỏe mạnh để về với nhân dân, gắn bó cùng đất nước
hoang dao - 15:02 6/1 

Chúc Bác mau khỏi bệnh.. câu trời phật phù hộ cho Bác..
thanhtrucnt - 14:31 6/1 

Vâng, cầu trời Phật phù hộ cho bác!!!!!!
Chưa bao giờ đọc tin về 1 lãnh đạo mà con bật khóc thế này. Là dân Quảng Nam, nên rất quen với tiếng nói của bác mỗi kỳ đại hội trực tiếp trên TV. Nói là làm, và làm vì dân, vì sự phát triển của thành phố là ... 
ValerieTram Ngo

con cầu chúc cho chú khỏe lại để cùng lớp trẻ tụi con xây dựng một đất nước việt nam thật sự tốt đẹp và vững mạnh. Chú luôn là một hình ảnh đẹp, một tấm gương cho lớp trẻ chúng con noi theo.cố lên chú Thanh nhé.
tiendiachinh0411

Mong chú qua được kiếp nạn này! Cầu mong trời phật phù hộ cho chú!
phuongnhimtn

Người dân Đà Nẵng chúng cháu đang chờ bác ở quê nhà !
dũng lê

 Con luôn mong ngóng tình trạng sk của bác từng ngày.Mong bác mau sớm hồi phục sk để đi tiếp trên con đường bác đã chọn.Chúc bác mau chóng lành bệnh.
Nếu được thay sức khỏe, con nguyện sẽ mang mầm bệnh thay chú Bá Thanh để giữ người hiền tài cho đất nước hoặc con giảm thọ 10 năm để đổi lấy sức khỏe cho chú.
acma

dù không fải là dân tp ĐN nhưng khâm phục chú từ lâu mong rằng các vị lãnh đạo  cũng như vậy để được dân thương yêu và kính trọng.
22051980

Anh là người luôn mạnh mẽ, đừng đầu hàng , hãy luôn mạnh mẽ như anh vẫn thường như vậy, tất cả chúng tôi, những người dân TP Đà Nẵng luôn bên anh, truyền cho anh tất cả yêu thương để anh vững vàng vượt lên số phận. Hẫy cố lên đi anh !
hatranguyen68

Cháu rất ngưỡng mộ bác. Cách đây 10 năm khi cháu bước chân vào Dh Đà Nẵng mình còn nghèo. Bay giờ đã hoàn toàn thay da đổi thịt nhờ Bác. Cháu chúc Bác mau chóng bình phục.
vietha0703

Bác Thanh đã rất kiên cường. mong bác tiếp tục kiên cường chiến thắng bệnh tật hy vọng có phép màu đến với bác. Mong bác vượt qua được căn bệnh quái ác này. ( thực ra mình không được biết chính xác bác đang mang căn bệnh gì). Xót ... 
ruby - 23:01

Đất nước đang rất cần những người như Bác Thanh. Mong Bác khỏi bệnh để tiếp tục cốn hiến cho dân, cho nước.
hiep171 - 22:56

 Là một người con Đà Nẵng, cháu vô cùng kính yêu Bác Thanh và hằng ngày đều cầu mong Bác khỏi bệnh, cầu mong phép nhiệm màu sẽ xảy ra. Bác Thanh mãi mãi ở trong lòng người dân Đà Nẵng!
Q - 22:50

Một Vị lãnh đạo có tâm và có tầm. chúc Ông sớm bình phục.
duy

Toàn dân đang ngóng chờ bác Thanh ,chúc bác sớm lành bệnh
Trường Phạm

 " Nói là làm", anh đã làm được nhiều điều mà mọi người rất ngưỡng mộ. Cầu mong cho những điều tốt đẹp luôn đến với anh. Hy vọng anh còn cống hiến cho chiến dịch "chống tham nhũng" của nước nhà được nhiều hơn nữa. Cầu Trời khấn Phật cho anh chóng lành bệnh.
Hoangthuy1662  

Là một người con Hà Nội, nhưng con cũng luôn dành những tình cảm tốt đẹp nhất dành cho bác. Chúc bác chóng khỏe
Hùng Ba Phải

cầu mong cho Bác mau bình phục để nhanh chóng triệt tiêu những người tham nhũng ... cầu trời phật cho Bác mau bình phục
votanphuoc0802

Có thể nói, từ sau đổi mới, ông Nguyễn Bá Thanh là một trong số ít cán bộ lãnh đạo cấp cao được lòng đông đảo quần chúng nhân dân đến vậy.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

3 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
20:14, 11/01/2015 XÓA

Chúc bác nguyễn bá thanh mau chóng bình phục để cho cái lũ giận kia hết chỗ để xuyên tạc.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:46, 29/01/2015 XÓA

Khi ông Nuyễn Bá Thanh lâm bệnh mình thấy trên mạng như một làn sóng mới, làn sóng của những con người mong muốn ông nhanh chóng khỏi bệnh, những người mà muốn ông tiếp tục làm lãnh đạo, xây dựng đất nước để vì mọi người dân. Đúng là một vị lãnh đạo trong lòng nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:50, 29/01/2015 XÓA

Đã lâu lắm rồi mình mới thấy tình cảm của những người dân trên đất nước này dành cho người lãnh đạo của đất nước nhiều đến thế, các vị lãnh đạo sau thời của chủ tịch Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giap thì ít ai được như vậy. Đủ hiểu bác Thanh là một người lãnh đạo vì nhân dân thế nào rồi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon