PHỎNG VẤN VŨ ĐÔNG HÀ (Danlambao)!

13:05
PV (nguoicondatme) - Nhân dịp tết đến, xuân về, Nguoicondatme xin gởi tới độc giả nội dung phỏng vấn nhanh đối với cây viết mới nổi Vũ Đông Hà của Danlambao.

PV: Trước hết xin cảm ơn Vũ Đông Hà đã nhận lời trả lời phỏng vấn của nguoicondatme ngày hôm nay.

VĐH: Anh khách sáo quá không có gì, dù sao chúng ta cũng từng quen biết mà.

PV: Không anh đừng có giấu tôi, VĐH nói không có gì nhưng tôi biết thời gian đối với VĐH lúc này đang là vàng là ngọc đấy... đúng không?

VĐH: Tại sao anh nói thế? (có vẻ ngạc nhiên)

PV: Thì bác Nguyễn Bá Thanh vừa qua đời hôm qua, lại là thời điểm chuẩn bị năm mới. Tôi đã xem qua một số bài viết của VĐH trên Danlambao rồi. Đây chả là thời cơ kiếm ăn của VĐH còn gì?

VĐH: (cười) Vâng! đúng là không gì qua được mắt anh.

PV: Như đã nói, tôi đã đọc một số bài viết của VĐH đăng trên blog Danlambao. Qua những bài viết này, tôi đánh giá rất cao VĐH ở khía cạnh tìm tòi, tổng hợp thông tin, đặc biệt có những thông tin VĐH đưa ra rất khó kiểm chứng đối với người đọc, ví như thông tin trong bài “Nguyễn Tấn Dũng đã củng cố xong quyền lực”...

VĐH: Vâng cảm ơn anh vì những lời khen, nhưng quả thực tôi cũng không dám nhận đâu, tôi xin giải thích thế này.


Trước hết anh đánh giá cao tôi ở khả năng tìm tòi, tổng hợp thông tin. Như anh biết đấy, tôi có quái công việc nào đâu. Tôi đang cộng tác với Danlambao, và công việc của tôi là ngày ngày lang thang trên mạng tìm kiếm những thông tin để viết bài cho Danlambao. Vậy thôi!

Thứ hai anh thắc mắc những thông tin tôi đưa ra rất khó kiểm chứng với người đọc. Tôi phải khẳng định lại là không phải rất khó mà người đọc không thể kiểm chứng được đâu, họ chỉ có thể biết vậy mà thôi.

PV: Tại sao vậy?

VĐH: Vì đây là những thông tin tôi tự bịa đặt, xuyên tạc ra mà thôi, nó ở trong đầu tôi thôi, không ở đâu có nữa cả.

PV: Đây có phải là sợi chỉ đỏ xuyên suốt những bài viết của VĐH trên Danlambao?

VĐH: Đúng vậy! Đối với bản thân tôi và Danlambao thì “vu khống, bịa đặt và xuyên tạc” chính là cách hữu ích để thu hút độc giả tìm đọc.

Nắm bắt tâm lý của người đọc là càng những gì ít thông tin hoặc không có thông tin thì họ càng tò mò, càng muốn tìm hiểu. Do vậy, tôi thấy những thông tin gì mà Đảng và Nhà nước không công bố hoặc các báo ít đưa tin thì tôi sẽ bịa đặt ra hoặc xuyên tạc để khi những ai tò mò muốn biết khi tìm trên mạng thì chỉ xuất hiện trên Danlambao. Và lúc đó, đương nhiên người đọc sẽ tin ngay vì sẽ không có thông tin ở đâu khác để kiểm chứng. Chúng tôi muốn là người đầu tiên gieo những thông tin (sai trái) này đến với họ.
 
Ảnh minh họa
PV: Tôi thấy những bài viết của VĐH và Danlambao nói chung đều có một điểm chung là nói xấu Đảng và Nhà nước Việt Nam hoặc bôi nhọ các lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

VĐH: Vâng, đây là mục đích tồn tại và hoạt động của Danlambao chúng tôi. Tôi và Danlambao nhận thức rất rõ được rằng phải làm mọi cách để hạ uy tín của Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam cũng như những người lãnh đạo để nhân dân mất lòng tin vào Đảng và Nhà nước, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của ĐCS Việt Nam và xa hơn là xóa bỏ CNXH tại Việt Nam.

PV: Có những thứ là mười mươi, ăn sâu vào tiềm thức mọi người dân Việt Nam đều biết và tôn trọng như: những thành tựu của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 85 năm qua từ khi ra đời hay cuộc đời và sự nghiệp của lãnh tụ Hồ Chí Minh... VĐH và Danlambao lại xuyên tạc và vu khống một cách rất trắng trợn, điều đó có ích gì không?

VĐH: Đương nhiên. Đối tượng chúng tôi hướng đến ở đây là những người trẻ tuổi, họ ít hiểu biết về kiến thức lịch sử, trong khi rất thích lướt web. Để ngay từ đầu họ đã ghét bỏ Đảng Cộng sản, sau này họ sẽ là lớp người nối tiếp chúng tôi cầm cờ đứng lên đấu tranh xóa bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam.

PV: Làm như vậy VĐH và Danlambao được gì?

VĐH: Chúng tôi được tiền, tất cả vì tiền. Có tiền là có tất cả mà. Chúng tôi được một tổ chức (tôi xin phép giấu tên vì miếng cơm manh áo) trả tiền để viết bài bôi nhọ, xuyên tạc, bị đặt để hạ uy tín của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

PV: Vâng, tôi hiểu rồi. Cám ơn VĐH về buổi phỏng vấn.

VĐH: Không có gì.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

37 nhận xét

Write nhận xét
16:53, 14/02/2015 delete

Bọn chúng được tiền. Vì tiền mà bọn chúng có thể làm tất cả. Vì với bọn chúng tiền là tất cả, tiền mua được mọi thứ. Nhưng chúng quên rằng tiền không mua được lòng tự trọng và tình cảm của mọi người.

Reply
avatar
23:51, 14/02/2015 delete

Ra là vì tiền, tất cả vì đồng tiền
Đánh vào suy nghĩ của một thế hệ trẻ
Thế hệ mà mạng như là cuộc sống
Oái ăm thay và độc ác thay!
Mầm xanh đất nước, tinh thần còn trong sáng
Lại bị nhuốm vẩn đục, xuyên tạc này.
Nhưng người Việt Nam, càng tối tăm, lại càng bừng sáng
Âm mưu kia, chẳng hai được chúng ta đâu!

Reply
avatar
12:40, 15/02/2015 delete

"Đương nhiên. Đối tượng chúng tôi hướng đến ở đây là những người trẻ tuổi, họ ít hiểu biết về kiến thức lịch sử, trong khi rất thích lướt web. Để ngay từ đầu họ đã ghét bỏ Đảng Cộng sản, sau này họ sẽ là lớp người nối tiếp chúng tôi cầm cờ đứng lên đấu tranh xóa bỏ Đảng Cộng sản Việt Nam."rất là chuẩn,càng ngày các thế hệ càng xa những năm tháng kháng chiến gian khổ để thấy được hòa bình càng thấy tư tưởng lệch lạc hơn,nhất thời kỳ internet phát triển và đồng tiền luôn là vật khiến con người thay đổi ghê gớm

Reply
avatar
22:09, 28/02/2015 delete

Đúng là tay chân của bọn phản động bán nước có khác, cái cách mà bọn chúng trả lời phóng viên toát lên cái vẻ mặt súc sinh xảo trá, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn đoạt lấy mục đích là bán nước hại dân.

Reply
avatar
23:00, 10/03/2015 delete

Thực ra thì có ai mà phỏng vấn đâu tác giả nhỉ nhưng mà anh thấy tác giả nói quá đúng. Trên đó viết mấy cái bài trái lương tâm như thế ngoại trừ tiền và tiền ra thì chúng mới viết như thế chứ đọc mấy bài đó muốn nôn mửa và đập cái thằng tác giả cho chừa ra. VIết tùm lum, láo toét

Reply
avatar
23:02, 10/03/2015 delete

Thực chất là có phỏng vấn gì đây đâu đâu bạn :D ( tôi nghĩ vậy) Tuy nhiên tôi chẳng hoài nghi nội dung của cuộc phỏng vấn đó. Cái bọn danlambao là tôi ghét lâu rồi. Lâu thay lên mạng đọc mấy cái bài của chúng để nói lại thôi chứ chẳng ưa gì

Reply
avatar
22:22, 08/04/2015 delete

Chả biết có phỏng vấn gi không nhưng nếu như thế thật thì đúng là lũ rác rưởi, vì tiền chúng có thể làm tất cả, bán rẻ đất nước, bán rẻ nhân dân, bán rẻ cả chính nhân phẩm của mình, chưa nói đến cả nhân phẩm của người làm báo nữa.

Reply
avatar
09:38, 15/04/2015 delete

Đúng là lời nói của những kẻ rận chủ thì chẳng có giá trị gì đâu. Chúng suốt ngày chỉ có tiền, tiền và tiền mà thôi. Lúc mới đầu thì vẫn to mồm là vì người dân, vì nhân quyền, vì dân chủ thực sự thế nọ thế kia, lừa gạt nhân dân, nhưng trên thực tế thì chẳng phải vậy, khi mà nhân dân đã nhận ra đó là lừa gạt thì còn ai tin nữa mà làm theo đây.

Reply
avatar
09:40, 15/04/2015 delete

Không thể chấp nhận được cái bọn rận chủ dân làm báo này được. Toàn là lũ cặn bã của xã hội mà thôi. Những cái gì đi ngược với quy luật xã hội, lợi ích quốc gia sớm sẽ bị loại bỏ mà thôi. Phong trào đấu tranh vì dân chủ ư? chỉ là một nhóm ô hợp bọn cặn bã của xã hội suốt ngày gào thét chửi bới ngoài đường thôi mà.

Reply
avatar
09:44, 15/04/2015 delete

Vũ Đông Hà đúng là một thằng khốn nạn, chuyên đi viết bài xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu mấy vị lãnh đạo của nước ta thôi. dạo này chắc cũng biết ăn tết, nghỉ tết, thế nên hoạt động của chúng ít đi cũng là điều đúng, nhưng có lẽ sau đợt nghỉ tết ăn tiêu chắc rận sẽ hoạt động mạnh trở lại để kiếm tiền bù vào số tiền đã tiêu trong dịp nghỉ của chúng. Hơn nữa trong dịp tết có nhiều sự việc diễn ra, rận chắc chắn không bỏ lỡ.

Reply
avatar
09:48, 15/04/2015 delete

Bọn rận chủ này thì toàn nghĩ đến tiền là trước tiên thôi. không có tiền thì nó đi xuông là đúng mà htooi chứ có cái quái gì, không có đô thi làm sao mà la được, cho nên, cứ yên tâm, ít bữa nữa có đô là nó lại la ác ngya mà thôi, không phải lo tác giả à. Cái thằng Vũ Đông Hà này chắc cũng chẳng khá hơn là mấy đâu

Reply
avatar
09:53, 15/04/2015 delete

Dạo này chắc tiền dót vê ít hay sao mà những kẻ như Vũ Đông Hà lại có thời gian đi phỏng vấn thế nay nhỉ? Tiền chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến lý do tại sao phong trào đấu tranh của những nhà rận chủ đang đi xuống cũng như giảm rõ rệt. Vì dù sao đi chăng nữa thì những nhà rận chủ cũng là những người Việt, họ cũng có họ hàng, gia đình người thân và cả quê hương họ. Vậy nên những việc làm của họ là mang tính phá hoại và chắc rằng nhận thức được điều này nên việc hoạt động của rận chủ ít hơn là điều đương nhiên.

Reply
avatar
11:56, 15/04/2015 delete

Những cái thằng vì tiền như Vũ Đông Hà mà xứng đáng được phát biểu ở đây sao? Sao lại đi phỏng vấn cái thằng không có não này. phong trào đấu tranh dân chủ của rận chủ đi xuống đó là kết quả đấu tranh của toàn dân ta trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Và khi rận chủ với những hành động phá hoại, đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì việc bị phát hiện, loại bỏ, không chấp nhận là điều đương nhiên.

Reply
avatar
12:00, 15/04/2015 delete

Rận chủ thì mãi mãi là rận chủ mà thôi. không bao giờ có sũy nghĩ tích cực, tiến bộ hơn được đâu. bọn rận làm sao mà chúng nó có thể chống lại những con người chân chính cơ chứ,dù trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác để đấu tranh với các hoạt động chống phá cũng như là tiêu diệt tận gốc bọn rận này.

Reply
avatar
12:03, 15/04/2015 delete

Cái thằng Vũ Đông Hà này toàn nói năng nói cuội thôi, mục đích chính của hắn khi tham gia vào cái rận làm báo này là vì tiền thôi, giờ thấy không hiệu quả nên nó không đầu tư cho nên phong trào đang ngày càng đi xuống kia kìa. Đi xuống dần rồi giải tán sẽ là điều tất yếu.bởi vì những hành động đi ngược lại với thực tế,với lòng người thì có ai tin tưởng để đi theo đây?Nên những vị rận chủ quay đầu là đúng.

Reply
avatar
12:08, 15/04/2015 delete

Sao không thấy thằng Vũ Đông Hà này nói về vấn đề phong trào rận chủ gần đây đang đi xuống nghiêm trọng bởi tập hợp bây giờ đã hết các chiêu trò rồi nhỉ? Cái vấn đề phong trào “rận chủ ” đi xuống thì đây có thể nói là những dâu hiệu đáng mừng bởi vì trong năm vừa qua thì chúng là những kẻ đã khiến cho đất nước có những sự việc nổi lên không hay gây mất an ninh trật tự rất nhiều ..quấy nhiễu cuộc sống của nhân dân đất nước thôi à

Reply
avatar
12:10, 15/04/2015 delete

Cái phong trào rận chủ này sớm muộn gì cũng tàn phai mà thôi, những cái thằng như Vũ Đông hà rồi cũng có ngày ra đường khi thất nghiệp haizz…chúng đâu phải là phong trào vì một lí tưởng hay bảo vệ cho một điều gì đúng đắn đâu chứ. CHúng luôn chỉ chăm chăm làm sao có thể chống phá chế độ chính quyền tranh giành quyền lực mà thôi

Reply
avatar
12:15, 15/04/2015 delete

Vũ Đông Hà suy cho cùng cũng chỉ làm vì tiền mà thôi, hắn chuyên đi xuyên tạc, bịa đặt nói xấu mấy vị lãnh đạo đảng và nhà nước. dù sao thì đây cũng là hành vi vi phạm nghiêm trọng và nó sẽ là tiền lệ xấu cho những trường hợp sau này nếu không được xử lí nghiêm khắc! nhưng suy cho cùng thì cũng chỉ là vì cần tiền mới dẫn tới những hành động ngu dốt thiếu suy nghĩ! mọi người cần phải qua đây mà rút kinh nghiệm!

Reply
avatar
12:19, 15/04/2015 delete

Thằng Vũ Đông Hà này cũng là một tên rận chủ có tiếng tăm đấy, nhưng không ngờ rằng hắn cũng chỉ là một thằng tham tiền. Đúng là rận chủ thì mãi mãi là rận chủ thôi, mấy cái trò đi phá phách như thế mọi người ai chả biết! chỉ có điều là câu chuyện lần này có liên quan tới một người mẫu cũng có tiếng tăm nhưng lại có những hành động phải nói là không thể nào chấp nhận được! có thể là do uống rượu nhưng đấy cũng phản ánh phần nào tư tưởng có phần lệch lạc!

Reply
avatar
12:21, 15/04/2015 delete

Suy cho cùng thì rận làm báo hay là vũ Đông Hà thì cũng toàn là lũ rận chủ cuội mà thôi. bọn nó cũng chỉ đến thế thôi, vẫn là những giọng điệu xuyên tạc quen thuộc, nhưng lần này thì bọn chúng tỏ ra là những con bò ngu ngốc, không biết luật pháp lại còn sủa, đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm, chúng mãi mãi là người thất bại mà thôi.

Reply
avatar
12:26, 15/04/2015 delete

Vũ Đông hà nổi tiếng với biệt danh Đông Hà max sủa mà, nói chung là cái đám rận bán nước kia chúng nó chẳng biết cái gì nên mà sủa bậy,chính vì vậy đã không biết chữ gì thì cũng đừng có mà ngồi đó ăn nói lung tung nữa,luật pháp quy định rõ và công an luôn làm đúng theo quy định của pháp luật.

Reply
avatar
12:29, 15/04/2015 delete

Vũ Đông Hà chỉ được cái sủa bậy thôi, chứ có cái tích sự gì đâu, suốt ngày chỉ làm vì tiền thôi. bọn này thất bại nhiều nên mà chúng nó cũng quen rồi.đúng là cái lũ chẳng biết cái gì về luật mà còn thích ngồi đó ăn nói lung tung nữa.chúng nó nên nhớ rằng thẩm quyền của công an như thế nào thì đã được quy định rõ rồi.họ luôn làm đúng theo luật mà thôi.

Reply
avatar
12:35, 15/04/2015 delete

Rận chủ là cái lũ vừa ngu si đần độn mà lại vừa bỉ ổi vô liêm sỉ, lợi dụng đủ thứ để có lợi cho mình. Cái bọn rận này dám lợi dụng chuyện cỏn con này để làm giảm uy tín của ực lượng công an với nhân dân đây mà. Luật viết rõ rồi mà bọn chúng vẫn còn ngồi đấy mà ăn nói lung tung, xuyên tạc vơ vẩn được. Đã không biết luật còn cố tỏ ra am hiểu.

Reply
avatar
Nặc danh
16:38, 15/04/2015 delete

Cái bọn rận làm báo này cũng như thằng Vũ Đông Hà này toàn là bọn khốn nạn thôi. Đám rận đúng là cứ có việc gì cũng ngay lập tức nhảy bổ vào để nói xấu chính quyền và cơ quan công an, chúng dùng mọi luận điệu bịa đặt của mình để có thể làm được điều đó. Và không ít lần rận phải nhận thất bại cay đắng, chúng viết bài nói xấu người khác nhưng bài viết đó lại phản tác dụng, cho thấy sự ngu dốt của đám rận chủ.

Reply
avatar
06:12, 29/04/2015 delete

Cách nghĩ và cách làm của bọn chúng quá hèn hạ. Nhưng với đồng tiền và với cái nhân cách bị tha hóa kia thì cũng chả có gì đáng bàn luận với chúng. Chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ nhân cách sống, bán rẻ cả lương tâm để đổi lấy thứ vật chất quá ư là tầm thường.

Reply
avatar
10:35, 10/05/2015 delete

vì đồng tiền mà đánh mất đi nhân cách, bán rẻ lương tâm cho chó nhai đó chính là bản chất của lũ rận chủ bán nước mà, và vì thế vì mọi thủ đoạn chúng có thể làm để có được những đồng tiền hèn hạ của lũ tư bản và lũ phản động lưu vong nó bố thí cho bách nhục bách nhục, thế thì đáng gì mà làm người chứ mấy anh rận.

Reply
avatar
22:44, 14/05/2015 delete

Thì đều là một lũ vì tiền cả mà thôi, không có tiền thì tất cả lại về nhà và đợi, có tiền ta lại suy nghĩ xem có gì mới để xuyên tạc bịa đặt. Thật đúng là công việc nhẹ nhàng mà lương cao, mỗi tội hơi tốn lương tâm thôi...

Reply
avatar
11:48, 16/05/2015 delete

Bài viết đã nói lên rất nhiều cái thực trạng xấu xa ẩn dưới cái danh hão mà họ tự phong cho mình. Danlambao bài viết thì rất nhiều, rất dài, phân tích thì thôi rồi, đọc đến cuối mà có thể chẳng nhớ phần đầu. Nhưng bài viết hay, dở không quan trọng, ở đây bài viết trên Danlambao có thể hay nhưng nó chỉ là hay về câu chữ còn cái sự thực chứa trong nó thì hầu như là con số không tròn chĩnh.

Reply
avatar
23:15, 16/05/2015 delete

Thực lòng mà nói bây giờ mà nhắc đến tên của những con người đó, tôi thực sự khinh bỉ. Họ, câu cũng là những con người có học, có hiểu biết. THậm chí là giỏi, là có trình độ. vậy mà đất nước đang trong giai đọn khó khăn thì họ lại quay lưng, lại đi bắt tay, thông đồng với các thế lực xấu bên ngoài để bêu rếu, để chống lại đất nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
23:22, 16/05/2015 delete

Được sinh ra, được lớn lên và được nuôi dạy trên chính quê hương này, đất nước này. Nếu không tự hào về quê hương, về đất nước, về lịch sử của dân tộc, thì ít nhất, chúng ta cũng nên thực hiện tròn bổn phận, nghĩa vụ của một công dân, không nên có những hành động ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy. Đó thực sự là một điều đáng xấu hổ.

Reply
avatar
23:30, 16/05/2015 delete

Người ta vẫn thường hay nói rằng, đất nước thình hay suy, tốt hay dở đều do người dân quyết định. Nhưng đất nước tốt làm sao được, mạnh làm sao được, khi mà những người như hắn, không giúp gì được cho đất nước đã đành, hắn lại còn có những hành động nhằm chống phá, chống lại Đảng, chống lại chính quyền. Đúng thực sự là môt điều khó có thể chấp nhân được.

Reply
avatar
23:52, 16/05/2015 delete

Ở thời buổi này, thời buổi của kinh tế thị trường, đông tiền không dễ để làm ra, có tiền có thể có được rất nhiều thứ. Nhưng không phải vì tiền mà chúng ta bất chấp thủ đoạn, bỏ qua cái đạo đức cơ bản của một con người. Và cái đạo đức đó đã bị chính y vứt đi, cho chó ăn khi mà chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu. Hắn sẵn sàng quay lưng với cả quê hương, với cả dân tộc, với một lịch sử nghìn năm của đất nước. quay lưng lại với mồ hôi, với nước mắt, với máu của bao thế hệ ông cha ta xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đất nước ta nghèo, người dân ta đang đói. Tại sao không cùng nhau chung sức làm cho đất nước giàu lên, tốt lên lại thực hiện những hành động xấu xa, đê hèn như vậy. thật là không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
09:40, 19/05/2015 delete

Bài này viết lâu lắm rồi, mà cũng lên được trang chủ tài thật. Nó nằm đây có ý nghĩa gì nữa đâu quản trị ơi. Đề nghị ban quản trị tìm cách mà quản trị lại chứ thế này là không được rồi. Người ta nói là câu view đấy ợ

Reply
avatar
21:47, 14/06/2015 delete

các bài viết của dân làm báo thật ra chúng vì tiền mới đi nói xấu và xuyên tạc về đảng và nhà nước vậy thôi,với chúng thì nếu có tiền và kiếm tiền bằng cách nói xấu bôi nhọ như vậy thì chúng sẵn sàng làm thôi,nhưng ai khi đọc thì thấy được sự vô lý và dối trá của chúng thôi.

Reply
avatar
22:13, 14/06/2015 delete

đây như một sự phơi bày sự thật của bọn dân làm báo,bài viết như muốn nói lên bản chất thực sự của chúng,quả thật đúng như vậy bọn chúng viết các bài xuyên tạc nói xấu đảng và nhà nước là vì tiền thôi,vì tiền mà chúng bất chấp pháp luật đi làm những chuyện mà ai ai thấy sự dối trá của chúng

Reply
avatar
22:14, 14/06/2015 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
22:16, 14/06/2015 delete

thật sự bài viết nói lên bộ mặt đen tối của dân làm báo,thật sự thì đó là trò lừa gạt mọi người thôi,chúng nhận được tiền từ bên ngoài để đi viết bài xuyên tạc sự thật,lôi kéo,lừa dối lòng tin mọi người để chống phá đảng và nhà nước điều đó là vi phạm pháp luật và phải bị trừng trị

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon