BẢN CHẤT CỦA NHÓM NO-U FC DƯỚI CHIÊU BÀI “TƯỞNG NIỆM” CÁC LIỆT SĨ GẠC MA

11:03
Lữ Khách
Thứ 7, ngày 14/3/2015 tới đây, nhóm phản động No-U và bè lũ chống phá Đảng, chống phá chính quyền, chống phá nhân dân sẽ kéo về Hà Nội biểu tình dưới chiêu bài “Tưởng niệm các Liệt sĩ Gạc Ma 14/3/1988”.


Ở đây, nên đặt câu hỏi: Tại sao những ngày như 30/4 cả nước kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 27/7 hàng năm là ngày Thương binh – Liệt sĩ…thì bọn No-U và đồng bọn không bao giờ “tưởng niệm” mà lại thi nhau bâu vào biểu tình “tưởng niệm” các Liệt sĩ chống Bành trướng Trung Quốc ngày 17/2/1979 và ngày 14/3/1988?
Phải chăng, những lý do dưới đây đủ để giải thích cho những hành động đê tiện, lấp liếm, giả tạo của No-U và đồng bọn:

Thứ nhất, chúng chống Trung Quốc là chống Cộng sản, mà TQ hiện nay là đất nước có diện tích lớn nhất và dân số đông nhất thế giới. Nền kinh tế, quân sự của Trung Quốc đang được cả thế giới kiêng nể, trong đó có Mỹ cũng phải dè dặt. Trung Quốc là nước theo Xã hội chủ nghĩa, vậy nên, đây không chỉ là đàn anh mà còn là bệ đỡ cho Đảng, Nhà nước và nhân dân ta trong việc xây dựng và phát triển Chủ Nghĩa xã hội.

Thứ hai, qua cuộc “tưởng niệm” giả tạo này của chúng nhằm vu cáo, xuyên tác Đảng Và Nhà nước ta “hèn” với Trung Quốc nên “không dám” tưởng niệm các liệt sĩ Gạc Ma. Đây là hành động chống lại đường lối ngoại giao – Quốc phòng của Đảng, NHà nước. Một điều hiển nhiên mà ngay cả con trẻ nó cũng biết: TQ là một nước lớn, một nước phát triển trên các lĩnh vực. VN chúng ta chưa bằng 1 tỉnh của TQ. Vậy mà, trải qua lịch sử 4000 năm dựng, giữ và xây đất nước, Việt Nam ta vẫn độc lập, vẫn hiên ngang sống bên cạnh một láng giềng lớn như vậy. Đây là điều không phủ nhận vai trò đường lối ngoại giao khéo léo, đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta.

Thứ ba, qua cuộc “tưởng niệm” giả tạo này, No-U và đồng bọn còn mục đích đẩy mạnh hận thù dân tộc giữa VN và TQ. Và khi hận thù dâng cao, có sự đụng độ và một cuộc chiến tranh xảy ra, nhân dân 2 nước phải chịu cảnh “nước mất nhà tan”, máu đổ, người chết… Thì đấy là điều mà No-U cùng bè lũ phản động, bán nước cầu vinh mong muốn!

Đúng là bọn “lòng lang dạ thú”, như một cỗ máy rô bốt đã được nhồi sọ, khi đã được ăn tiền từ các bè lũ phản động nước ngoài gửi về thì ngay cả các liệt sĩ, những người đã mất bọn chúng cũng không tha.

Mong các linh hồn các Liệt sĩ Gạc Ma yên nghỉ. Nhà Nước và nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ công lao của các anh. Người Việt Nam nói riêng và người phương Đông nói chung thường hay nói “tấm lòng là chính”, vậy nên không cần thiết phải sống giả tạo, “mượn gió bẻ măng” như No-U và bè lũ!

Ta khinh!!!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

2 nhận xét

Write nhận xét
19:05, 13/03/2015 delete

Bề ngoài thì tỏ ra như là "tưởng niệm" thật đấy nhưng bên trong lại là một âm mưu xấu xa, đê hèn. Mong rằng mỗi người dân lương thiện hãy thật tỉnh táo trước chiêu trò này của chúng để tránh bị lợi dụng phục vụ cho mục đích xấu. Mong các chiến sĩ nằm xuống nơi Gạc Ma được yên nghỉ, Tổ quốc đời đời không quên sự hi sinh cao cả của các anh!

Reply
avatar
19:10, 13/03/2015 delete

Thật đê hèn thay cho cái âm mưu bẩn thỉu của nhóm người này. Hẳn là chúng đang muốn lợi dụng sự kiện này để khiêu khích và làm xấu đi quan hệ giữa Trung Quốc và Việt Nam. Hay cho cái danh "tưởng niệm" của 1 bọn người hèn nhát. Những kẻ đi ngược lại đạo lý của toàn dân tộc. Chúng không những không ghi nhớ công lao của các linh hồn liệt sĩ Gạc Ma mà còn lợi dụng những liệt sĩ có công lao với tổ quốc để thực hiện những âm mưu chống phá Đảng và nhà nước ta.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon