CHÓ CÓ SỦA THÌ MỚI CÓ XƯƠNG ĂN. RẬN LÀ VẬY.

23:37
Lữ Khách
“Theo Tiểu ban An ninh – Y tế IPU 132, Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới 132 (IPU - 132) là hoạt động ngoại giao nghị viện có ý nghĩa và tầm quan trọng đặc biệt, một sự kiện có quy mô lớn, có ý nghĩa và tầm vóc quốc tế với sự tham gia đông đảo thành viên IPU, nhiều lãnh đạo cấp cao của nghị viện các nước, các tổ chức liên minh nghị viện khu vực và các tổ chức quốc tế; có nhiều cơ quan thông tấn báo chí nước ngoài tham dự và đưa tin về các hoạt động trong khuôn khổ Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132.


Tính đến 18h ngày 27-3, đã có 139 đoàn Quốc hội / Nghị viện của 128 Quốc gia và vùng lãnh thổ; 9 đoàn thành viên liên kết; 31 đoàn quan sát viên là các tổ chức Quốc tế, tổ chức phi chính phủ đăng ký vào Việt Nam tham dự IPU – 132; với tổng số 1.560 người, trong đó trên 750 nghị sỹ, với 53 cấp Chủ tịch, 50 cấp Phó Chủ tịch”. (Nguồn: Báo An ninh thủ đô)

Gần 2 tuần nay, vụ việc thay thế cây xanh trên một số tuyến đường tại Hà Nội đang gây sự chú ý của dư luận. Và vì thế, việc thay thế cây xanh ở Hà Nội là một vấn đề nóng và là một sự kiện mà đám rận không thể bỏ qua vì sức lợi dụng vô cùng lớn. Đây cũng là điêu vô cùng “hấp dẫn” đối với các đối tượng, các tổ chức phản động trong và ngoài nước được dịp tiến hành các hoạt động chống phá của mình

Vụ việc cây xanh đã và đang được xử lý, việc chặt hạ cây xanh cũng đã được dừng lại ngay; quan chức bị đình chỉ, người thị bị kiểm điểm… Vậy, hò hét, giăng băng rôn bảo vệ cây làm gì? Đơn giản là đi biểu tình bảo vệ cây xanh, vậy tại sao lại mặc áo “Dân oan”, “Hội phụ nữ nhân quyền” và chúng cố ý gây sự. Dù chúng có ngụy biện và khéo léo che đậy thì cuối cùng đám rận đã hiện nguyên hình là những kẻ lợi dụng việc phản đối chặt cây xanh hay chỉ là cái cớ để chúng phá hoại đất nước, chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân ta.
Câu thành ngữ ‘đục nước béo cò” đối với đám rận này chẳng hề sai tí nào. Và đám rận xem vụ thay thế 6.700 cây xanh như một dịp tha hồ chống phá, tha hồ mắng chửi, bày trò mà phá chính quyền. Đám rận có mặt tại các cuộc biểu tình không đơn giản là để hò hét, để giương cao biểu ngữ, băng rôn bảo vệ cây xanh mà chúng âm mưu xúi giục, kích động "cổ vũ" và thực hiện vai trò được “phân công” từ trước.

Hình ảnh đoàn người lớn dẫn theo khá đông trẻ nhỏ đi bộ lếch thếch quanh Bờ Hồ, trên tay cầm những biểu ngữ, những miếng giấy nhàu nát, viết nguệch ngoạc với những câu chữ đầy hằn học mà chính bản thân những đứa trẻ cũng chẳng hiểu nội dung mình đang cầm trên tay là gì. Ngày chủ nhật, đáng nhẽ ra, chúng sẽ được đi tung tăng chơi công viên, chơi những trò chơi chúng yêu thích, ăn những món ăn mà chúng thòm them…nhưng, chính những người lớn, những rận cha, rận mẹ chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu ăn được từ các rận khác, các thế lực thù địch nước ngoài nên nhẫn tâm dắt theo con mình vào đám a dua chống phá chính quyền.

Một người dùng facebook có tên là Ha Công bức xúc nói trên mạng xã hội này: “Yêu cái mẹ gì. Yêu thì đi nhặt rác bảo vệ môi trường đi. Được ngày chủ nhật yên tĩnh. nơi vui chơi , ngắm cảnh thư giãn. Lôi nhau ra tụ tập chiếm hết diện tích. Ồn ào, bát nháo” .

Còn người dùng facebook có tên Quan Nguyen thì thẳng thắn: “Nhiều đứa biết mà vẫn vì đồng tiền nó cho mà tham gia :)))) Trẻ con nó không hiểu đã đành , đây già 2 thứ tóc trẻ nhì trí thức mà vẫn tham gia vào biểu tình của lũ phản động. Giữ cây xanh vì môi trường trong khi biểu tỉnh vứt đầy giấy rác ra đường. Các cụ để cho bọn phản động nó trộn vào làm loạn quá. Nhìn cái cảnh gần đây nhiều cụ già lắm rồi, nhìn nghèo khổ chắc ở quê bọn nó cho ít tiền thế là mặc áo bảo vệ cây ngồi la liệt khắp nơi. Khổ quá”.


Tất cả những chiêu bài xuống đường mang theo các băng rôn…đám rận này không đơn thuần là “bảo vệ cây xanh Hà Nội” nhưng thực chất là để phá rối, gây rối trật tự, làm xấu hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè quốc tế nhân dịp Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới 132 (IPU - 132).

Nếu thực sự chúng “bảo vệ cây xanh”, “bảo vệ môi trường” thì hành vi xả rác bừa bãi xung quanh Hồ Gươm và “ngoảy mông” ra về sau khi chán chê hò hét, gây rối trật tự Thủ Đô trong ngày trọng đại của đất nước khi làm chủ nhà đón các khách quý. Chính những hành vi này, đám rận không khác gì tự tát vào mặt mình và nhổ vào mặt mình một bãi nước bọt về những hoạt động “mượn gió bẻ măng” không khéo léo của chính bè lũ nhà rận!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

2 nhận xét

Write nhận xét
09:05, 31/03/2015 delete

nhiệm vụ hằng ngày của đám rận này là đi sủa bậy để mà kiếm được mảnh xương mà gặm thôi,cái trò tụ tập kêu gọi biểu tình diễu hành của chúng đều hướng tới âm mưu chống phá mà thoio,vậy nên chẳng có ai quan tâm và làm theo chúng cả,

Reply
avatar
22:21, 01/04/2015 delete

Vẫn là mấy gương mặt quen thuộc. Khi những cây xanh không còn đốn hạ nữa thì mục đích biểu tình chắc chắn không phải là để phản đối việc đốn cây. Vậy thì trong sự việc này có điều gì bí ẩn. Ắt hẳn phải có mục đích xấu xa gì đó.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon