HẬU 14/3: CHIÊU TRÒ ĐÊ HÈN CỦA ĐỒNG BỌN NO-U VÀ ĐỒNG BỌN

14:22
Lữ Khách
Thông tin hậu ngày 14/3/2015, ngày tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma: một sinh viên bị đe dọa, hành hung và khủng bố tinh thần cá nhân và cả gia đình.

Sau khi đám rận núp bóng dưới chiêu bài “tưởng niệm” các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma đã bị lật tẩy khi chúng biểu tình, mang những băng rôn, khẩu hiệu phản động Đảng, Nhà nước và nhân dân. Một nhóm sinh viên đang có hoạt động ngoại khóa ở chân tượng đài Lý Thái Tổ nhưng đã bị đám rận đổ xô, kéo nhau hùa đuổi nhóm sinh viên này đi ra chỗ khác cho bọn chúng “tưởng niệm”. Và khi nhóm sinh viên này không nhường chỗ, đám rận đã la hét, chửi bới thì nhóm sinh viên “tức nước vỡ bờ” phản kháng. Nhóm sinh viên này đã giải thích cho các nhà “dân chủ”, “dân oan” rằng: Nếu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma thì hãy ra các nghĩa trang thắp hương, dâng hoa tưởng niệm. Chứ không phải nheo nhóc ở dưới chân tượng đài Lý Thái Tổ với các băng rôn, “nhà sư” giả tạo!
Và chính vì lối giải thích nhẹ nhàng và đúng đạo lý như vậy của nhóm sinh viên, đám rận đã điên cuồng trả thù bằng việc chụp ảnh cận chân dung và sau đó thì đe dọa, hành hung và khủng bố tinh thân nhóm sinh viên này và gia đình họ. Đám rận không ngừng điên cuồng nhắn tin qua mạng facebook, qua điện thoại đe dọa gia đình, đặc biệt tới bản thân cô P. Các rận to, rận nhỏ được sức tung hoành, thể hiện sức mạnh “anh hùng bàn phím” của mình thông qua việc chửi bới thậm tệ nhóm sinh viên trên facebook.

Nếu như đám rận đang kéo bè kết cánh kêu gọi Nhân quyền tại Việt Nam. Vậy thì hành động xoi mói facebook một cá nhân, rồi mang những thông tin này puplic (chế độ mở) trên mạng, đưa đi rao rêu. Facebook của sinh viên Thân Thị P. đang bị đám rận này soi mói, rêu rao, đưa tin sai sự thật với những luận điệu xuyên tạc, từ không nói có. Quyền riêng tư của cô P. bị xâm phạm nghiêm trọng. Vậy, hành động này có phải đã trát trấu lên mặt đám rận khi đang gân cổ lên gào thét đòi nhân quyền? Đây có phải là hành động hèn hạ của đám rận, đi ngược lại với những gì chúng đang ngày đêm ra rả “dân chủ”, “nhân quyền”?
Quyền riêng tư của cô P. đang bị đám "nhân quyền" xâm phạm nghiêm trọng.

Tôi đang chờ xem các loại rận có những động thái hơn không, nhưng tôi hoàn toàn thất vọng. Càng ngày, đám rận càng lúc nhúc và tự phơi bày, “vạch áo cho người xem lưng”, ở trong chăn thì mới biết chăn toàn rận.

Theo điều 38 Bộ luật Dân sự năm 2005:

"Điều 38. Quyền bí mật đời tư

1. Quyền bí mật đời tư của cá nhân được tôn trọng và được pháp luật bảo vệ.

2. Việc thu thập, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của cá nhân phải được người đó đồng ý; trong trường hợp người đó đã chết, mất năng lực hành vi dân sự, chưa đủ mười lăm tuổi thì phải được cha, mẹ, vợ, chồng, con đã thành niên hoặc người đại diện của người đó đồng ý, trừ trường hợp thu thập, công bố thông tin theo quyết định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

3. Thư tín, điện thoại, điện tín, các hình thức thông tin điện tử khác của cá nhân được bảo đảm an toàn và bí mật. Việc kiểm soát thư tín, điện thoại, điện tín, các hình thức thông tin điện tử khác của cá nhân được thực hiện trong trường hợp pháp luật có quy định và phải có quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

13 nhận xét

Write nhận xét
18:29, 16/03/2015 delete

Đám rận chủ này đúng là khốn nạn. CHúng còn dám bịa đặt thông tin, khủng bố những sinh viên tham gia ngoại khóa tại tượng đài Lý Thái Tổ. Cũng may là ai cũng biết đến bộ mặt thật của chúng rồi.

Reply
avatar
19:34, 18/03/2015 delete

Đến cả người cựu chiến binh đã chiến đấu trong trận chiến Gạc Ma chúng còn cãi lại và có lời lẽ xúc phạm nữa huống hồ gì là những người khác, chúng chỉ lợi dụng sự kiện đấy để thu hút đám đông để rồi từ đó đứng lên hô hào với các khẩu hiệu chống phá quen thuộc thôi

Reply
avatar
19:38, 18/03/2015 delete

ai cũng biết bộ mặt thật của chúng là không phải đâu bạn ak, nhiều người dân cũng đang nghĩ chúng là người tốt đấy vì nước vì dân này nọ đấy chứ không phải nghĩ chúng là những kẻ chống phá đang lợi dụng sự kiện Gạc Ma, lợi dụng sự ra đi của các anh hùng liệt sĩ để chống phá

Reply
avatar
21:40, 18/03/2015 delete

Chuyện đời tư của người ta mà cũng công bố lên mạng, bọn rận này không coi người khác ra gì rồi, đúng là một lũ súc sinh, chỉ vì đồng tiền mà chúng lăng mạ rồi moi móc thong tin người ta như vậy mà con đòi cái tự do dân chủ cái cóc gì cơ chứ

Reply
avatar
21:43, 18/03/2015 delete

Những kẻ chống đối chính quyền thường là những kẻ lười biếng mà muốn ăn ngon mặc đẹp, chẳng vì vậy mà chúng suốt ngày chỉ trực chờ có vụ biểu tình nào đi ngay, đúng là rận có khác người ta đặt cái tên rận cũng quá là hợp lý với chúng còn gì, những kẻ chỉ biết hút máu của chính đồng bào mình sống chứ gì nữa

Reply
avatar
21:45, 18/03/2015 delete

Trong thời gian đất nước hòa bình trở lại đây có rất nhiều nhóm phản động được các bọn bên nước ngoài tuyển lựa và tuồn vào nước ta hoạt động, chúng rất trắng trợn như mọi người chúng ta đều thấy , thật là có lỗi với hậu thế nếu như chúng ta ko diệt sớm bọn chúng

Reply
avatar
21:51, 18/03/2015 delete

thủ đoạn lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để chúng trà trộn vào trong những người yêu nước, tạo thành hiệu ứng đám đông , đây là một chiêu trò mà chúng đang thực hiện nhiều trong thời gian gần trở lại đây

Reply
avatar
22:01, 18/03/2015 delete

sư bây giờ cũng có lắm loại lắm ấy chứ, không có cái kiểu học vấn đầy đủ gì cả mà cũng đi làm sư, rồi thì sư ăn thịt chó h thì sư phản động đánh học sinh sinh viên nữa chứ, đúng là loạn hết cả rồi, không có đảng nhà nước chắc xã hội này loạn mất

Reply
avatar
22:09, 18/03/2015 delete

chiêu trò đê hèn , đến khủng bố tinh thần những người sinh viên yêu nước chúng cũng làm được thì thật là khó có thể chấp nhận, tôi không thể nào chấp nhận được những phần tử như vậy trong nhân dân ta được

Reply
avatar
08:38, 19/03/2015 delete

sự hung hăng của bọn rận chủ đã được thấy rõ,sau màn che mắt tưởng niệm với lời lẽ tưởng nhớ thì bắt đầu là những ngôn từ phản đông tuyền truyền và sau khi bị nhóm sinh viên vạch rõ bộ mặt xấu sa thì chúng ta thấy được chúng đã điên cuồng như thế nào thể hiện rõ bộ mặt thật ngông cuồng chửi bới và còn đe dọa,đấy là những con người đấu tranh cho dân chủ đấy sao thật buông cười khi chúng thể hiện như dân chợ búa thông thường

Reply
avatar
19:36, 19/03/2015 delete

Kiện thôi. Cần gì bàn cãi nhiều với lũ chó, bẩn miệng. Tất cả cứ làm theo pháp luật là được

Reply
avatar
15:15, 20/03/2015 delete

mấy cái chiêu trò này của đám rận chẳng mang lại tích sự gì cả,nói là kêu gọi tụ tập đông người mà toàn có mấy cái bọn bán nước cầu vinh nó đi thôi chứ ai thèm quan tâm đâu cơ chứ,năm nào cũng chỉ có mấy trò đó diễn đi diễn lại mà không thấy chán nhỉ.

Reply
avatar
21:01, 23/03/2015 delete

Bè lũ No-U FC đang có những phản pháo lại những bạn trẻ DLV khi bị các bạn trẻ DLV ngăn chặn những hành động lợi dụng tưởng niệm liệt sỹ Gạc Ma. Những hành động của nhóm phản động No-U FC đang thực sự tố cáo chính bọn chúng. Giờ đây chúng ta không cần phải nghi ngờ gì nữa, chính những người lợi dụng tưởng niệm liệt sỹ Gạc Ma là phản động.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon