ĐỪNG CÓ MUA “TIM” BÁN LINH HỒN HỠI NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI VỐN CÓ SẴN TRONG MÌNH SỰ NGU DỐT VÀ NHIỆT TÌNH – NO U

16:36
Cách đây gần 30 năm, ngày 14/3/1988 những người con Đất Việt đã anh dũng hy sinh bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước. Họ đã ngã xuống khi nửa đời còn rất trẻ, ở tuổi đời cũng đang hừng hực khí thế thời thanh xuân. Họ tòng quân và lên đường chỉ với một niềm tin sắt son trung thành với nguyện vọng, lợi ích của quần chúng nhân dân lao động, tin tưởng tuyệt đối theo sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, phấn đấu vì mục tiêu hòa bình, ổn định của đất nước.Sự hy sinh của các đồng chí chiến sĩ trong sự kiện đảo Gạc Ma là sự hi sinh mất mát của cả một dân tộc. Hãy khoan bàn đến sự đau thương, mất mát mà chính quyền bành trướng của Trung Quốc gây ra cho dân tộc Việt Nam, thiết nghĩ là người Việt Nam yêu nước chân chính cần phải nghĩ đến đầu tiên ở đây trong chính sự kiện 14/3/1988 đó là những điều nhắn nhủ của các chiến sĩ Gạc Ma chngs ta cần phải nhận ra và ….

Thứ nhất, linh hồn các chiến sĩ ngã xuống cũng chỉ mong các thế hệ trẻ như tôi và những người con yêu nước chân chính tiếp tục tin theo sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tuyệt đối trung thành với lợi ích của quần chúng nhân dân lao động.

Thứ hai, các anh ngã xuống, dòng máu các anh hòa với màu biển xanh trong khi tay của các anh vẫn ghì chặt lá cờ Việt Nam – lá cờ được…. đắp ra từ mồ hôi, nước mắt và máu của biết bao thế hệ đã ngã xuống. Bất chấp sự hy sinh, không quan tâm tới sự đau thương của kẻ thù đang gây ra cho thân thể mình, tay vẫn ghì chặt, giữ đứng ngọn cờ Tổ quốc, các anh muốn nhắn nhủ với chúng ta rằng dù mất mát, dù phải hy sinh, trong trận chiến lâu dài với kẻ thù bảo vệ Tổ quốc hãy giữ vững lòng….trung thành và tuyệt đối tuân theo sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, quản lý của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Và rằng hòa bình gắn bó chặt chẽ với Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thứ ba, máu các anh ngã xuống không phải để cho những phần tử No-U và những nhà tự xưng mình là “nhà dân chủ” như các anh lấy cớ xưng danh tập hợp đông người hòng xoay chuyển cục diện và chuyển bước tâm lý của đồng bào có nhận thức chưa đầy đủ về sự kiện này. Còn mục đích của anh là gì? Khi lấy mác dân chủ để ngoại giao xa gần ra “Lời kêu gọi” ngay trong phần kế tiếp.

Các anh những người mu mờ về nhận thức, lại có sự “nhiệt tình” khờ dại thật ái ngại thay. Kính thưa, đồng bào ta thiết nghĩ các bạn ai nấy cũng đều nhận thức được phần nào của những nhà vốn tự tự xưng “Nhà dân chủ” nay lại đội lốt của một nhóm có tên “No-U” khi kêu gọi mọi người 14/3/2015 tiến hành công việc mà chúng muốn. Vậy mục đích của chúng chẳng phải là:

- Một là, gây tâm lý hoang mang, dao động trong đông đảo quần chúng nhân dân.

Nhưng chúng ta đều biết về sự kiện 14/3/1988, thậm chí có những người biết rõ, hiểu sâu về sự kiện này. Tuy nhiên trong thời điểm hiện nay khi Đảng và Nhà nước đang khéo léo xử lý trong vấn đề bảo vệ chủ quyền của đất nước, cái mà đồng bào ta coi đó là tình yêu nước nồng nàn, tuy nhiên cái thiếu của chúng ta đó là nhận thức chưa hết chính sách của Đảng. Chúng tôi cần một sự ổn định để phát triển đất nước các bạn ạ. Còn những anh em No-U này muốn lợi dụng tình yêu nước của đồng bào, kết hợp với sự nhận thức chưa đủ về chính sách của Đảng trong đồng bào để gây tâm lý hoang mang trong quần chúng không tin vào sự lãnh đạo của Đảng và chẳng phải chăng anh em No-U dễ dàng hướng lái đồng bào gây ra sự mất ổn định chính trị xã hội, chẳng phải đây là điều mà anh em No-U muốn bấy lâu nay?

- Hai là, anh em No-U đang muốn chia rẽ nội bộ khối đoàn kết thống nhất giữa Đảng với quần chúng, giữa quần chúng với Nhà nước và giữa chính trong lực lượng quần chúng với nhau.

Anh em No-U thâm lắm, nham hiểm lắm đồng bào ạ! Không chỉ muốn gây mất ổn định xã hội ở bên ngoài mà chúng còn muốn chia rẽ, phá vỡ nội bộ đất nước ta từ bên trong. Chẳng phải chúng ta đang thực hiện “Trong đánh ra, ngoài đánh vào” hay sao?

-Ba là, anh em No-U đang muốn tập hợp lực lượng để gây thanh thế, ảnh hưởng trong xã hội tiến tới thành lập lực lượng chính trị đối trọng với Đảng Cộng sản Việt Nam đó ư?

Nghe lời kêu gọi của chúng thiệt “mĩ miều”, “yêu nước” lắm -  nào thì là  “cùng xuống đường”, “tưởng niệm sự kiện Gạc Ma”. Mới nghe thì có vẻ đoàn kết lắm, mục đích “cao thượng” ấy vậy mà kỳ thực “thâm hiểm” khôn cùng. Rồi lại nữa “Đề nghị bà con…” anh em No-U lấy tư cách gì để đề nghị bà con khi ngay cả đến “tình yêu nước chân chính” cũng không có. Rồi lại nữa “… xuất hiện đúng giờ, trang phục chỉnh tề”, thật đáng thương, đáng mỉa mai thay cho anh em No-U những “nhà dân chủ” mông muội – ăn theo.

Thôi nhé! Đừng dùng “lưỡi không xương” mà tung ra “muôn lời lắt léo” nữa nhé!

Thôi nhé! Đừng dùng “tâm bẩn” mà đòi mua những “trái tim trong sạch vô ngần”.

Thôi nhé! Đừng dùng “sự ngu xuẩn” của mình mà “sát muối” lên linh hồn của những anh hùng Đất Việt.
- Thanh Mạnh-


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

13 nhận xét

Write nhận xét
12:36, 15/03/2015 delete

AI RA LỆNH KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG TRONG TRẬN GẠC MA?

“…Ngày 14 tháng Ba mỗi năm không những là ngày giỗ chung của 64 gia đình liệt sĩ nhưng còn là ngày mà lịch sử Việt Nam sẽ phải làm rõ ai là thủ phạm chính trong cuộc tàn sát này. Mặc dù nó được phóng lớn lên thành cuộc chiến Gạc Ma nhưng người trong cuộc biết rõ đó là một cuộc chiến mà bên bị hại không được nổ súng…”

Tàu chiến Trung Quốc trực xạ bắn vào tàu vận tải công binh của Việt Nam khiến 64 chiến sĩ Hải quân VN đã hy sinh cùng với lệnh không được nổ súng...

Mỗi năm vào ngày 14 tháng Ba, hình ảnh cuộc tàn sát 64 bộ đội công binh Quân đội Nhân dân Việt Nam lại ám ảnh gia đình họ và người có quan tâm. Những cái chết này là một sự kiện lịch sử cần phải làm rõ ai là thủ phạm trực tiếp, trói tay bộ đội bằng chính sách kềm chế trước đội quân hung hãn Trung Quốc

Lệnh không được nổ súng

Từ đầu năm 1988 Trung Quốc đã có những hành động lấn chiếm các đảo đá thuộc quần đảo Trường Sa bằng cách đưa hai chiến hạm thị uy chung quanh khu vực. Trước hành động khiêu khích công khai ấy Việt Nam đã khởi động chiến dịch có tên Chủ quyền 88 viết tắt là CQ-88 bằng cách gửi bộ đội công binh mang vật liệu xây dựng tới nhóm đảo Cô Lin, Len Đao và Gạc Ma để xây dựng các cơ sở tại đây nhằm khẳng định sự có mặt của Việt Nam trên nhóm đảo quan trọng này.

Tuy biết trước sự hiếu chiến và quyết tâm chiếm đảo của Trung Quốc nhưng bộ đội công binh Việt Nam lại không được trang bị vũ khí và quan trọng hơn nữa họ được lệnh không được bắn trả lính Trung Quốc. Chỉ một vài bộ đội trên tàu mang vũ khí cá nhân và nhóm bộ đội tiến vào cắm cờ trên đảo Gạc Ma đã tay không đối diện với giặc. Anh Nguyễn Văn Thống một người sống sót trong khi tiến vào Gạc Ma xác nhận với Đài Á Châu Tự Do lệnh không được nổ súng này

-Bên mình lúc ra đi là quán triệt không được nổ súng bất kỳ giá nào cũng không được nổ súng.

Thượng tá Hoàng Hoan, Chỉ huy phó Chính trị trung đoàn công binh 83 kể lại với báo chí cái chết của trung úy Trần Văn Phương người đầu tiên ôm cờ chịu bị lính Trung Quốc bắn chết trước mặt đồng đội. Thượng tá Hoan xác nhận đây là hành động kềm chế trước sự hung hãn của lính Trung Quốc:

-Sau một thời gian giằng co nhau quyết liệt và xảy ra việc Phương bị thương và sau chết tại đảo và Lanh thì bị thương nằm gục xuống rồi thì anh em cùng với nhau đối với bọn Trung Quốc đó cuối cùng thì bọn nó nhanh chóng rút lui ra. Nhưng mà nó có cái chuyện, tức là nó nổ súng trước còn ta thì có thái độ kềm chế chủ yếu là mềm dẻo để giải quyết đúng đắn khẳng định rõ chủ quyền Việt Nam, tôi đã ở đây rồi! Thế nhưng phía Trung Quốc vẫn cứ nổ súng vào cán bộ chiến sĩ của xây dựng và đi giữ đảo.

Reply
avatar
12:36, 15/03/2015 delete

Câu chuyện của 27 năm về trước vẫn nằm im trong những trang sử của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Lời kể của những bộ đội công binh không đủ sức thuyết phục dư luận cho đến khi chính một vị tướng chính thức lên tiếng về việc này. Ông là thiếu tướng Lê Mã Lương, Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, từng giữ chức Giám đốc Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam nói trước cuộc tọa đàm kỷ niệm cuộc chiến Gạc Ma do Trung tâm Minh triết tổ chức vào năm ngoái, Tướng Lê Mã Lương cho biết:

-Nó có một câu chuyện như thế này: Có đồng chí lãnh đạo cấp cao ra lệnh bộ đội ta không được nổ súng nếu như đánh chiếm cái đảo Gạc Ma hay bất kỳ đảo nào ở Trường Sa. Không được nổ súng! Và sau này nó có một câu chuyện và nó đã được ghi vào tài liệu mà ta đã rõ rồi là khi trong một cuộc họp của Bộ Chính Trị, đồng chí Nguyễn Cơ Thạch đập bàn và nói là ai ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng?

Những người lính hy sinh đầu tiên ấy cộng thêm con số bộ đội bị quân Trung Quốc sát hại nâng lên 64 người là một vết thương lớn cho người lính bất cứ quân đội nào khi họ không được cầm súng chống lại quân thù, tướng Lê Mã Lương chia sẻ:

-Trong lịch sử của Hải quân Nhân dân Việt Nam chưa có trận nào mà hải quân ta chỉ có mấy phút thôi chúng ta chết đến hơn nửa đại đội. Không có chuyện lịch sử Hải quân, lịch sử của các đơn vị chiến đấu bộ binh chỉ trong mấy phút mà tiêu như thế, trừ bom, nó bỏ trúng đội hình đang hành quân hoặc là nó thả trúng đội hình đang đóng quân còn trong đánh nhau ta cũng trong thế chủ động thì không có chuyện đó. Cho nên đó là cái nỗi đau mà nỗi đau này nó âm ỉ và nó sẽ đi với người lính cho tới khi kết thúc sứ mệnh trên cái đất này.

TS Nguyễn Văn Khải người tham dự buổi hội thảo cho biết nhận xét của ông về việc tướng Lương công khai điều mà Bộ quốc phòng Quân đội Nhân dân Việt Nam giấu kín sau sự cố Gạc Ma:

-Câu đó của Lê Mã Lương là hoàn toàn đúng bởi vì những năm 80 tôi là TS Thiếu tá và có anh họ là Lê Ngọc Hiền là Thứ trưởng Quốc phòng, Lê Trọng Tấn là Tổng Tham mưu trưởng quân đội cho nên những chuyện này chúng tôi biết cả.

Bộ trưởng Quốc phòng, Lê Đức Anh

Ông Nguyễn Khắc Mai giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Văn hoá Minh Triết cho biết vai trò của ông Lê Đức Anh lúc ấy là Bộ trưởng Quốc phòng, người được xem là đã ra lệnh cho bộ đội không được nổ súng:

-Ngài Bộ trưởng Bộ Quốc phòng hồi bấy giờ là ngài Lê Đức Anh đã ra cái lệnh như vậy mà anh Lê Mã Lương đã tường thuật trong hội thảo tưởng niệm Gạc Ma của chính Trung tâm Minh Triết tổ chức ở Khách sạn Công đoàn năm ngoái, thì bây giờ ta phải công khai cái này.

Một Bộ trưởng Quốc Phòng thấy giặc nó xâm lấn bờ cõi của mình mà ra lệnh không được chống lại, đứng im như thế cuốn cờ lên người mình để cho nó nã súng nó bắn!

Reply
avatar
12:36, 15/03/2015 delete

Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, một nhà ngoại giao kỳ cựu, am hiểu sâu sắc vấn đề Trung Quốc đánh giá quyết định không nổ súng của Bộ trưởng Quốc phòng Lê Đức Anh:

-Tôi cho rằng lúc bấy giờ ông Lê Đức Anh được đưa lên làm Bộ trưởng Quốc phòng mà làm cái việc như thế là một việc phản quốc. Ra lệnh không được bắn lại để cho Trung Quốc nó giết chiến sĩ của mình như là bia sống thì tôi cho đó là một hành động phản động, phản quốc.

Ông Lê Đức Anh là cai đồn điền cao su của một người tình báo của Pháp chứ ông ta không phải tham gia cách mạng lâu dài gì đâu. Chẳng qua ông ấy khai man lý lịch rồi thì được lòng ông Lê Đức Thọ, ông Lê Đức Thọ cứ đưa ông ấy lên vù vù trở thành Bộ trưởng Quốc phòng, sau này thành chủ tịch nước. Cái điều đó những người biết chuyện như tôi lấy làm đau lòng lắm và cho là một nỗi nhục của đất nước.

Sau khi bị tàn sát, thi thể những người lính tay không súng ống ấy không phải đều được về nhà mà một số rất lớn đã trôi dạt khắp vùng biển quê hương bởi Bộ Quốc phòng Việt Nam không có một một cố gắng nào mang họ về đất liền như tất cả mọi quân đội khác trên thế giới phải làm. Ông Nguyễn Khắc Mai nhận xét:

-Cho đến hôm nay 64 người anh hùng liệt sĩ ở Gạc Ma đấy nhiều người xác vẫn còn nằm dưới biển và cái ông Nông Đức Mạnh nguyên Tổng bí thư lại trả lời rằng thôi cứ để yên như thế! Đáng lẽ anh phải can thiệp với Chữ thập đỏ quốc tế để tìm cách vớt và đưa thân xác của các liệt sĩ ấy về quê mẹ thì anh lại để im, bởi vì anh sợ Tàu mà. Động chạm đến Tàu thì anh run lên vì anh bị cầm tù rồi.

Tại sao cứ im lặng? chỉ cho mấy cái anh cấp người phát ngôn Bộ Ngoại giao nói tới nói lui một điệp khúc nhàm chán vô cùng và bọn Trung Quốc nó không thèm đếm xỉa gì tới, nó coi đấy là cái chuyện tào lao thì đấy là cái đau, đấy là cái nhục về Gạc Ma.

Ngày 14 tháng Ba mỗi năm không những là ngày giỗ chung của 64 gia đình liệt sĩ nhưng còn là ngày mà lịch sử Việt Nam sẽ phải làm rõ ai là thủ phạm chính trong cuộc tàn sát này. Mặc dù nó được phóng lớn lên thành cuộc chiến Gạc Ma nhưng người trong cuộc biết rõ đó là một cuộc chiến mà bên bị hại không được nổ súng.

Mặc Lâm
13/3/2015

Reply
avatar
09:54, 19/03/2015 delete

Cách đây gần 30 năm, ngày 14/3/1988 những người con Đất Việt đã anh dũng hy sinh bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của đất nước.
Nhưng ngày nay những con người mà họ tự cho mình cái quền tưởng niệm cho sự hy sinh của những chiến sĩ đó lại lợi dụng điều này hòng thực hiện cho được mục đích gây rối, chia rẽ nhân dân.

Reply
avatar
10:04, 19/03/2015 delete

với những luận điệu của anh em rận chủ thì chúng cũng chỉ mong người dân có thể hiểu sai về việc tưởng niệm cho những người đã hy sinh trong cuộc chiến bảo vệ Gạc Ma mà thôi.
Để từ đó có thể kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống chế độ chứ không làm được cái gì hơn được.

Reply
avatar
10:45, 19/03/2015 delete

có thể nói những chiến sỹ đã hy sinh thực sự là những người thật anh dũng và họ xứng đáng được tôn vinh, sự hy sinh của họ là động lực cũng như nhắc nhở cho thế hệ trẻ sau này cần có hành động thiết thực để bảo vệ chủ quyền đất nước.
Tuy nhiên việc làm của những con người tự cho mình là yêu nước đó cũng chỉ giỏi to mồm chứ có làm được gì hơn đâu.

Reply
avatar
10:55, 19/03/2015 delete

cái mồm của chúng thì khốn vô biên chúng không làm được cái gì hơn ngoài chửi bới đâu và cũng không có giới hạn nào cho chúng cả.
Với những việc làm của chúng thì có thể nói là khốn nạn và không có cụm từ nào hơn đâu, thật không thể chấp nhận cho chúng được.

Reply
avatar
15:00, 19/03/2015 delete

nếu có nói thêm thì có thể nói rằng với những việc làm của những con người tự cho mình là vì nước cũng như cao cả đó thì trong suy nghĩ của họ cũng có cái gì hơn ngoài ý nghĩ là làm sao có thể lừa gạt người dân thôi.
Những chiến sĩ đã hy sinh họ cũng có những hoài bão nhưng tất cả họ chỉ muốn bảo vệ chủ quyền chính đáng của họ nhưng những kẻ yếu đuối lại muốn lợi dung điều đó để kích động người dân quấy rối thôi.

Reply
avatar
15:20, 19/03/2015 delete

qua bao nhiêu năm mà nhóm NO-U thực hiện lợi dụng tưởng niệm chiến sĩ Gạc Ma để kích động quần chúng chống phá, phá rối cũng không hề thay đổi được những con người thực hiện việc làm cùng với những việc làm cũ chửi bới với ăn vạ chứ không làm được cái gì hơn được.

Reply
avatar
15:43, 19/03/2015 delete

từ những việc làm của nhóm NO-U thì có thể nói chúng không làm được cái trò gì hơn ngoài việc thỏa mãn cho nhu cầu cá nhân của chúng mà, không biết chúng có làm được cái gì hơn.
Sao chúng không ra đầu sóng ngọn gió rồi nói tưởng niệm cũng như thể hiện cho sự yêu nước của chúng chứ.

Reply
avatar
16:00, 19/03/2015 delete

thôi thì từ những việc làm của chúng trong những năm gần đây đó cũng là việc lợi dụng người khác thực hiện cho được mục đích chống phá chứ không làm được cái gì hơn được đâu.
Sao có thể chấp nhận cho cái hành động đó của chúng cho được chứ, đó chỉ là những kẻ vụ lợi thôi.

Reply
avatar
16:11, 19/03/2015 delete

nếu có nói thêm thì có thể nói rằng với những việc làm của những con người tự cho mình là vì nước cũng như cao cả đó thì trong suy nghĩ của họ cũng có cái gì hơn ngoài ý nghĩ là làm sao có thể lừa gạt người dân thôi.
Thực ra thì chúng cũng không làm được cái gì hơn ngoài cái chiêu trò chửi bới chứ có làm đươc cái gì và cùng với việc suy diễn của chúng mà.

Reply
avatar
15:20, 20/03/2015 delete

đúng là cái bọn NO U đang ngày càng cho thấy được mức độ thâm độc và nham hiểm của chúng,bên cạnh đó mục đích cuối cùng của chúng là tụ tập đông người nhằm kích động để gây thanh thế cũng như là chống phá,chúng ta đừng có nghe lời chúng,

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon