VIẾT TIẾP LĂNG TRỌNG: ĐÃ ĐẾN LÚC CÁC DOANH NGHIỆP NÊN CẢNH GIÁC VỚI VIỆT TÂN

22:26
Lữ Khách
Kể ra thì cũng hơi muộn nhưng Lăng Trọng (Chủ trang Blog Cảnh sát Bốn Sao) cũng không hổ là người thạo tin khi phát hiện ra vấn đề của một câu chuyện lâu nay vẫn được núp dưới vỏ bọc một vấn đề thuộc về kinh doanh: Chuyện nhãn hàng của Tân Hiệp Phát: 

"Có vấn đề ?

Đoan Trang từng là phóng viên của báo Pháp luật TP.HCM, báo Tuần Việt Nam, một bộ phận của báo điện tử VietnamNet (từng viết blog phân tích về các vấn đề thời sự dưới dạng viết phiếm nên đã bị đuổi việc).

Đoan Trang là trợ thủ đắc lực của Trịnh Hội (cầm đầu tổ chức VOICE, thành viên gạo cội của tổ chức khủng bố Việt Tân). Đoan Trang từng xuất cảnh sang Philippine học khóa huấn luyện truyền thông để chống chính quyền, sau đó làm việc cho VOICE và nhận lệnh cùng một nhóm thành viên của MLBVN, Con Đường Việt Nam, Dân Làm Báo, No-U, Hội ái hữu Cựu Tù Nhân Chính Trị để “đi tìm đường cứu nước” thực hiện nhiệm vụ “cao cả” ở trời Âu, Mỹ...

Đoan Trang còn tỏ vẻ coi thường “Diễn đàn Nhà báo trẻ”, coi người quản trị diễn đàn này (Phan Lợi – Trưởng văn phòng đại diện báo Pháp luật TP.HCM tại Hà Nội – nick name Bút Lông).chỉ là tay chân sai khiến của mình. Đoan Trang còn khoe khoang, thị đã chỉ đạo các thành viên của “Diễn đàn Nhà báo trẻ” viết bài tấn công THP

Tôi chỉ muốn nói tiếp lời của Lăng Trọng rằng, đã đến lúc xã hội nên xem Việt Tân là một mối lo thực sự. Họ không chỉ xuất hiện ở những vấn đề tầm cỡ và trở thành kẻ thù của Nhà nước mà với sự việc xung quanh chất lượng một nhãn hàng của Tân Hiệp Phát thì e rằng, người dân, nhà kinh doanh (những người không phải là Nhà nước) cũng nên cảnh giác với Việt Tân đi là vừa. Nếu ai hỏi tại sao thì xin xem thêm: 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

3 nhận xét

Write nhận xét
20:23, 26/03/2015 delete

mọi người nên tìm hiểu về cái tổ chức Việt Tân từ ngày chúng mới thành lập bên nước ngoài với những âm mưu, thủ đoạn hoạt động để biết và tránh là nạn nhân của lũ bán nước cầu vinh này. Chúng chính là lũ hám lợi, tham tiền nên mới lập nên cái tổ chức với danh nghĩa canh tân đất nước để đánh lừa người dân nhưng thực chất là toàn lừa tiền của mọi người dễ tin

Reply
avatar
21:48, 28/03/2015 delete

Chống phá về chính trị chưa đủ. Tân Việt giờ còn mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra lĩnh vực kinh tế. Kêu gọi trên tinh thần yêu nước mà có những hành động như thế thì thật sự đáng lên án và bài trừ.

Reply
avatar
09:08, 31/03/2015 delete

điều này cho thấy được sự nguy hiểm và tinh vi của bọn việt tân,chúng vẫn đang ngày càng có những hoạt động ngang ngược và phi lí,tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội chúng đều thực hiện cách hành vi chống phá,chúng ta cần phải cảnh giác với điều đó,

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon