HUỲNH NGỌC CHÊNH TRẤN AN CỘNG ĐỒNG “RẬN CHỦ” TRƯỚC NHỮNG BẤT ĐỒNG TRONG NỘI BỘ “CÁC NHÀ ĐẤU TRANH DÂN CHỦ”

08:38
Lữ Khách
Như các bạn độc giả theo dõi, thời gian vừa qua là một thời gian đầy biến động, sóng gió và là thời gian đám rận “tự vạch áo cho người xem lưng” và phong trào “không đánh mà tự khai” đang thành “trào lưu”, thành “mốt” trong giới rận chủ, bè lũ “đấu tranh dân chủ”, phản động. Đến nỗi, Huỳnh Ngọc Chênh phải thốt lên đau đớn, chua xót “nhiều lắm kể ra không kết”!!!

Trước thực trạng đầy tính tiêu cực trong nội bộ đám rận như trên, một rận lớn, “nhà đấu tranh dân chủ” Huỳnh Ngọc Chênh đã thể hiện “đẳng cấp”, anh cả của mình trong giới rận chủ khi lên tiếng “phân tích” những biến động trên. Với “kinh nghiệm” bao nhiêu năm làm “rận chủ” nên Huỳnh Ngọc Chênh biết rõ, chính những tiêu cực, những bất đồng lớn trong nội bộ thời gian vừa qua sẽ làm cho “mọi người lo ngại về một số chuyện bất đồng đang phát sinh ra trong giới những người đang đấu tranh cho nhân quyền và dân chủ”. Y tóm tắt khá đầy đủ các vụ tiêu cực xảy ra trong nội bộ rận như sau: “Mới đây nhất là bất đồng về sự xuất hiện của nhóm Quân lực VNCH trong cuộc tuần hành vì cây xanh, rồi bất đồng về việc Như Quỳnh nhận giải thưởng nhân quyền, bất đồng về việc Điếu Cày cầm cờ vàng, bất đồng về màu cờ, bất đồng về cách thức tiến hành đấu tranh...nhiều lắm kể ra không hết”.
Và y cũng “thẳng thắn” cho rằng, việc đấu tranh trên các diễn đàn là điều “bình thường” và đó là những bước “tập luyện” để sau này cho “quen”. Sau này, khi y cùng bè lũ “đấu tranh dân chủ” xong thì còn phải “vào cuộc chiến quyết liệt trên nghị trường của một đất nước dân chủ vậy”. Vì thế, các cuộc chiến trong nội bộ bè lũ rận chủ của Huỳnh Ngọc Chênh bây giờ theo y là cần thiết, là “bình thường” vì đó là những cuộc “tập luyện”. Phải chăng Huỳnh Ngọc Chênh đang tự vuốt ve chính bản thân mình và bè lũ “rận chủ”? Phải chăng y đang tự an ủi, đang tự thỏa hiệp với chính bản thân mình với bè lũ của mình trước những mâu thuẫn sâu sắc trong nội bộ? Phải chăng đó chính là tính “tự sướng” của bè lũ “rận chủ”? Nẫu đời quá. Hehe.

Phải chăng, đây là cách rận cả Huỳnh Ngọc Chênh dùng để trấn an các rận và “nhà đấu tranh dân chủ” khác? Khi mà nội bộ lục đục, bất đồng, các thành viên thì xâu xé, quay sang cắn nhau liên tục thì lòng người nào cũng dễ dàng bị nao núng, ý chí lung lay và một lúc nào đó sẽ “dứt áo ra đi” không thương tiếc. Cảnh tượng này không thể để xảy ra và tình trạng bất đồng không thể một ngày một tồi tệ hơn được nữa – đó là những trăn trở ngày đêm giày vò những rận cả như Huỳnh Ngọc Chênh. Những rận nhỏ khác đang ngước nhìn lên, đang hướng ánh mắt nhỏ đầy cam chịu và lệ thuộc của mình vào những “đồng nghiệp” của mình xoay chuyển tình thế. Có những rận, những “nhà đấu tranh dân chủ” đang tạm dừng mọi hoạt động vì sợ bè lũ rận tan rã, các rận khác sẽ không có chỗ bám víu và sẽ lang thanh nơi “đầu đường xó chợ”…Trước những tình hình cấp bách như vậy, rận “hot boy” Huỳnh Ngọc Chênh đã thể hiện mình là người “anh cả” đầy mẫu mực, vẽ đường đi nước bước, trấn an các rận đàn em bằng những “phân tích” chém gió của mình.
Và đấy cũng là một trong những cách mà Huỳnh Ngọc Chênh đang làm màu với các “nhà đấu tranh dân chủ” và trước một đám rận lúc nhúc. Trước tình trạng đám rận khi có những sóng gió, Huỳnh Ngọc Chênh lại tỏ rõ bản thân mình là một con cáo nhiều thủ đoạn, âm mưu, “gió thổi chiều nào theo chiều ấy” của y. Và chính những biện pháp mềm dẻo của mình, y đã không làm mất lòng ai, có một lượng “fans” hùng hậu. Và đây cũng chính là điều khác biệt của Huỳnh Ngọc Chênh so với các “rận chủ” khác – y là rận trí thức. Khác hẳn với Mẹ “Núm” nhiều lời và Người Buôn Gió lắm chuyện.

Comment (bình luận) của nick facebook Mít-tờ Dzũ (một “rận chủ”) ngay dưới status (trạng thái) của Huỳnh Ngọc Chênh là một trong những bình luận đắt giá dành cho Huỳnh Ngọc Chênh cùng bè lũ của mình đang ngủ quên trên lòng “tự sướng” của chính nội bộ “rận chủ” của mình! Quan trọng là phải có văn hoá. Chứ không phải như bây giờ bác Chênh ạh. Họ công kích cá nhân nhau thấy mà mệt”( Mít-tờ Dzũ).

Tiện bề theo dõi, sau đây tác giả xin đăng lại status (trạng thái) của Huỳnh Ngọc Chênh “trấn an” cộng đồng “rận chủ”:

“MỪNG HAY LO TRƯỚC NHỮNG BẤT ĐỒNG
Dường như mọi người lo ngại về một số chuyện bất đồng đang phát sinh ra trong giới những người đang đấu tranh cho nhân quyền và dân chủ.

Mới đây nhất là bất đồng về sự xuất hiện của nhóm Quân lực VNCH trong cuộc tuần hành vì cây xanh, rồi bất đồng về việc Như Quỳnh nhận giải thưởng nhân quyền, bất đồng về việc Điếu Cày cầm cờ vàng, bất đồng về màu cờ, bất đồng về cách thức tiến hành đấu tranh...nhiều lắm kể ra không hết.

Thử hình dung rằng sau khi cách mạng dân chủ thành công, VN theo thể chế dân chủ đa đảng trong đó sẽ bao gồm các đảng: Hậu duệ của VNCH, Đại Việt, Quốc Dân Đảng, PT quốc gia cấp tiến...rồi đảng của những người cộng sản cấp tiến, các đảng mới lập sau 75 ở hải ngoại, các đảng và hội đoàn mới lập sau 75 ở trong nước...v..v.v . Chắc chắn những đảng phái ấy sẽ kình chống nhau quyết liệt để tranh quyền lãnh đạo đất nước. Đảng nầy sẽ bươi móc sai trái của đảng kia hoặc tranh luận công khai với nhau về đường lối, sách lược để hạ đo ván các đối thủ...trên các phương tiện truyền thông, trong các cuộc bầu cử và trong nghị trường. Đó là điều tất yếu phải có trong thể chế dân chủ.

Do vậy hiện nay có nhiều ý kiến bất đồng giữa các cá nhân hay các tổ chức đấu tranh cho dân chủ, có nhiều cuộc tranh luận nẩy lửa công khai trên các diễn đàn là việc bình thường, đó là sự tập luyện cần thiết để ngày mai cùng nhau bước vào cuộc chiến quyết liệt trên nghị trường của một đất nước dân chủ vậy”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

12 nhận xét

Write nhận xét
22:10, 17/04/2015 delete

Vậy là bọn rận cũng đã có cắn xé lẫn nhau, dù chưa dẫn đến những kết quả gì nhưng đó là điều có lợi cho chúng ta, điều đó cũng chứng tỏ bọn chúng đã phần nào mất đoàn kết. Hy vọng sẽ có nhiều con rận phải dứt áo ra đi.

Reply
avatar
22:57, 17/04/2015 delete

Những người đấu tranh cho nhân quyền ư?. Lời lẽ của lũ rận nghe mà buồn nôn, phải nói là những người đấu tranh vì những đồng tiền bẩn thỉu. Một lũ bán nước thì đúng hơn. Sinh ra là kiếp con người mà tại sao lại sống như một loài côn trùng như vậy được chứ. Đắng lòng.

Reply
avatar
15:38, 19/04/2015 delete

Một vài ngày gần đây nếu quan tâm và chú ý tới những hoạt động chống phá có thấy rằng nội bộ của rận chủ đang có vấn đề. Họ mâu thuẫn với nhau, họ tố nhau, kể tội và hạ bệ nhau. Mà nguyên nhân chủ yếu do bất đồng về lợi ích, cụ thể là lợi ích kinh tế.

Reply
avatar
14:40, 21/04/2015 delete

thân nhau lắm có ngày cắn nhau đau mà thôi.khi mà lợi ích của nhau bị đụng chạm thì chắc chắn cái lũ ăn không ngồi rồi kia sẽ xâu xé và chửi nhau thôi.một khi miếng cơm bị kẻ khác cướp mất thì chúng lại càng hung hăng để tiến hành các hoạt động cắn xé,thật nực cười.

Reply
avatar
14:51, 21/04/2015 delete

ngồi đó mà xoa dịu đi.ngồi đó mà trấn an đi huỳnh ngộc chênh ạ.cái đám rận chúng mày một khi mà bất đồng nội bộ,cắn xé nhau như vậy thì đó cũng là dấu hiệu cho thấy ngày tàn của lũ rận các ngươi sắp đến rồi.tương lai của chúng mày rồi trong nhà tù hết thôi.

Reply
avatar
12:27, 27/04/2015 delete

thực sự là thế mà ... chúng nó chỉ làm vì tiền thôi chứ có nghỉ gì tới lý tưởng mà hằng ngày chúng vẫn gọi là gương sáng... để chúng làm theo đâu.. một khi không có tiền hoặc hết tiền thì chúng sẽ quay lại cắn xé lẫn nhau để có được cái lợi ích bản thân bân thiểu.

Reply
avatar
20:39, 27/04/2015 delete

nhìn mặt mũi ông này cũng đâu đến nối gì mà sao lại có những tư tưởng cổ hủ như thế được cơ chứ... chắc là lại được bọn nó cho ăn vài đồng rồi lại làm theo lời chúng nó , làm tay sai cho mấy thằng rận chủ không biết đúng sai kia cũng nên.

Reply
avatar
21:06, 27/04/2015 delete

Chính ông ta còn nhận định rằng nếu có đa đảnh thì những đảng phái ấy sẽ kình chống nhau quyết liệt để tranh quyền lãnh đạo đất nước, rồi thì tranh giành, lợi dụng lẫn nhau. Đâu còn chỗ cho sự đúng đắn của người dân, đâu còn sự chăm lo cho người dân mà thay vào đó là mong quyền lực

Reply
avatar
21:49, 27/04/2015 delete

Tất cả chúng hoạt động có vì cái gì ngoài tiền và một số ý nghĩ của những kẻ tâm thần chính trị, của những kẻ lạc đường đâu mà. Dù Huỳnh Ngọc Chênh có làm những gì đi nữa thì vẫn không thay đổi được một điều như vậy đâu

Reply
avatar
22:29, 27/04/2015 delete

Dù Huỳnh Ngọc Chênh có làm gì, nói những lời như thế nào chúng ta cũng có thể thấy bản chất của ông ta, bản chất của bọn rận chủ luôn tranh giành lẫn nhau mà thôi. Chúng chỉ muốn vì quyền lợi, tiền bạc bán nước của chúng mà thôi.

Reply
avatar
19:51, 06/05/2015 delete

Cũng chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà những cái người tự xưng là đấu tranh dân chủ kia bán cả lương chi của mình cho các thế lực thù địch nước ngoài.

Reply
avatar
09:13, 15/10/2015 delete

Bấy lâu nay những kẻ tự nhận đấu tranh cho " dân chủ, tự do, nhân quyền " như Huỳnh Ngọc Chênh đang mọc lên như nấm sau mưa...Vì mối buôn " Nhân quyền, dân chủ " đang là 1 vụ buôn lớn đang mang về cho những tay " dân chủ cuội " những khoản thu, lợi nhuận kếch xù...Nhưng cùng với đó là sự bất đồng trong nội bộ những tay " dân chủ " cuội này, bất đồng trong lợi ích cá nhân, bất đồng trong việc ăn cxhia tiền, sự ghen tỵ đấu đá lẫn nhau...Dù có nói gì đi nữa vào lúc này thì HNC cũng không thể làm vơi bớt hay khỏa lấp được những bất đồng mang tính bản chất của đám " rận chủ " này.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon