VÀ CÁI GÌ ĐẾN ĐÃ ĐẾN!

17:02
Lữ Khách
Thông tin từ một số chủ FB cho hay: Trương Văn Dũng đã bị Công an đưa đi sau khi yêu cầu lên phường làm việc. 

Từ FB FB Truong Van Dung- có đoạn viết: "Cháu là con gái của bố Dũng, vừa rồi có một người hàng xóm vào nhà cháu thông báo là bố đã bị 4 người bắt lên xe taxi, hiện tại mẹ cháu không có nhà, kính mong mọi người giúp đỡ ạ". Mặc dù thông tin chưa được xác nhận chính xác từ các cá nhân, cơ quan có trách nhiệm; người tự xưng là con gái của trương Văn Dũng cũng chỉ được biết thông tin trên qua người hàng xóm, chứ không tận mắt nhìn thấy như nội dung đã được đăng tải. 
Tuy nhiên, có một chi tiết xảy ra trước khi có tin Dũng bị bắt là việc Dũng đã có giấy triệu tập lên làm việc với Công an Hà Nội để làm rõ việc Dũng "có mặt tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm ngày 14/3/2015 và chứng kiến hành động, lời nói của số người mặc áo in dòng chữ DLV". Giấy triệu tập này cũng được cho là điểm mới nhất sau tuyên bố xác minh, làm rõ số người mặc áo in dòng chữ "DLV" của Giám đốc Công an Hà Nội - ông Nguyễn Đức Chung. Dũng có mặt tại 02 sự kiện trên nên trách nhiệm phối hợp với Cơ quan Công an làm rõ là một bổn phận, được quy định trong luật. Việc khước từ và không thực hiện đề nghị nên việc triệu tập mang tính cưỡng chế có thể đã được thay đổi cho giấy triệu tập tự nguyện! 

Với đà này thì có thể người tiếp theo nối gót Trương Văn Dũng là Nguyễn Tường Thụy bởi theo thông tin của người viết, đến thời điểm hiện tại Thụy có giấy triệu tập lần thứ 4!!!!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

6 nhận xét

Write nhận xét
21:14, 12/04/2015 delete

Vài bữa nữa, Dũng hết giá trị lợi dụng, các rận lớn sẽ đá Dũng ra rìa không thương tiếc. Lúc ấy, có ai thấy Dũng đi nhặt lá, đá ống bơ thì cầu mong hãy cưu mang lấy thân thể đang tàn tạ của y.

Reply
avatar
09:01, 13/04/2015 delete

He He bây giờ thì dũng ta đã phải nhận những ánh mắt kì thị của xã hội, của chính những bè bạn hàng xóm láng giềng đã thân thích với hắn bấy lâu, chẳng thể nào yêu thương nổi những kẻ đi bán sự tôn nghiêm của đất nước để kiếm miếng cơm cả

Reply
avatar
09:52, 13/04/2015 delete

Trương dũng hoạt động chống phá đảng và nhà nước tích cực trong những thời gian gần đây là bởi vì lợi dụng những hoạt động trong nước đang có phần đi xuống, cần phải ráo riết ngăn chặn những hoạt động khác của những kẻ phản động như chúng

Reply
avatar
10:43, 13/04/2015 delete

Cuối cùng thì Trương Dũng cũng đã bị xử lý , đáng lí ra hắn phải bị xử trước đấy lâu rồi mới phải,chính quyền và công an đã quá nhân nhượng với những kẻ thế này rồi, phải tôi những kẻ như Trương Dũng phải ngâm nó vào tù cùng với loại Bùi Hằng kia mới hả

Reply
avatar
13:52, 13/04/2015 delete

Cuộc cách mạng của đám rận chủ cuối cùng cũng được triệt hạ, những thằng to mồm nhất cuối cùng cũng bị triệu tập và ai cũng biết cái kết cục đến với những kẻ ăn không ngồi rồi chỉ biết sống trên sự bất ổn về an ninh trật tự của đất nước, lần này triệu tập cứ phải xử nặng

Reply
avatar
14:25, 13/04/2015 delete

Trương Dũng đã có những hoạt động chống lại Đảng và nhà nước Việt Nam, cho dù đã có giấy mời triệu tập nhưng y vẫn ngoan cố không chấp hành và có lẽ vì lý do đó mà lực lượng chức năng đã phải buộc phải cưỡng ép chúng, đây quả thực là hành vì không hợp tác với cơ quan chức năng, bắt là phải r

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon