CỘNG ĐỒNG MẠNG "RẬN CHỦ" VÔ CÙNG THƯƠNG TIẾC BÁO TIN: THÊM MỘT THÀNH VIÊN NO-U ĐÃ ĐƯA CHÍNH BẢN THÂN MÌNH RA ĐÀY ĐỌA

08:09
Lữ Khách
Chỉ trong vòng một ngày (11/05/2015) đối với nhiều người có lẽ cũng như bao ngày khác, ngày thứ 2 đầu tuần quay trở lại với guồng quay công việc sau ngày chủ nhật nghỉ thư giãn. Nhưng đối với Nguyễn Chí Tuyến và cộng đồng các “anh hùng hảo hán”, “anh hùng bàn phím” lại là một ngày “ấn tượng và khó quên”. Đặc biệt, đối với chính bản thân Nguyễn Chí Tuyến – đây là một ngày “lịch sử” trong cuộc đời Tuyến khi những dòng nhật ký sẽ ghi về sự việc bản thân mình đã tự hành hạ mình bằng chiêu trò như thế nào.

Không biết "bất tỉnh" của Đoan Trang như thế nào chứ nhân vật chính vẫn đang tự sướng tốt và online facebook "ngon lành cành đào"

Tiếp bước “anh hùng” Gió Lang Thang (Trịnh Anh Tuấn), một “rận” “thấp bé nhẹ cân”, ít được biết tới bỗng một ngày cũng muốn được cả thế giới biết đến. Vì vậy, y đã không ngần ngại khi đưa thân xác của mình ra để làm chuột bạch cho trò “bị côn đồ bịt mặt đánh”. Theo “tường thuật” của nhân vật chính – Nguyễn Chí Tuyến (tức blogger Anh Chí) thì khoảng 7h 30p sáng ngày 11/05/2015, “đã bất ngờ bị 5 kẻ bịt mặt chặn đánh trên đường Ngọc Thụy (quận Long Biên), khi vừa đưa con đến trường học”.

Mặc dù, sau khi bị “tai nạn” do “5 kẻ bịt mặt chặn đánh” dẫn đến tình trạng “Mặt, quần áo dính đầy máu… Vùng đỉnh đầu có vết rách dập nát hình chân chim, dài 6cm, chảy máu… Vết thương phần mềm vùng mặt… Nhiều vết bầm tím vùng mặt, đau nhiều, sưng nề…. Tay chân anh cũng bị bầm dập nhiều chỗ” nhưng Tuyến vẫn không quên “tạo dáng” và post ngay lập tức lên facebook. Với dòng status đầy bi thương: “Sáng nay, tôi đưa con đi học về, trên đường về ngay trên đường đê Ngọc Thụy thì bị 4 – 5 tên an ninh giả danh côn đồ chặn đường đánh tôi. Trách nhiệm này hoàn toàn thuộc về ông Đại tá Hùng – Trưởng công an Long Biên”kèm theo 3 tấm ảnh “tự sướng”.

Rõ ràng, chính Nguyễn Chí Tuyến đã nói về tình trạng lúc ấy: bị đánh, máu me và post ảnh tự sướng lên facebook và còn “tỉnh táo”khi viết lên những lời bịa đặt, vu cáo cho lực lượng an ninh. Vậy mà, “con gái nhà lành” Đoan Trang “chém gió” như truyện trinh thám: “Anh Chí Tuyến bất tỉnh tại chỗ, sau đó một số thành viên của nhóm Vì Một Hà Nội Xanh, được tin báo, đã gọi xe cấp cứu đưa anh vào bệnh viện. Thật may, đòn tấn công không gây ảnh hưởng đến sọ não. Sau khi được các bác sĩ tiến hành khâu vết thương trên đầu, hiện anh đã ra viện”. Không biết ả Đoan Trang ăn nhầm cái gì mà “anh hùng bàn phím” vượt qua cả mặt nhân vật chính Nguyễn Chí Tuyến. Nguyễn Chí Tuyến “bất tỉnh tại chỗ” của Đoan Trang mà còn đưa ảnh tự sướng kèm theo viết những dòng vu cáo lực lượng an ninh thì cũng thật có 1 – 0 – 2 ở lũ “rận” mà thôi.
Nguyễn Chí Tuyến "cầu siêu" cho cây và giờ là đến lượt "cầu siêu" cho mình

Chắc độc giả còn nhớ, hình ảnh “ông râu quai nón, áo dài khăn xếp, mặt ngầu” trong vai thầy cúng, “đại diện cho những người yêu cây xanh” đọc bài “văn tế” trong buổi “lễ cầu siêu” cho những “vong hồn” cây xanh tối 22/3/2015 vừa qua trên đường Nguyễn Chí Thanh – người đó không ai khác, chính là “Anh Chí” Nguyễn Chí Tuyến. Tại sao, Tuyến không vận dụng “năng lực siêu nhiên” của bản thân mà tránh “kiếp nạn” bị “4- 5 tên côn đồ bịt mặt chặn đánh” nhỉ?
Khi xem ảnh “các nhà hảo tâm” gửi ngoại tệ và VNĐ đến “thăm” Nguyễn Chí Tuyến mà tác giả giật mình. Trên facebook, nick Dũng Mai đăng trên nhà của Nguyễn Chí Tuyến: “Thay mặt nhóm CLDO, Dũng Mai chuyển 2.000.000đ (hai triệu đồng) tới gia đình Chí Tuyến. Tôi cũng vừa nhận được điện thoại của chị Cam Hoa Tran từ Minessota nhờ chuyển $100 hỗ trợ tiền viện phí cho Anh Chí Tuyến”. Chẳng nhẽ đây là nguyên nhân chính dẫn đến hành động ngu ngốc của Tuyến đây sao? Đây là nguyên nhân xô đẩy một “Anh Chí” tự đưa bản thân mình ra đày đọa để có được những đồng tiền do các “nhà hảo tâm” gửi đến? Vì đồng tiền mà y bất chấp ảnh hưởng đến sức khỏe và y đã bắt chước Trịnh Anh Tuấn, Lã Việt Dũng thành công.

Dẫu sao, sau khi vụ núp bóng dưới chiêu bài “tuần hành vì cây xanh” sụp đổ thì có thêm một vài luồng không khí mới như tự đày đọa bản thân mình bằng đôi chút máu me như Gió Lang Thang (Trịnh Anh Tuấn), Nguyễn Chí Tuyến…cũng sẽ khiến cho cộng đồng mạng “rận chủ” có “công ăn việc làm” sôi nổi hơn. Nhỉ?

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
09:07, 12/05/2015 delete

Hành động này của cộng đồng rận chủ khá là gây cười cho thiên hạ khi mà chính nhân vật chính nói một đằng còn những kẻ bâu theo lại hót một nẻo. Ả Đoan Trang kia có chứng kiến sự việc không mà lại viết như thể chính mình bị đánh ở đó vậy?

Reply
avatar
09:28, 12/05/2015 delete

Dù sao thì Nguyễn Chí Tuyến từ một con rận không tên tuổi nay đã có mặt trên khắp các trang mạng của lũ rận, y đã áp dụng thành công chiêu trò của những đàn anh đi trước và còn kiếm được một khoản thu từ cộng đồng rận, hẳn đây chính là mục đích khiến hắn phải hy sinh bản thân mình?

Reply
avatar
09:33, 12/05/2015 delete Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
09:37, 12/05/2015 delete

Sau vở diễn nhận được nhiều thương cảm trong cộng đồng rận này Nguyễn Chí Tuyến còn bày ra những chiêu trò gì để nổi bật trong đám rận và nhận được những khoản thu, xem ra nhận được những đồng tiền dơ bẩn cũng khó đấy chứ, bán cả danh dự, nhân phẩm, và giờ là cả thể xác của chính mình

Reply
avatar
10:19, 12/05/2015 delete

anh Nguyễn Chí Tuyến cũng giống như anh Chí Phèo ngày xưa vậy, bị đánh bầm dập, máu mê be bét như thế mà anh vẫn còn chụp ảnh tự sướng đăng lên FB, và vẫn còn tỉnh táo để đưa ra những cáo buộc cho lực lượng an ninh, anh quả đúng là siêu nhân rồi.

Reply
avatar
08:35, 13/05/2015 delete

Không thể hiểu nổi hành động tự sướng của đám người này nữa. Chúng ta đang sống trong một đất nước xã hội chủ nghĩa mà lại có thể nói xấu công an thì thật là không hợp lý. Ai lại có thể đánh người dã man như tên Chí Tuyến này tự đánh mình, bị đánh mà vẫn còn tinh thần tự sướng cao ghê

Reply
avatar
08:54, 13/05/2015 delete

Tinh thần máu chảy đầu rơi mà vẫn kêu gào tự sướng chụp ảnh liên tục thế này thì chỉ có thể là sự tôi luyện ngoài sức tưởng tượng của đám chuyên ăn vạ thôi. Trông mặt mũi như vậy nhìn ai dám động vào chứ, chẳng hiểu bọn này nghĩ cái gì mà nói như đúng rồi

Reply
avatar
09:19, 13/05/2015 delete

Kể ra cho cái tên Chí Tuyến này cái bằng khen diễn xuất chắc cũng không phải là quá. Với khả năng diễn của em ấy như thế này thì đến các chuyên gia cũng phải chịu chẳng biết thật giả thế nào. Nói chung là không phải dạng vừa đâu, chắc là được tập huấn nhiều lần rồi

Reply
avatar
23:37, 15/05/2015 delete

tên này muốn biến mình trở thành chí phèo thời hiện đại đây mà, định rạch mặt ăn vạ à, trông cái mặt khốn nạn thế này chỉ có chó nó tin thôi, lại còn so sánh với chí phèo, chí phèo tuy thế nhưng sâu trong thâm tâm hắn còn có tính người, tên này là cầm thú rồi, không có tính người nữa.,

Reply
avatar
15:26, 18/05/2015 delete

Có vẻ như để đạt được mục đích của mình, Chí Tuyến cũng đã phải vất vả tốn công tốn sức quá rồi. Máu me be bét như kiểu vỡ toác ra thế mà vẫn chống nạnh chụp ảnh được thì kể cũng anh hùng (có tí máu như Lương Sơn Bạc ấy chứ). Tóm lại là mục đích của Chí chưa biết đạt được không nhưng hắn cũng đã nổi lên như cồn về cái độ Chí và mặt dày rồi. Chúc mừng!

Reply
avatar
14:45, 21/05/2015 delete

Đúng là chuyên gia ăn vạ. Tự mình đày đọa bản thân mình chỉ vì cái thói muốn ăn vạ, muốn đổ lỗi cho người khác. Đây là dạng không vừa, không thể chấp nhận được. Những thành phần cần đem ra trừng trị một cách đích đáng

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon