KỊCH HAY ĐANG Ở HỒI SAU.....

09:58
Lữ Khách
Theo thông tin mới nhất liên quan đến Nguyễn Chí Tuyến (FB Anh Chí) (người từng biết đến với hành động "đọc văn tế cây" và mới đây nhất là chuyện 'bị hành hung" mà chưa rõ ai là thủ phạm): Công an Quận Long Biên, Hà Nội đã chính thức vào cuộc để điều tra, làm rõ đối tượng hành hung Nguyễn Chí Tuyến. 

Và cũng xin nói rõ rằng, việc Công an Quận Long Biên vào cuộc lần này hoàn toàn tự nguyện, nghĩa là nó không xuất phát từ việc đề nghị bằng đơn từ của Nguyễn Chí Tuyến và gia đình; theo luật pháp Việt Nam hiện hành thì mặc dù khi có "dấu hiệu tội phạm" (không chính thức) thì nếu nạn nhân hoặc thân nhân của nạn nhân đó không lên tiếng thì cơ quan chức năng, trong trường hợp này là các cơ quan thực thi pháp luật sẽ không có trách nhiệm điều tra, làm rõ! 

Việc Cơ quan CSĐT Công an Quận Long Biên vào cuộc lần này được cho là xuất phát từ đề nghị của sứ quán các nước Úc, Mỹ, Đức đến nhà thăm Nguyễn Chí Tuyến sau khi có thông tin anh này bị hành hung. 

Ngoài ra, có một lí do nữa thúc đẩy cơ quan này tự nguyện trong việc điều tra, làm rõ về hành vi, đối tượng hành hung Nguyễn Chí Tuyến xuất phát từ một sự vu cáo từ chính Tuyến và những người bạn của anh này; theo đó, trên các tài khoản FB của mình, Tuyến đã liên tục cho rằng, mình bị Công an trả thù vì tham gia vào hoạt động tuần hành bảo vệ cây xanh và những hành động liên quan. Và thậm chí anh này còn chỉ đích danh công an Quận Long Biên là chủ thể thực hiện hành vi tấn công anh ta một cách không chính thức....

Chính vì vậy, việc vào cuộc trong vụ việc này không chỉ đơn thuần là theo đề nghị của Sứ quán một số nước, đó còn là cách mà Công an Quận LOng Biên giải oan cho chính mình. Và đương nhiên, nếu chứng minh được lời nói của Tuyến là vu khống và cả chuyện hành hung là do Tuyến dựng nên thì điều gì phải đến sẽ phải đến! Thiết nghĩ, tinh thần "tự nguyện" vào cuộc trong trường hợp này của Công an Quận Long Biên là hết sức đáng khen. Xin những ai quan tâm hãy chờ bởi kịch hay đang ở Hồi sau!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

12 nhận xét

Write nhận xét
10:37, 17/05/2015 delete

sau điều tra mà công an phát hiện ra kẻ hành hung nguyễn chí tuyến thực sự thì khéo ông này lại bị khởi tố về một tội dnah khác..tội vu khống!
bởi ban đầu, ông tuyến vẫn bô bô là bị công an đánh một cách vô căn cứ rồi mà

Reply
avatar
10:51, 17/05/2015 delete

thế là chuyện ông tuyến bị hành hung là thật à? nhưng mà cũng đáng đời lão này!
tuy nhiên, việc ai là người hành hung ông tuyến thì chúng ta cần chờ vào kết luận của cơ quan điều tra chứ không phải nghe theo những gì ông tuyến tuyên truyền trên mạng được!

Reply
avatar
11:27, 17/05/2015 delete

Qua sự việc này mới thấy Tuyến có vai trò to lớn thật, một người dân bình thường mà khiến đại sứ của các nước lớn đến thăm nom, lại còn lên tiếng bảo vệ, đòi điều tra làm rõ, kết quả như thế nào đây?, mong chờ quá

Reply
avatar
11:45, 17/05/2015 delete

Đúng là chuyện bé xé ra to rồi, mới đây Tuyến còn chụp ảnh up facebook, còn tỉnh táo nói những lời cáo buộc về lực lượng an ninh hành hung mình, thế mà giờ đây lại đăng tải bức ảnh nằm trên giường bệnh, không biết nên tin vào những lời nào của Tuyến đây

Reply
avatar
12:40, 17/05/2015 delete

Để xem sau khi điều tra ra thủ phạm Nguyễn Chí Tuyến và đồng bọn lại chơi trò gì nữa. Tin rằng lực lượng an ninh Việt Nam sẽ không làm những chuyện như lời Nguyễn Chí Tuyến vu cáo.

Reply
avatar
15:01, 17/05/2015 delete

Mình mong đợi cái ngày này lâu rồi. Để rồi xem bộ mặt thật của anh Chí Phèo sẽ như thế nào. Anh Chí sẽ nói sao khi tất cả được đưa ra ánh sáng. Sẽ là một cái tát đau cho chứng bệnh hoang tưởng của không chỉ anh Chí mà cả giới rận chủ. Đang rất mong chờ kết quả điều tra của công an quận Long Biên.

Reply
avatar
22:02, 17/05/2015 delete

Đúng là cơ quan công an cần phải vào cuộc để làm rõ về việc này. Không thể để tên Chí nửa mùa này tung tin thất thiệt rồi vu cáo linh tinh được. Xem qua thôi thì người hiểu chuyện cũng đã có thể đoán được bản chất của sự việc rồi, vấn đề là cần phải có bằng chứng để trừng trị đích đáng kẻ vu khống trắng trợn này.

Reply
avatar
23:05, 17/05/2015 delete

Đúng là những kẻ vu khống như tên Tuyến này giờ đây cũng thật tinh vi và có nhiều thủ đoạn không ngờ được. Sự việc đến đâu cũng phần nào hiểu được thực hư rồi, bây giờ chỉ mong đợi xem cơ quan chức năng sẽ xử lý tên vu khống này thế nào. Đúng là kẻ vừa ăn cướp, vừa la làng.

Reply
avatar
23:20, 17/05/2015 delete

Chắc hẳn sự thật thế nào thì đến đây mọi người cũng có thể hiểu được đôi phần rồi. Để rồi xem mấy con rận này sẽ tiếp tục làm những trò vu khống lố bịch đến thế nào nữa. Mong rằng cơ quan điều tra sẽ sớm đưa ra được kết luận để chúng ta lại có dịp được "thưởng thức" mấy màn kịch lố bịch của hắn.

Reply
avatar
09:49, 19/05/2015 delete

Cái vụ hành hung nó chẳng có vấn đề gì nếu không có chữ Blogger thêm vào sau đó. Nếu không là blogger và là dân đen đi chăng nữa thì cũng điều tra trả lại công bằng cho người bị hại thôi. Nhưng nếu mà điều tra ra ông này ăn phở quỵt tiền bị nó cảnh cáo thì lo mà ê mặt

Reply
avatar
10:12, 19/05/2015 delete

Để xem bon rận có thể làm thêm trò lố bịch gì nữa. Chúng đã vừa ăn cắp lại còn vừa làng, không thể chấp nhận được. Sự việc đến đâu cũng phần nào hiểu được thực hư rồi, bây giờ chỉ mong đợi xem cơ quan chức năng sẽ xử lý tên vu khống này thế nào

Reply
avatar
10:31, 21/05/2015 delete

Một khi tấm màn bí ẩn được lộ diện thì Chí Tuyến ắt phải nhận tội của mình thôi. Vu khống cho công an đâu phải là một điều hay, bản thân hắn đang làm những trò không thể nào chấp nhận nổi. Kêu gào trên face chưa đủ, lại còn tự bịa là mình bị công an hành hung. Ai mà có thể tin được lời nói này của hắn đây, thật là nhảm nhí

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon