AI BẢO VỆ NGƯ DÂN BÁM BIỂN?

16:46
        Chỉ bằng một số thông tin như: “tàu cá Việt Nam bị Trung Quốc bắt giữ, tàu Trung Quốc đâm chìm tàu cá Việt Nam, xác minh thông tin tàu cá Trung Quốc đâm chìm tàu cá Việt Nam…” mà một số người đã có đủ cơ sở để đưa ra khẳng định Nhà nước ta “bỏ mặc, vô trách nhiệm, vô cảm” đối với các ngư dân và chỉ có họ là những người yêu nước thực sự và chỉ có họ là dũng cảm bảo vệ ngư dân trước những hành động ngang ngược của Trung Quốc trên Biển Đông. Đây là lời khẳng định của một bài viết đăng tải trên website Viettan.org và đang được các nhà rận chủ trong nước lan truyền rộng rãi trên các “lều báo”.
         Vậy những người “yêu nước” này là những ai?
         Đó thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân - đứa con lai thời hậu chiến của chế độ Mỹ - Ngụy. Tổ chức này có tên đầy đủ “Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng”, biểu tượng là lá cờ vàng ba sọc đỏ. Đây là một tổ chức khủng bố xuyên quốc gia do cựu phó đề đốc ngụy Sài Gòn Hoàng Cơ Minh thành lập và huấn luyện, dưới sự tài trợ của chính phủ Hoa Kỳ sau năm 1975. Sau khi Việt - Mỹ  bình thường hóa quan hệ, Việt Tân vẫn được chính phủ Mỹ, chủ yếu những thành phần chính trị gia phản động, diều hâu, vẫn còn mang tư tưởng thực dân đế quốc, chống Việt Nam hoặc những chính trị gia cơ hội trong chính phủ Mỹ tài trợ qua nhiều quỹ khác nhau. Tổ chức khủng bố này hoạt động với chiêu bài “quang phục Việt Nam”, “phục quốc”, “đem lại tự do, dân chủ, nhân quyền, phú cường cho Việt Nam”. Chúng không dám thừa nhận bản chất khủng bố của mình, mà thường tự xưng, tự phong mình là những “nhà hoạt động nhân quyền”, “nhà dân chủ”, “người bất đồng chính kiến”, “người có quan điểm khác biệt”, “chiến sĩ tự do”.
         Và họ đã làm những gì để chứng tỏ mình là người “yêu nước” và là “dũng cảm” bảo vệ ngư dân trước những hành động ngang ngược của Trung Quốc ở Biển Đông?
        Có thể thấy chỉ bằng một số thông tin được đăng tải trên internet mà các nhà tự nhận là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của Việt Nam đã có thể thêu dệt nên vô số chuyện hoang đường, nào là “chính quyền dâng đất, bán biển cho Trung Quốc” đến chuyện “chính quyền bỏ mặc ngư dân là hèn với giặc, ác với dân”. Và theo họ để bảo vệ ngư dân cần: tiến hành các hoạt động biểu tình, gây rối mất an ninh trật tự để phản đối Trung Quốc, phải trở thành “đồng minh” của Mỹ như Philippines để chống lại Trung Quốc. Bên cạnh đó cần “không được quên những công dân yêu nước đã anh dũng lên tiếng, vì muốn bảo vệ chủ quyền đất nước mà bị bắt giữ, tuyên án tù một cách phi pháp. Những tù nhân lương tâm ấy phải được thả ra”.
       Trên đây là một số cách mà các nhà rận chủ “quan tâm”, “bảo vệ” ngư dân trong thời gian qua. Họ đâu có thời gian để có những chuyến thăm, động viên các ngư dân mỗi khi các tàu cá bị Trung Quốc đâm, họ đâu có đóng góp được được đồng nào để giúp ngư dân sửa chữa tàu thuyền, mua sắm ngư cụ tiếp tục vươn khơi bám biển… Họ lên tiếng bảo vệ ngư dân là để lợi dụng, công kích, xuyên tạc chủ trương, đường lối đúng đắn của Đảng và Nhà nước ta; là để giải cứu cho các tay dân chủ cuội như Hồ Đức Hòa, Đặng Xuân Diệu, Lê Quốc Quân…
         Và Nhà nước ta đã làm gì để bảo vệ ngư dân?
        Thời gian vừa qua,Chính phủ đã ban hành Nghị định số 67/2014/NĐ-CP, trong đó có chính sách hỗ trợ ngư dân khai thác hải sản xa bờ, gồm các chính sách tín dụng, đầu tư, bảo hiểm, ưu đãi thuế. Bên cạnh đó, Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo các chi nhánh ở 28 tỉnh, thành phố ven biển và các ngân hàng thương mại chủ động cân đối nguồn vốn và tích cực triển khai cho ngư dân vay vốn theo Nghị định 67 của Chính phủ. Riêng các ngân hàng thương mại nhà nước đã cam kết bước đầu dành 14.000 tỷ đồng để cho vay chương trình. Theo Ngân hàng Nhà nước, đến nay đã có 779 chủ tàu đủ điều kiện vay vốn đóng mới, nâng cấp tàu. Nghị định số 67 được xem là động lực mạnh mẽ giải quyết những khó khăn, tiếp sức cho ngư dân vươn khơi bám biển, phát triển ngành thủy sản.
Còn đối với  một số vụ việc tàu cá của ngư dân ta bị tàu Trung Quốc đâm chìm ở khu vực vùng biển Hoàng Sa và Trường Sa, các cơ quan chức năng đã tích cực, khẩn trương xác minh, làm rõ nhằm có cơ sở phục vụ cho việc điều tra vụ việc. Trong đó Nhà nước ta đã có những phản ứng thích đáng, phù hợp như thông qua kênh ngoại giao, yêu cầu bồi thường theo đúng các quy định của pháp luật quốc tế. Quan điểm nhất quán của Nhà nước ta là  “vùng biển xung quanh quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa là vùng biển thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam, cũng là ngư trường truyền thống của ngư dân Việt Nam từ lâu nay, Việt Nam phản đối mạnh mẽ mọi hành động ngăn cản ngư dân Việt Nam hoạt động làm ăn bình thường trên ngư trường truyền thống của mình”.
          Còn lực lượng Cảnh sát Biển họ có “vắng bóng trong những trường hợp ngư dân gặp cảnh khốn cùng do tàu Trung Quốc gây ra. Những cuộc tuần tra hiếm có chỉ thực hiện ven bờ biển nơi tàu Trung Quốc không bao giờ có mặt” như lời đám rận chủ rêu rao?. Với chức năng, nhiệm vụ của mình các chiến sỹ Cảnh sát Biển vẫn ngày đêm thực hiện các chuyến tàu tuần tra, giữ gìn an ninh trật tự, bảo đảm việc thực thi pháp luật trên các vùng biển của đất nước. Bên cạnh đó, các anh còn tích cực giúp đỡ, hỗ trợ ngư dân đánh bắt, khai thác thủy hải sản trên biển khi gặp nạn. Cung cấp nước ngọt, thuốc men và tổ chức tuyên truyền pháp luật qua nhiều hình thức để ngư dân hiểu hơn, chấp hành luật tốt hơn. Sự hiện diện của lực lượng Cảnh sát Biển góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam, là chỗ dựa vững chắc cho ngư dân giữa biển khơi.
         Các ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội cũng triển khai nhiều chương trình có ý nghĩa thiết thực đồng hành cùng ngư dân bám biển: Đoàn thanh niên tuyên truyền, quyên góp trao tặng hiện vật như cờ Tổ quốc, sách Luật biển, phao cứu sinh; Ngành Y tế trao tủ thuốc và dụng cụ cấp cứu ban đầu cho các tàu đánh bắt xa bờ… Những hiện vật được trao sẽ đồng hành với ngư dân trong việc bám ngư trường, vừa đánh bắt hải sản vừa bám biển để khẳng định chủ quyền, đồng thời kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ cứu nạn trên biển.
Lực lượng Cảnh sát Biển Việt Nam kiên cường bám biển, giúp dân
         Vậy có thể thấy với vỏ bọc là “bảo vệ ngư dân” nhưng thực chất đây chỉ là một trong nhiều chiêu bài của đám rận chủ lợi dụng, xuyên tạc chống phá đất nước, gây nên sự bất ổn trong xã hội. Suy cho cùng đám người này cũng chỉ là đạo đức giả, “anh hùng bàn phím”, những việc làm của họ chưa giúp gì được cho các ngư dân nhưng phá hoại đất nước thì đã thấy rõ.

Thời gian tới tình hình tranh chấp chủ quyền, biển đảo ở Biển Đông sẽ còn những diễn biến phức tạp, khó lường. Cùng với đó là những khó khăn về thời tiết, chi phí sản xuất cao, sản phẩm không tiêu thụ được,... sẽ có những tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất của các ngư dân. Tuy nhiên, với sự động viên, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ Nhà nước và cả xã hội, phát huy tinh thần hăng say lao động, lòng yêu nước nồng nàn, các ngư dân của chúng ta sẽ luôn quyết tâm bám biển khai thác hải sản và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ Quốc. 
JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

26 nhận xét

Write nhận xét
20:10, 23/07/2015 delete

Đám rận chủ chỉ đợi có vậy là bắt đầu giở chiêu trò lợi dụng yêu nước ra để bao che cho cái ý đồ chống phá của chúng, chẳng xa lạ gì với cái miệng thối của bè lũ chúng nhưng thực sự chúng ta vẫn rất bực mình. Những người dân dù khó khăn gian khổ vẫn ngày đêm bám biển, dù nguy hiểm nhưng vẫn ra khơi để khẳng định chủ quyền biển đảo, khi tàu ngư dân bị Trung Quốc bắt bè lũ rận chủ không thương cảm mà lại như bắt được vàng, được thể lên tiếng mà chả để ý gì đến ngư dân cả

Reply
avatar
20:17, 23/07/2015 delete

Cả một vùng biển rộng lớn như vậy nên không thể bao quát hết được, lực lượng cảnh sát biển của chúng ta quá mỏng nếu không nói là quá ít ỏi so với Trung Quốc, chính vì thế để có được sự ổn định trên biển cho ngư dân săn bắt đã là một cố gắng hết sức của các cấp các ngành. Chính những ngư dân những tàu cá chính là những người giám sát, những con tàu ngày đêm bám biển để khẳng định cho Trung Quốc thấy ý chí không chịu khuất phục của nhân dân ta

Reply
avatar
20:36, 23/07/2015 delete

Sự cố gắng của các cấp các ngành của những người ngư dân đang ngày đêm trực tiếp bám biển thì sao bè lũ rận chủ có thể hiểu được. Chúng chỉ ngồi mát ăn bát vàng rồi đợi cơ hội cắn trộm mà thôi. Sao suốt ngày chúng mở mồm ra là yêu nước là dân chủ mà chẳng thấy ngượng à, thật quá bỉ ổi

Reply
avatar
21:02, 23/07/2015 delete

Tự hỏi sao mấy ông Việt Tân này không ra bám biển cùng với ngư dân, không ra bảo vệ từng tấc đất của cha ông mà lại chỉ ra rả ra rả kêu này kêu nọ. Nói mà không làm thì người ta gọi là "to mồm" đấy. Mà thực chất mấy ông có "thương gì ngư dân", bản chất câu nào cũng nói xấu, đả phá Đảng, nhà nước ta thôi. Nói thương mà không thấy góp sức, góp của ủng hộ ngư dân chút nào, vậy mà kêu thương?

Reply
avatar
21:10, 23/07/2015 delete

Ai bảo vệ ngư dân bám biển? Là hơn 90 triệu người Việt Nam chân chính, là nhân dân thế giới yêu chuộng hòa bình và công lý, là Đảng và nhà nước Việt Nam luôn sát cánh, ủng hộ tiền của vật chất để ngư dân bám biển. Còn mấy ông Việt Tân này thì sao, chỉ kêu, kêu và kêu.Thậm chí còn phải đặt câu hỏi, liệu trong con người này còn có tinh thần dân tộc không, hay chỉ nhằm mục đích chống phá Đảng và nhà nước ta thôi.

Reply
avatar
21:20, 23/07/2015 delete

14 nghìn tỷ đồng nhà nước ta hỗ trợ ngư dân bám biển đã đủ là minh chứng rõ nét nhất phản bác lại luận điệu xuyên tạc của các vị chưa? Tại sao các vị thay vì kêu này kêu nọ, hãy giống như hàng triệu con người Việt Nam, dù chỉ là 10 nghìn, 20 nghìn đồng thôi, cũng đủ nói lên tinh thần dân tộc quật khởi rồi. Đừng rỗi hơi ngồi đấy mà nghĩ ra mưu này kế nọ để nói xấu Đảng và nhà nước nữa, vô ích thôi.

Reply
avatar
00:12, 24/07/2015 delete

Những ngư dân trên biển luôn gặp khó khăn về thời tiết, chi phí sản xuất cao, sản phẩm không tiêu thụ được,... sẽ có những tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất của các ngư dân. Tuy nhiên, với sự động viên, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ Nhà nước và cả xã hội, phát huy tinh thần hăng say lao động, lòng yêu nước nồng nàn, các ngư dân của chúng ta sẽ luôn quyết tâm bám biển khai thác hải sản và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển,

Reply
avatar
00:12, 24/07/2015 delete

Những ngư dân trên biển luôn gặp khó khăn về thời tiết, chi phí sản xuất cao, sản phẩm không tiêu thụ được,... sẽ có những tác động không nhỏ đến hoạt động sản xuất của các ngư dân. Tuy nhiên, với sự động viên, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần từ Nhà nước và cả xã hội, phát huy tinh thần hăng say lao động, lòng yêu nước nồng nàn, các ngư dân của chúng ta sẽ luôn quyết tâm bám biển khai thác hải sản và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển,

Reply
avatar
09:08, 24/07/2015 delete

Trước những tình hình phức tạp trên biển Đông trong thời gian gần đây, mặc dù bị tàu cá của Trung Quốc nhiều lần ngăn cản, nhưng đồng bào ngư dân ta vẫn chắc tay chèo đưa thuyền vượt biển khơi muôn trùng sóng gió tiếp tục mưu sinh, đem lại một nguồn lợi hải sản lớn tại các vùng biển, thềm lục địa thuộc chủ quyền của đất nước. Những chuyến đi không chỉ hứa hẹn đem lại những khoang tàu đầy cá, tôm có giá trị cao đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước mà điều ý nghĩa hơn cả là sự xuất hiện của những chuyến tàu tại vùng biển đặc quyền kinh tế, thềm lục địa còn chứng minh cho chủ quyền thiêng liêng của đất nước là không thể xâm phạm được. Có thể nói họ là một trong những lực lượng tiên phong, quan trọng trong việc bảo vệ sự toàn vẹn chủ quyền quốc gia. tình hình biển đông trong thời gian tới còn có nhiều diễn biến phức tạp đòi hỏi Nhà nước và cả xã hội cần triển khai có hiệu quả nhiều hơn nữa các chính sách, tháo gỡ những khó khăn giúp đỡ ngư dân tiếp tục bám biển. đây là cách hiệu quả góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ Quốc Việt Nam

Reply
avatar
09:33, 24/07/2015 delete

bản chất khủng bố của đám việt tân thì rõ rồi, nhưng điều ngạc nhiên là đám này còn dở trò ăn theo mất tay dân chủ cuội, cũng bắt đầu biết nói phét, dở trò đạo đức giả. mang danh là bảo vệ ngư dân, nhưng chưa thấy đóng góp gì cho ngư dân nhưng đã xuyên tạc đường lối chính sách của đảng nhà nước, mưu đồ chống phá, gây bất ổn trong xã hội đã thấy rõ

Reply
avatar
09:51, 24/07/2015 delete

họ nói là bảo vệ ngư dân, nhưng thử nhìn vào những gì họ đã làm, đúng như bài viết đã nêu họ đâu bỏ ra được đồng tiền nào, họ cũng đâu có chuyến thăm nào để động viên bà con yên tâm bám biển,... hay chỉ thấy họ nhăm vào nói nhà nước ta là bỏ mặc ngư dân, nói cảnh sát biển không giúp gì được ngư dân. việt tân mãi là một tổ chức phản động chống phá đất nước, là kẻ phản bội dân tộc cho dù chúng có thay đổi thủ đoạn hoạt động như thế nào đi chăng nữa

Reply
avatar
09:57, 24/07/2015 delete

không biết mấy tay việt tân này khi nói đến những từ bảo vệ ngư dân họ có thấy xấu hổ hay không. vì thực tế là họ đã có giúp đỡ được gì cho bà con, họ giúp bằng nước bọt ấy chứ, họ giúp bằng nói xấu nhà nước, đả kích xã hội. bảo vệ như thế có khác nào là phá hoại đất nước. thật là một đám đạo đức giả không hơn không kém, rất đáng lên án

Reply
avatar
10:11, 24/07/2015 delete

Số lượng tàu cá của Việt Nam bị nước ngoài bắt, xử phạt và đe dọa đến tài sản, tính mạng có xu hướng tăng và diễn biến phức tạp. Ngoài ra, các hoạt động đánh bắt hải sản phi pháp của tàu cá nước ngoài trên các vùng biển của Việt Nam diễn ra với quy mô lớn, phức tạp, có xu hướng tăng và thủ đoạn ngày càng tinh vi. Số lượng tàu cá nước ngoài xâm phạm vùng biển nước ta để đánh bắt trộm thuỷ sản mỗi ngày có hàng trăm lượt.... nhưng cùng với cơ quan chức năng, ngư dân đã phối hợp rất tốt để bảo vệ chủ quyền quốc gia trên biển đảo. Với vô vàn những khó khăn cả về vật chất và sự ngăn cản, quấy phá của các tàu Trung Quốc, ngư dân đã kiên quyết và toàn tâm chung tay bảo vệ vùng biển của Việt Nam. Chung một khẩu hiệu, chung một ý chí với nhân dân cả nước, có thể thiệt hại về kinh tế, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng, ngư dân vẫn bám biển. đây chính là những thực tế đanh thép phản bác lại luận điệu sai trái của đám rận chủ đang xuyên tạc, thổi phồng

Reply
avatar
13:36, 24/07/2015 delete

bao nhiêu kinh phí được đổ vào các tỉnh ven biển,bao nhiêu chính sách cho ngư dân bám biển mà bọn chúng dám nói là nhà nước bỏ mặc dân chúng.chúng chỉ vịn vào cái cớ một số tàu đánh cả của chúng ta bị bắn hay ngăn không cho đánh bắt là chúng bù lu bù loa lên rằng nhà nước không bảo vệ nhân dân,vậy chúng có yêu thương nhân dân lo cho nhân dân thật không hay chỉ dựa hơi điều đấy để chí trích nhà nước ta,và những điều ta làm được thì tỏ vẻ lơ đễnh không quan tâm,không đả động gì,một trang tin mà chỉ phản ánh môt chiều như vậy có tin được không

Reply
avatar
20:16, 24/07/2015 delete

từ trước đến nay những ngư dân Việt Nam luôn bám biển và có lực lượng cảnh sát biển và lực lượng kiểm ngư bảo vệ,tuy nhiên thời gian gần đây thì bọn tàu khựa rất ngang ngược và hung hăng nên có những hành động phá hoại và hành hung ngư dân Việt Nam,đây là hành động không thể nào chấp nhận được.chắc chắn rằng những hành động ngang ngược và phi lí đó sẽ phải trả giá,và ngư dân Việt Nam sẽ bám biển để bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của dân tộc,

Reply
avatar
15:06, 25/07/2015 delete

Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình nêu rõ: “Việt Nam có đầy đủ cơ sở pháp lý và lịch sử khẳng định chủ quyền của mình đối với quần đảo Hoàng Sa, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia đối với các vùng biển, vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của mình, phù hợp với các quy định trong Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển năm 1982. vậy nhà nước ta có hèn nhát trước hành động của trung quốc ở biển đông? trong những năm vừa qua xác định thế mạnh phát triển kinh tế biển đảng và nhà nước ta đã có nhiều chính sách hỗ trợ ngư dân tiếp tục khai thác ở những ngư trường truyền thống mà cha ông ta để lại kiên quyết đấu tranh đối với các hành vi xâm phạm chủ quyền việt nam theo đúng là pháp luật quốc tế

Reply
avatar
15:25, 25/07/2015 delete

giá như đám rận chỉ cần cầm điện thoại của mình lên nhắn tin ủng hộ ngư dân ta 5000 đồng thì tốt biết bao, đơn giản nhưng mà ý nghĩa. đâu cần chúng xó nhà nói xấu nhà nước, nói xấu đất nước. chúng luôn mồm kêu là tìm cách bảo vệ ngư dân ta nhưng xét cho cùng chúng chỉ là lợi dụng chống phá đất nước ta

Reply
avatar
15:34, 25/07/2015 delete

Lại một chiêu trò của Việt Tân rồi. Việt tân là một tổ chức khủng bố lưu vong chuyên đi gây rối chống chính quyền, kích động nhân dân , bôi nhọ hình ảnh các vị lãnh đạo đảng và nhà nước, chúng không có gì tốt đẹp cả, bề ngoài thì kêu gọi dân chủ nhân quyền nhưng có biết gì về dân chủ nhân quyền đâu mà chỉ biết nhận tiền từ các thế lực thù địch nước ngoài mà thôi

Reply
avatar
10:22, 27/07/2015 delete

thiết nghĩ đám rận chủ này chỉ cần thôi xuyên tạc, chống đối là đã giúp cho các ngư dân phần nhiều rồi. họ luôn mồm nói nhà nước ta, nói cảnh sát biển , bộ đội biên phòng của ta là bỏ mặc ngư dân trước những hành động ngang ngược của ngư dân. nhưng đây toàn là một sự bịp bợm trắng trợn. truyền thống đồng lòng của dân tộc luôn được đề cao và phát huy trong bất cứ một hoàn cảnh nào. với niềm tin rằng với sự đồng lòng của toàn Đảng toàn quân toàn dân ta chủ quyền biển đảo thiêng liêng sẽ luôn được giữ vững, đất nước ta sẽ nhất định sẽ mạnh giàu lên từ biển,

Reply
avatar
11:49, 29/07/2015 delete

ngư dân bám biển là việc rất tốt, chúng ta một tấc không đi một ly không rời lý do bởi sao chúng ta dùng nông dân bám biển là bởi vì báo chí khi vào cuộc mà đã có sự can thiệp của quân đội thì sẽ rất khó để các nước đồng minh nhìn ta với ánh mắt ko thiện cảm thế nên sẽ rất khó làm việc

Reply
avatar
15:38, 29/07/2015 delete

Các lực lượng kiểm ngư, và cảnh sát biển luôn theo dõi cùng với đó là bảo vệ người dân, bảo vệ chủ quyền của đất nước, làm gì có chuyện người dân trong đất nước chúng ta không được bảo vệ cơ chứ. Vậy mà lại có lũ không biết ngượng mồm khi xuyên tạc như vậy đấy.

Reply
avatar
15:49, 29/07/2015 delete

Việc ngư dân cùng các lượng lượng tham gia bảo vệ tổ quốc, bảo vệ lãnh thổ, biển đảo là hết sức tốt đẹp. Trong khi người dân yêu nước, tham gia đánh bắt thủy hải sản để vừa làm giàu cho họ vừa bảo vệ tổ quốc dưới sự tổ chức, bảo vệ của cơ quan chức năng nhà nước thì lại có những kẻ ngu ngốc không biết gì nhưng xuyên tạc điều đó chứ.

Reply
avatar
15:58, 29/07/2015 delete

Chỉ có chính quyền mới là những người đang có những suy nghĩ cùng hành động hàng ngày bảo vệ ngư dân, cùng với ngư dân bảo vệ tổ quốc thiêng liêng. Nhưng lại đang có những con người không làm được gì có ích cho đất nước nhưng lại chống phá, vu khống lãnh đạo nhà nước, chính quyền nhân dân là sao nhỉ

Reply
avatar
22:41, 29/07/2015 delete

Bọn phản động, bọn không bao giờ biết đến người dân, không bao giờ biết đến bảo vệ tổ quốc nhưng lại đang cố tình xuyên tạc, cố tình nói xấu chính quyền để chống phá nhà nước đấy mà. Nếu nhà nước không bảo vệ ngư dân để họ yên tâm ra khơi thì làm sao đất nước bảo vệ được biển đảo như thế này.

Reply
avatar
22:55, 29/07/2015 delete

Nếu chúng không biết vấn đề đất nước thì chúng nên ngồi im, toàn dân trong đất nước hiểu và nghe theo sự lãnh đạo của họ. Vì họ biết rằng ngư dân luôn được cơ quan chức năng phối hợp bảo vệ họ. Vậy mà những kẻ xấu xa kia đang cố tình vu khống nhà nước, chính quyền mà thôi.

Reply
avatar
23:15, 29/07/2015 delete

Những lúc ngư dân khó khăn, những lúc đất nước nguy nan thì chỉ có chính quyền đứng ra mà thôi. Lúc đó thì chúng lại ngậm miệng mà không nói gì, thời này lúc nào chính quyền những lực lượng gìn giữ biển đảo đang bảo vệ ngư dân thì chúng không biết là đâu nhưng chúng lại cố tình xuyên tạc và nói xấu.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon