GAME SHOW “WE ARE ONE – TUYỆT THỰC ZÂN CHỦ””

Hẳn là đối với nhiều người chúng ta thì vẫn khá xa lạ và mơ hồ với game show tuyệt thực này, đây là một game show bản quyền được xây dựng khá công phu và bắt nguồn từ nước  Mỹ - một trong những quốc gia đứng đầu về ngành giải trí, đây là game show đòi hỏi một nguồn kinh phí đầu tư khá lớn, và cũng có thể nói là một game show có vốn đầu tư nhiều nhất, tốn kém nhất trong hàng hoạt game show đắt khách khác của quốc gia này, nhưng hiệu quả kinh tế mà nó đem lại làm thất vọng giới kinh doanh và chính trị Mỹ Có lẽ bắt nguồn từ nguyên nhân kinh phí quá lớn đối với một trò chơi, cùng với các điều kiện ràng buộc người chơi nên không có nhiều quốc gia lựa chọn game show này cho công dân nước mình, và để kích cầu chính phủ Mỹ đã đưa ra nhưng gói hỗ trợ, những chương trình ưu đãi khi các quốc gia đồng ý mua bản quyền game show này.
Hiện tại theo ước tính có khoảng 15 quốc gia có bản quyền game show này trong đó có Việt Nam. Nhưng điều đặc biệt ỏ chỗ, game show này ở Việt Nam thì không phải do nhà nước, cũng không phải do chính phủ Việt Nam mua, mà do một số “thương nhân lương tâm” có lòng “hảo tâm” mua về với mục đích giúp bà con nhân dân được giải trí sau những ngày làm việc vất vả. Nhưng cũng như nhiều quốc gia trên thế giới khi về Việt Nam game show này rất ít người chơi, do những duy định khắt khe từ phía chương trình đối với người chơi, có thể kể đến một số điều kiện như, người chơi phải có sức khỏe khá tốt ( ban tổ chức có chú thích thêm là người chơi có thể ăn dồn dập nhiều ngày liên tục trước khi chơi, hoặc có thể chuyền tất cả các loại thuốc miễn là có đủ sức khỏe khi chơi, vì trước khi chơi ban tổ chức đã có một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao kiểm tra, nếu người chơi không đủ sức khỏe lập tức sẽ bị loại, “loại ngay từ vòng gửi xe”).
 Điều kiện tiếp theo là người chơi phải có kinh nghiệm nghề diễn kịch ít nhất 3 năm, điều kiện nữa là phải có khả năng vừa chơi, nhưng cũng phải vừa chụp ảnh, ghi hình lại được những khoảnh khắc mà mình trải qua để đưa về cho ban tổ chức, nếu vượt quá số ảnh quy định người chơi có thể được thưởng (mức tiền thưởng có thể lên tới hàng chục triệu đồng, và một tiêu chí mà tôi phân vân, nhưng đây được xem là tiêu chí căn bản nhất và không ai được thiếu và bỏ qua tiêu chí này, đó là phải là một “thương nhân lương tâm” và cũng phải trên 3 năm kinh nghiệm và còn nhiều tiêu chí điều kiện khác, nhiệm vụ chính của người chơi là phải nhịn ăn, hoặc nếu có ăn thì không được cho khán giả thấy nếu không sẽ bị loại khỏi trò chơi, và cùng lúc đó phải ghi âm, ghi hình, diễn kịch, làm sao để khán giả tin mình đói thật càng tốt, giải nhất của trò chơi là một khoản tiền khá lớn và được trao cho người nhịn lâu nhất và diễn kịch tốt nhất (Thông qua bình chọn của khán giả trong và ngoài nước, đồng đội và ngay bản thân họ cũng có thể tham gia bình chọn), tiền thưởng sẽ được trả bằng USD hoặc nếu muốn người chơi thắng cuộc có thể nhận qua hình thức chuyển khoản.
Với khoản tiền thưởng khá lớn, có thể bằng thu nhập cả năm của một người dân lao động bình thường nên thu hút khá đông đảo quần chúng tham giá, nhưng do sự khắt khe của các điều kiện rằng buộc từ vòng sơ tuyển mà cho đến nay mới chỉ có được một số cá nhân có thể đáp ứng đủ những điều kiện trên như: thí sinh Tạ Phong Trần, Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng và một số người khác.
Bàn về thời gian chơi của Game show này tôi thấy thường khá ngắn, nó diễn ra chi tầm một ngày hoặc hơn một chút, chắc ban tổ chức cũng đã tính toán kĩ để không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người chơi, vì thực sự mà nói thì bản thân tôi cũng thấy dù ăn bù, dù chuyền chất dinh dưỡng gì đi nữa thì cũng chỉ một hai ngày là đói thôi, phải công nhận là ban tổ chức khá chu đáo.

Nhưng hiện nay chính phủ tất cả các nước có game show nay đã ra lệnh cấm vì những mục đích ngớ ngẩn mà game show hướng đến ngoài cái mục đích giải trí. Nhưng dự kiến game show này có thể được tổ chức chui vào khoảng cuối tháng 7, nếu không có gì thay đổi từ ban tổ chức, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mọi người nhanh tay đăng ký tham gia game show này để có thể nhận được những khoản giải thưởng cực lớn, nhanh tay đăng ký đến tổng đài nhé các bạn, chúc các bạn may mắn.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

11 nhận xét

Viết nhận xét
sonmai
AUTHOR
15:49, 17/07/2015 XÓA

Game show đơn giản nhỉ. Chỉ cần làm mọi người tin là mình nhịn ăn là có tiền lớn rồi hả? Hay thật. Lần đầu tiên được nghe tới một game show như vậy ở Việt Nam. Không biết đăng ký thế nào? Mong mọi người chỉ giúp. Tôi thì đang đéo có gì để ăn, tham gia có khi lại có tiền ấy chứ.

TRẢ LỜI
avatar
15:53, 17/07/2015 XÓA

Lại trò tuyệt thực cũ rích mà đám zận chủ diễn đi, diễn lại nhiều lần, khiến người xem phát chán, đéo thấy buồn cười nữa. Mà tại sao những nhà hề không thay đổi nội dung nào cho nó mới lạ và có sức thuyết phục một chút nhỉ. Người đang tuyệt thực mà lại tăng cân, vô lý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:17, 17/07/2015 XÓA

không biết đã có con rận chủ nào chết vì tuyệt thực chưa nhỉ?

TRẢ LỜI
avatar
A C I
AUTHOR
15:00, 18/07/2015 XÓA

ngày nào cũng chỉ là tuyệt thực, một cách mù quáng và ngu xuẩn của những kẻ dâm chủ, không biết mấy thằng đấy đã chết thối chưa không nữa, chúng mà chết thì cùng còn vô và những con kền kền việt tân nhâu nhâu vào cho xem

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:16, 18/07/2015 XÓA

thấy thằng nào cũng nhịn mà thằng nào cũng béo như chó thiến, béo nẫn nần nần ra , thử hỏi xem có thằng nào sướng như mấy thằng rận chủ hết ăn rồi lại chửi mà vẫn giàu ú ú không cơ chứ, vớ được mấy thằng này phải băm bằm cho nó tan xương nát thịt ra mới thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:23, 18/07/2015 XÓA

game show chết toi gì không biết chỉ biết tập hợp quy tụ một đám đầu xanh đầu đỏ kêu gào chửi bới chế độ nước ta, gây bất bình trong nhân dân, chúng lợi dụng các quyền tự do ngôn luận tự do báo chí để tha hồ chửi bới quay phim ghi hình . Đây là những diện mà chúng ta nên cho vào quản lý, thông cáo cho nhân dân nhận diện rõ đội láo toét này

TRẢ LỜI
avatar
16:29, 18/07/2015 XÓA

thí sinh Tạ Phong Trần, Cù Huy Hà Vũ, Bùi Thị Minh Hằng và một số người khác, quả thực là trò chơi của giới rận chủ càng ngày càng lố bịch và nhố nhăng không khác gì mấy trò cười của một lũ hài dởm rẻ rách, chúng đích thị chính là chí phèo của bá kiến được lợi dụng làm mồi nhử cho các vấn đề bàn tán hiện nay

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:47, 18/07/2015 XÓA

Có lẽ cái game show này nên để phần thưởng đến những nơi còn nghèo đói trên thế giới, có lẽ người dân ở đấy sẽ kiếm được bộn tiền mất. Chứ còn game show này không phù hợp để bè lũ rận chủ hưởng ứng tại Việt Nam đâu. Mà tuyệt thực như bè lũ rận chủ thì có lẽ ai cũng sẽ ẵm được cái giải thưởng béo bở của game show này mất

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:30, 18/07/2015 XÓA

Ấy dà, bây giờ rận chủ lại còn nâng tuyệt thực thành game show rồi cơ à? Vừa có tiếng vừa có miếng bây giờ lại còn có cả phần thưởng nữa chả bảo sao lũ rận chủ cứ thi nhau tụyệt thực hết người này đến kẻ khác, người người tuyệt thực, nhà nhà tuyệt thực. Cứ thế này chắc lũ rận chủ phải tiết kiệm được biết bao cơm gạo nhỉ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:53, 18/07/2015 XÓA

Chả biết cái game show của bè lũ rận chủ sẽ tiếp diễn đến bao giờ, thật quá mệt mỏi với bọn chúng rồi, hết kêu gào, dãy giụa bây giờ lại rủ nhau tuyệt thực. Chúng cứ như là có trào lưu vậy, hết trào lưu này đến trào lưu khác, ai cũng phải tham gia cho nó có phong trào. Cứ tuyệt thực để đấy đã, đăng lên cho oai rồi ta lại ăn uống nhảy múa đâu có ai biết đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:06, 20/07/2015 XÓA

game show gì chẳng biết chứ cứ suốt ngày sủa nhặng hết cả lên, đến cả những người lãnh đạo cao cấp của viêt nam ta chúng cũng xuyên tạc được, thật là nhố nhăng và hết sức mah động, chuyến đi thăm mỹ của Nguyễn phú trọng đã để lại một tầm quan trọng cho việt nam mà rất nhiều trang báo vẫn đang xuyên tạc một cách trắng trợn

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon