ĐÃ BẮT ĐƯỢC NGHI PHẠM THẢM SÁT 4 NGƯỜI Ở YÊN BÁI

Sau gần 60 giờ xảy ra vụ giết 4 người trong cùng một gia đình, các cảnh sát tinh nhuệ trong ban chuyên án đã bắt được nghi can Đặng Văn Hùng vào sáng 15/8.
Đặng Văn Hùng bị bắt tại một khu rừng thuộc xã Khánh Hòa, huyện Lục Yên, Yên Bái. Lực lượng truy bắt đã bắt giữ được đối tượng cùng người tình là Nguyễn Thị Hán (tức Hương) khi hai người đang tìm cách ra Quốc lộ 70, sau đó trốn ra khu vực biên giới Lào Cai để vượt biên ra nước ngoài. Lực lượng truy bắt đã bảo đảm an toàn tuyệt đối lực lượng cũng như quần chúng nhân dân quanh khu vực.
Nghi phạm Đặng Văn Hùng và Nguyễn Thị Hán
Theo nội dung vụ án, tối 12/8, lực lượng công an nhận được tin báo ở thôn Cài, xã Vân Giang (nơi đồng bào phát nương, trồng ngô và sắn) có nhiều người chết. Cả trăm cảnh sát đã được huy động vào cuộc.
Ngoài 2 nạn nhân bị giết trong lán là Phàn Văn Tuyền (2 tuổi) và Phàn Thị Hà (15 tuổi), cảnh sát phát hiện thêm anh Trần Văn Long (32 tuổi) và Phàn Thị Hoa (20 tuổi, vợ Long) cũng tử vong bởi hung khí sắc. Xác họ nằm gần bìa rừng. Anh Long từng có một đời vợ.
Đặng Văn Hùng được cho là đối tượng gây ra vụ sát hại 4 người trong gia đình anh Trần Văn Long hôm 12/8/2015. Từ hôm đó đến nay, Công an tỉnh Yên Bái dưới sự giúp đỡ của Bộ Công an đã tăng cường hơn 300 cán bộ chiến sỹ truy tìm nghi phạm này cùng người tình bỏ trốn.
 Nguồn: CAND
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

9 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
11:18, 15/08/2015 XÓA

Đúng là Công an nhân dân Việt Nam. Cảm ơn các anh đã đem lại sự bình yên cho cuộc sống. Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt, kẻ thủ ác sẽ nhất định chịu sự trừng phạt thích đáng của Pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
11:22, 15/08/2015 XÓA

công an của nước mình giỏi quá. Tuyệt vời. Tôi biết rằng kẻ thủ ác sẽ không thể nào thoát được, chỉ sớm hay muộn thôi.

TRẢ LỜI
avatar
15:53, 15/08/2015 XÓA

Lưới trời lồng lộng - Thưa mà khó thoát. Với sự vào cuộc của cơ quan công an, các đối tượng nhanh chóng bị đưa ra trước pháp luật. Chỉ trong vòng hơn một tháng liên tiếp xảy ra những vụ án giết người man rợ, nguyên nhân cũng chỉ là do mâu thuẫn nội bộ không được giải quyết, xuất phát từ sự ngăn cấm của cha mẹ trong chuyện tình cảm của con cái. Lý do nó không có gì đáng để xảy ra những vụ án đau lòng đến như vậy. Nếu như chúng ta học được chữ nhẫn, chúng ta học được cách tiết chế cảm xúc, tìm lời giải cho mọi bài toán thì đâu có những câu chuyện buồn như vậy. Lại một lần nữa bài học về đạo đức xã hội được gióng lên, mối quan hệ giữa người với người chúng ta cũng nên phải xem lại, đừng vì một phút nông nổi mà gây ra tội lỗi không thể rửa sạch được.

TRẢ LỜI
avatar
Van Quan
AUTHOR
21:16, 15/08/2015 XÓA

Đúng là lũ người mất hết nhân tính, chúng chẳng thể gọi là người nữa, chỉ là những con thú ác độc mà thôi. Pháp luật nghiêm minh sẽ bắt chúng phải trả giá cho những tội ác mà chúng đã gây ra. Hoan hô lực lượng công an đã nhanh chóng tóm cổ được lũ hung thủ tàn độc này, đây sẽ lại là một chiến công nữa được ghi cho lực lượng công an nhất là trong lòng tin của nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:24, 16/08/2015 XÓA

Đây vừa là chiến công cũng vừa là trách nhiệm của lực lượng công an.thời gian gần đây chúng ta đã chứng kiến nhiều vụ án đau lòng cũng như sự tàn độc của đối tượng phạm tội.một lúc giết nhiều mạng người một cách dã man như vậy mà chúng chẳng thấy ghê tay.qua vụ án này mới thấy được độ trẻ hóa của đối tượng phạm tội đang gia tăng,đó là thực tế đáng báo động.

TRẢ LỜI
avatar
11:06, 17/08/2015 XÓA

Những kẻ gây ra tội cá sẽ không thể thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.Nhất là đối với những vụ thảm sát đẫm máu như vậy.kẻ ác sẽ phải chịu tội.Hoan hô các chiến sĩ công an!!!

TRẢ LỜI
avatar
sonmai
AUTHOR
16:46, 17/08/2015 XÓA

Thời gian gần đây các vụ án đặc biệt nghiêm trọng xẩy ra một cách thật kinh hoàng nhưng với một tinh thần trách nhiệm, chủ động thì lực lượng Công an đã nhanh chống đưa đối tượng ra trước vành móng ngựa. Là công dân tôi chúc mừng chiến công của Công an Yên Bái. Cần sớm đưa đối tượng ra xử lý một cách nghiêm minh.

TRẢ LỜI
avatar
23:31, 19/08/2015 XÓA

Càng ngày giết người, gây án mạng càng xảy ra nhiều hơn. Chúng không biết sợ hại là gì, coi thường Pháp luật, làm ảnh hưởng đến tư tưởng người dân, gây hoang mang dư luận. Những kẻ gây tội phải đền tội. Pháp luật cần trừng trị đích đáng những kẻ này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:56, 23/08/2015 XÓA

Công an Việt Nam thật sự là quá giỏi.dù trong mọi hoàn cảnh.dù có khó khăn gian khổ như thế nào thì công an VIệt Nam vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.đó là chiến công cũng là trách nhiệm.thời gian gần đây các đối tượng gây án hết sức là manh động và tàn bạo.nhiệm vụ của lực lượng công an còn căm go và khó khăn hơn trong thời gian tới.nhưng chắc chắn các anh sẽ luôn vững tin để hoàn thành nhiệm vụ.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon