CÔ GIÁO VÕ THỊ THANH HẢI - BỊ TRÙ DẬP VÌ THỂ HIỆN CHÍNH KIẾN?

          Vụ cô giáo Võ Thị Thanh Hải đưa ra tuyên bố tôn thờ lý tưởng cờ ba que đã trở thành một miếng mồi béo bở cho đám cuội đói nhao vào cấu xé các kiểu. Người tỏ ra thương cảm cho một quá khứ đầy nghiệt ngã của cô này, kẻ khác đưa ra nhận định liều lĩnh là Võ Thị Thanh Hải bị trù dập vì đã thể hiện chính kiến… Vậy sự thật sau những lời tung hô rẻ tiền này là gì?.
          Võ Thị Thanh Hải là giáo viên trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Theo như trải lòng, Võ Thị Thanh Hải là con một người lính Việt Nam Cộng hòa bị chết trận năm 1968. Và Hải cũng đã từng bị dính án kỷ luật vì đã đánh 06 học sinh. Không biết có phải vì cái quá khứ đầy “nghiệt ngã” này hay những bất mãn, hằn học cá nhân mà đã khiến Võ Thị Thanh Hải nảy sinh những tư tưởng hết sức lệch lạc, sai trái. Hành động của Hải không những không phù hợp với quy chuẩn đạo đức của một người giáo viên mà nó còn vi phạm pháp luật nghiêm trọng.
Võ Thị Thanh Hải công khai đưa ra tuyên bố 
tôn thờ lý tưởng cờ ba que của chế độ Mỹ - Ngụy 
          Nói tư tưởng Võ Thị Thanh Hải lệch lạc là bởi lẽ, mặc dù biết rõ Việt Nam Cộng hòa là chế độ bù nhìn do Mỹ dựng lên để phục vụ cho những mưu đồ chính trị đen tối là cai trị, chia cắt lâu dài Việt Nam, nhưng Hải lại dùng trang Facebook cá nhân của mình để đăng tải nhiều hình ảnh và dùng nhiều lời nói để hoài niệm và ca ngợi về chế độ Ngụy quyền. Hải cảm thấy “mỗi khi lên mạng tìm về quá khứ lịch sử chế độ VNCH, cô rất vui sướng và lấy làm tự hào vì cô đã nhìn thấy hình ảnh oai hùng của cha mình cùng đồng đội đang hiên ngang xông pha ngoài mặt trận để bảo vệ lấy nền tự do, dân chủ cho quê hương mình”. Với những nhận thức sai lệch như vậy Hải sẽ khiến các em học sinh có những cách hiểu sai lầm về lịch sử của dân tộc. Đây là một vấn đề hết sức nguy hiểm. Rõ ràng tư tưởng của Hải có vấn đề và không thể chấp nhận được với tư cách là một người giáo viên.
          Mặc dù đã được các cơ quan chức năng giáo dục, làm rõ những sai trái và tạo nhiều điều kiện cho sửa chữa, nhưng Hải vẫn không chịu xám hối. Hải cho rằng “không làm gì vi phạm pháp luật, không làm gì trái với đạo đức của một nhà giáo. Nhưng chỉ vì bày tỏ quan điểm một cách ôn hòa mà tôi bị trù dập, sách nhiễu” và tỏ ra quyết tâm “bằng lương tâm và trách nhiệm của một nhà giáo chân chính, tôi tuyên bố sẽ không khuất phục và sẽ tham gia vào công cuộc tranh đấu cho nhân quyền và quyền lợi của học sinh nghèo”.
          Nhận thấy Võ Thị Thanh Hải có những tư tưởng sai lệch mấy tay rân chủ cuội nhao vào đưa ra nhiều lời lẽ tung hô, kích động. Mục đích của đám này là lôi kéo và muốn Hải “dấn thân” vào cái hội đấu tranh đòi quyền con người cùng với Thanh Hải, Đào Thu, Huỳnh Thị Xuân Mai, Nguyễn Anh Dũng, Vũ Hùng… Nếu không có sự thay đổi, thời gian tới Hải sẽ trở thành một con rối hữu hiệu để các tổ chức, cá nhân phản động lợi dụng, kích động chống phá chính quyền.
          Nghề dạy học được xã hội tôn vinh, trân trọng, là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý bởi vì sản phẩm của nghề ấy là con người. Giáo viên chính là những người gieo mầm tương lai cho xã hội và là những người thắp lên tình yêu cuộc sống cho các em. Theo đó, với việc tôn thờ một chế độ đã từng gây nhiều tội ác với dân tộc, với nhân dân thì Võ Thị Thanh Hải thực sự không xứng đáng để đứng trên bục giảng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh. Và luận điệu “bị trù dập vì thể hiện chính kiến” của Võ Thị Thanh Hải suy cho cùng chỉ là những lời lẽ ngụy biện cho những việc làm sai trái.

JUNXIAN
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

33 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
23:13, 20/08/2015 XÓA

Theo tôi thấy thì chị này chắc do mâu thuẫn rồi sinh ra ức chế cộng thêm với sự dụ dỗ ngon ngọt của một số kẻ phản động, mới có những nhận thức lệch lạc như vậy. Tuy nhiên xét dưới một tư cách là người giáo viên thì khi có phát ngôn như vậy thì không xứng đáng còn là giáo viên nữa, Vì suy nghĩ đã lệch lạc thì không để đi truyền thụ kiến thức được nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Cá Rô
AUTHOR
23:21, 20/08/2015 XÓA

Chỉ cần nghe những điều cô giáo này nói đã hiểu là đã bị bọn rân chủ rởm mớm cho rồi, là một nhà giáo những không đầy đủ tư cách để dạy học trò thì không thể còn được gọi là cô giáo, có lẽ những lợi ích vật chất đã làm mờ mắt chị ta, cũng như đã bị những lời ngon ngọt làm mù quáng không còn nhận biết đâu là sai, đâu là đúng nữa rồi.

TRẢ LỜI
avatar
07:22, 21/08/2015 XÓA

Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Giáo viên chính là những người gieo mầm tương lai cho xã hội và là những người thắp lên tình yêu cuộc sống cho các em. Vậy mà là một giáo viên, Hải lạ có thể phát ngôn ra những lời lẽ như vậy. Thì sao có thể dạy dỗ được học sinh của mình.

TRẢ LỜI
avatar
07:49, 21/08/2015 XÓA

Là giáo viên mà lại có thể phát ngôn những lời lẽ phản động như vậy. Mà tư tưởng như vậy thì sao truyền đạt kiến thức được. Điều này dẫn tới học sinh sẽ hiểu sai và có những tư tưởng lệch lạc. Như vậy chị ta sao còn đủ tư cách làm giáo viên nữa.

TRẢ LỜI
avatar
08:02, 21/08/2015 XÓA

Đằng sau cô giáo này chắc hẳn đã có sự xúi giục của bọn 'rân chủ'.Làm giáo viên mà lại có những tư tưởng như vậy thật là nguy hiểm. Hải thật không xứng để làm một cái nghề cao quý như nghề dạy học. Học sinh sẽ ra sao khi có một cô giáo như vậy?

TRẢ LỜI
avatar
08:16, 21/08/2015 XÓA

Để một giáo viên như vậy dạy dỗ học sinh thì quả là nguy hiểm. Tư tưởng lệch lạc thì làm sao còn truyền đại kiến thức đến học sinh được. Để lợi ích vật chất che mờ mắt, nghe theo những lời ngon ngọt của bọn phản động. Cô ta không xứng làm một giáo viên

TRẢ LỜI
avatar
08:30, 21/08/2015 XÓA

Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Những người làm trong nghề này cần có tâm, có đức, có tài. do đó, Hải không xứng đáng làm giáo viên một chút nào. Điều đó còn ảnh hưởng tới những học sinh của cô ta nữa. Cô giáo mà như vậy thì học sinh sao phát triển được.

TRẢ LỜI
avatar
09:32, 21/08/2015 XÓA

Lại thêm một nhân vật nữa đi theo con đường lạc lối của những nhà rân chủ cuội, là một giáo viên mà có những tư tưởng sai lệch như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tư tưởng của học sinh khi truyền đạt kiến thức, cô này có lẽ lại muốn sống cuộc sống giàu sang chăng?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:49, 21/08/2015 XÓA

Những lời tuyên bố tôn thờ lý tưởng cờ ba que của cô giáo này có lẽ sẽ sớm phải rút lại thôi, một cô giáo như vậy liệu có đủ tư cách để đứng trên bục giảng truyền đạt kiến thức cho học sinh hay không?, sẽ hưởng đến tư tưởng, suy nghĩ của cả một thế hệ trong tương lai, sẽ thật nguy hiểm nếu hành vi của cô giáo này không được ngăn chặn kịp thời

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:01, 21/08/2015 XÓA

Cô giáo này đã quá tự tin với lý tưởng của mình rồi, việc cô ta tôn thờ cờ ba que với ý nghĩa là tôn thờ hình ảnh cha mình liệu có là sự thật hay đằng sau đó chỉ là những lời ngụy biện để che đi những toan tính khác?, một người giáo viên như thế không xứng đáng với thế hệ học trò của mình, sẽ làm sai lệch lý tưởng của một thế hệ học trò

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:09, 21/08/2015 XÓA

không biết Võ Thị Thanh Hải là cô giáo gì nữa? hành động của Hải khác gì là loại bán chúa cầu vinh. Nhà nước này tạo điều kiện cho Hải ăn học, lao động. ấy vậy chỉ vì một chút bất mãn cá nhân mà Hải đã công khai tuyên bố tôn thờ lý tưởng cái chế độ bù nhìn do ngoại bang dựng lên đã gây ra bao nhiêu tội ác cho nhân dân. Vậy Hạnh có xứng đáng là 1 giáo viên? thật không xứng đáng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:10, 21/08/2015 XÓA

Nếu như trách nhiệm và nghĩa vụ của một người giáo viên phải đặt phẩm chất cao quý lên hàng đầu để dạy học sinh thì cô giáo này đã không làm được điều đó, từ trong nhận thức đã không hiểu rõ những điều sai trái, lệch lạc trong hành động và suy nghĩ thì làm sao có thể dạy học sinh của mình được, thật đáng buồn cho một người giáo viên

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:15, 21/08/2015 XÓA

việc công khai bày tỏ tôn thờ chế độ Mỹ - Ngụy đã gây ra nhiều tội ác cho dân tộc, đó là các vụ thảm sát, đó là nỗi đau người mẹ mất con, người vợ mất chồng, người con mất cha... thì không thể được xem là thể hiện chính kiến cá nhân. đấy là sự suy nghĩ lệch lạc, sai trái. suy cho cùng đó cũng chỉ là những lời ngụy biện bỉ ổi cho những việc làm sai trái. Tư cách, đạo đức người giáo viên của Hải thực sự đã bán rẻ cho đế quốc, ngoại bang

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:19, 21/08/2015 XÓA

Những tư tưởng và hành động của cô giáo này không những sai trái với chuẩn mực của một giáo viên mà còn vi phạm pháp luật nghiêm trọng, từ trong suy nghĩ sai lầm dẫn đến việc tuyên truyền cho học sinh những suy nghĩ lệch lạc về lịch sử dân tộc, một người như thế cần phải chịu trách nhiệm trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:25, 21/08/2015 XÓA

Công khai tôn thờ cờ ba que chẳng khác nào công khai thể hiện tư tưởng chống đối Đảng và Nhà nước ta, hành động này không những không phù hợp với chuẩn mực đạo đức của một người giáo viên mà còn vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Cô giáo này xứng đáng phải chịu những quy định của pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
10:55, 21/08/2015 XÓA

Hành đông, việc làm của "Cô giáo" Thanh Hải đã đi ngược với chuẩn mực của người làm giáo dục. Cảm ơn Võ Thị Thanh Hải đã ra khỏi bộ máy giáo dục quốc dân, các phụ huynh và học sinh đều rất vui mừng vì sự kiện này. Hệ thống giáo dục sẽ phần nào được trong sạch, phụ huynh sẽ không phải lo lắng, học sinh sẽ thoải mái học hành dưới mái trường mến yêu khi không còn "cô giáo" mang tên Thanh Hải.

TRẢ LỜI
avatar
14:48, 21/08/2015 XÓA

Nghề dạy học là một trong những nghề vô cùng cao quý, khi đứng trên bục giảng, bên dưới là bao thê hệ học trò yêu quý. Vì vậy người giáo viên luôn trau dồi kiến thức cũng như đạo đức để truyền lại cho thế hệ học trò một cách chính xác nhất, nếu như nhân cách của người giáo viên bị suy thoái thì sẽ không xứng đáng trên bục giảng để rèn dũa học trò. Qua bài báo này chúng ta càng thấy rằng âm mưu của bọn rận chủ càng ngày càng thâm sâu và độc ác, chúng không từ bỏ mọi thủ đoan, kể cả việc mua chuộc những giáo viên trên ghế nhà trường.

TRẢ LỜI
avatar
14:48, 21/08/2015 XÓA

Nghề dạy học là một trong những nghề vô cùng cao quý, khi đứng trên bục giảng, bên dưới là bao thê hệ học trò yêu quý. Vì vậy người giáo viên luôn trau dồi kiến thức cũng như đạo đức để truyền lại cho thế hệ học trò một cách chính xác nhất, nếu như nhân cách của người giáo viên bị suy thoái thì sẽ không xứng đáng trên bục giảng để rèn dũa học trò. Qua bài báo này chúng ta càng thấy rằng âm mưu của bọn rận chủ càng ngày càng thâm sâu và độc ác, chúng không từ bỏ mọi thủ đoan, kể cả việc mua chuộc những giáo viên trên ghế nhà trường.

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 21/08/2015 XÓA

khổ thân nhiều khi cuộc sống khó khăn đẩy nhiều người vào bế tắc thay vì vươn lên cuộc sông thì họ lại đổ lỗi cho chế độ bây giờ,đổ lỗi cho chính quyền không cho họ phát triển và có ý tưởng chống đối,internet phát triển chính là một mặt tiêu cực đó là khiến con người ta tiếp nhận thế giới bên ngoài mà không có một rào cản bảo về nào,không một firewall đơn giãn nào để lọc thông tin cho họ,và cây lung lay chỉ cần gió nhẹ đã đổ ,và họ đã đổ vào sự sa ngã đi tin tưởng như thứ viễn vông và mãi chìm vào với sai lầm nối tiếp sai lầm

TRẢ LỜI
avatar
Học sinh mẫu giáo vùng cao
AUTHOR
08:06, 23/08/2015 XÓA

Lẽ nào máu "nguỵ" di truyền?

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:05, 23/08/2015 XÓA

Cô này bị ảo tưởng à, ở đâu ra cái đống này thế "mỗi khi lên mạng tìm về quá khứ lịch sử chế độ VNCH, cô rất vui sướng và lấy làm tự hào vì cô đã nhìn thấy hình ảnh oai hùng của cha mình cùng đồng đội đang hiên ngang xông pha ngoài mặt trận để bảo vệ lấy nền tự do, dân chủ cho quê hương mình" - sao cô không tìm hiểu luôn cái chế độ VNCH ấy là do ai lập nên, cái mục đích nó được lập nên là gì??? Đến một phần máu thịt của đất nước là Quần đảo Hoàng Sa, bị Trung Quốc nó chiếm mất, nhưng Mỹ nó không cho phép đánh, thì từ tướng đến lính, đếch đứa nào dám đánh cơ mà.
Oai hùng vì ngoan ngoãn làm tay sai à

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:00, 23/08/2015 XÓA

Chẳng hiểu vì sao cô giáo võ thị thanh hải này lại được đứng trên bục giảng để mà dạy những mầm non tương lai của đất nước như vậy chứ.ai chẳng biết chế độ việt nam cộng hòa đã gây ra bao nhiêu đau thương và mất mát cho dân tộc rồi chứ.vậy nên việc tôn thờ nó là không chấp nhận được.cô ta hãy suy nghĩ lại trước những hành động của mình đi nếu không muốn bị gọi là nhà rận chủ bán nước.

TRẢ LỜI
avatar
Phường Điện Biên
AUTHOR
21:02, 23/08/2015 XÓA

Ơn giời cô đã chết!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:05, 24/08/2015 XÓA

“mỗi khi lên mạng tìm về quá khứ lịch sử chế độ VNCH, cô rất vui sướng và lấy làm tự hào vì cô đã nhìn thấy hình ảnh oai hùng của cha mình cùng đồng đội đang hiên ngang xông pha ngoài mặt trận để bảo vệ lấy nền tự do, dân chủ cho quê hương mình”. những lời lẽ này phản động này mà Hải cho rằng là thể hiện chính kiến ôn hòa. với những tư tưởng này có thể cho thấy con đường vướng vào vòng lao lý sớm hết bao giờ hết

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:06, 24/08/2015 XÓA

“mỗi khi lên mạng tìm về quá khứ lịch sử chế độ VNCH, cô rất vui sướng và lấy làm tự hào vì cô đã nhìn thấy hình ảnh oai hùng của cha mình cùng đồng đội đang hiên ngang xông pha ngoài mặt trận để bảo vệ lấy nền tự do, dân chủ cho quê hương mình”. những lời lẽ này phản động này mà Hải cho rằng là thể hiện chính kiến ôn hòa. với những tư tưởng này có thể cho thấy con đường vướng vào vòng lao lý sớm hết bao giờ hết

TRẢ LỜI
avatar
08:15, 24/08/2015 XÓA

vấn đề này không có gì là bị trù dập cả. với những tư tưởng lệch lạc này sự giáo dục, nhắc nhở là cần thiết. mong rằng Hải có thể giác ngộ sửa chữa những sai lầm này

TRẢ LỜI
avatar
sonmai
AUTHOR
16:15, 24/08/2015 XÓA

con không cha như nhà không nóc. Hải đã không được giáo dục từ nhỏ thì lớn lên với những suy nghĩ cực đoan, tuy rằng đất nước đã cho Hải con đường thêng thang để phát triển nhưng chính Hải lại làm những việc đi ngượi lại ích đúng đắn của nhân dân giao cho. Hải đã quá tin vào cảm giổ của lợi ích tiền bạc, đánh mất đi bản thân đó là điều xấu xa. Câu kết rằng Hải sẻ không xứng đáng với hai chữ Giáo viên đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:47, 25/08/2015 XÓA

theo tôi các cơ quan chức năng cần thanh loại đối tượng ra khỏi ngành giáo dục. với những tư tưởng hết sức lệch lạc như vậy thử hỏi Cô này còn có thể dạy gì cho học sinh về lòng yêu nước về tự hào dân tộc, hay là những tư tưởng tôn thờ cái chính quyền đã gây ra nhiều tội ác cho nhân dân. vấn đề này là hết sức nguy hiểm

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:02, 26/08/2015 XÓA

Vị trí và vai trò của người giáo viên là rất quan trọng. Đạo đức của người giáo viên sẽ có tác động to lớn đến niềm tin, suy nghĩ và hành động của thế hệ trẻ trong tương lai. Chính vì thế, người giáo viên không nằm ngoài mục tiêu lôi kéo tác động của các thế lực thù địch. Sự việc cô giáo này chính là cảnh báo để chúng ta cần cảnh giác hơn nữa trước những âm mưu của lũ rận này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:25, 26/08/2015 XÓA

Là một cô giáo mà có những suy nghĩ và việc làm hết sức lệch lạc như vậy thì nói ai nghe đây. Nhà nước đã rất nhân đạo với những người trực tiếp tham gia và là người thân của lính cộng hòa bù nhìn kia. Không cảm kích tu dưỡng đạo đức để trở thành cô giáo tốt đằng này lại đội lốt cô giáo để truyền đạt cái tư tưởng nhỏ nhen kia. Cô mà còn đứng bục giảng sẽ là mối hiểm họa cho lớp trẻ thơ ngây vì chúng dễ bị tiêm nhiễm từ cô.

TRẢ LỜI
avatar
Van Quan
AUTHOR
21:55, 28/08/2015 XÓA

"đạo đức nhà giáo" gì cái thứ chó tha quạ mổ này cơ chứ. Một kẻ ngu dốt như thị mà cũng làm giáo viên được thì sẽ làm hỏng hết cả thế hệ tương lai của nước nhà mà thôi. Cần sớm loại bỏ những thành phần như vậy khỏi môi trường giáo dục, thậm chí là loại bỏ khỏi xã hội này để tránh cho những cái xâu xa, phản trác như tư tưởng của thị vấy bẩn lên những tâm trí non nớt của các em.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:45, 31/08/2015 XÓA

là một cô giáo tiểu học lại đi tôn thờ một chế độ, một chính quyền tay sai đã mang nhiều nợ máu với nhân dân, cho thấy một tư tưởng lệch lạc, sai phạm cho nên các cơ quan chức năng có những hành động giáo dục với Võ Thị Thanh Hải là việc làm cần thiết và đúng đắn không lấy gì là trù dập cả. luận điệu bị trù dập vì thể hiện chính kiến suy cho cùng cũng chỉ là những lời lẽ ngụy biện, chối cãi những sai trái của bản thân Hải, và cũng chỉ là cầu xin lòng thương của các tổ chức phản động nước ngoài

TRẢ LỜI
avatar
21:49, 11/09/2015 XÓA

Chẳng hiểu cô giáo kiểu gì nữa, sao cô ta có thể tôn thờ một chế độ tay sai của đế quốc Mĩ đã gây ra nhiều tội ác cho dân tộc. Và để đánh đổ chế độ phi nghĩa đó dân tộc ta đã phải mất 30 năm kháng chiến gian khổ, chịu nhiều mất mát, các anh hùng liệt sĩ đã phải mất mát hy sinh, người mẹ mất con, vợ mất chồng, con mất bố. Đứng lên từ chiến tranh, ngày nay đất nước ta ngày càng phát triển, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, nâng cao, thực sự được hưởng dân chủ, hòa bình. Vậy mà Cô này lại tôn thờ cái chế độ ba que, với những tư tưởng hết sức lệch lạc như vậy sẽ rất nguy hiểm nếu để cô này tiếp tục dạy các em học sinh. Việc cơ quan chức năng có các biện pháp xử lý, giáo dục cô này là hoàn toàn đúng đắn

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon