HÀNH TRÌNH 5 NĂM CHỐNG PHÁ ĐẤT NƯỚC CỦA DÂN LÀM BÁO

14:08
          Theo như những lời rêu rao thì ngày 22/8/2015 đánh dấu 5 năm thành lập của trang báo lề trái có nhiều hành động chống phá đất nước Dân Làm Báo. Để kỷ niệm cái ngày “đặc biệt” này, mấy tay chủ sới của Dân Làm Báo đã đưa ra lời “tri ân” đối với những bạn đọc và các tác giả đồng hành trong hành trình tuyên truyền, xuyên tạc tình hình của đất nước để kiếm tiền sinh sống qua ngày từ các tổ chức phản động.
          Đám lều báo này mạnh mồm đưa ra tôn chỉ hoạt động trong suốt những năm qua là “góp phần vào sự phát triển của báo chí công dân Việt Nam, Danlambao luôn nỗ lực để xây dựng một ngôi nhà chung cho những người dân Việt Nam không chấp nhận chế độ cộng sản bạo ngược và mang hoài bão xóa bỏ độc tài, xây dựng tự do dân chủ”. Để hiện thực hóa cái tôn chỉ đầy lố lăng này, Dân Làm Báo đã tiến hành nhiều chiêu trò thâm hiểm nhằm phá hoại sự ổn định của đất nước, cuộc sống bình yên của nhân dân. Bằng kiểu đưa tin mập mờ, cắt xén Dân Làm Báo đã thêu dệt nên nhiều chuyện hoang đường để thu hút sự tò mò, hiếu kỳ từ dư luận. Đặc biệt, vào những dịp đất nước ta kỷ niệm các ngày lễ lớn như ngày Quốc khánh, ngày thống nhất đất nước 30/4 hay khi có các sự kiện thu hút sự quan tâm của xã hội như vấn đề Biển Đông, Đại hội Đảng các cấp; gần đây là việc đi chữa bệnh của Đại tướng Phùng Quang Thanh, việc xây dựng tượng đài Bác Hồ của tỉnh Sơn La… mấy tay nhà báo “phòng lạnh” này ra đã sức xuyên tạc, đả phá.
Dân Làm Báo đã có hành trình 5 năm chống phá đất nước
Mục đích của Dân Làm Báo là xuyên tạc, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chúng hy vọng rằng với những thủ đoạn đưa tin kích động sẽ gây nhiễu thông tin, “bán tín, bán nghi”, hoang mang dư luận xã hội, làm mất đoàn kết nội bộ, mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước; làm mất ổn định an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; cuối cùng là hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
          5 năm kể từ khi hình thành và “phát triển” trong sự dung dưỡng của các thế lực thù địch, Dân Làm Báo đã ngày càng lộ rõ bản chất, âm mưu chống phá đất nước của mình. Cũng 5 năm qua “cư dân mạng” đã hết sức tỉnh táo lên tiếng bác bỏ luận điệu, vạch trần những mưu đồ đen tối của Dân Làm Báo. Và lời khẳng định đã “trở thành lực lượng đối trọng với nhà cầm quyền” và nhận được “sự ủng hộ của các bạn đọc từ khắp nơi” suy cho cùng chỉ là những lời tự huyễn, khuếch trương thanh thế của Dân Làm Báo trong giấc mơ đấu tranh rẻ tiền và đầy phi lý.      
JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

37 nhận xét

Write nhận xét
15:49, 24/08/2015 delete

Lời nói và hành động của chúng chưa bao giờ là thống nhất với nhau, bên trong những lời hoa mỹ rằng luôn bảo vệ dân chủ, quyền tự do cho quần chúng, đưa thông tin đúng sự thật lại là những câu chuyện bịa đặt dựa trên một câu chuyện khác. Chưa bao giờ có từ sự thật trong những bài viết của chúng

Reply
avatar
16:26, 24/08/2015 delete

5 năm tồn tại bọn dân làm báo này đã viết bao nhiêu thông tin bịa đặt, xuyên tạc với mục đích chống phá Đảng và Nhà nước ta, tự hào gì cái lũ bán nước, những lời nói của bọn chúng chỉ là những lời rêu rao không đúng sự thật và cũng chẳng lừa được ai cả.

Reply
avatar
16:38, 24/08/2015 delete

Bọn này chỉ tranh thủ dựng lên những câu chuyện theo ý của chúng khi sự việc còn chưa rõ ràng, chúng bắt đầu đưa ra đủ loại thông tin nhằm chống phá Nhà nước, nhưng sau đó đều bị những trang báo chính thống đưa tin vạch trần âm mưu của chúng, trong suốt 5 năm hoạt động đã gây ra không ít những tin đồn láo về Đảng ta, đáng tiếc là không lừa được ai vì sự thật luôn luôn chiến thắng tất cả

Reply
avatar
16:49, 24/08/2015 delete

Không hiểu những tên viết bài trong dân làm báo có còn là người Việt nam hay không , bọn này đúng là lũ chó săn trung thành cho lũ phản động, không hiểu chúng đói đô la đến nỗi phải bán rẻ lương tâm của mình như thế liệu có xứng đáng, cả đời chỉ luôn sống trong lừa lọc, gian dối và sự sai khiến của người khác

Reply
avatar
17:24, 24/08/2015 delete

5 năm được lập ra, mục đích của Dân Làm Báo là xuyên tạc, chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phủ nhận thành quả cách mạng, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhưng những âm mưu của chúng hoàn toàn thất bại, bản chất thật của chúng luôn luôn bị vạch trần, bạn đọc luôn luôn phản kháng với những thông tin chúng đưa ra, đây chính là một sự thất bại nặng nề của chúng

Reply
avatar
Phường Điện Biên
17:30, 24/08/2015 delete

"Dâm chủ" thập đại Ngu!
Bạn đọc cho ý kiến thêm về suy nghĩ của một bạn trẻ về các nhà "rận xỹ chấy thức":
Sau những tháng ngày đấu tranh cùng các nhà “dân chủ”, tôi (Hoàng Thị Nhật Lệ) đã rút ra được một số cái ngu của các vị ấy như sau :

1. Cái ngu kinh điển nhất :
Xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh Bác Hồ, trong khi cả thế giới, cả kẻ thù đều kính trọng và ca ngợi.

2. Cái ngu kinh tởm:
Gân cổ, chày cối cho rằng chiến tranh Việt Nam là "Nội chiến" trong khi lờ đi việc lúc cao điểm có tới nửa triệu lính Mỹ ở Việt Nam, Bom pháo Mỹ tống vào thành cổ Quảng Trị thôi đã bằng 6 quả bom nguyên tử ném xuống Hiroshima. Bị đánh tơi bời mới "Việt Nam hoá chiến tranh"..

3. Cái ngu đáng phỉ nhổ:
Việt Nam Cộng Hòa là tay sai do Mỹ dựng lên, đã khước từ nguyện vọng thống nhất của nhân dân, đàn áp giết hại bao nhiêu đồng bào, nhưng các nhà "dân chủ" cho rằng đó là 1 nhà nước "đầy ắp dân chủ, căng tràn tự do"...

4. Cái ngu tệ hại:
Phủ nhận sạch trơn mọi công lao của Đảng Cộng sản Việt Nam.

5. Cái ngu đáng..kinh ngạc:
Nguỵ tạo chứng cớ, bịa đặt để xuyên tạc. Từ Văn bản "chặn Facebook" đến clip "đảo chính ở Việt Nam", rồi thì suốt ngày dùng ..tiết lợn bôi lên người để la lối "công an đánh"...!!!

6. Cái ngu..Phi phàm:
Cứ ai chửi đảng, chửi nhà nước một câu thì suy tôn ngay thành "anh hùng", "nữ hào kiệt, thành "người con của sông núi", thành "nhân sỹ" bất kể đó là thành phần bệnh hoạn như Lý Tống hay giang hồ như Chí Đức, máu trên máu dưới như Bùi Hằng. Thậm Chí là những kẻ giết người như Đặng Ngọc Viết, u mê như Phương Uyên (với bọn này, chỉ ai giơ cờ Mỹ hay cờ ba que mới là yêu nước, còn ai đứng dưới cờ đỏ sao vàng đc cả thế giới công nhận thì đều..ko yêu nước.!!!

7. Cái ngu bệnh hoạn:
Ỉa chảy hay táo bón đều là tại Đảng và Nhà Nước" đó là lý lẽ của các nhà dân chủ cuội, bất kể là việc con trâu nó có sừng hay việc con voi nó có vòi thì họ đều quy cho trách nhiệm thuộc về đảng và nhà nước...

8. Cái ngu đáng cười:
Miệng nói dân chủ, nhưng thực tế chẳng hiểu dân chủ là gì, hỏi dân chủ là gì thì câu tra lời dâu có 1 vài câu hay dài dằng dặc thì chung quy cũng là "giống như..nước ngoài ấy"???
Chẳng khác gì hỏi fan cuồng Kpop rằng nghệ thuật là gì thì nhận được câu trả lời "giống Kpop ấy"...

9. Cái ngu đáng nguyền rủa:
Biểu tình phản đối VN gia nhập WTO, dâng thỉnh nguyện thư kiến nghị Hoa Kỳ và phương Tây cấm vận VN, kích động chiến tranh Việt - Trung, "cầu cho Trung Quốc đánh Việt Nam" và nhiều trò phản quốc tương tự..

10. Cái ngu nhất trong các thể loại ngu :
Đi biểu tình nói dưới danh nghĩa chống Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền biển đảo nhưng thực chất chả biết tí gì về biển đảo Việt Nam.

Reply
avatar
17:35, 24/08/2015 delete

Dân làm cùng với một số trang như rfa, bbc... đều là những trang báo cả lũ vong nô phản quốc, chưa bao giờ chúng đăng một bài báo nào tử tế trong suốt 5 năm hoạt động của mình, ngược lại với những lời nói luôn hướng đến những điều tốt đẹp thì trang báo này luôn đăng tải những bài báo sai sự thật, mang tính chất xuyên tạc sự thật nhằm bôi xấu danh dự của các cán bộ lãnh đạo Đảng

Reply
avatar
21:12, 24/08/2015 delete

Thật nực cười khi Dân làm Báo cho rằng chúng luôn hành động vì lợi ích của dân tộc, của Tổ quốc, đây là những lời lẽ mị dân và bẩn thỉu. Trong suốt những năm vừa qua chúng luôn tìm mọi cách để tuyên truyền chống phá đất nước ta mà thôi. chúng là công cụ đắc lực cho các thế lực thù địch sử dụng vào âm mưu diễn biến hòa bình, tạo sự bất ổn can thiệp vào nội bộ của đất nước ta mà thôi

Reply
avatar
23:48, 24/08/2015 delete

Cái ông dân làm báo này duy trì được 5 năm kể cũng giỏi đấy. Không biết có mấy mống độc giả mà cũng có tiền duy trì trang. Kiểu này chỉ có nhận viện trợ của nước ngoài về đây. 5 năm cũng đủ trưởng thành rồi, cũng mong dân làm báo sẽ trưởng thành hơn trong cách nghĩ, cách viết, biết nhìn nhận khách quan vấn đề. Đừng ngựa quen đường cũ lại khiến trang chết yểu đấy.

Reply
avatar
23:55, 24/08/2015 delete

Dẫu biết mỗi người có cach làm báo riêng, không ai giống ai. Nhưng cũng mong dân làm báo, cũng có thể coi là người "lớn ", biết chỉ bảo đám cộng tác viên của mình chém gió, xuyên tạc ít thôi. Nói nhiều thế nào cũng phải phù hợp với thực tê một tý, cho nó có tình có lý một tý thì độc giả cũng sẽ tìm đến thôi. Các ông mà cứ ăn tục nói phets quá thì vô hình chung lại đuổi khán giả đi, khiến khán giả quay lưng lại đấy. Lúc ấy thì hối không kịp đâu.

Reply
avatar
00:00, 25/08/2015 delete

5 năm chống phá đảng, nhà nước, 5 năm sống trong thế giới giả tạo do mình xuyên tạc ra, không biết những người làm nên trang dân làm báo có thấy mệt mỏi, hối lỗi không. Con người có sống được mấy đâu mà sao dân làm báo - những tác giả, cứ phải sống trong thế giới huyễn hoặc, sống trong thù địch thế nhỉ. Tôi có lời khuyên với dân làm báo, hãy làm gì để con cháu mai sau ghi nhận?

Reply
avatar
08:12, 25/08/2015 delete

Thật ra lũ dân làm báo sống được 5 năm là do chúng nhận được sự viện trợ của Mỹ. Một ngày gần đấy có tác giả của dân làm báo đã thốt lên rằng một bài viết nó nhận được 50 đô. Điều này có nghĩa là tờ lá cái này hành nghề chống phá đất nước chứ không phải là dân làm. ĐÚng là một lũ ngu xuẩn không biết giá trị của cuộc sống mà đất nước mang lại cho chúng nó. Vì tiền chúng bán cả đất nước.

Reply
avatar
08:30, 25/08/2015 delete

5 năm kể từ ngày thành lập, dân làm báo đã đăng tải nhiều bài viết với nội dung xuyên tạc, phản động, bôi nhọ các cán bộ lãng đạo Đảng, phủ nhận thành quả cách mạng. Bên ngoài thì nói bảo vệ dân chủ, nhưng bên trong thì luôn bịa đặt, dựng chuyện. Nhưng âm mưu của chúng không bao giờ có thể thực hiện được.

Reply
avatar
08:33, 25/08/2015 delete

cái lũ này không có tiền bố thí của đám phản động thì hết chửi sằng chửi bậy ngay. lấy đâu ra cái Danlambao trở thành lực lượng đối trọng của chính quyền và được các độc giả quan tâm. đó chỉ là những điều tự huyễn của mấy tay chủ sới của danlambao mà thôi

Reply
avatar
08:49, 25/08/2015 delete

trên con đường của chúng thực hiện chẳng có cái gì cả ngoài việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân chứ chẳng có cái gì tốt đẹp cả. cái mà chúng hướng tới thì cũng chỉ là việc làm thỏa mãn cho mục đích định hướng dư luận có cái nhìn nhận sai lầm chứ không thể nào hơn được, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng.

Reply
avatar
08:53, 25/08/2015 delete

Cái gì mà trở thành lực lượng đối trọng của chính quyền và được nhân dân ủng hộ? Đó chỉ là những cái vỗ ngực đầy ngu xuẩn của những kẻ phản quốc. Ăn nói thì phét lác, bịa đặt, mà cũng đòi 'dân chủ'. Âm mưu của chúng sẽ chẳng bao giờ có thể thực hiện được.

Reply
avatar
08:55, 25/08/2015 delete

5 năm cũng là khoảng thời gian mà danlambao đã có nhiều hành vi tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá đất nước. và cũng 5 năm qua danlambao đã bán rẻ lương tâm đi xin mấy đồng tiền bẩn thỉu của các tổ chức phản động.

Reply
avatar
09:03, 25/08/2015 delete

trên chặng đường đó có thể nói chúng đã làm rất tốt việc chửi bới của chúng đó chứ chẳng thể nào hơn được bất cứ người nào được và cái gì cũng cần có cái giới hạn của nó chứ không thể làm được mãi thế. Làm sao có thể chấp nhận cho được việc làm của những con người không làm được cái gì hơn ngoài cái trò tiểu nhân chứ.

Reply
avatar
09:06, 25/08/2015 delete

tác giả nói hoàn toàn đúng với những việc mà dân làm báo đã làm và chúng cũng chỉ có thể làm được cái trò đó chứ chẳng thể nào làm được hơn đâu. cái gì cũng chỉ có tham vọng cho cá nhân chẳng thể nào hơn đâu được, chửi bới với phá hoại chứ chẳng thể nào làm được cái gì gọi là thể hiện cho tinh thần của những con người vì đất nước cả.

Reply
avatar
09:10, 25/08/2015 delete

cùng với những trang như RFA, BBC thì không có cái ý nghĩa nào cho cái xã hội đang đi lên này cả ngoài cái trò cá nhân thực hiện cho được mục đích có thể làm cho người khác có cái nhìn nhận thiếu khách quan mà thôi. cái lẽ nào cho chúng thực hiện mục đích của mình cho được, cái gì cũng nên hiểu và nhìn nhận khách quan chứ không thê nào thích làm là được cả đâu.

Reply
avatar
09:13, 25/08/2015 delete

5 năm, một thời giam không dài nhưng cũng đủ để phơi bày hết bản chất của 'danlambao'. Một tư tưởng phản động, một thứ ngôn từ bẩn thỉu. Vậy mà bọn chúng còn tự cho mình là 'trở thành lực lượng đối trọng của chính quyền và được nhân dân ủng hộ'. Đúng là ảo tưởng!

Reply
avatar
09:14, 25/08/2015 delete

họ cũng chỉ làm được cái trò cười cho người khác thôi chứ không thể nào làm được gì hơn được vì cũng chỉ có thế chúng mới có thê dễ dàng được tồn tại mà. cái mà chúng hướng tới cũng không có ý nghĩa gì hơn đâu được cho nên cũng đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái gì nhé,chẳng có cái ý nghĩa gì cả đâu nên đừng có cố.

Reply
avatar
09:17, 25/08/2015 delete

việc làm của chúng có sự đầu tư về tiền bạc cho nên cũng không có gì là lạ khi tồn tại được lâu như thế nhưng cũng có thể nói rằng chúng không có cái ý nghĩa gì trong cuộc đời này đâu nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì. Không hiểu chúng có thể làm được gì hơn nếu chỉ thực hiện cái trò vì mục đích phá hoại như thế chứ.

Reply
avatar
09:17, 25/08/2015 delete

Chẳng qua bọn này cũng là được tí bố thí của lũ phản động, ra sức chống phá Đảng, bôi xấu cán bộ.Làm người tử tế không muốn cứ thích làm vẹt cho kẻ khác điều khiển. Phải chăng bọn chúng đã chán tự do rồi? Vậy thì vào tù đi là vừa rồi.

Reply
avatar
09:41, 25/08/2015 delete

Không hiểu những tên viết bài trong dân làm báo có còn là người Việt nam hay không nữa? Có lẽ gọi chúng là chó săn trung thành cho lũ phản động thì đúng hơn. không hiểu chúng đói đô la đến nỗi phải bán rẻ lương tâm của mình như thế liệu có xứng đáng. Chúng có thể có nhiều tiền nhưng lương tâm thì không bao giờ mua lại được.

Reply
avatar
hkt
10:06, 25/08/2015 delete

chưa thấy cái blog nào vừa xàm vừa bốc phét lại ảo tưởng sức mạnh như danlambao,này thì tri ân bạn đọc,làm như mình được mọi người quan tâm lắm ý,toàn những bọn chim lợn tự sướng cho nhau mà thôi.rồi nào là “góp phần vào sự phát triển của báo chí công dân Việt Nam, Danlambao luôn nỗ lực để xây dựng một ngôi nhà chung cho những người dân Việt Nam không chấp nhận chế độ cộng sản bạo ngược và mang hoài bão xóa bỏ độc tài, xây dựng tự do dân chủ”.nghe buồn cười quá, không có chúng mày báo chí Việt Nam trong sạch hơn nhiều mà mọi người cũng không mất thời gian xem chúng mày làm trò

Reply
avatar
14:43, 25/08/2015 delete

Nói cho chính xác thì "Danlambao luôn nỗ lực để xây dựng một ngôi nhà chung cho những người dân Việt Nam không chấp nhận chế độ cộng sản bạo ngược và mang hoài bão xóa bỏ độc tài, xây dựng tự do dân chủ” - có nghĩa là đất nước do bọn này dựng lên sẽ như cái chế độ Ngụy sài gòn ngày trước. Dựng lên "của Mỹ, do Mỹ và vì Mỹ"

Reply
avatar
15:09, 25/08/2015 delete

Có thể, chúng nó sinh ra trên đất Việt Nam, nhưng lớn lên trong cái môi trường của bọn Ngụy bán nước, hoặc bị cái bọn bán nước đó nó nhồi nhét vào đâu những thứ tư tưởng vong ngoại và bán nước đó. Cho đến ngày nay, khi cái chế độ tay sai VNCH đó bị nhân dân đá đít ra khỏi đất nước, chúng mới hằn học, điên cuồng tìm mọi cách chống phá như vậy

Reply
avatar
15:21, 25/08/2015 delete

Thực ra không cần đến 5 năm mới lộ hết bản chất đâu bạn ạ. Mình lướt qua vài bài viết trên cái trang đó, nhìn tổng quan thêm một số bài viết khác và bình luận của những kẻ gọi là "bạn đọc" trên đó nưa thì cũng hiểu quá đi rồi. Nhưng bài viết không mang đầy hằn học, xuyên tạc lịch sử thì cũng là những bài viết theo kiểu lập lờ, đánh lận con đen. Viết theo cái kiểu mà kiến thức về lịch sử và chính trị của ai đó có chút mơ hồ, đọc vào là "tưởng ngay là thật", tất nhiên chúng không quên thêm nếm vào chút cái chúng gọi là bằng chứng (toàn những thứ tự dựng lên hoặc, theo 1 nguồn tin nào đó) hay sự thật (không phải là giấy tờ giả, hình ảnh bị chỉnh sửa, clip bị cắt ghép thì cũng là mấy loại vết thương "tự tạo"

Reply
avatar
16:57, 25/08/2015 delete

Bịa đặt xuyên tạc, kêu gọi đường đi sai lệch của đám zận chủ tham tiền, làm sai lệch đường lối chủ trương chính sách của Đảng, đi ngược lại với lòng dân, bôi nhọ thanh danh của các vị lãnh tụ, lãnh đạo các cấp làm xấu đi hình ảnh của đất nước Việt theo những luận điệu vớ vẫn điên rồ của nó.

Reply
avatar
20:50, 25/08/2015 delete

thực sự mấy tay nhà báo rởm của dân làm báo đứng ra tổ chức cái trò hề kỷ niệm này cũng chỉ là để tự sướng. qua đó đánh bóng tên tuổi để thu hút nguồn tiền tài trợ từ các tổ chức phản động, rồi tiếp tục có những hành động chống phá đất nước mà thôi

Reply
avatar
Phường Điện Biên
20:52, 25/08/2015 delete

Chung quy cũng tại vì tiền,
Vì tiền báng bổ tổ tiên, ông bà,
Dangianlambao ấy mà,
Nhục cho những bậc mẹ cha sinh thành,
Sinh vầy, sinh trứng cho nhanh...

Reply
avatar
08:51, 26/08/2015 delete

đây là tờ lá cải, nói đến lá cải thì ngày một ngày hại nó cũng éo tàn. Sự thật nói về Dân làm báo thì cũng chỉ là mấy kẻ đội lốt là dân những thực chất chúng là những kẻ hoạt động chống phá đất nước với sự hộ trở về tiền bạc của Mỹ và Phường tây. Với hình thức đánh vào nhận thức người đọc làm sai lêch tư tưởng. Thật ra các đối tượng muốn kiếm chác tiền bạc trong các bài viết

Reply
avatar
09:08, 26/08/2015 delete

Nghe chúng tổ chức kỉ niệm rõ là hoành tráng, thậm chí khi nghe tên của tờ báo và những câu từ thể hiện là những con người luôn luôn vì dân, vì nước, chúng ta thấy xúc động trước "lòng yêu nước nồng nàn" của lũ rận chủ, nhưng đâu có ngờ rằng màu mỡ thì luôn nổi lên trên mặt nước, tất cả những hành động mà chúng nó làm chỉ đánh bóng cái danh, cái lợi, kiếm tiền từ sự ảo tưởng của lũ rận chủ của chúng mà thôi chứ thực chất chả có cái gì gọi là lòng yêu nước ở đây cả.

Reply
avatar
Nặc danh
14:13, 26/08/2015 delete

Dân Làm báo... ra sức tuyên truyền xuyên tạc, chửi bới, phá hoại những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản... Đằng sau bọn chúng là các tổ chức phản động... Chúng núp dưới chiêu bài "rân chủ" để gieo rắc tư tưởng lệch lạc cho những người nhẹ dạ cả tin.

Reply
avatar
16:20, 29/08/2015 delete

Trong năm năm tồn tại của mình không biết bao nhiêu bài văn đả kích bao nhiêu bài báo xuyên tạc đã được dân làm báo viết ra. Cũng không hiểu tại sao mà cái trang này có thể tồn tại lâu được đến như vậy. Thấy chúng tổ chức ăn mừng ngày thành lập mà thấy nực cười cho cái lũ rận chủ này, không hiểu chúng nghĩ chúng vẫn còn dùng được cái bài rẻ tiền đó để lừa gạt người đọc đến bao giờ hay thực chất chỉ là chúng viết cho nhau nghe mà thôi

Reply
avatar
10:49, 30/08/2015 delete

Đúng là cái lũ bán nước hại dân,5 năm qua chúng đã cho đăng tải biết bao nhiêu là bài viết xuyên tạc bịa đặt nhằm hạ bệ uy tín và danh dự của các lãnh đạo cấp cao và thực hiện các hoạt động chống phá khác.Đây là việc làm không thể chấp nhận được.nhìn vào hành trình đó chúng ta mới thấy được thủ đoạn và âm mưu lật đổ Đảng cộng sản Việt Nam của chúng.tất cả mọi người phải hết sức cảnh giác với bọn danlambao.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon