LÊ QUỐC QUÂN ĐÂU CHỈ LÀ ĐỐI TƯỢNG CỦA CÔNG AN?

Lữ Khách

Trên FB cá nhân Mai Xuân Dũng (Dũng Mai) - "Chủ tịch Hiệp hội cứu lấy dân oan", người đang bị đặt dấu hỏi xung quanh mối tình với ả Thủ quỹ của Hội - Phan Thị Cẩm Hường đã đăng "Tin khẩn cấp" như sau: 

"TIN KHẨN CẤP

Tin từ Thuy NgaMaria Thuý Nguyễn:Tin khẩn

Ls Lê Quốc Quân mới mãn hạn tù, sáng nay đi từ Hà Nội xuống Hải Phòng thăm nhà văn Nguyễn Xuân Nguyễn Xuân Nghĩa, trên đường đi Ls Quân đã bị công an giả dạng côn đồ bắt tại Quán Toan, Hải Phòng hiện tại chưa biết chúng đưa Ls Quân đi đâu". 

Trước hết, phải khẳng định rằng, đây là một cách loan tin không mới của đám "dân chủ Việt" và cũng đã không biết bao nhiêu lần cái danh xưng "công an giả dạng côn đồ" đã được nói đến với mục đích đổ vấy tội lỗi lên Công an. Nếu ai không tin cứ thử xem Thuy Nga hay Dũng Mai ắt sẽ rõ hơn. Người viết cũng hoàn toàn không có ý phân tích hay lí giải hay thanh minh rằng Công an không có lỗi bởi với cách đưa tin đó thì chưa ai dám nói rằng, Công an có liên quan tới điều đó; làm việc đó vì thế cũng không khác gì luật sư bào chữa cho một người không có tội vậy. Chỉ xin được nói đôi điều liên quan chuyện Lê Quốc Quân bị đánh tại Hải Phòng để thấy rằng, với Lê Quốc Quân đâu chỉ là đối tượng của Công an, bao nhiêu đám xã hội và thậm chí là người dân bình thường cũng muốn xử gã! 

Xin khẳng định rằng, là một người từng phạm tội hình sự với tội danh "trốn thuế" tuy nhiên với sự tuyên truyền từ đám dân chủ cuội hành vi của Quân đã được quảng bá rộng rãi. Và đối với những người thích tìm hiểu thì việc Quân đã làm gì, như thế nào không phải là chuyện quá khó và dưới con mắt của rất nhiều người thì Quân phạm vào một trong những đại kỵ mà người tử tế sẽ không bao giờ làm, bởi "Trốn thuế" không khác gì một hành vi trộm cắp công khai, có điều nó khác hơn ở mức độ tinh vi, xảo quyệt của đối tượng thực hiện! Cho nên, nếu nhà tù đã thay luật pháp trừng trị một hành vi đáng coi khinh đó nhưng cái nợ đời với Quân chưa thể kết thúc. Vẫn còn đó biết bao người muốn xử lý Quân theo đúng cái cách mà họ vẫn làm với những kẻ xấu xa trong xã hội.

Chuyến đi của Quân xuống Hải Phòng đã được loan báo và không có lí gì đám giang hồ hảo hớn nơi đất Cảng lại không biết điều đó! Vậy nên, hãy đừng đổ vội là Công an ngăn cản  Quân tại đất Cảng (Quân đang có lệnh quản chế 02 năm tại nơi cư trú) mà hãy suy nghĩ đơn giản hơn: Người dân đất Cảng đang dạy gã một bài học nhớ đời! 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

25 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
21:01, 05/08/2015 XÓA

Lại là cái chiêu trò "công an giả danh côn đồ" giường như bọn chúng không còn câu chuyện nào khác để bàn và cũng chẳng còn chủ đề nào để hâm nóng cái nhìn thờ ơ của mọi người đối với chúng, nếu có bằng chứng thì hãy chứng minh một lần đi. Nếu công an họ mà muốn bắt thì cần gì phải giả danh ai cơ chứ, mà làm sao biết đó là công an?, trò này cũ quá rồi rận ạ. có giỏi thì dùng chất xám nghĩ trò gì mới hơn đi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:01, 05/08/2015 XÓA

Lại là cái chiêu trò "công an giả danh côn đồ" giường như bọn chúng không còn câu chuyện nào khác để bàn và cũng chẳng còn chủ đề nào để hâm nóng cái nhìn thờ ơ của mọi người đối với chúng, nếu có bằng chứng thì hãy chứng minh một lần đi. Nếu công an họ mà muốn bắt thì cần gì phải giả danh ai cơ chứ, mà làm sao biết đó là công an?, trò này cũ quá rồi rận ạ. có giỏi thì dùng chất xám nghĩ trò gì mới hơn đi

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
21:31, 05/08/2015 XÓA

Những câu chuyện của rận luôn dẫn dắt người đọc đến một tâm trạng khá là nhàm chán, vẫn một câu chuyện, vẫn một nội dung chỉ khác mỗi lần là một nhân vật khác nhau và có điều khác nữa là lần này không thấy diễn viên chính đăng ảnh máu me be bét lên trang cá nhân để khoe với bàn dân thiên hạ, có lẽ một vài ngày nữa khi không còn gì để cấu xé chúng mới bắt đầu đến việc đó sao?

TRẢ LỜI
avatar
sonmai
AUTHOR
23:50, 05/08/2015 XÓA

Kịch chưa diễn đã lộ ra kịch bản, điều này cho thấy rằng hình thức này của đám dân chủ quá đà bây giờ không hợp tình hình này nữa. Bởi người xem họ đã chán, Họ chán bởi cái giả dối và đê tiện của lũ dân chủ tư phong, họ chán bởi sự vô liêng sỉ của một lũ ngu học. đúng là "cung bọ cạp". Chúng nó cứ đưa Công an ra để đỗ lỗi nhưng thưa rằng cái bộ mặt của Lê Quốc Quân thì ai chả rõ? cần gì phải bàn tái dư luận

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:51, 05/08/2015 XÓA

Lại cái câu cửa miệng "công an giả dạng côn đồ" của lũ rận. Cái éo gì cũng đổ cho công an. Cái bản mặt trâng tráo của kẻ bán nước ấy thì đi đâu mà người ta chẳng muốn cho một trận. Giờ xuống Hải Phòng mà gặp phải các anh chị giang hồ đất cảng thì nhọ cho ngài rận sư rồi.

TRẢ LỜI
avatar
08:24, 06/08/2015 XÓA

Sao cái gì chúng cũng có thể đổ vấy cho công an như vậy. Nếu mà muốn bắt Lê Quốc Quân người ta bắt một cách đường đường chính chính chứ việc gì phải giả danh côn đồ làm gì cho mệt ra. Lại một cách đưa tin của đám rận để hạ uy tín của các chiến sĩ công an. Với cái vẻ mặt trâng tráo của Lê Quốc Quân thì sớm muộn gì cũng bị mấy anh giang hồ đất cảng cho biết mặt.

TRẢ LỜI
avatar
15:31, 06/08/2015 XÓA

Vẫn là những giọng điệu quen thuộc của rận chủ. Không thấy Lê Quốc Quân lên tiếng gì, chỉ có đám rận chủ nhảy vào khóc thuê kêu gào. Không phải có thật Lê Quốc Quân bị đánh không, nhưng mà cái tội phản lại tổ quốc thế thì đánh cũng đáng.

TRẢ LỜI
avatar
16:14, 06/08/2015 XÓA

Đổ vấy, đổ vạ nhưng chẳng có một bằng chứng nào cả. Với cái giọng điệu cũ rích của bọn chúng "Công an giả dạng côn đồ" Chính bọn chúng mới là côn đồ, sao cứ nói xấu Công an là côn đồ. Chúng không biết rằng chẳng có ai tin và nghe lời của bọn chúng sao. Người bắt Lê Quốc Quân là ai, có chứng cứ gì để đổ cho là lực lượng công an không? Nếu giả sử là Công an thật thì chắc chắn phải có lệnh truy bắt, có bằng chứng và tội danh và bằng nghiệp vụ của lực lượng công an. Việc gì phải làm cái trò xã hội đen cho mất thời gian. Nếu có bị trừng phạt theo kiểu vậy chắc do hắn sống vi phạm pháp luật và gây thù hằn với nhiều người nên mới có người muốn trả thù hắn theo kiểu như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:20, 06/08/2015 XÓA

Chúng chỉ đổ tiếng xấu cho Công an. Công an mà bắt hắn thì chắc chắn hắn lại quay lại nhà tù, chẳng dỗi hơi mà đánh hắn cho mệt người. Chắc hẳn người bắt và đánh hắn là những người mà trước đây Lê Quốc QUân sống và làm việc phi pháp gây thù hằn cá nhân không trừng trị được bằng luật pháp nên trả thù hắn theo kiểu xã hội đen. Kẻ gieo gió phải gặp bão mà. Nếu một người dân bình thường, sống và làm việc lương thiện thì ra đường đâu có nhiều người tự dưng bắt và đánh đập để trả thù đến như vậy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:47, 06/08/2015 XÓA

Lê Quốc Quân cũng là đối tượng kiếm tiền của bọn phản quốc đó, ông này đang ngồi tù, hoạt động phản quốc, rồi ra tù là bọn rận chủ, sâu bọ lao vào viết bài với chủ đề về Quân, cứ mỗi bài viết chúng lại được bọn ngoại quốc trả tiền cho.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:27, 06/08/2015 XÓA

Đến chịu thua cái kiểu lu loa ăn vạ của cái bọn rận chủ này...Anh Chí nhà ta có sống lại thì cũng phải vái bọn này là sư phụ về cái khoản ăn vạ...K chỉ có Công an hay nhà nước mới k ưa j cái bọn dở hơi này mà ngay cả những người dân bình thường như chúng tôi cũng ghét cay ghét đắng cái bọn " rước voi về giày mả tổ " này...người dân Hải Phòng cho hắn ăn đòn bởi vì tôi hiểu Hải Phòng là mảnh đất con người sống ngay thẳng, ăn sóng nói gió...họ ghét mà tẩn cho Cái tên LQQ này 1 trận cũng là chuyện hiển nhiên...đáng đời hắn lắm.

TRẢ LỜI
avatar
20:45, 06/08/2015 XÓA

gây thù chuốc oán với ai hay là bị xã hội nó ghét nó đánh cho lại đổ vấy lên công an.công an cũng không lắm hơn mà đụng vào cho bẩn tay.những kiểu kể chuyện như mai dũng ta dễ dàng bắt gặp trên mạng của những tên chuyên phao tin nhất là tin liên quan đến công an,đối với chúng làm được những tin như vậy là thành công,là hoàn thành nhiệm vụ và lĩnh tiền.những thứ chúng viết cứ ám chỉ như thể chẳng chết ai mà luôn khiến người ta nghĩ ngay đến hai từ "công an".đó là mụcđích của bọn chúng,nhưng chuyên bơm tin

TRẢ LỜI
avatar
10:29, 07/08/2015 XÓA

Lê Quốc Quân chính là tội phạm và tội phạm thì hắn cũng chỉ là con người vô kỷ cương kỉ luật, hắn không xứng danh cái mác luật sư. Hắn luôn miệng vu không người này kẻ khác chỉ tiếp tay cho một đám dân chủ mặt dày. Lũ này chỉ có việc đã kích người khác với mục đich nhận tiền của nước ngoài. Bài này mọi người luôn biết cái thể loại vu khống

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
18:40, 07/08/2015 XÓA

không phải nói chứ cái gì họ cũng đổ lên đầu công an cả, từ đi xe va quệt với ai đó về cũng bô bô là công an tông xe, rồi thì chả biết đi đâu làm gì người khác gọi không nghe hay gì gì đó thì lại có ngay một lũ thi nhau đưa tin bạn mất tích, rồi thì công an bắt cóc... nghe mà thấy thương cho mấy anh công an, chả làm gì mà cũng cứ bị vu khống.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:09, 09/08/2015 XÓA

Ăn đòn nhẹ thế thì nhẹ nhàng với gã quá. Ông Quân này sống kiểu gì mà đến giang hồ cũng ghét? Chắc tại cái mồm suốt ngày bù lu bù loa, ăn bẩn sống thỉu đây mà. Đề nghị ông Quân về xem lại mìnnhớh đi . Cẩn thận lần sau lại không giữ được cái mạng sống mà về với vợ con đâu.

TRẢ LỜI
avatar
17:14, 09/08/2015 XÓA

Nhà nước ta đã khoan hồng cho những hành vi bẩn thỉu, bán nước hại dân của ông Quân này rồi. Nhưng giang hồ đâu có tha. Đối với thằng này phải xử bằng luật rừng nó mới biết sợ, cái mồm của nó mới ít chuyện, ít bịa đặt, xuyên tạc để kiếm tiền. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho mấy ông rận chủ đấy. Kẻo có ngày không còn răng mà húp cháo đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:22, 09/08/2015 XÓA

Cũng lạ. Cái ông Quân này trong tù được công an bảo vệ sức khỏe, tính mạng thì lại kêu bị xâm phạm tự do, nhân quyền. Đến khi được thả ra, bị xã hội đen cho ăn "vả" thì lại kêu công an thuê côn đồ đánh, không được pháp luật bảo vệ. Góc độ cá nhân tôi khuyên chân thành bác Quân một là xin về lại trong tù, nếu không phải sửa cái tính nết của bác đi. Không có ngày giang hồ lại cho đi "tàu sáu tấm" sớm thì lại khổ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:09, 10/08/2015 XÓA

biết ngay lại là cái thể loại vu cho công an mặc dân sự bắt người đây mà, toàn là lũ dựng chuyện. Chả biết chúng lấy đâu ra cái thông tin vớ vẩn đấy rồi vu cho công an thế không biết. Nếu Lê Quốc Quân có đi đâu thì cũng chả ai quan tâm cả, huống gì tới chuyện lại còn có người mặc quần áo bình thường chúng cũng vu cho công an mà chả biết cái chuyện ấy có thật không nữa, mà có thật thì thiếu gì kẻ Lê Quốc Quân đã gây thù chuốc oán cơ chứ

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:23, 13/08/2015 XÓA

khi mà nó đã bị người dân ghét bởi cái tính bẩn bựa tiểu nhân trốn thuế thì cái việc hắn bị đánh kiểu úp sọt cũng là điều dễ hiểu, có tật thì giật mình đi đâu cũng giật mình thon thót sợ người ta đánh cho u đầu bể chốp nên mới sợ, thật là không có cái dại nào như Lê quốc quân, càng chửi thì ngta sẽ càng đánh đấy quân ah

TRẢ LỜI
avatar
19:25, 13/08/2015 XÓA

quân kun bây giờ thì sợ mọi người một phép rồi, vì cái việc của hắn mà ảnh hưởng tới người khác, nếu không có sự xuất hiện của hắn thì các trương chình sẽ thay bằng các chương trình giải trí mà không phải ngó lên ti vi là thấy cái mặt hắn, thế nên người dân đi đâu cũng rất dễ nhận ra những kẻ như vậy

TRẢ LỜI
avatar
19:27, 13/08/2015 XÓA

trong số những nhà yêu chuộng hòa bình thì chẳng ai lại có những hành xử ích kỉ bé nhỏ như của lê quốc quân cả, thà xấu công khai còn hơn đẹp trai giả tạo, mồm thì kêu yêu nước trong khi chính hắn gian dâm với vợ người khác còn chưa kể tội trốn thuế nữa, vào tù ăn ngập mồm béo nẫn còn phản đối tuyệt thực thật nực cười

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:49, 27/08/2015 XÓA

Phải nói rằng Quân là kẻ như thế nào thì chúng ta đều biết cả rồi, chẳng có kẻ điên nào đang dưng lại bắt Quân làm gì, giang hồ có rảnh rỗi cũng không quan tâm lắm đến cái lũ rận chủ như thế đâu. Còn lại giở cái bài đổ vấy cho công an thì lại càng nực cười, có lẽ chỉ là hắn đang bày trò hoặc là hắn gây thù chuốc oán với quá nhiều người mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:17, 29/08/2015 XÓA

Phải nói là Quân diễn hay quá, hay đến mức người ta tưởng như là thật luôn. Không lẽ chúng nghĩ ai xem đi xem lại cái vở diễn của chúng mà vẫn chưa nhận ra hay sao. Vẫn cái trò cũ chẳng qua là cách thức thực hiện có đôi chút khác thôi. Cứ làm như thế cũng chẳng giúp chúng có hình ảnh tốt đẹp hơn đâu, nó càng khiến mọi người kinh tởm chúng hơn mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:31, 29/08/2015 XÓA

Nói cho cùng Lê Quốc Quân cũng chỉ là kẻ được dựng lên để làm con rối trong tay bè lũ rận chủ mà thôi. Chúng muốn bảo sao thì Quân làm vậy, ngoài mặt thì có vẻ được tôn thờ như thủ lĩnh vậy ấy mà đi đến đâu cũng bị xua đuổi như là dịch bệnh ấy. Mà hắn cũng bệnh thật ý chứ

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon