MẸ NẤM GẤU BẢO HUỲNH THỤC VY: "VỊ TRÍ CỦA CÔ VÀ CẢ NHÀ CÔ MÃI MÃI LÀ Ở SAU LƯNG TÔI"

Lữ Khách
Nếu độc giả thường xuyên theo dõi thông tin trên các trang web, Blog, đặc biệt trên Nguoicondatme thì sẽ không khó nhận ra mối quan hệ "không bằng lòng và cũng không bằng mặt" giữa "đả nữ" Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và "hót - gơ" Huỳnh Thục Vy. Nếu như trước đây về vụ Mẹ Nấm Gấu công khai vạch trần bản chất của bọn Việt Tân và tự rút khỏi tổ chức lắm xích mích, lắm thị phi này thì Huỳnh Thục Vy đã cùng bè lũ Bùi Thanh Hiếu hiệp lực "đấu đá, hạ bệ" lại Mẹ Nấm. 

Từ đấy, giữa hai nữ "dân chủ" khá nổi tiếng này như ở hai bên chiến tuyến, hễ có chuyện gì là hai bên lôi tuột những mặt trái, điều xấu của đối phương ra để bêu xấu, để "công khai cho thiên hạ biết".
Mẹ Nấm Gấu và Huỳnh Thục Vy trong bức ảnh hiếm hoi chụp chung (Nguồn: Internet)

Trong vụ "Huỳnh Ngọc Chênh nói Mẹ Nấm là loại "quá sức tệ" thì Huỳnh Thục Vy cũng về phe cánh với lão già họ Huỳnh để công kích Mẹ Nấm Gấu không thương tiếc. Vụ việc còn bị đẩy đi xa khi Huỳnh Ngọc Chênh vào chát riêng với Mẹ Nấm Gấu nhưng lý do "mất điện" nên Mẹ Nấm Gấu không biết nội dung tin nhắn để trả lời lại. Khi chưa thấy hồi âm từ Mẹ Nấm Gấu, Huỳnh Ngọc Chênh đã đưa ra trước bàn dân thiên hạ để bàn luận tư cách của thị và chốt hạ "Mẹ Nấm Gấu là loại quá sức tệ". 

Và khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh biết được sự trở tráo của Huỳnh Ngọc Chênh và thách đố, nói y là "không có tư cách gì" để dạy đời người khác. Tình thế của Huỳnh Ngọc Chênh đang bị áp đảo do số lượng người bênh vực "thân gái" Mẹ Nấm Gấu thì Huỳnh Thục Vy nhảy vào. Ngoài tỏ ra đồng cảm, bênh vực với đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh thì Huỳnh Thục Vy cũng soi mói, bóc mẽ, công kích Mẹ Nấm Gấu bằng những lời lẽ "cạn nghĩa, cạn tình". 
Huỳnh Thục Vy luôn lấy lợi thế của mình về nhan sắc để đưa vào công việc nhằm "toan tính đủ đường" (Nguồn: Internet)

Chính vì những điều trên, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng tỏ ra là kẻ "không phải dạng vừa" rằng thì là mà "đối đáp" với Huỳnh Thục Vy khi viết:
“Nhắm có gan nói xấu hay đấu tố người khác thì cũng có gan đối diện với chuyện toan tính của mình chứ? Tôi nói cho cô biết, block tôi mà tiếp tục đấu tố tôi cho sướng thì rõ ràng vị trí của cô và cả nhà cô mãi mãi là ở sau lưng tôi thôi! Đừng tỏ vẻ đạo mạo, ngay thẳng khi toan tính đủ đường trong công cuộc này nha!”
Theo Mẹ Nấm Gấu thì Huỳnh Thục Vy cũng không có "tư cách" gì để đấu tố người khác. Nếu có "gan nói xấu hay đấu tố người khác" thì Huỳnh Thục Vy cũng phải "có gan đối diện với chuyện toan tính của mình"! Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nói rõ cho Huỳnh Thục Vy biết, một kẻ mà luôn "toan tính đủ đường" như thị thì nên biết im lặng trước mọi sự việc thì sẽ tốt hơn cho những "toan tính" của thị.

Nếu "tiếp tục đấu tố" Mẹ Nấm Gấu "cho sướng" sau khi đã "block" thị ở trên facebook thì vị trí của Huỳnh Thục Vy và "cả nhà cô mãi mãi là ở sau lưng tôi thôi", Mẹ Nấm Gấu khẳng định "như đinh đóng cột".

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng bóc mẽ thẳng bộ mặt thật của kẻ với vẻ bề ngoài có nhan sắc như Huỳnh Thục Vy rằng: "Đừng tỏ vẻ đạo mạo, ngay thẳng". Và cũng không quên mỉa mai, châm biếm một Huỳnh Thục Vy "toan tính đủ đường trong công cuộc này".

Theo Mẹ Nấm thì việc Huỳnh Thục Vy luôn nhảy vào hùa theo các "rận" khác để công kích thị là việc mà cô gái họ Huỳnh và cả gia đình "nhà cô" luôn muốn làm từ lâu, mỗi khi có cơ hội. Những "zân chủ" khác thì vào bình luận sôi nổi, rằng lý do mà Huỳnh Thục Vy làm như vậy là do sự ganh ghét, tỵ nạnh, ghen tỵ "vị trí" của nhau trước các ông trùm.

Nếu đem lên bàn cân thì cũng không thể khẳng định ai hơn ai. Vì nếu như Mẹ Nấm Gấu viết lách khá ổn, quan hệ rộng và giữ được "thương hiệu" trên trang phản động Dân làm báo nhờ là "gà cưng" của Vũ Đông Hà thì Huỳnh Thục Vy cũng không kém cạnh khi "Báo trẻ bên Texas và báo Việt Luận bên Úc trả cho mình 50$ cho một bài viết, viết đơn giản thôi" (Nguồn: http://molang0205.blogspot.com/2015/08/loi-tu-thu-cua-nu-huynh-thuc-vy.html) và hơn hẳn Mẹ Nấm Gấu ở khoản ngoại hình và nhan sắc.

Vì vậy, để giành giật, lôi kéo sự chú ý của đồng bọn, thu hút nguồn "ngân sách" được "hỗ trợ" từ hải ngoại, 2 ả Mẹ Nấm Gấu và Huỳnh Thục Vy sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để hạ bệ, bóc mẽ, cạn tình, cạn nghĩa với nhau hòng đạt được mục đích "vị trí". Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm của mình, Mẹ Nấm Gấu tỏ ra là người lớn tuổi hơn khi thách thức Huỳnh Thục Vy:
"Đừng tỏ ra vẻ đạo mạo, ngay thẳng trong khi luôn toan tính đủ đường trong công cuộc này (...) Tiếp tục đấu tố tôi cho sướng thì rõ ràng vị trí của cô và cả nhà cô mãi mãi là ở sau lưng tôi thôi!"
Thế mới biết, "dân chủ" hay "nhân quyền" thì cũng chỉ là mẽ bề ngoài, làm tấm lá chắn cho những mưu mô, hành động vị kỷ, vì lợi ích cá nhân và để tỵ nạnh, bóc mẽ nhau của những kẻ tự xưng là "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" như Huỳnh Thục Vy hay Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mà thôi!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

34 nhận xét

Viết nhận xét
Phường Điện Biên
AUTHOR
17:54, 01/09/2015 XÓA

Cũng là cái kết của "rân chủ"rởm!

TRẢ LỜI
avatar
20:38, 01/09/2015 XÓA

sau những vụ việc này mới biết bản chất rởm của lũ rận. tôn chỉ hoạt động của chúng suy cho cùng cũng chỉ là lố lăng và không có tí gì là giá trị. bề ngoài xấu xí như mẹ nấm hay xinh đẹp như huỳnh thục vi cũng chỉ là những con dối để các thế lực thù địch lợi dụng để tiến hành các hoạt động chống phá đất nước mà thôi. còn 2 con người này sau những vụ việc chống đối thì cũng được các tổ chức phản động bố thí cho ít tiền để sinh sống. vậy nên, đám người này coi nghề rân chủ là 1 nghề kiếm sống ra tiền. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần có những biện pháp hữu hiệu xử lý nghiêm những con người này, chỉ có vậy xã hội mới thực sự lành mạnh, không còn đám rận ăn vạ như chí phèo hiện đại nữa

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
22:51, 01/09/2015 XÓA

sự đấu đá, nói xấu nhau chứng tỏ bản chất của mấy nhà tự nhận là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền cũng không khác phương tôm tép ngoài chợ là mấy. Sự mâu thuẫn này không đến từ sự khác biệt về đường lối "đấu tranh" chống cộng mà nó đến từ quyền lợi ăn chia không đều. Bởi lẽ Mẹ Nấm hay Huỳnh Thục Vy đều muốn nói xấu người khác để gây chú ý, từ đó tạo số má trong làng dân chủ trong nước. khi có số má rồi sẽ được các thế lực thù địch trong nước chú ý đến, và nguồn tài trợ tiền của sẽ chảy vào túi những con người này mà thôi. Cái tôn chỉ đấu tranh suy cho cùng cũng chỉ là lời vỏ bọc cho bản chất xấu xa, đen tối

TRẢ LỜI
avatar
sonmai
AUTHOR
23:22, 01/09/2015 XÓA

Thật đúng là bản chất của Đám Zân chủ, Chúng sử dụng các hình thức này cũng nhằm chống phá đất nước nhưng xin thưa rằng dù các trò lô đấy co diễn đi diễn lại đi chăng nữa thì vẫn là kich bản cũ. Người đọc nhàm chán lắm oy. Qua đây tôi cơ quan chức năng cần mạnh tay xử lý đúng pháp luật với những kẻ Zân chủ một cách thích đáng

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
23:52, 01/09/2015 XÓA

việc cãi chửi nhau của mấy tay rân chủ là chuyện xảy ra như cơm bữa. trước thiên hạ đã chứng kiến vụ cãi lộn trong giới rân chủ của Nguyễn Tường Thụy, Hải Điếu cày.... nguyên nhân của việc cãi lộn đều xuất phát từ quyền lợi tiền bạc ăn chia không đều. Với bản chất xấu xa đã lộ rõ mong rằng mấy tay rân chủ này biết xấu hổ mà thôi ngay mấy cái trò hề dân chủ, nhân quyền. Vì chúng có cố gắng làm chắc chắn cũng chẳng được mục đích là thay đổi chế độ, kết quả mà chúng nhận được chỉ là sự ghẻ lạnh của dư luận xã hội mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
09:31, 02/09/2015 XÓA

Cái sự ganh ghét, đố kỵ trong thiên hạ đã đáng sợ, sự ganh ghét của đàn bà lại càng đáng sợ hơn và hơn nữa lại là đàn bà làm dâm chủ, khi bản chất đã là xấu xa thêm vào đó sự đố kỵ thì đúng là điều đáng sợ vô cùng. Hãy cùng chờ xem lần này ả nào sẽ thắng.

TRẢ LỜI
avatar
09:41, 02/09/2015 XÓA

Sự đối đầu giữa Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Huỳnh Thục Vy gần đây cũng tốn không ít giấy mực. Mỗi bên đều có những lợi thế riêng nhưng tụ hội chung một điểm đó là sự bỉ ổi và bản chất xấu xa. Ả nào cũng có những toan tính riêng của mình, đừng tự vỗ ngực ta đây là tốt khi những việc làm chỉ dừng lại ở việc bán nước.

TRẢ LỜI
avatar
09:57, 02/09/2015 XÓA

Hành động của hai ả rận chủ này thì ai mà chả tường tận, tốt hay xấu tự thiên hạ sẽ đưa ra nhận xét, cần gì phải đưa nhau ra mặt báo để thanh minh. Không cần các chị thanh minh thì cũng chẳng ai nghĩ tốt cho các chị đâu. Các chị toàn làm những trò mèo mả gà đồng thì thanh minh làm gì cho thiên hạ người ta cười cho

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Ban
AUTHOR
10:02, 02/09/2015 XÓA

Cặp đôi họ Huỳnh lại liên kết với nhau để đối phó với đả nữ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, xem ra lần này Mẹ nấm gấu có vẻ yếu thế hơn khi không có ai ra mặt nói hộ nhưng ả cũng không chịu yếu thế. Với khả năng ăn nói và viết lách của mình có lẽ mẹ nấm cũng không để mình chịu thiệt.

TRẢ LỜI
avatar
10:09, 02/09/2015 XÓA

Có thể nói Huỳnh Thục Vy và Huỳnh Ngọc Chênh là một cặp đôi hoàn hảo khi kết hợp sự trở tráo của cả hai để nói lại mẹ nấm, tuy nhiên cũng chẳng có bên nào vừa khi mẹ nấm cũng là một kẻ trơ trẽn không kém, chuyện vạch áo cho người xem lưng chính là phong cách của rận, một khi lợi ích bị đụng chạm thì sẽ không có cái gọi là tình nghĩa ở đây

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Mai
AUTHOR
10:38, 02/09/2015 XÓA

Sau hàng loạt những vụ việc lôi nhau ra các mặt báo để chửi nhau ta chỉ có thể tóm lại một lời đó là "nhàm", những chuyện cãi nhau xảy ra như cơm bữa trong giới dâm chủ này khiến cho người ta vừa thấy chán, vừa thấy khinh, và bản chất thực của những kẻ luôn nói rằng đấu tranh dân chủ là như thế này đây

TRẢ LỜI
avatar
Tung Su
AUTHOR
10:45, 02/09/2015 XÓA

Xem ra mẹ nấm gấu đã tỏ ra là đàn chị hơn khi bóc mẽ được bộ mặt thật của Huỳnh Thục Vy, rằng ả chỉ là toan tính trong mọi chuyện. Xét cho cùng thì bản chất của lũ rận chủ cũng chỉ là sống vì tiền mà quên đi tình nghĩa. Chẳng có ai tốt đẹp ở đây cả, nên đừng có cố tỏ ra mình là người tốt nữa

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Nhan
AUTHOR
10:54, 02/09/2015 XÓA

Xưa nay cái bản chất của hai kẻ được coi là gót gơ trong làng rận thì thiên hạ ai chẳng biết đến, nhưng cũng là hai ả đỏng đảnh bậc nhất trong giới này. Không chỉ bịa chuyện thiên hạ mà còn soi mói chuyện của nhau để tranh dành sự "sủng ái" trong làng rận. Thấy khinh

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
11:05, 02/09/2015 XÓA

Qua câu chuyện này đã vạch trần bộ mặt thật của những kẻ luôn tự xưng là nhà đấu tranh dân chủ, cũng chỉ là những kẻ mang bản chất bỉ ổi của một kẻ bán nước mà thôi. tốt đẹp gì đâu mà đưa nhau lên mặt báo chửi nhau như thế

TRẢ LỜI
avatar
14:58, 02/09/2015 XÓA

Nếu không có xích mích gì về quyền lợi chắc cũng không tới mức chửi nhau cay đắng như vậy đâu. Có lẽ tiền chia không đều so với công sức "đấu tranh dân chủ" bỏ ra rồi. Mấy anh "nước ngoài" chắc không nắm rõ được điểm này của các nhà rân chủ của ta nên để xảy ra điều đó. Giá biết a nào để báo cho câu.

TRẢ LỜI
avatar
15:04, 02/09/2015 XÓA

Nhìn em nào cũng bụ bẫm thế kia mà bị mấy anh nước ngoài dắt mũi rồi. Phí quá. Vớ vẩn mấy em này là tình địch cũng nên, tranh giành anh nước ngoài nào đấy rồi sỉnh ra cãi vã thế.

TRẢ LỜI
avatar
15:27, 02/09/2015 XÓA

Quan điểm thì chắc không xích mích gì rồi, có chăng là xích mích về chia chác tiền nong thôi. Hoạt động chống phá mạnh mà tiền ít thì sao chịu được, chửi nhau nôi tiếng hơn, để bật đèn xanh cho các tổ chức phản động khác thu nạp thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Anh ao
AUTHOR
15:55, 04/09/2015 XÓA

Hai cái bà cô này có ai hơn ai đâu mà chứ tranh giảnh cãi vã mãi. Mà bà cô này hơn bà cô kia có ảnh hưởng đến nồi cơm của nhau hay sao mà căng thẳng quá vậy. Thực sự là mấy người não ngắn không hề có suy nghĩ gì mà

TRẢ LỜI
avatar
ha hai
AUTHOR
21:03, 04/09/2015 XÓA

đấy cùng hội cùng thuyền với nhau giờ thì lật thuyền mới biển ai là bạn ai là thù kìa.lúc chung nhau thì anh em ngọt lắm nhưng giờ quay lưng lại với nhau thì nói nhau không ra một cái gì luôn .mẹ nấm gấu giờ đây không còn một chị cả mà là một kẻ phản bội trong chúng,và giờ đây người đep thục vy không hết lời mà nói xấu,có phải do nấm gấu già và xấu không được lọt mắt xanh cua các già dên dận chủ hám gái như chênh hay đức mà giờ đành ngậm ngùi đau khổ

TRẢ LỜI
avatar
11:55, 05/09/2015 XÓA

Quanh đi quẩn lại thì mọi cái mâu thuẫn, đấu đá nhau của lũ phản động, "rận chủ", "nhân quyền" cũng chỉ vì tranh chấp cái lọi ích cá nhân, vì tranh nhau những đồng tiền của ông chủ ở hải ngoại gửi về mà thôi. Ước mơ viển vông có khi đến một ngày mà không còn tiền rót về nữa thì có khi chúng lại chung sống hòa bình được với nhau nữa cũng nên...

TRẢ LỜI
avatar
16:33, 05/09/2015 XÓA

Đám Zân chủ mặt dày này cũng chỉ là những kẻ tham tiền để bán đất nước thôi. Chúng này cũng chỉ là những con rối suốt ngày nhăng cuội đã kích lẫn nhau. Nhận giặc làm cha để kiếm lấy lợi ích về tiền bạc mà thôi. Xét cho cùng mà nói thì chúng này là những kẻ vô công rồi nghề, vô học nên mấy nghĩ ra việc này.

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 05/09/2015 XÓA

mấy anh chị dâm chỉ là vậy. Lúc ăn vạ để kiếm tiền thì phải nói là hợp sức, đồng lòng với nhau lắm. Nhưng đến lúc ăn chia, hay có gì bất đồng cái là lộ ra hết bản chất của nhau ngay. Nói chung thằng nào, thằng nấy cũng xấu đủ đường. Thế nên lúc mà có xích mích thì cứ ngồi kể tội nhau không biết đến bao giờ với hết

TRẢ LỜI
avatar
23:14, 05/09/2015 XÓA

Vậy mới thấy thêm là mấy anh chị dâm chủ này, ông nào cũng như chị nào, đếch cần quan tâm đến công việc hay lý tưởng của dân chủ cả. Ông nào sống cũng chỉ biết có mình. Nếu là một nhóm thật sự, khi có xích mích, thay vì đi xỉa xói nhục mạ nhau, người ta sẽ cũng đi tìm nguyên nhân để giải quyết cho nhóm. Nhưng cái nhóm này, ông nào cũng muốn mình hơn nên nó mới tệ vậy

TRẢ LỜI
avatar
23:18, 05/09/2015 XÓA

Nói thật là con bé đó chưa được coi là xinh đẹp đâu, nhưng trong giới rận chủ vốn hiếm hoi phụ nữ, chỉ có vài người, mà toàn cỡ như em Đoan Trang với Bùi Hằng thì cũng có thể công nhận là em Vy này có chút nhan sắc. Hehe. Để xem em ấy lợi dụng cái điều đó để thăng tiến trong giới dân chủ này như thế nào

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 05/09/2015 XÓA

Cũng muốn nói thêm là với cái môi trường trong giới dâm chủ, chắc bé Vy này sẽ có cơ hôi thăng tiến nhanh đây.
Từ lão Dũng của bọn U-NO với nụ cười dâm chủ (đi gạ gẫm con gái nhà người ta và bị bố nó đập cho - vẫn mỉm cười mãn nguyện)
Đến lão Hùng gì gì đấy ở Hải Ngoại, chuyên dụ dỗ con gái chat sex...rồi đến bố Thụy già của em Phương Uyên nữa.
Với mấy vị tai to toàn là lũ hám gái như thế thì bé Vy chắc sẽ lên nhanh thôi

TRẢ LỜI
avatar
23:34, 05/09/2015 XÓA

""Báo trẻ bên Texas và báo Việt Luận bên Úc trả cho mình 50$ cho một bài viết, viết đơn giản thôi"" - ây chà, 50$ một bài viết, thảo nào mấy anh chị dâm chủ cứ đâm đầu vào thế nhỉ. Cỡ Vy mà 50$/1 bài viết chắc mấy dâm chủ lão làng trong nước mà phát ngôn vài câu thì vài trăm obama là chuyện nhỏ nhờ. Thảo nào các bác dâm chủ gắn bó với nghề thế

TRẢ LỜI
avatar
02:10, 07/10/2015 XÓA

Bọn rận chủ là bọn cặn bã nhất của xã hội, chuyên tranh thủ những sơ hở, thiếu xót của người khác để xuyên tạc, thậm chí bịa đặt thêm để phục vụ những mục đích xấu xa! Cần phải đề phòng với những thủ đoạn dơ bẩn của bọn rận chủ này. chúng không có thứ gì tốt đẹp đâu

TRẢ LỜI
avatar
02:12, 07/10/2015 XÓA

bọn này phải nói là cái bọn siêu cơ hội mất rồi.chúng nó lúc nào cũng chờ chực cơ hội để rồi thực hiện các hành vi chống phá.những kẻ cơ hội này đáng phải bị trừng trị mạnh tay và chắc chắn rằng chúng nó sẽ phải bị xử lí nghiêm khắc tho quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
mai anh
AUTHOR
02:13, 07/10/2015 XÓA

Các con rận chủ hãy nhìn vào đây mà sáng mắt ra nhá đừng có ca ngợi chính quyền các nước Mỹ và phương tây nữa các con rận chủ nói ở các nước này thật minh bạch nhưng sự việc này đã làm rõ các con rận chủ hãy chấm rứt ngay những bài viết xuyên tạc nói xấu chính quyền Việt Nam đi vì chính quyền của Việt Nam còn tốt hơn rất nhiều chính quyền Mỹ.

TRẢ LỜI
avatar
02:15, 07/10/2015 XÓA

Với độ dày mặt của những vị rận chủ nước ta thì nói vẫn cứ nói thôi,vì thực ra họ cũng đâu biết nước Mỹ như thế nào đâu,chỉ ai cho họ tiền thì họ cứ tung hô là thiên đường thôi chứ đâu cần biết như thế nào. Cái con huỳnh thục vi này chỉ được cái nước thế thôi, toàn lấy nhan sắc ra để đi câu kéo mấy vị chức sắc trong giới rận chủ

TRẢ LỜI
avatar
02:16, 07/10/2015 XÓA

đúng là trên đời này không thể kể hết cái ngu của bọn rận chủ phản động! lúc nào chúng cũng nói là dân chủ nhân quyền, là lợi ích tốt nhất cho người dân và đất nước! nhưng rồi cuối cùng những việc chúng nó làm thì hẳn mọi người cũng biết cả rồi, không chống Đảng và nhà nước thì chúng lôi kéo, dụ dỗ làm hại người dân! không được cái nước gì cả!

TRẢ LỜI
avatar
02:17, 07/10/2015 XÓA

Các con rận thật đê tiện bỉ ổi chúng xuyên tạc đủ mọi thứ cứ điều gì hở ra là chúng xuyên tạc lần này chúng xuyên tạc cả cán bộ nội chính Nguyễn Bá Thanh của chúng ta với thủ đoạn này âm mưu bọn chúng là nhằm gây giảm uy tín của các cán bộ lãnh đạo Đảng của chúng ta để nhằm mục đích cho đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 sắp tới cho nên chúng ta không nên tin những luận điệu xuyên tạc của các con rận này.

TRẢ LỜI
avatar
18:58, 05/04/2017 XÓA

Nếu nhìn nhận, đánh giá một cách chính xác thì đây chỉ là một chiêu trò, một liều “doping” mà Mỹ và các tổ chức quốc tế mà đứng sau là các chính phủ - kẻ luôn muốn chống phá, phá hoại sự vững mạnh của chế độ xã hội chủ nghĩa nói chung, Nhà nước CHXHCN Việt Nam nói riêng.

TRẢ LỜI
avatar
19:00, 05/04/2017 XÓA

Luật quy định thế nào thì cứ thế mà làm thôi, chẳng có bố con thằng nào dám cãi lại được. Đối với những con người mãi không chịu sáng não như Mẹ Nấm thì thiết nghĩ việc gia hạn tạm giam 16 tháng chứ 36 tháng cũng chẳng có thương hại. Âu cũng chỉ có những thế lực chống phá nhà nước mới lợi dụng chuyện này để xuyên tạc như một thói quen.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon