NHỮNG ĐỆ TỰ CHÂN TRUYỀN CỦA “CHÍ PHÈO”


Phạm Minh Hoàng, Đặng Xuân Hà, Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn, Trần Thị Nga và cũng như bao kẻ mạo danh “dân chủ” khác được mọi người biết đến như là những vận động viên xuất sắc trong làng chém gió, hay những diễn viên kì cựu với vai diễn ăn vạ vô cùng hút khách, còn tệ hơn thì được biết đến là những kẻ bán nước, sống trên xương máu của người khác, và cho đến hôm nay thì những “nghệ danh” lại một lần nữa được kiểm chứng. Cụ thể vào ngày 28/8/2015 trên trang mạng “Dân làm méo”(danlambao) có đưa một số thông tin, hình ảnh của Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn, Lê Định Lượng, trên mặt có những vết màu đỏ (xin được nói vậy vì tôi không phải là người có mặt tai vụ việc nên không biết được đó là vết máu hay vết gì? và đó là máu người hay máu gì?), và theo như lời tác giả thì những  người này bị công an Lâm Đồng đánh:
          Theo lời anh Chu Mạnh Sơn kể lại, trong nhóm này có cả công an, vì anh chú ý thấy có một số người, bên ngoài mặc chiếc áo khoát nhưng bên trong rõ ràng là áo sắc phục công an
          Và hiện tại sức khỏe của những “con người” này theo lời họ kể thì tôi đoán rất là tệ, có thể bị chấn thương sọ não và thậm chí là khó lòng mà qua khỏi.
          Chu Mạnh Sơn cho biết: "Hiện giờ cả ba người chúng tôi ai cũng đang trong tình trạng choáng váng đau đầu và ê ẩm khắp cả mình mẩy, phía anh Tam trên mặt có nhiều chỗ bị xay xát và có những vết bầm, chị Nga thì vết bầm phía sau lưng, riêng tôi đến giờ cũng chưa cầm hết máu đang chảy phía sau gáy cổ."
          Điều mà tôi thắc mắc đầu tiên ở đây là, theo Chu Mạnh Sơn nói “có một số người, bên ngoài mặc chiếc áo khoát nhưng bên trong rõ ràng là áo sắc phục công an”. Vậy nếu thử hỏi trong trường hợp này nếu chúng ta là Công an thì sẽ mặc sắc phục rồi khoác cái áo ở ngoài để đi đánh người khác chứ? Tôi thì chắc không, dù không thông minh bằng ai những chắc tôi không ngu đến mức như vậy.
          Và vấn đề thứ hai mà tôi đặt ra ở đây: Tại sao những “con người” này không nghĩ bản thân là một kẻ bán nước, bán rẻ lương tâm, can tâm làm tay sai cho địch, phản bội lại đất nước và toàn thể nhân dân, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, thì có bao nhiêu người ghét họ, bao nhiêu người muốn dạy cho họ một bài học, hoặc đơn giản hơn một chút, giờ nhiều người biết họ là những tên phản động có tiếng và suy nghĩ nếu cướp của những kẻ phản bội này chắc chẳng ai bắt, thậm chí còn ủng hộ hai tay. Vậy nên thay vì đổ lỗi cho Công an họ nên thấy rằng mình rất may mắn khi mà toán người kia là cướp chứ, nếu đó là những người yêu nước vì ghen ghét bọn phản động mà có hành động nguy hiểm hơn thì không giám chắc điều gì sẽ xảy ra. Bởi vì thực sự mà nói không công dân của bất kì quốc gia nào muốn trên đất nước mình tồn tại những kẻ phản động. Dễ hiểu trong một quốc gia tồn tại những kẻ phản động thì không khác gì trên một cở thể khỏe mạnh lại nổi lên những u nhọt và tất nhiên để đảm bảo sức khỏe cơ thể sẽ tự nó sản sinh ra những kháng nguyên để loại bỏ, đào thải những độc tố đó.
Lời đồn xuất phát từ những kẻ hay ghen ghét người khác, lan truyền bởi những kẻ khờ dại và được chấp nhận bởi những kẻ ngu ngốc”

                                                                                                                          Nam Phong
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

33 nhận xét

Viết nhận xét
14:44, 02/09/2015 XÓA

Với ý kiến của tác giả tôi cũng nghĩ rằng: Thứ nhất, Không công an nào dại gì mặc đồng phục đi "đánh" người vì điều đó là cấm kỵ, mặc dù tôi cũng chưa gặp họ đánh người không vi phạm gì bao giờ, chắc không phải trẻ con lên 1, 2 tuổi mà không biết điều đó. Thứ 2 là có đánh cũng không dại gì mà lại đánh vào mặt mấy rận như thế này. :)

TRẢ LỜI
avatar
15:15, 02/09/2015 XÓA

Kỹ thuật photoshop "ngoài đời thực" mà kết hợp với kỹ thuật photoshop "trên máy tính" nữa thì có giám định cũng không phát hiện ra được. Giá những kỹ năng về hóa trang, chỉnh sửa ảnh này mà áp dụng để làm những điều tốt thì...mấy anh rận chủ này cũng không lo đói đâu.

TRẢ LỜI
avatar
15:18, 02/09/2015 XÓA

Những kịch sỹ thời hiện đại. Các nhà hát kịch mà du tuyển được những kịch sỹ này thì đắt khách khỏi phải nói. Nhưng phải công nhận một điều: một khi các anh đã có năng khiếu rồi thì đất nào a cũng diễn được, kể cả là kịch sỹ đường phố.

TRẢ LỜI
avatar
15:22, 02/09/2015 XÓA

Nhìn mặt mấy ông này hãm quá, đúng là mấy kẻ bán nước có khác. Bây giờ lại sản sinh ra cái nghề mới à, nghề "Chí Phèo" mới dị chứ. Cứ ngỡ Chí Phèo chỉ có trong mấy tác phẩm của nhà văn Nam Cao thôi, nào ngờ lại được mấy ông rận chủ, phản động này xây dựng lại sống động như vậy. Nhưng diễn xuất dở quá, lộ hết rồi. Yêu cầu diễn lại đi.

TRẢ LỜI
avatar
15:25, 02/09/2015 XÓA

Nhìn mặt mấy ông này hãm quá, đúng là mấy kẻ bán nước có khác. Bây giờ lại sản sinh ra cái nghề mới à, nghề "Chí Phèo" mới dị chứ. Cứ ngỡ Chí Phèo chỉ có trong mấy tác phẩm của nhà văn Nam Cao thôi, nào ngờ lại được mấy ông rận chủ, phản động này xây dựng lại sống động như vậy. Nhưng diễn xuất dở quá, lộ hết rồi. Yêu cầu diễn lại đi.

TRẢ LỜI
avatar
Thái An
AUTHOR
16:31, 02/09/2015 XÓA

Mấy tên rận chủ suốt ngày có những trò lố, hết dùng hình ảnh photoshop Đại tướng Phùng Quang Thanh nói đại tướng bị bệnh nặng đang điều trị trong bệnh viện không thành giờ lại có trò mới nhận Chí Phèo bái sư. Tôi cứ tưởng Chí Phèo chỉ xuất hiện trong tác phẩm của nhà Nam Cao thôi, ai ngờ lại được mấy bác rận chủ xây dựng lại bằng những hình ảnh Photoshop thật sống động đến vậy. Đúng là những tên rận chủ bán nước, bán rẻ lương tâm, can tâm làm tay sai cho địch, phản bội lại đất nước và toàn thể nhân dân, đi ngược lại lợi ích của dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
Boong
AUTHOR
17:36, 02/09/2015 XÓA

Nhanh thôi, mỗi đứa 100 ngàn VNĐ là xong, đang đói.

TRẢ LỜI
avatar
Phường Điện Biên
AUTHOR
17:44, 02/09/2015 XÓA

Cũng là một kiểu xin ăn,
Khổ cho những đứa ngu đần góp 'kim".

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
09:07, 03/09/2015 XÓA

Phạm Minh Hoàng, Đặng Xuân Hà, Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn, Trần Thị Nga... suy cho cùng cũng chỉ là những tên chém gió, phường ăn vạ như chí phèo mà thôi. Đám người này để có thể kiếm tiền từ các tổ chức phản động lưu vong chúng có thể tiến hành mọi việc bất chấp lương tâm, nhân phẩm mà chiêu bài phổ biến mà chúng thường sử dụng là vu vạ là công an đánh dân, đám báo lề trái thì tung tin giật gân câu view, tạo cớ để cho các thế lực thù địch can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
09:25, 03/09/2015 XÓA

Kể ra Công an cũng khổ thật, suốt ngày bị bọn rận chủ nói phét vu vạ những điều xấu cho. Những chiến công trong việc phá các vụ án trọng điểm như thảm sát, ma túy thì bọn rận này cố tình lờ đi không đề cập đến, chúng suốt ngày nhăm nhăm xuyên tạc rằng Công an đánh dân, ăn hối lộ. để chứng minh cho luận điệu lố lăng này chúng post những hình ảnh mặt đầy màu phẩm đỏ nói răng là máu me đề lừa dư luận xã hội, kiếm tiền từ các tổ chức phản động lưu vong. Đúng là 1 phường chí phèo

TRẢ LỜI
avatar
09:39, 03/09/2015 XÓA

đám người này bất chấp mặc dù mang danh là một kẻ bán nước, bán rẻ lương tâm, can tâm làm tay sai cho địch, phản bội lại đất nước và toàn thể nhân dân, đi ngược lại lợi ích của dân tộc chỉ vì mấy đồng tiền nhơ bẩn mà các thế lực thù địch bố thí cho. Chúng ăn vạ mọi chuyện từ khiếu kiện đất đai, đến công an đánh. Nhìn những hình ảnh lố lăng mọi người ai cũng cảm thấy ghê tởm, khinh bỉ với cái chiêu trò Chí phèo. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có những biện pháp nghiêm khắc xử lý răn đe những đối tượng chống đối này

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
10:05, 03/09/2015 XÓA

Bản chất chí phèo của Phạm Minh Hoàng, Đặng Xuân Hà, Trương Minh Tam, Chu Mạnh Sơn, Trần Thị Nga và những kẻ mạo danh “dân chủ” khác đều đã được bàn dân thiên hạ vạch mặt từ lâu. Công an nào thèm đánh cái loại người dở hơi, chuyên đi cào mặt ăn vạ... Ảnh post lên các trang mạng mặt mày máu me nhưng thực chất chỉ là những hình ảnh cắt ghép. Nghĩ cũng thấy tội cho mấy cái tổ chức nhân quyền đã bị mấy tay chí phèo này lừa để kiếm tiền.

TRẢ LỜI
avatar
15:14, 04/09/2015 XÓA

Vẫn là những giọng điệu ấy, cái thời của Nguyễn Chí Tuyến qua đi đã lâu nhưng để lại là hàng loạt những kẻ vẫn còn mơ mộng hão huyền về cái chiêu trò lừa gạt này, xin lỗi rận rằng người ta chỉ bị một lần thôi, làm gì có kẻ nào trả tiền cho những trò đã lỗi mốt như thế, giọng điệu thì khắm không ai ngửi được.

TRẢ LỜI
avatar
Hòa An
AUTHOR
17:11, 04/09/2015 XÓA

Sau khi Nguyễn Chí Tuyến thành công vang dội với chiến tích làm anh Chí Phèo thì theo sau là hàng loạt các anh hùng nổi lên tiếp gót, thế nhưng trí tưởng bở của các anh hùng ấy cũng thật lớn, lấy đô la đâu dễ đến thế, chụp mấy bức hình đăng lên facebook rồi nói là công an giả danh đánh người thì người ta tin à, đừng có áp đặt suy nghĩ ngu dốt của mình vào suy nghĩ của người khác như thế chứ

TRẢ LỜI
avatar
17:16, 04/09/2015 XÓA

Có lẽ lũ rận này không còn chất xám để nghĩ ra lý do nào khác nữa nên mới suốt ngày đưa tin công an giả danh côn đồ đánh người như thế, chẳng có ai lại mặc áo cảnh phục rồi khoác áo ngoài đi đánh người , ngu dốt lại cứ nghĩ ai cũng ngu dốt giống mình ấy mà. hazz

TRẢ LỜI
avatar
17:22, 04/09/2015 XÓA

Những kẻ bán nước hại dân, sống chỉ vì tiền mà quên đi tất cả sẽ không bao giờ làm được việc tốt và cũng không bao giờ nhận được kết quả tốt đẹp, gieo nhân nào nhận quả nấy mà, thật tiếc rằng mang quốc tịch Việt Nam nhưng lại sống không vì Đất nước Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
ha hai
AUTHOR
20:52, 04/09/2015 XÓA

cái bài ăn vạ kêu gào kiểu chí phèo này của các nhà rận chủ là quá ư là cũ rồi,và chẳng ai đụng đến chúng cũng kêu lê như là đã đau đớn lắm ấy.và hãy nhìn vào cuộc sống thật của nó kìa toàn ăn uống xa hòa ở nhà lầu xe hơi thế mà lúc nào cũng vỗ ngực dân oan này nọ,giả nghèo giả khô để lấy lòng nhân dân để cho thấy chính quyền đang áp bức nhân dân ,đó là cách chúng đang làm nhưng không ai tin những con người nghề ăn vạ như thế này cả đâu

TRẢ LỜI
avatar
sonmai
AUTHOR
23:38, 04/09/2015 XÓA

Đúng là những kẻ nhận giặc làm cha, bản rẽ lương tâm vì mục đích của bản thân chúng mày. Cái đám ranh con này dựng lên như kịch bản theo kiểu mô típ, Nhưng kẻ bán nước đang nghĩ rằng đây là hướng đi đúng nhưng thưa rằng chúng nó đang lầm tưởng chính đám này đã tiếp tay phá hoai đất nước, làm mất hình ảnh người bảo vệ đất nước. Cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm các trường hợp bôi nhọ, xúc phạm danh dự của lực lượng Công an.

TRẢ LỜI
avatar
11:58, 05/09/2015 XÓA

Chí Phèo mà có thật thì đội mồ sống lại cũng phải gọi mấy tay này một tiếng sư phụ ấy chứ. Những trò ăn vạ của chúng có khi chính anh Chí vào cái thời đó cũng chẳng thể tưởng tượng ra nổi. Liệu có phải chăng là hậu sinh khả úy, lớp sau tài năng hơn lớp trước? :))))

TRẢ LỜI
avatar
Lê Nam
AUTHOR
10:29, 06/09/2015 XÓA

thay vì đổ lỗi cho Công an họ nên thấy rằng mình rất may mắn khi mà toán người kia là cướp chứ, nếu đó là những người yêu nước vì ghen ghét bọn phản động mà có hành động nguy hiểm hơn thì không giám chắc điều gì sẽ xảy ra, những kẻ bán nước hại dân, sống chỉ vì tiền mà quên đi tất cả sẽ không bao giờ làm được việc tốt và cũng không bao giờ nhận được kết quả tốt đẹp, gieo nhân nào nhận quả nấy

TRẢ LỜI
avatar
09:36, 07/09/2015 XÓA

Anh chí phèo chỉ vì bị chèn ép, đày đọa mới thành ra một con người xấu. Nhưng cái lũ này thì đâu có phải vậy. Chúng vì mấy đồng đô la rách của bọn phản quốc mà đi bôi xấu chế độ, xuyên tạc, bóp méo sự thật. Bọn này chỉ đáng xách dép cho a chí mà thôi. May cho chúng khi chúng bị cướp đánh, chứ bị dân yêu nước đánh thì chắc không còn mồm mà nói sằng.

TRẢ LỜI
avatar
09:45, 07/09/2015 XÓA

Những kẻ chỉ biết nhìn theo đồng tiền, bị lũ bán nước lôi kéo thì có bao giờ làm được gì cho đất nước. Bị cướp đánh rồi lại đổ cho các anh công an. Lương tâm chúng để đâu hết mà dám nói vậy. Chúng làm gì, nói gì thì kết cục sẽ như vậy mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
10:03, 07/09/2015 XÓA

Vì mấy đồng đô la mà bọn dâm chủ này đã không từ thủ đoạn, bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước, quê hương. Ấy vậy mà lại còn nói láo, vu khống cán bộ công an nữa. Chúng nghĩ họ ngu đần như chúng sao. Đi đánh người mặc quân phục để làm cảnh à?

TRẢ LỜI
avatar
12:59, 07/09/2015 XÓA

Giá mà bọ dâm chủ này dùng tài photoshop của chúng làm những việc có ích thì có phải là đỡ phí một tài năng của đất nước không. Đâu phải là chúng không có việc để làm, chỉ là lười làm mà muốn ăn ngon, chạy theo mấy đồng tiền đen tối mà phản lại quê hương xứ xở.

TRẢ LỜI
avatar
13:05, 07/09/2015 XÓA

Cái lũ ăn không nói có, xuyên tạc bôi nhọ chế độ, lực lượng công an như vậy cần được xử lí thật nặng. Đừng có áp đặt suy nghĩ ngu dốt của mình vào suy nghĩ của người khác như thế chứ. Công an nào đi đánh người mà lại mặc quân phục chứ

TRẢ LỜI
avatar
13:07, 07/09/2015 XÓA

Trong ngày Tết Độc lập của dân tộc, hàng triệu con tim của người Việt Nam đều hướng về quảng trường Ba Đình lịch sử, nơi mà 70 năm về trước Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa. Sự kiện kỉ niệm Cách mạng tháng 8 và quốc khánh mùng 2 tháng 9 năm nay diễn ra rất tưng bừng, hoành tráng, người dân đều phấn khởi chào đón. Chỉ có lũ bán nước mới đi xuyên tạc sự thật này

TRẢ LỜI
avatar
PKL Dan
AUTHOR
09:50, 09/09/2015 XÓA

Mấy thằng đau thì ít mà rít thì nhiều, đúng là thánh ăn vạ, chưa gì đã la như sắp chết, mà lũ bọn mày thì người người gét, nhà nhà gét thì ai cũng có thể là người đánh bọn mày chứ xá gì phải là công an, tao gặp ngoài đường tao giết luôn chứ đánh gì

TRẢ LỜI
avatar
02:10, 07/10/2015 XÓA

Bọn rận chủ này nhiều chiêu trò lắm, thủ đoạn thì vô biên. Lúc nào chúng cũng tận dụng cơ hội để xuyên tạc, chống phá đất nước ta. Dù có việc gì, dù là nhỏ đến đâu thì chúng cũng thổi phồng lên để xuyên tạc, bịa đặt nói xấu đất nước. Không thể chấp nhận được lũ rận chủ này được. chúng chỉ biết đi ăn và cắn hóng mà thôi chứ chẳng được cái tích sự quái gì cả

TRẢ LỜI
avatar
02:11, 07/10/2015 XÓA

không gì có thể nói được với cái bọn rận này nữa,chúng là cái lũ cơ hội chưa từng có luôn.cứ lúc nào mà đất nước có cái sự kiện gì là chúng lại xuyên tạc bịa đặt bóp méo sự thật nhằm mục đích chống phá.vậy nên chúng ta cần phải cảnh giác và có biện pháp để ngăn chặn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
mai anh
AUTHOR
02:13, 07/10/2015 XÓA

Sớm biết có ngày rồi cũng phải ngồi nhà đá, vậy mà những nhà rận chủ lông mu vẫn hết sức ngoan cố , chỉ vì lợi ích trước mắt, đồng tiền bẩn thỉu mà bọn chúng sẵn sàng thực hiện những hành động chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta một cách hết sức trắng trợn. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
02:14, 07/10/2015 XÓA

Cũng đâu chỉ có chuyện này được phơi bày ra đâu,mà nước Mỹ cũng đã có nhiều vụ tham nhũng rầm rộ,nhưng chúng ta biết các vị rận chủ đối mặt như thế nào rồi đấy,coi như không biết,sủa vẫn cứ sủa thôi.
Nói chung là cái lũ rận này thì ngoài việc đi cắn người ra thì chẳng được cái việc gì tốt đẹp cả. Đến chán ngấy với lũ này mất thôi

TRẢ LỜI
avatar
02:16, 07/10/2015 XÓA

cũng có quá nhiều những tấm gương cho bọn rận chủ phản động ngu dốt này rồi! muốn làm một người lương thiện, người có danh dự thì không muốn, lại cứ thích lao đầu vào những chỗ chết, chỗ ngu cho bản thân! cũng là những người có học thức, thậm chí cũng có chút hàm trong hàng ngũ quân đội, thế mà lại đi lao đầu theo bọn phản động để giờ ra nỗi này!

TRẢ LỜI
avatar
02:17, 07/10/2015 XÓA

trước mỗi sự kiện quan trọng của đất nước ta thì đám rận chủ nước ta luôn hoạt động hết công sức nhằm kia rẽ nội bộ nước nhà, âm mưu lật đổ chế độ nước ta. Đặc biệt sắp tới có kì đại biểu quốc hội khóa XII nên chúng luôn nhắm vào cái đích ấy, chúng tìm cách xuyên tạc mọi vấn đề và hiện tại là xuyên tạc đồng chí Nguyễn Bá Thanh đang chữa bệnh bên Mỹ mà chúng nói do mâu thuẫn quyền lợi thì chỉ có mục đích nói xấu chế độ ta mà thôi

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon