PHẠM ĐOAN TRANG LÊN RFA THANH MINH VỀ “QUỸ” CỦA VMHNX

17:03
Lữ Khách
Câu chuyện về dự án thay thế các loại cây già cỗi, sâu bệnh, cành vướng víu... giờ đây đã thuộc về quá khứ khi các hậu quả đã được kịp thời khắc phục. Người có lỗi đã nhận lỗi và nhận các hình thức trách phạt, kiểm điểm, cảnh cáo với các mức phạt khác nhau. Người dân trên dưới đều đồng tình, ủng hộ. 

Chính vì những điều trên lại làm cho một bộ phận nhỏ nhưng lại thích “to”, đã tụ tập đông người, núp bóng bảo vệ cây xanh nhưng thực chất là để gây rối trật tự công cộng. Dù sự việc đã được giải quyết xong nhưng cứ hàng tuần vào chủ nhật, bọn chúng lợi dụng, chọn các địa điểm đông người qua lại, đặc biệt là có các du khách thập phương nhằm gây sự chú ý. Nực cười hơn, Nguyễn Chí Tuyến còn làm hẳn "thầy cúng" để gọi hồn cây xanh lên "đối thoại" sau màn thắp hương, đặt mâm cỗ cúng cây. (Xem thêm: Ở đây)
Chân dung Phạm Đoan Trang (Nguồn: FBNV)

Trước sức ép của cộng đồng về sự minh bạch trong chi tiêu, cô gái có tên không giống tính cách – Đoan Trang lên đài RFA đăng đàn bài viết. Và cũng trước thông tin của chính các nhà “dân chủ” ở các vùng miền khác cho rằng, nhóm “Vì một Hà nội xanh” được Việt Tân nuôi dưỡng từ khi còn trong “bọc trứng”. Mà RFA – nơi Lê Diễn Đức từng vừa bị “hủy hợp đồng” vì do các bài viết nói về sự thật “thất bại cay đắng, ê chề” của Việt Nam Cộng Hòa và làm các “chiến khu giả”, ăn chặn tiền quyên góp bà con hải ngoại của Hoàng Cơ Minh. 

Trong bài viết của mình, Đoan Trang khơi lại nhóm gọi là “Vì một Hà nội xanh” do nhóm Nguyễn Anh Tuấn, Cao Vĩnh Thịnh, Bạch Hồng Quyền, Đoan Trang… nắm chủ chốt. Cô gái có tên không giống với tính cách con người Đoan Trang này còn trơ trẽn khi nói, nhóm này “chưa bao giờ nhận tiền của đảng phải nào, kể cả Việt Tân”. Cô gái họ Phạm, tên Trang này còn tự đắc khi cho rằng, “trong mọi trường hợp cần đến tài chính, luôn luôn chỉ có admin và một vài thành viên của nhóm bỏ tiền túi ra tự lo”

Không phải tự nhiên hoạt động núp bóng bảo vệ cây xanh của nhóm “Vì một Hà nội xanh” do nhóm Đoan Trang cầm đầu đã tan rã vào hồi cuối tháng 3/2015 mà nay họ Phạm này mới đăng đàn bài viết kể lể, “minh bạch” nguồn tài chính. Sự việc gì diễn ra đều cũng có lý do của nó. Tại sao khi các chiêu trò biểu tình, gây rối trật tự công cộng được núp bóng dưới vỏ bọc “bảo vệ” cây xanh tan rã, chúng không “tổng kết” ngay lúc đấy mà đến nay, Phạm Đoan Trang mới “minh bạch”?

Phải chăng, lý do thứ nhất sau thời gian “đóng cửa bảo nhau” nhưng không đi đến thống nhất về việc chia chác tiền nong sau khi “kết thúc chương trình” vì người này tỵ nạnh người kia, dẫn đến tình cảnh lục đục, đá xéo nhau. Cấp dưới thì cho rằng, số tiền ở hải ngoại rót về để tài trợ cho các buổi “bảo vệ” cây xanh đã bị những kẻ cầm đầu chia % cho chúng cao hơn, còn với những người còn lại thì chỉ lẻ tẻ % rất ít, không bõ công sức đã bỏ ra. 

Lý do thứ hai khi trong giai đoạn từ đầu năm đến nay, ngoài hoạt động núp bóng "bảo vệ" cây xanh nhưng thực chất là gây rối trật tự công cộng, phá vỡ sự bình yên của người dân Thủ Đô vào những ngày nghỉ cuối tuần thì nhóm Đoan Trang không có thêm hoạt động gì nổi bật. Chính vì lẽ này, Đoan Trang cũng như Nguyễn Anh Tuấn, Cao Vĩnh Thịnh...tên tuổi bị nhạt nhòa, thậm chí, có một số "dân chủ" còn không buồn nhắc đến. Nào là Mẹ Nấm Gấu, Nguyễn Lân Thắng, Huỳnh Thục Vy, Huỳnh Ngọc Chênh, Lê Công Định...lúc nào cũng "sôi nổi" hoạt động không thực tế thì làm "anh hùng bàn phím". Thời gian trở lại đây, Tạ Phong Tần lại quấy đảo nội bộ "rận" bằng việc được xuất cảnh sang Mỹ.

Ngược lại, nhóm Đoan Trang ngoài việc không có hoạt động thực tế cũng không có hoạt động gì nổi trội ở mặt "chém gió" trên các trang mạng. Một khi tên tuổi của mình bị lãng quên như một số tiền bối và song song với điều này thì chắc chắn, nguồn "trợ cấp" cũng sẽ bị hao hụt và thậm chí là đi tong! Vậy nên, với độ dày kinh nghiệm cùng với những mưu đồ của mình, Đoan Trang đã ngay lập tức nghĩ ra kế hiểm khi lật lại hoạt động về "cây xanh" dưới danh nghĩa "minh bạch tài chính".

Trong đó, có chi tiết rằng, nhóm này "chưa bao giờ" nhận được tiền từ đảng phái, tổ chức nào, kể cả Việt Tân. Đoan Trang còn ngụy biện rằng, tài chính để "nuôi" nhóm "Vì một Hà Nội xanh" là do "nhóm Admin và một vài thành viên của nhóm bỏ tiền túi ra lo". Dù Đoan Trang đã tính trước, tính sau khi viết bài này nhưng khi nói đến đây chính bả đã bị "hớ". Tại sao vậy? Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn cùng một vài thành viên khác như Nguyễn Chí Tuyến, Cao Vĩnh Thịnh...không nghề nghiệp ổn định, suốt ngày chỉ thấy những đối tượng này cầm đầu một nhóm người tập trung tại các địa điểm công công với những băng rôn, khẩu hiệu đòi hỏi các yêu sách vô lý. 

Vậy, nhóm người này lấy tiền đâu để trang trải mọi khâu từ a->z cho các hoạt động của nhóm Vì một Hà nội xanh? Chưa kể đến, lấy tiền đâu để cơm áo, gạo tiền, bỉm sữa cho con cái như những kẻ đã có vợ, có chồng? Xét vào thu nhập chung, phần đông cặp vợ chồng có thu nhập ổn định hàng tháng trên dưới 10 triệu mà còn khốn đốn, xoay sở không đủ cho cuộc sống hàng ngày trên đất Thủ Đô thì liệu nhóm người không nghề nghiệp như Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn...lấy tiền đâu để "bỏ tiền túi ra lo" hoạt động nhóm Vì một HN xanh?

Trước sự việc này, khá đông các facebooker tỏ ra thất vọng với cô gái có tên đẹp nhưng kém sắc như Đoan Trang. Họ nói rằng, "chúng tôi không phải con nít để Đoan Trang dễ qua mặt bằng chứng cứ trên".  Dẫu có ăn chặn tiền từ các nguồn về, không chia chác đều cho các thành viên khác thì Đoan Trang cũng nên có cách hành xử "đẹp", để các hoạt động sau có tên Đoan Trang thì mọi người cũng không ngần ngại tham gia; chứ không nên sống giả tạo với các luận điệu trên. Đám đông này cho rằng, mọi người đều "vất vả hoạt động" như nhau thì khi "kết thúc", Đoan Trang nên sòng phẳng với họ, để "khuyến khích" họ những lần khác vẫn "tiếp tục tham gia".

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

36 nhận xét

Write nhận xét
18:32, 22/09/2015 delete

Đúng là vạch áo cho người xem lưng rồi đấy Đoan Trang.Làm gì có cái kiểu làm việc không công này. Hơn nữa bỏ tiền túi cho các hoạt động vì cây xanh trong khi còn phải lo đủ thứ tiền cơm áo, gạo, dầu, mắm muối; tiền nhà, tiền điện. Không có nghê nghiệp ổn định đương nhiên là không có thu nhập ổn định thì làm gì có tiền nuôi thân chưa kể đến việc lấy tiền vì hoạt động cộng đồng. Càng nói lại càng thấy quá vô lý luôn.

Reply
avatar
19:08, 22/09/2015 delete

Giờ mới biết Đoan Trang lại có những hành động "cao cả" như vậy. Không được hỗ trợ từ các đối tượng phản động mà vẫn nhiệt tình, mải mê hoạt động theo kiểu gây rối trật tự công cộng. Chắc có lẽ chỉ có cái tên Đoan Trang mới có được những hành động như vậy thôi. Cao cả theo kiểu không ăn chia sòng phẳng, không được các đối tượng cùng hội, cùng thuyền ủng hộ về vấn đề chia trác tài chính nên phải thanh minh theo cái kiểu tự bỏ tiền túi ra thôi. Nếu đây là sự thật thì Đoan Trang đúng là đồ ngu. Còn nếu đây không phải là sự thật thì Đoan Trang đang tự buộc tội mình vì đã không phân chia tiền bạc sòng phẳng từ các tổ chức, đôi tượng nuôi dưỡng cái Hội chả có cái tên tử tế kia 'hội vì cây xanh".

Reply
avatar
21:43, 22/09/2015 delete

Lại lòi cái mặt chuột ra rồi. Bản chất của đám rận chủ là thế mà. Bình thường thì không sao, nhưng cứ có tiền long vào một cái là lại đòi sòng phẳng, sẵn sàng trở mặt nhau ngay. Tưởng đám này hoạt động vì dân chủ, nhân quyền, vì thương tiếc cây xanh thế nào!Hóa ra cũng chỉ là mấy trò lừa đảo bẩn thỉu hòng lừa người để kiếm chác tí đây mà.

Reply
avatar
22:00, 22/09/2015 delete

Cùng hội cùng thuyền mà lại đi ăn chặn tiền của nhau thế này thì khó mà bền chặt lắm. Tưởng Đoan Trang là nhà dân chủ thế nào, ai cũng nghĩ Đoan Trang là người có tâm với quê hương, đất nước. Hóa ra lại mang trò này đi để lừa đảo người khác để kiếm tiền. Không biết rồi đây Đoàn Trang sẽ nói sao với đám rận chủ đây?!

Reply
avatar
13:25, 23/09/2015 delete

Nghe thì có vẻ thấy đám rận chung sống rất hòa bình với nhau nhưng chúng đánh hơi thấy mùi tiền là ý như rằng có sự vạch mặt nhau ra để đòi quyền lợi. Mục đích của chúng thì ai cũng biết thâm chí là biết rất rõ, tuy nhiên mồm thì lúc nào chúng cũng thể hiện là những kẻ sống vì cộng đồng, làm những việc lương thiện, cao đẹp nhưng nào có biết tất cả cũng vì tiền. chia chác không sòng phẳng là lên tiếng chửi bới không ra một thể thống gì cả.

Reply
avatar
19:30, 23/09/2015 delete

Có lẽ vấn đề tiền bạc luôn là vấn đề khiến đám dận chủ tỏ rõ bản chất nhanh nhất. Cũng phải thôi khi hành động không công thì chẳng ai muốn làm hết. Khi các đối tượng không chia sòng phẳng về tiền bạc thì có lẽ chẳng có đối tượng nào ưa đối tượng nào hết. Trường hợp của cái Hội vì cây xanh cũng không phải là một ngoại lệ. Đây là những lời thú tội hơn là những lời thanh minh cho cái hoạt động không lấy gì cao cả của các đối tượng hết.

Reply
avatar
19:33, 23/09/2015 delete

Càng nói sẽ càng lòi cái đuôi cáo của mình ra mà thôi, không nói có khi người ta còn ít quan tâm, đã nói ra thế này kiểu gì không chỉ trong giới dân chủ thôi đâu mà còn cả người khác đặt đủ câu hỏi liên quan đến vấn đề tài chính này, rồi thì sự thật sớm muộn sẽ được phơi bày trước thiên hạ thôi.

Reply
avatar
20:07, 23/09/2015 delete

Không phân bua thì có lẽ cái bản chất của Trang còn không lộ rõ. Càng nói, càng lộ cái bản chất bẩn thỉu ấy ra. Chả có ai đi làm không công việc gì. Cái việc của Trang và cái Hội vì cây xanh cũng vậy thôi. Không có tiền thì còn lâu các đối tượng mới có hoạt động thường xuyên, liên tục như vậy. Không có tiền thì chẳng bao giờ các hoạt động của các đối tượng có thể tồn tại được. Nhận tiền của các đối tượng rùi lại bảo không nhận, tự bỏ tiền túi ra. Nói dối không biết xấu hổ hả Trang.

Reply
avatar
20:54, 23/09/2015 delete

Cái tên Chẳng thể nói lên được bản chất bên trong con người, mặc dù có 1 cái tên rất hay Phạm Đoan Trang nhưng mọi việc làm, hành động của thị lại chẳng đoan trang 1 chút nào...Thị càng nói thì người ta lại chỉ càng nhìn thấy những góc tối, những hành động hèn hạ, bẩn thỉu của thị và đám đồng bọn Chí Phèo lâu nay vẫn lê la khắp các phố phường để an vạ , gây rối chính quyền nhằm được đám lưu vong ảo vọng hải ngoại bố thí cho chút đôla bẩn...Chỉ vì có chút ăn chia không đều trong cộng đồng rận- 1 lũ kền kền ăn xác bẩn thỉu mà sẵn sàng cắn xé, chửi bới, lừa lọc nhau...Thật đáng kinh tởm và đáng khinh cho 1 lũ rận luôn núp bóng những hành động nhân văn, nhân đạo để làm những trò hèn hạ và bẩn thỉu nhất mà không 1 con người có lương tâm nào có thể tưởng tượng được.

Reply
avatar
21:27, 23/09/2015 delete

Tất cả cũng là vì tiền Vì đồng tiền mà bọn này chúng nó dám phản bội tổ quốc, quê hương. Rồi cũng vì tiền, mà đấu đá lẫn nhau. Và rồi, khi bị lãng quên, thì y lại lên RFA thanh minh bằng việc công khai tài chính. Thật là nực cười cho hành động này của cô ta.

Reply
avatar
21:33, 23/09/2015 delete

Đằng sau những hoạt động bảo vệ môi trường, vì quê hương đất nước là một bộ mặt xảo trá, đểu giả của Phạm Đoan Trang. Cùng hội cùng thuyền mà lại đi ăn chặn tiền của nhau thế này, giờ không còn được tin tưởng nữa thì lại lên RFA thanh minh nhằm lấy lại uy tín. Đúng là kẻ tiểu nhân.

Reply
avatar
21:45, 23/09/2015 delete

Nghe thì có vẻ thấy đám rận chung sống rất hòa bình với nhau nhưng chỉ cần ảnh hưởng đến lợi ích của cá nhân là ý như rằng có sự vạch mặt nhau ra để đòi quyền lợi. Mục đích của chúng thì ai cũng biết thâm chí là biết rất rõ, mồn thì nói rất ngọt, nhưng tâm địa thì độc ác vô cùng.

Reply
avatar
23:07, 23/09/2015 delete

Lại là câu chuyện tiền nong không rõ ràng rồi giờ lên thanh minh. Từ trước tới giờ kẻ cầm tiền trong đám rận vẫn khư khư giữ tiền cho mình có bao giờ nghĩ cho người khác đâu. Thanh minh để lừa người thôi chứ tiền biển thủ hết rồi

Reply
avatar
13:25, 24/09/2015 delete

Cũng chỉ là trò hề dựa vào hoạt động bảo vệ cây xanh để thực hiện những hành vi chống phá, kích động biểu tình, lôi kéo người dân tham gia những hoạt động gây mất trật tự an ninh. Những kẻ như ả Đoan Trang này và tên Nguyễn Chí Tuyến cùng đồng bọn chỉ chuyên làm những trò lố bịch mà thôi

Reply
avatar
14:30, 24/09/2015 delete

Lâu lâu không có tin gì hót là chúng lại bới đất tìm giun đây mà. Không biết mọi người thấy thế nào chứ riêng tôi nhìn cái bộ mặt của Đoan Trang chỉ toát lên một câu thôi đó là sự thất đức, nhìn khuôn mặt ấy không thể nào mà có thiện cảm được. Cũng giống như những việc làm của ả không bao giờ khiến người khác đồng tình ngoài lũ giặc rận

Reply
avatar
14:37, 24/09/2015 delete

Đây có lẽ lại là một cách tự nổi lên sau bao nhiêu ngày bị lãng quên, giường như là Đoan Trang cùng đồng bọn nhóm Hà Nội xanh bị chỉm nghỉm trước những tên tuổi đang nổi như cồn trong làng rận chủ đó là Tạ Phong Tần gần đây đang được tung hô mạnh mẽ. Nhưng có lẽ chiêu trò này của ả không lấy được cảm tình của rận chủ nước ngoài rồi

Reply
avatar
14:47, 24/09/2015 delete

Bẵng đi một thời gian, Đoan Trang – một trong những cái tên quen thuộc trong giới “zân chủ cuội” lại lên tiếng với vai trò một nhà biên kịch. Câu chuyện Đoan Trang đưa ra trên BBC là một vở kịch ngắn không hơn, không kém. Nó được dựng lên một cách công phu nhưng vẫn không giấu được một sự dối trá, lọc lửa.

Reply
avatar
14:51, 24/09/2015 delete

Vẫn là cái giai điệu “Công an bắt người, công an đánh người”, Đoan Trang đã khiến cho đám “zân chủ” cười khinh ra mặt bởi cái dốt hiện hữu ngay cả trong nội dung và cách đặt tên bài viết: “Xô xát vì vụ ‘bắt người Lương tâm TV”. Hết cái khái niệm “tù nhân lương tâm” giờ lại “người Lương tâm TV” lộn xộn hết cả lên.

Reply
avatar
15:01, 24/09/2015 delete

Lần này thì lại không khảo mà xưng rồi. Đoan Trang lại tìm cách bới chuyện để viết đây mà. Nhưng càng viết thì lại càng lật tẩy bộ mặt trơ trẽn của ả. Nếu đúng như những gì ả nói vì mục tiêu cao đẹp là bảo vệ cây xanh thì đã không có chuyện ả mang tiền ra nói trước bàn dân thiên hạ như vậy

Reply
avatar
15:11, 24/09/2015 delete

Sau một thời gian khá lâu rời bỏ "Thị trường dân chủ nội địa" nay Đoan Trang trở về với vai trò "Chân rết" của tổ chức phản động Việt Tân tại Việt Nam. Dù đã cố gắng thực hiện triết lý "gần dân" để tập hợp lực lượng, nhưng thực tế quanh thị cũng chỉ có vài ba mống lèo tèo như Trịnh Anh Tuấn, Lưu Văn Minh, Nguyễn Đình Hà…để đào tạo

Reply
avatar
15:22, 24/09/2015 delete

Nếu như mục tiêu của nhóm Hà Nội xanh cao cả giống như lời Đoan Trang nói thì đã không có chuyện Nguyễn Chí Tuyến làm anh Chí phèo thời hiện đại để được trợ cấp từ bọn phản động nước ngoài như thế. Và nếu là hoạt động từ trong tâm thì cũng chẳng lên mặt báo mà bô bô kể lể về tiền tự bỏ ra như vậy

Reply
avatar
16:12, 24/09/2015 delete

Trong những bài viết mới đây, Đoan Trang đang úp mở rằng thị đang làm cái gọi là "cách mạng" để mang lại tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam, thế nhưng luận điệu này chẳng đánh lừa được ai. Ai cũng biết, hiện này Đoan Trang đang làm việc cho Việt Tân để thực hiện mưu đồ "đánh đổ chế độ cộng sản ở Việt Nam"

Reply
avatar
16:13, 24/09/2015 delete

Những hành động của thị đi ngược hoàn toàn với lợi ích dân tộc và bị người dân phỉ nhổ. Đã từ lâu, Đoan Trang, cùng Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Chí Dũng, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải, Bùi Thị Minh Hằng...đã cho ra đời biết bao bài viết nói xấu đất nước, lăng mạ danh dự dân tộc, chửi rủa xã hội, vu cáo chính quyền và kêu gọi người dân lật đổ chính thể. Những tội ác này, sớm hay muộn cũng sẽ bị trừng trị thích đáng.

Reply
avatar
16:14, 24/09/2015 delete

Không dừng lại ở đó, những hoạt động đối ngoại của Nhà nước cũng bị Đoan Trang tìm cách cản phá, từ việc Việt Nam tham gia UNHCR, TPP, cho tới việc xây dựng quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt nam và các nước khác, dù là để phục vụ lợi ích của số đông người dân cũng vẫn bị Đoan Trang chống phá.

Reply
avatar
16:25, 24/09/2015 delete

tiền của các tổ chức phản động hải ngoại rót về cho thì nói quách ra còn bày đặt là do nhóm tự bỏ tiền túi ra.sống ở hà nội để mà nuôi sống bản thân gia đình là là rất chật vật rồi mà huống hồ gì cái tổ chức vì cây xanh hà nội tiền đâu mà làm các loại quần áo có nhiều khẩu hiệu thế,đến đứa trẻ con cũng thừa biết là ả Đoan Trang này lừa gạt rồi.

Reply
avatar
16:35, 24/09/2015 delete

chặn tiền của tổ chức chống đối bên ngoài rót về để tiêu xài phung phí mà còn dám thanh minh là do nhóm tự bỏ tiền túi ra,làm thế này thì không còn tên rận chủ nào dám tham gia tổ chức mà ả lôi kéo nữa đâu,mà cái tổ chức hội vì cây xanh thật ra là các hội chuyên phá rối an ninh mà thôi,đừng ai tham gia.

Reply
avatar
16:40, 24/09/2015 delete

không những ăn chặn tiền của tổ chức bên ngoài đổ vào cho các tổ chức trong nước hoạt động chống phá mà Đoan Trang còn là một mụ lắm mồm,xuyên tạc về các hoạt động của chính quyền địa phương,mà có thể thấy những tên phản động,phá rối thì chúng đều vì tiền cả thôi và do đó mà tranh giành tiền của nhau để hưởng lạc.

Reply
avatar
16:46, 24/09/2015 delete

khi Đoan Trang nói hoạt động của tổ chức vì cây xanh hà nội là do nhóm tự bỏ tiền túi ra nhiều thành viên trong tổ chức đó tỏ ra vô cùng thất vọng vì chắc chắn họ biết nhóm của họ được các tổ chức phản động đổ tiền vào thì nhóm mới hoạt động được,mà bản chất của nhóm này hoạt động cũng không phải là vì cây xanh hà nội đâu mà là tiến hành các hoạt động chống đối chính quyền thôi.

Reply
avatar
17:22, 24/09/2015 delete

Đoan Trang cái tên đẹp thế nhưng lại chẳng đoan trang tí nào cả nó trái ngược hẳn với cái tên của chính mình.''Hội vì cây xanh'' nghe tên thì cứ tưởng mục đích cao cả nhưng thực chất cũng chỉ là trá hình nhằm hoạt động chống chính quyền.
Chẳng ai tin các hoạt động của hội là do thành viên tự bỏ tiền túi ra làm và nuôi sống bản thân cả.Hoạt động từ những đồng tiền rót vào của các thế lực phản động nhưng rồi cũng chỉ ngốn một mình quá trơ trẽn các hoạt động lùa gạt phản động này sẽ bị trừng phạt đích đáng

Reply
avatar
23:06, 02/10/2015 delete

Thật ra đám Rận chủ này Viết bài là để kiếm chác như một hình thức để thanh toán số tiền Hải ngoại. Nhưng nói cho thẳng ra Đám rận này đang trong giai đoạn công kích lẫn nhau vì Lợi ích cả. Theo tôi đọc được một số tin tức về Ả này là: Phạm Thị Đoan Trang (sinh 27/05/1978 tại Hà Nội; Quê quán: Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội; nguyên phóng viên Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh). Ngày 12/01/2013, Phạm Đoan Trang xuất cảnh đi Thái Lan và sau đó làm thư ký văn phòng VOICE tại Philipines, được VOICE cử đi học 01 lớp truyền thông tại Mỹ. Dưới sự chỉ đạo của Trịnh Hội (cầm đầu VOICE), Phạm Đoan Trang đã tham gia điều hành một số hoạt động chống Việt Nam trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo của Việt Nam tại quốc hội Đức, Canada.
2. Các hoạt động chống Đảng, Nhà nước và Nhân dân
Với chuỗi thành tích “bất hảo” được xây dựng trong quá trình sống ở hải ngoại, có thể điểm qua một số hoạt động chủ yếu như: ngày 12/01/2013, Phạm Đoan Trang xuất cảnh đi Thái Lan và sau đó làm thư ký văn phòng VOICE (tổ chức ngoại vi của Việt tân dưới hình thức NGOs) tại Philipines, được VOICE cử đi học lớp truyền thông tại Mỹ. Dưới sự chỉ đạo của Trịnh Hội (cầm đầu VOICE), Phạm Đoan Trang đã tham gia điều hành một số hoạt động chống Việt Nam trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền, tự do tôn giáo của Việt Nam tại quốc hội Đức, Canada như:
- Tháng 7/2013, Phạm Đoan Trang cùng một số đối tượng chống đối như Lã Việt Dũng, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Thảo Chi… đến Băng Cốc, Thái Lan để tiếp xúc với đại diện của tổ chức Theo dõi nhân quyền (Human Rights Watch) tại Thái Lan để trao “Tuyên bố 258” phản đối Điều 258 Bộ Luật Hình sự cho tổ chức này, vu cáo Việt Nam sử dụng các điều luật mơ hồ để đàn áp những người bất đồng chính kiến

Reply
avatar
15:30, 18/12/2015 delete

Bọn dâm chủ này thì thanh minh cái nỗi gì nữa chứ ...chỉ là một đám sống vì tiền mà quên cả đi bản chất con người/ danh dự nhân phẩm đối với những con người này chúng còn không cần quan tâm thì nói chi là làm được những việc tốt chứ cơ chứ

Reply
avatar
16:27, 18/12/2015 delete

Mấy con dâm chủ này thì thanh minh cái gì
Bản chất thì bẩn thỉu... hoạt động đấu tranh dân chủ với chả chính nghĩa gì mà toàn là những kẻ đạo đức giả. tha hóa biến chất, đủ các loại vấn đề liên quan đến việc tiền bạc gia trá rồi thì gái gú loạn dâm các kiểu

Reply
avatar
21:51, 18/12/2015 delete

Đám dâm chủ này toàn là những kẻ giả tạo và xấu xa thôi
Biện minh cho việc mà chúng làm thì chúng nói mãi rồi chứ chẳng phải là giờ đây mới nói . Nhất là khi những việc mà những kẻ tự nhận là dân chủ này hiện ngày càng được lật tẩy bản chất con người xấu của chúng

Reply
avatar
21:58, 18/12/2015 delete

Gớm toàn dâm chủ thôi à
Chỉ thấy những thành tích chống phá chửi bới nhà nước của đám người dâm chủ này chứ có thấy làm được gì tốt đâu
Rồi đủ các thông tin về bản chất xấu, dâm loại của những kẻ lúc nào cũng nói là yêu nước đấu tranh cho dân chủ này

Reply
avatar
22:15, 18/12/2015 delete

Tởm....
Với cái loại người dâm đãng như con mụ này thì dấu tranh gì hả trời
Bao nhiêu cái xấu của nó phơi bày ra, bản chất con người của những kẻ dân chủ chỉ toàn là những kẻ vô ý thức thôi

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon