CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” LẠI DIỄN TRÒ “ĐÁNH TRỐNG LẢNG”

15:02
         Luận điệu “rước giặc vào nhà”, “đại họa mất nước” để phản đối chuyến thăm Việt Nam của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã bị dư luận bóc mẽ; hành vi sai trái của Nguyễn Lân Thắng khi liên tục đăng những status, hình ảnh có nội dung xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam trên mạng xã hội cũng không thể ngụy biện hay “bào chữa”. Các nhà “dân chủ” cuội trong nước lại “khéo léo” hướng lái dư luận về cái gọi là “dư luận viên”.
          Theo đó, tay “nhà báo phòng lạnh” Lê Hải Lăng (danlambao) rất giàu trí tưởng tượng khi cho rằng “chính quyền dùng dư luận viên khủng bố dọn đường họ Tập tới sắp xếp bù nhìn”; còn tay Hà Văn Thịnh - cộng tác viên Dân luận thì lại nhận định, việc vạch trần hành vi trái với luân thường đạo lý của Nguyễn Lân Thắng như thể là “yêu nước theo kiểu côn đồ”; trong khi đó, tên Gia Minh tự nhận là biên tập viên của RFA lại tỏ ra mình là người hiểu biết pháp luật khi khẳng định chắc nịch rằng “dư luận viên ngày càng lộng hành với những hành động tùy tiện, phi pháp”….
          Có thể thấy, mặc dù luôn khoe khoang một cách huênh hoang rằng mình là những nhà “dân chủ” hay những người có chút ít tri thức nào là nhà báo, luật sư, tiến sĩ đến “nhà hoạt động xã hội”… nhưng đám này thực sự chỉ là những kẻ “nói láo không biết ngượng mồm”. “Dư luận viên” họ có phải là những “lưu manh”, “côn đồ” như đám “dân chủ” rởm này rêu rao?. Hãy nhìn vào những hành động của họ để tìm ra những câu trả lời xác thực.
          “Dư luận viên” họ từng ngăn cản các hoạt động hô hào, kích động dân chúng tham gia tuần hành, tưởng niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm nhưng thực chất là gây rối trật tự công cộng, xuyên tạc, chống phá chủ trương đường lối đúng đắn của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước của nhóm No-U do Trương Văn Dũng, Nguyễn Anh Chí, Bùi Thị Minh Hằng... cầm đầu. Mà bản chất “tốt đẹp” của nhóm No-U này đã bị dư luận vạch trần từ lâu. Đám ăn vạ này ngụy tạo cho mình cái mẽ bên ngoài rất đẹp nào là “yêu nước” hay vì một Việt Nam “dân chủ” và “tự do” nhưng thực chất là làm màu để nhận tiền từ các tổ chức phản động ở Hải ngoại phục vụ cho âm mưu “diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” mà chúng đang đẩy mạnh tiến hành bấy lâu.
          Mới đây nhất là vụ việc tay “quái thai” của dòng họ Nguyễn Lân - Nguyễn Lân Thắng phạm trời tày đình khi xúc phạm Bác Hồ và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam khiến cho dư luận rất bức xúc và phẫn nộ. Trên các diễn đàn, cư dân mạng đã mạnh mẽ lên tiếng phản bác lại những luận điệu sai trái, tư tưởng lệch lạc của Nguyễn Lân Thắng với chủ trương “dòng họ Nguyễn Lân danh giá không thể dạy bảo được Thắng, thì nhà tù hoặc xã hội sẽ thay thế để dạy cho hắn biết cách làm người”. Đỉnh điểm, các bạn trẻ yêu nước và ông Trần Nhật Quang đã đến tận nhà Nguyễn Lân Thắng để “hỏi tội” và yêu cầu Thắng có những lời xin lỗi trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể nhân dân Việt Nam. Những người như ông Trần Nhật Quang đã tỏ rất thiện chí và đấu tranh một cách ôn hòa, tuân thủ các quy định của pháp luật, thậm chí là quá “lịch sự” với một kẻ chuyên bám đít ngoại bang, phản bội lại dân tộc như Nguyễn Lân Thắng.
Chúng ta “hãy tỉnh táo để chơi đẹp với Nguyễn Lân Thắng”
Chúng ta “hãy tỉnh táo để chơi đẹp với Nguyễn Lân Thắng” (ảnh chụp từ video)
          Với bản chất “gái đĩ già mồm”, đám “dân chủ” giả cầy lại xuyên tạc sự việc này một cách tráo trở. Theo đó điệp khúc “gia đình Nguyễn Lân Thắng bị khủng bố” lại được rêu rao ầm ĩ:
“Gần đây Nguyễn Lân Thắng và gia đình liên tiếp bị khủng bố. Vài ngày trước vợ chồng anh bị đánh ngay cổng trường khi đi đón con gái. Đêm qua, gia đình anh ở ngõ Thịnh Quang, phố Thái Thịnh, Hà Nội bị ném sơn đỏ vào cổng nhà với dụng ý đe dọa…Hàng xóm cho hay, thực hiện hành động này là một nhón vài chục côn đồ, la lối, hò hét náo loạn cả ngõ xóm. Sau đó, một số rút đi, số còn lại vẫn bám sát hiện trường, nhằm theo dõi mọi hoạt động của gia đình”;…
“… Nhục mạ, hò hét bằng cái loa thô bạo gấp cả ngàn lần cái loa phường, giống như thể muốn làm sống lại thời bạo tàn cải cách ruộng đất, thời mông muội của cái tấp tểnh học đòi hồng vệ binh”…
Điều có thể dễ dàng nhận thấy rằng, họ tập trung tấn công về cái gọi là “dư luận viên” nhưng lại lấp liếm không đả động gì đến hành vi sai trái của Nguyễn Lân Thắng. Để che lấp luận điệu này họ liều lĩnh đưa ra nhận định “hoạt động khủng bố, đe dọa kiểu này từng diễn ra với rất nhiều nhà bất đồng chính kiến trong hành chục năm qua, từ những người như cụ Hoàng Minh Chính, Trần Độ cho tới thế hệ tiếp theo như Đỗ Nam Hải, Trần Khải Thanh Thủy, Tạ Phong Tần …. và giờ đây là gia đình Huỳnh Thục Vy, Thúy Nga, Trương Anh Dũng, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến….”.
 Qua vụ việc này, chúng ta càng hiểu rõ hơn về bản chất của đám “dân chủ” giả hiệu, đó là kiểu đưa tin lấp liếm, là cái tài lẻ “đánh trống lảng”, đổ vấy trách nhiệm cho người khác. “Gieo gió ắt phải gặp bão”, với một kẻ phản trắc, vong ơn bội nghĩa như Nguyễn Lân Thắng chắc chắn không có một kết cục tốt đẹp và tội của Nguyễn Lân Thắng cũng không thể tha thứ.  Và chúng ta “hãy tỉnh táo để chơi đẹp với Nguyễn Lân Thắng”./.

JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

17 nhận xét

Write nhận xét
22:00, 28/10/2015 delete

Mấy con rận bênh nhau thì chấp làm gì, chỉ được cái to mồm, kéo nhau đi chẩy hội rồi lại kéo nhau về, không có công ăn việc làm nên đi nhàn cư vi bất thiện. Lân Thắng sai rành rành ra như thế nhưng cố tình lấm liếm bao che cho hắn thì chẳng khách quan gì rồi. thế mà lúc nào cũng cho rằng mình là những con người tiến bộ của xã hôi

Reply
avatar
23:03, 28/10/2015 delete

Bản chất và khuôn mặt thật của rận chủ thì chúng ta cũng nắm được phần nào. Bọn chúng luôn tung ra những chiêu trò lừa đảo. Đó là cách nhận diện nhanh nhất. Vì thế mà khi tiếp cận chúng ta đủ hiểu chúng sẽ làm gì

Reply
avatar
23:55, 28/10/2015 delete

Không hiểu tại sao nước Việt nam mình lại xuất hiện được mấy cái thằng dân chủ rởm này nhỉ. Chúng thậm chí không biết nguồn cội mình là ai, không biết thế nào là uống nước nhớ nguồn nữa?! Ngay đến vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc mà chúng cũng có thể đơm đặt, xuyên tạc được. Có lẽ pháp luật Việt nam đã quá nhân đạo, lương tay với những kẻ như Nguyễn lân Thắng nên chúng mới lộng hành như vậy.Mong rằng trong thời gian tới, cơ quan chức năng của nước ta sẽ có những chế tài mạnh mẽ hơn để cho mấy ông dân chủ rởm này im cái miệng lại, không thể để chúng muốn làm gì thì làm, muốn nói gì thì nói được.

Reply
avatar
23:59, 28/10/2015 delete

Pháp luạt Việt Nam đã quá nhân đạo với những kẻ như Nguyễn lân Thắng thì chính những người dân Việt Nam, chính những người trẻ tuổi - thế hệ tương lai của Việt Nam sẽ xử bằng "luật rừng" đối với Nguyễn Lân Thắng. Chính lúc này đây giới trẻ mới có cơ hội được thể hiện lòng thành kính, biết on của mình đối với thế hệ cha anh đi trước, với Bác Hồ kính yêu của dân tộc. Đó là điều thật sự mới là điều đáng mừng.

Reply
avatar
09:08, 29/10/2015 delete

Lưỡi không xương nhiều đường uốn éo chúng nó thích nói gì thì nó nói, trước tiên tai chúng nó gần mồm chúng nó thì chúng nó nghe trước, còn những loại cặn bã mọi người đã quá hiểu bản chất và hành động chống đối của chúng nên người ta coi khinh như rác rưởi. Không biết các bạn nghĩ sao nhưng tôi thấy nhục nhã cho những kẻ nói mà không ai người ta nghe, sống mà người ta coi khinh. người ta phớt lờ, người ta không thèm để ý. Những loại lười lao động, chỉ biết làm anh hùng bàn phím trong phòng lạnh, ngồi xuyên tạc, bôi xấu, chử rủa chế độ, hạ bệ những người đi trước, thì loại đấy tôi coi không khác gì loại súc sinh nhân phẩm không bằng một con chó. Tất cả những lời lẽ và lập luận chúng đưa ra có chăng chỉ đi lòe những loại mắc bệnh hoang tưởng như chúng thôi chứ lừa làm sao được những người có lòng yêu nước chân chính.

Reply
avatar
09:49, 29/10/2015 delete

Về vấn đề biển đông việc chúng ta vẫn phải duy trì mối quan hệ ngoại giao với TQ là điều cần thiết. Bởi vì trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế như hiện tại và mối quan hệ với các nước lớn, bất kỳ quốc gia nào cũng đều cần khéo léo trong vấn đề ngoại giao theo phương châm “vừa hợp tác, vừa đấu tranh”. Lũ rận lại mượn cớ để xuyên tạc thành chuyện "rước giặc vào nhà", lũ bán nước có tư cách gì để nói về lòng yêu nước đây

Reply
avatar
09:51, 29/10/2015 delete

ngày 21/10/2015, tại nhà riêng của "đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng tại số 32/221, khu tập thể Vĩnh Hồ, ngõ Thị Quang, quận Đống Đa, Hà Nội đã bị quần chúng nhân dân đến bao vây, "cảnh cáo". Ngay sau khi kêu gọi đồng bọn đến để cầu cứu nhưng chờ mãi chỉ có lèo tèo vài mạng đến, không dám vào trực tiếp để giúp, Nguyễn Lân Thắng lập tức "co giò" chạy đến đồn công an để "lánh nạn". Sau khi "sóng yên biển lặng", Nguyễn Lân Thắng trở về nhà và lên mạng làm "anh hùng bàn phím", "chém gió" về sự việc tối ngày 21/10 và không quên thêm thắt, bịa đặt cho câu chuyện được đẩy lên kịch tính. Đây là chiêu bài cũ rích của đám rận chủ rồi. Chúng chỉ là lũ rùa rụt cổ, nói phét để ba hoa kiếm tiền từ mấy sếp hải ngoại mà thôi. Lũ người này chắc chắn sẽ không có kết quả tốt đẹp.

Reply
avatar
10:36, 29/10/2015 delete

Sự việc của Nguyễn Lân Thắng đã quá rõ ràng, chẳng có gì phải bàn cãi nữa, việc gia đình hắn bị tấn công hay ném sơn cũng đều là trò đánh lận con đen của đám rận. Một kẻ ngu xuẩn, trơ trẽn như Nguyễn Lân Thắng sớm muộn rồi cũng phải chịu sự trừng phạt từ pháp luật

Reply
avatar
10:41, 29/10/2015 delete

Thắng giờ đây chẳng khác gì con rùa rụt cổ, không dám ra khỏi nhà vì SỢ. Thắng cũng chẳng khác gì con chuột cống khi bị cộng đồng xã hội săn lùng để phản pháo bì tội NGU. Biện pháp an toàn của y lúc này là chui rúc trong nhà và gọi cứu viện và đồng bọn của hắn đang tìm cách lái sự việc sang hướng khác đó là gia đình Thắng bị hành hung, không biết còn chiêu trò gì nữa hay không?

Reply
avatar
11:07, 29/10/2015 delete

Thắng càng trở nên ngốc nghếch và trở thành một kẻ xấu xa của xã hội khi nói ra những lời biện minh cho việc làm của mình, đặc biệt y càng trở nên điên loạn hơn khi tiếp tục có những lời nói xúc phạm Bác Hồ, việc đồng bọn của chúng có đánh trống lảng sang chuyện khác thì hắn cũng không thể nào thoát khỏi sự truy lùng của những người dân yêu nước

Reply
avatar
14:00, 29/10/2015 delete

Qua vụ việc này, chúng ta càng hiểu rõ hơn về bản chất của đám “dân chủ” giả hiệu, đó là kiểu đưa tin lấp liếm, là cái tài lẻ “đánh trống lảng”, đổ vấy trách nhiệm cho người khác. “Gieo gió ắt phải gặp bão”, với một kẻ phản trắc, vong ơn bội nghĩa như Nguyễn Lân Thắng chắc chắn không có một kết cục tốt đẹp

Reply
avatar
17:27, 31/10/2015 delete

Mặc dù luôn khoe khoang một cách huênh hoang rằng mình là những nhà “dân chủ” hay những người có chút ít tri thức nào là nhà báo, luật sư, tiến sĩ đến “nhà hoạt động xã hội”… nhưng đám này thực sự chỉ là những kẻ “nói láo không biết ngượng mồm”. “Dư luận viên” họ có phải là những “lưu manh”, “côn đồ” như đám “dân chủ” rởm này rêu rao?. Hãy nhìn vào những hành động của họ để tìm ra những câu trả lời xác thực.Điều có thể dễ dàng nhận thấy rằng, họ tập trung tấn công về cái gọi là “dư luận viên” nhưng lại lấp liếm không đả động gì đến hành vi sai trái của Nguyễn Lân Thắng một kẻ xấu xa ngông cuồng la liếm những hành vi những việc làm xấu xa bỉ ổi của nó đã quá rõ ràng và phải chịu kết cục như bây giờ là quá xứng đáng nhưng chúng ta ''hãy tỉnh táo để chơi đẹp với Nguyễn Lân Thắng''

Reply
avatar
21:56, 31/10/2015 delete

lợi dụng những vấn đề phức tạp nhạy cảm của xã hội để chống phá Đảng nhà nước,xuyên tạc chính quyền thì nhanh lắm,nhưng bọn rận chủ thì có tài đánh trống lãng,lấp liếm đi những hành vi sai trái của chúng mà tất cả mọi người đều biết,đúng là bản chất của rận chủ chỉ có tài xuyên tạc và lừa gạt.

Reply
avatar
22:03, 31/10/2015 delete

những hành vi sai trái rành rành,khiến mọi người hết sức căm phẫn tên Nguyễn Lân Thắng,thì bọn rận chủ lại muốn lấp liếm đi bằng những câu chuyện lảng đi chuyện khác và che đậy cho tên này bằng những việc chúng bịa lên để tạo sự thương hại của mọi người,bản chất xấu xa của bọn rận chủ là vậy.

Reply
avatar
22:15, 31/10/2015 delete

tỏ vẻ thương hại để che đậy đi bản chất xấu xa,bẩn thỉu bên trong của đám rận chủ,như cái tên Nguyễn Lân Thắng dám đi chửi bới,xúc phạm của những người vô cùng kính mến của dân tộc thì tội của hắn ai chẳng căm ghét,nhưng lũ rận chủ lại lờ,làm mờ nhạt chuyện đó đi bằng những câu chuyện xuyên tạc là hắn bị khủng bố gì đó,có hắn tự chuốc họa vào thân ấy

Reply
avatar
22:18, 31/10/2015 delete

những kẻ vong ơn bội nghĩa,quên nguồn cội như tên Nguyễn Lân Thắng thì sớm muộn rồi cũng bị quả báo thôi,và mới đây do quá căm phẫn trước hành vi xúc phạm những anh hùng của dân tộc nên hắn đã bị quần chúng đuổi đánh phải trốn chạy,đấy là còn nhẹ cho tên phản đồ như hắn.

Reply
avatar
21:52, 03/11/2015 delete

gieo gió thì gặt bão. Láo lếu ngu hoc, coi thường dư luận số đông, xúc phạm tình cảm số đông ắt phải trả giá. không thể đối xử đạo đức, văn minh đối với kẻ vô đạo đức, ngu học như bọn Rận

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon