VIỆT TÂN "GẠ GẪM" TẠ PHONG TẦN?

Lữ Khách
Trên facebook của nhân vật Viet Duc Le - người từng thân thiết, gần gũi với Hải Điếu Cày trong các sự kiện với những bức ảnh chụp chung khiến nhiều người khác "ghen tỵ" đăng tải một bài viết về việc Tạ Phong Tần (TPT) và Việt Tân móc nối để nhận tiền. Viet Duc Le cũng nổi lên trong giới "rân chủ" khi dám nhìn nhận vào sự thực và dám đứng lên tố cáo, vạch trần, phơi bày nó ra ánh sáng. Sống ngay thẳng, có gì nói nấy, không cả nể gì, kể cả đồng bọn "hoạt động" của mình, vì thế nên Viet Duc Le đã nhiều lần bị chính đồng bọn của mình đe dọa, tẩy chay và thậm chí là đe dọa đến cả tính mạng. 
Chân dung Tạ Phong Tần (Nguồn: Internet)

Nội dung câu chuyện, theo như Viet Duc Le thì "vắn tắt", đại khái như sau: Trước khi Tạ Phong Tần ngồi tù để trả giá cho những hoạt động ngông cuồng, chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam thì TPT được "một người anh em đồng sáng lập CLBNBTD giới thiệu với một nhân vật" qua Yahoo Messenger. Qua các thư từ trao đổi với nhau, "nhân vật" kia cho Tạ Phong Tần biết rằng, hiện đang có một "tổ chức" nhờ "nhân vật" này liên hệ để "trao cho TPT một Fun (tiền bạc). 

Với kinh nghiệm của một kẻ từng trải, Tạ Phong Tần ranh mãnh chưa vội giao số tài khoản, số điện thoại cũng như địa chỉ nhà cho "nhân vật" này mà nhờ đàn em "lo giúp". Tuy nhiên, sự cẩn thận không thể vượt qua được cám dỗ của sức mạnh đồng tiền, đàn em của họ Tạ đã bị "hớp hồn" bởi ma lực của nó và rồi cung cấp đầy đủ thông tin về cá nhân cho "nhân vật" kia. Cứ ngỡ rằng, lần này sẽ được ăn "trọn gói", nào ngờ đâu, lòng tham không đáy đã bị một cú đúp đau đớn khi "nhân vật" kia trả lời rằng "tổ chức trao giải họ đã hủy vì lâu quá không ai nhận". 

Bài viết được kết thúc bằng sự khẳng định chắc nịch của facebooker Viet Duc Le:
"Qua quan hệ bằng điện thoại chúng tôi mới biết được người liên hệ với TPT là một nữ cán bộ cao cấp của Việt Tân (nghe đâu đã ly khai) và tổ chức trao Fun là Freedowm House và người xin cho TPT giải thưởng đó là một người đại diện cho một tổ chức xã hội của người VN từng có uy tín ở Hoa Kỳ nhưng trong thời gian đó anh ta lại đang về Thái Lan làm việc (số hiện kim fun đó là $5000.00 USD)".
Facebooker Viet Duc Le tỏ ra cứng rắn khi một số người vào bình luận cho rằng, y đang dựng chuyện nhằm vu cáo theo kiểu "vu an giá họa" những người trong cuộc. Trước các luận điệu này, Viet Duc Le tỏ ra bình thản khi nói "Đến nay, cô TPT đã có mặt ở Hoa Kỳ, quý vị có thể kiểm cứng những gì tôi viết lên đây với cô ta trước khi ném đá nghen"

Tuy nhiên, bài viết của Viet Duc Le có khá đông người vào bình luận. Trong đó người có nick Duc H. Vu bình luận:
"Nói tóm lại đám Việt Tân này thừa tiền bạc do quỵt quỹ Kháng Chiến trước đây nên bày đủ trò để rồi đưa người nhẹ dạ cả tin vào nhà tù"
Còn nick Gavin Nguyen lại tỏ ra biết rõ "nhân vật" kia là ai khi khẳng định rằng, đó chính là thành viên cao cấp trong Việt Tân, mang tên "Thanh Chi". Và ngay lập tức, bình luận này của Gavin Nguyen được Viet Duc Le đáp lại bằng nụ cười bí hiểm với hình icon đồng ý. 

Qua nhiều vụ việc, đặc biệt là vụ việc trên mới cho thấy, nội bộ đám gọi là "dân chủ", "nhân quyền" này không khác gì một đám bầy nhầy với các thành phần ô hợp, tham lam, "hoạt động" cũng chỉ vì lợi ích cá nhân, vơ vét tiền bạc về mình mà thôi. Còn về phía các nhóm, thứ gọi là tổ chức để có thành viên, để có thể kêu gọi được bà con ở hải ngoại quyên góp tiền thì phải gào rú, dùng tiền để mua chuộc. Trước đây, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đã từng tố Việt Tân trong bài viết "Việt Tân bỏ tiền mua phong trào: Mẹ Nấm Gấu "khinh đến độ không muốn bình luận nữa". 

Có lẽ, ban đầu Việt Tân định bỏ tiền ra để hòng mua chuộc Tạ Phong Tần để ả gia nhập vào tổ chức khủng bố này. Trước đó, tên tuổi họ Tạ so với bè lũ thì có phần nhỉnh hơn do sự lầm lỳ, cố chấp và máu ăn thua cao độ. Vì thế, với sự tính toán của Đảng Phở bò thì nếu bên này mà nắm được Tạ Phong Tần thì họ Tạ sẽ là quân cờ tốt cho VT đi các bước nếu trong trường hợp cần thí quân cờ thì vẫn sẵn sàng. 

Nhưng "người tính không bằng trời tính", Tạ Phong Tần bị tụt dốc không phanh khi dính líu đến nhiều "scandal", tên tuổi, độ "hot" cũng vì thế trở nên hiu quạnh hơn. Việt Tân nhanh chóng nhận ra điều đó, và sự phũ phàng khi "nhân vật" kia viện lý do vì "chờ lâu không có người nhận", bỏ của chạy lấy người, để cho Tạ Phong Tần cùng đàn em ngẩn tò te, tiếc rẻ. Vì khoản tiền theo như Viet Duc Le công bố thì lên đến $500000 USD!

Một mối quan hệ được xây dựng lâu dài thì điều tiên quyết là lòng chân thành, không vì vụ lợi thì may ra mối quan hệ ấy mới bền vững. Còn không, mỗi bên đều lợi dụng nhau, đều vì lợi ích cá nhân nhưng lại được núp bóng dưới lớp áo hào nhoáng bề ngoài với tư cách là trong sạch, là đạo đức. Đến khi kết cục không được như ý muốn lại lên tiếng tố cáo, vạch trần lẫn nhau như Việt Tân và Tạ Phong Tần thì chỉ làm trò cười miễn phí cho thiên hạ mà thôi!
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

31 nhận xét

Viết nhận xét
08:55, 05/10/2015 XÓA

Chính xác thì bọn này chỉ là một lũ ô hợp không hơn, không kém, lấy "đấu tranh rân chủ" làm nghề chính để kiếm cơm, kiếm gạo. Động tới bát cơm, bát gạo của nhau là biết ngay, sẵn sàng vạch trần bộ mặt thật xấu xa đằng sau của nhau. Cũng chỉ đến thế mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Binbong
AUTHOR
09:05, 05/10/2015 XÓA

Hết giá trị lợi dụng bị đá khỏi bàn cân ngay ấy mà. Đời là thế, Việt Tân lại càng thế. Đâu phải là tổ chức nhân đạo đâu, nó là tổ chức khủng bố cơ mà. Cớ gì nó đi trả tiền cho mấy ả hết "chât" rồi? Liệu mà quay về làm ăn lương thiện thì hơn

TRẢ LỜI
avatar
09:09, 05/10/2015 XÓA

Độ này mấy ae Việt Tân có vẻ va chạm nhiều phết nhỉ. Cũng đúng thôi, ô hợp với nhau thì tranh chấp, xích mích là chuyện bình thường, nhất là liên quan tới vật chất nữa, hơn thế nữa, vật chất lại chính là mối ràng buộc duy nhất giữa Việt Tân với các thành viên.

TRẢ LỜI
avatar
09:21, 05/10/2015 XÓA

Vạch bộ mặt xấu xa của nhau ở Việt Tân thì nhiều lắm rồi. Ai cũng biết chúng như thế nào rồi nhưng vì vật chất, vì miếng cơm, vì tin vào cái hào nhoáng bên ngoài mà nhiều người vẫn lao vào với cái nghề "đấu tranh rân chủ".

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:46, 05/10/2015 XÓA

Rõ ràng chuyện nội bộ dân chủ đấu đá nhau là chuyện chẳng còn xa lạ gì nữa cả. Khi mà số tiền được cung bởi các ông chủ hải ngoại dành cho các tổ chức này đang ngày càng khó khăn hơn thì mâu thuẫn cũng từ đó mà phát sinh, nội bộ lục đục, chia rẽ, cắn lại nhau là chuyện thường tình thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:01, 05/10/2015 XÓA

Việt Đức Lê nổi lên trong giới "rân chủ" khi dám nhìn nhận vào sự thực và dám đứng lên tố cáo, vạch trần, phơi bày những uẩn khúc của đám dân chủ ra ánh sáng. Sống ngay thẳng, có gì nói nấy, không cả nể gì, kể cả đồng bọn "hoạt động" của mình. Và không lạ khi ông ta lại tiếp tục nói ra mối quan hệ của Việt Tân và Tạ Phong Tần.

TRẢ LỜI
avatar
20:28, 05/10/2015 XÓA

Có lẽ, ban đầu Việt Tân định bỏ tiền ra để hòng mua chuộc Tạ Phong Tần để ả gia nhập vào tổ chức khủng bố này. Trước đó, tên tuổi họ Tạ so với bè lũ thì có phần nhỉnh hơn do sự lầm lỳ, cố chấp và máu ăn thua cao độ. Nhưng rồi phải đợi đến bây giờ, khi Tần được thả rông thì vụ làm ăn này mới thực hiện được.

TRẢ LỜI
avatar
20:33, 05/10/2015 XÓA

Qua sự việc trên mới thấy, nội bộ đám gọi là "dân chủ", "nhân quyền" này không khác gì một mớ hỗn độn với các thành phần ô hợp, tham lam, "hoạt động" cũng chỉ vì lợi ích cá nhân, vơ vét tiền bạc về mình mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:52, 05/10/2015 XÓA

Bọn chúng cũng chỉ là lợi dụng nhau, đều vì lợi ích cá nhân mà mới tìm đến nhau thôi. Nhưng hành động ấy lại được núp bóng dưới lớp áo hào nhoáng bề ngoài với tư cách là trong sạch, là đạo đức, làm cho người ta cứ tưởng chúng đạo đức lắm.

TRẢ LỜI
avatar
21:00, 05/10/2015 XÓA

Hết ném gạch đá vào nhau, giờ bọn chúng lại bóc mẽ nhau như vậy, có thể thấy nội bộ đám dân chủ đang rất rối ren. Nhưng có lẽ vấn đề cốt lõi cũng nằm ở chính bản chất của chúng thôi, đó là một lòng dạ nham hiểm, chỉ vì lợi ích cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 05/10/2015 XÓA

Theo tính toán của Vt thì nếu nắm được Tạ Phong Tần thì họ Tạ sẽ là quân cờ tốt cho VT đi các bước nếu trong trường hợp cần thí quân cờ thì vẫn sẵn sàng. Nhưng đâu phải cái gì cũng theo ý chúng được, Tạ Phong Tần đã phải vào tù, và coi như chấm dứt kế hoạch.

TRẢ LỜI
avatar
21:19, 05/10/2015 XÓA

Vạch bộ mặt xấu xa của nhau ở Việt Tân thì nhiều lắm rồi. Ai cũng biết chúng như thế nào. Vì mấy đồng tiền bẩn mà chúng nỡ bán đứng quê hương xứ sở, đi theo cái gọi là dân chủ trong mơ của bọn chúng.

TRẢ LỜI
avatar
21:28, 05/10/2015 XÓA

Hết giá trị lợi dụng thì ngay lập tức bị đào thải, đó là Việt Tân. Đâu phải là tổ chức nhân đạo đâu, nó là tổ chức khủng bố cơ mà. Cớ gì nó đi trả tiền cho mấy ả hết "chât" rồi? Liệu mà quay về làm ăn lương thiện thì hơn.

TRẢ LỜI
avatar
sonmai
AUTHOR
22:11, 06/10/2015 XÓA

vì miếng cơm manh áo chúng lại '' cắn xé'' lẫn nhau.bán đứng quê hương xứ sở
Chúng lợi dụng lẫn nhau khi hết giá trị lợi dụng lại ''đá đít'' nhau bất cứ lúc nào.Nội bộ rối ren, mâu thuẫn phát sinh là chuyện đương nhiên sẽ xảy ra đối với chúng những con người có bản chất xấu xa nham hiểm và tổ chức của chúng sẽ ko tồn tại được lâu dài


TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:21, 06/10/2015 XÓA

Đang là hiện tượng trong mấy ngày gần đây nên nhiều tổ chức muốn dựa hơi để nhiều người biết đến. Bỏi vì chúng tồn tại mà chẳng thấy có ma nào thèm đoái hoài gia nhập thêm, nên nhân có cơ hội Tần sang Mỹ phải tận dụng ngay. Nhưng cũng chỉ được dăm bữa nửa tháng nữa thì Tần cũng hết hot. Lúc đó chúng lại loại Tần ngay không thương tiếc, hết giá trị lợi dụng thì Tần cũng chẳng khác nào miếng rẻ rách bị đá qua đá lại mà thôi. Số phận của những kẻ phản bội đất nước, phản bội nhân dân sẽ có kết cục bi thảm.

TRẢ LỜI
avatar
12:26, 07/10/2015 XÓA

Qua đây ta thấy được trong làng Việt Tân chúng nó yêu nhau đến mức độ nào. Vì những đồng tiền nhơ bẩn đó chúng bất chấp tất cả, cắn xé nhau, tranh giành nhau như những loài cầm thú, bán rẻ lương tâm, quay lưng phản bội Tổ quốc mình. Khi còn giá trị lợi dụng thì chúng nghênh đón rất nhiệt tình, chu đáo. Còn không thì chúng coi chẳng ra gì, sẵn sàng vứt bỏ không thương tiếc. Và Tạ phong Tần chắc chắn sẽ là con mồi trong chuỗi những giá trị lợi dụng của chúng. Dăm bữa nửa tháng chúng chán Tạ rồi quay ra đá lúc nào không biết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:16, 07/10/2015 XÓA

Chúng ta đều biết mục đích, tôn chỉ hành động mà Việt Tân hướng đến trong cái mà chúng gọi là "cách mạng". Chỉ tiếc thay con đường hay cách thức mà Việt tân lựa chọn sẽ không bao giờ đi được đến đích. Hãy nhìn cách chúng hồ hởi mời gọi, cho tiền, vạch ra tương lai sáng lạn cho những nhà dân chủ mà chúng tự xưng. Từ Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ, Đoan Trang...và đến Tạ Phong Tần cứ ngoan ngoãn mở miệng chửi đổng lên để ngày qua ngày nhận chút bố thí của Việt Tân, để hầu hạ Việt tân. Thật là nhục nhã.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:17, 07/10/2015 XÓA

Chúng ta đều biết mục đích, tôn chỉ hành động mà Việt Tân hướng đến trong cái mà chúng gọi là "cách mạng". Chỉ tiếc thay con đường hay cách thức mà Việt tân lựa chọn sẽ không bao giờ đi được đến đích. Hãy nhìn cách chúng hồ hởi mời gọi, cho tiền, vạch ra tương lai sáng lạn cho những nhà dân chủ mà chúng tự xưng. Từ Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ, Đoan Trang...và đến Tạ Phong Tần cứ ngoan ngoãn mở miệng chửi đổng lên để ngày qua ngày nhận chút bố thí của Việt Tân, để hầu hạ Việt tân. Thật là nhục nhã.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:21, 07/10/2015 XÓA

thật không hiểu cái đám việt tân chúng nó nghĩ gì.người xưa có câu thấy người sang bắt quàng làm họ.nhưng đối với bọn việt tân thì người nào chúng có thể lợi dụng được thì chúng tìm cách để lôi kéo móc nối.Tạ phong tần mới từ Việt Nam sang và gia nhập giới cờ vàng rận chủ.có lẽ bọn việt tân đang lợi dụng mối quan hệ với hải điếu cày để tìm cách gạ gẫm tạ phong tần đây mà.

TRẢ LỜI
avatar
15:29, 13/10/2015 XÓA

khi ả còn có giá trị thì chúng mới tìm cách ''móc nối'' lợi dụng thôi lúc hết giá trị lợi dụng thì chỉ như cái giẻ lau vứt đi ko thương tiếc .Đấy là cái kết cho những kẻ dám phản bội lại đất nước rồi chúng sẽ dk nếm những kết cục bi thảm nhất .

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:01, 14/10/2015 XÓA

Toàn cái lũ ngu học thôi.chúng chỉ lợi dụng nhau vì tiền cả thôi mà.những gì chúng đang làm chẳng khác nào trò hề rẻ tiền cả.chính vì vậy một khi lợi ích của kẻ này bị kẻ khác xâm hại thì chúng đâm ra chửi nhau và ghen tị nhau mà thôi.cái mối quan hệ đó chẳng bao giờ tồn tại bền vững được cả.tương lai của Tạ Phong Tần và việt tân sẽ sớm nhận kết cục bi thảm thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:05, 14/10/2015 XÓA

Toàn cái lũ ngu học thôi.chúng chỉ lợi dụng nhau vì tiền cả thôi mà.những gì chúng đang làm chẳng khác nào trò hề rẻ tiền cả.chính vì vậy một khi lợi ích của kẻ này bị kẻ khác xâm hại thì chúng đâm ra chửi nhau và ghen tị nhau mà thôi.cái mối quan hệ đó chẳng bao giờ tồn tại bền vững được cả.tương lai của Tạ Phong Tần và việt tân sẽ sớm nhận kết cục bi thảm thôi.

TRẢ LỜI
avatar
namgiap
AUTHOR
20:42, 14/10/2015 XÓA

đây là chiêu bài của đám việt tân từ trước tới nay rồi.chúng dùng tiền để che mờ mắt của những kẻ bán nước cầu vinh.bên cạnh đó chúng ta thấy được rằng những kẻ vì tiền bán mất lương tâm như tạ phong tần,hải điếu cày hay cù huy hà vũ thì chỉ cần có tiền là chúng làm theo ý của đám ngoại bang.nhưng rồi chúng không biết được rằng tương lai của chúng chẳng có ai đảm bảo cả.khi đã không có giá trị lợi dụng thì chẳng có ai quan tâm chúng cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:50, 28/10/2015 XÓA

Việt tân cơ quan ngôn luận phá hoại mọi thứ ở nước ta, chúng xuyên tạc đường lối chính sách của đảng, nói xấu cơ quan lãnh đạo nhà nước, nói xấu chính nội bộ chúng, tóm lại ở việt tân hội tụ những phẩm chất bỉ ổi ô uế của xã hội vào đó cả, có những kẻ đầu đường xó chợ cũng vào việt tân

TRẢ LỜI
avatar
07:53, 28/10/2015 XÓA

tôi nghĩ là trách nhiệm của những người dân thì nên chống lại những kẻ chống đối và cơ hội như thế này, tôi cũng khinh thường những con người mà ngày một ngày hai, chỉ biết sông vì mình, trong khi đất nước đang cần sức mạng tập thế thì lại trốn đi đâu nhu thế

TRẢ LỜI
avatar
07:56, 28/10/2015 XÓA

bọn việt tân là nhóm người thường xuyên tham gia tổ chức trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam, Việt Tân đang tỏ ra là “đầu tàu” trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, vu khống, bịa đặt thông tin nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc đó là mục đích của bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
07:57, 28/10/2015 XÓA

Các chiêu trò thường thấy của bọn việt tân là xuyên tạc,bịa đặt và vu khống người khác,chúng sẵn sàng bịa ra những chuyện để nói xấu lãnh đạo đảng và nhà nước ta đặc biệt là vào trước thềm Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam ,thì bọn chúng điên cuồng tung ra nhiều thông tin sai lệch nhằm gây nhiễu,hạ uy tín của lãnh đạo

TRẢ LỜI
avatar
07:58, 28/10/2015 XÓA

lợi dụng các vấn đề về còn bất cập trong xã hội các bọn rận chủ và phản động luôn bịa đặt vu khống cho chính quyền và đặc biệt gần đây bọn chúng dùng chiêu trò “ném đá giấu tay”, xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm vu cáo, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của Việt Tân và bầy rận chủ thời gian qua,đó là các trò bỉ ổi của bọn chúng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:59, 28/10/2015 XÓA

nên cận thận với những gì mà việt tân đã làm, không tự nhiên mà chúng nó lại như thé đâu, cần phải nâng cao cảnh giác với loại cho săn này, vì những loại như thế này nó căn càn lăm các bạn à,, rất là nguy hiểm , cần phải để phòng triệt để đi thì sẽ không có hậu quả xảy ra

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:59, 28/10/2015 XÓA

có những kẻ bi bô tập nói, chả có tí vẹo gì về chính trị hay hơn hẳn là chưa tốt nghiệp mẫu giáo đã vào tổ chức việt tân chứ học bò đã lo học chạy rồi lên fanpage, blog của chúng viết này viết nọ bôi xấu đảng và nhà nước ta, mặc dù có hiểu cái quái gì đâu, thực sự đọc những bài đó mà cảm thấy đau lòng thay cho bố mẹ chúng

TRẢ LỜI
avatar
08:09, 28/10/2015 XÓA

người dân nên nâng cao cảnh giác trước bất cứ thông tin nào không phải từ các kênh chính thống của ta =_+ phần lớn các tin đó là từ đám việt tân thêu dệt, vu cáo, xuyên tạc sự thật với mục đích làm mất lòng tin của nhân dân vào đảng, nhà nước và chính quyền ta =_+ bọn chúng luôn có âm mưu lật đổ chế độ ta để thực hiện mưu đồ đen tối của chúng =_+

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon