CÓ MỘT ĐÁM HỎI LẠ THƯỜNG ĐẾN THẾ!

23:55
          Chuyện cưới xin của cặp đôi “dân chủ” Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nó không có những hành động “kỳ quái” của số khách đến dự và của chính cặp đôi “tân lang tân nương”.
          Nói về cái tài “diễn” thì mấy tay “dân chủ” cuội trong nước cũng phải được sếp vào hạng “top” từ ngón nghề “rạch mặt ăn vạ” đến “ăn không nói có”... Nhưng trong cái đám cưới của cặp “mèo mả gả đồng” anh Nam, chị Bắc là Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên thì các “nghệ sỹ” này lại đi diễn một vở tuồng hết sức kệch cỡm.

Nghiên - Tú và đám “cộng sự” của mình đã tự làm méo mó đi “hạnh phúc” của chính mình
Nghiên - Tú và đám“cộng sự” đã tự làm méo mó đi “hạnh phúc” của chính mình
          Trong phường “dân chủ”, cặp đôi Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên nổi lên với một quá khứ có “số má”. Nếu như “chú rể” Tú đã từng đi “bóc lịch” 14 năm tù thì “cô dâu” Nghiên cũng có đến 04 năm ăn cơm trại vì tội tuyên truyền chống Nhà nước được quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự. Anh ra tù năm 2013, ả ra tù năm 2012 và tính đến chuyện “góp gạo thổi cơm chung” sẽ là rất bình thường nếu cặp đôi “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” này không lợi dụng “chuyện hệ trọng cả đời” của mình để biến nó thành diễn đàn xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và hoạt động của các cơ quan chức năng.
          Không biết có phải do số khách đến dự đám hỏi thưa thớt đến mức có thể đếm trên đầu ngón tay hay không, mà trong ngày “trọng đại” của mình Phạm Thanh Nghiên vẫn có thời gian rảnh rỗi để có thể trả lời phỏng vấn của trang “lều báo” BBC. Theo đó, Nghiên giải thích rằng sở dĩ đám cộng sự của mình có lèo tèo vài mống đến là bởi vì “một số khách mời như luật sư Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Công Nhân, cựu tù nhân lương tâm Phạm Văn Trội… không đến được vì an ninh ngăn cản”. Bên cạnh đó, Phạm Thanh Nghiên còn khẳng định chắc nịch một câu rằng, sau khi cưới“chúng tôi đã xác định vẫn tiếp tục đấu tranh cho tự do và dân chủ tại Việt Nam, dù một trong hai người hoặc cả hai gánh chịu nguy cơ trở lại nhà tù. Không có trở ngại nào có thể khiến chúng tôi lùi bước”. Vậy có thể thấy, Nghiên đã sử dụng đám hỏi của chính mình để đăng đàn tuyên bố với  bàn dân thiên hạ rằng mình sẽ quay trở lại với ngón nghề  dân chủ nhằm mục đích chống phá đất nước để bòn rút tiền của các tổ chức phản động ở Hải ngoại.
           Dĩ nhiên một khi trong nhóm “cùng hội cùng thuyền” với nhau có chuyện vui ắt các “hội viên” sẽ đến tham dự. Điểm qua có thể thấy sự “hiện diện” của một số “rận” như: Nguyễn Chí Tuyến, Thúy Nga, Thảo Teresa, Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy… Điều đặc biệt số khách này thay vì gửi những lời chúc mừng hạnh phúc đến cô dâu, chú rể hay ăn một bữa cơm thân mật cùng gia đình thì họ lại nhốn nháo chụp hình “tự sướng” với ý đồ đánh bóng tên tuổi của mình trên các trang mạng; bên cạnh đó, đám này còn cùng nhau ôn lại kỷ niệm của những tháng ngày đi biểu tình thuê kiếm tiền, vỏ bọc là chống Trung Quốc, bảo vệ biển đảo nhưng thực chất chỉ là gây rối an ninh trật tự, xuyên tạc, bịa đặt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.
          Còn số không đến dự đám hỏi của Nghiên và Tú phần không muốn đi, phần vì tiếc “phong bì” thì lại bù lu bu loa diễn trò ăn vạ để thanh minh. Theo như lời đám này phân trần, lý do không đến được đám hỏi của Nghiên - Tú là vì bị “an ninh ngăn cản”. Tiêu biểu như, vị “luật sư” rởm Nguyễn Văn Đài còn làm màu trên trang FB cá nhân của mình rằng “Hai sĩ quan an ninh, một của bộ, một của sở mời tôi đi uống cà phê để vận động tôi không đi đám hỏi ở Hải Phòng. Tôi hỏi họ lý do tại sao? Thì họ trả lời do có đông người tới dự nên tình hình nhạy cảm và phức tạp…” Vậy là lại có thêm một câu chuyện hoang đường nữa được đám cuội này thêu dệt nên. Bởi lẽ, cái kiểu “dấu đầu hở đuôi” của Nguyễn Văn Đài xem chừng nó không ổn cho lắm. Giả thiết đặt ra là lời Đài nói là đúng, thì có lẽ đám Nguyễn Chí Tuyến, Thúy Nga, Thảo Teresa… cũng trong diện bị an ninh “cấm không cho đi” nhưng vẫn đến được đám hỏi của Nghiên - Tú là bởi vì tự dưng mọc thêm cánh hay chí ít cũng có thuật tàng hình.
          Số khác như Nguyễn Quang Duy, Mai Dũng, Uyen Di, Nguyễn Tường Thụy, Trung Le, JB Nguyễn Hữu Vinh…. lại “dày công” tự mình chuẩn bị những tấm thiệp và những lời chúc hết sức “đặc biệt” để đăng trên trang FB cá nhân của Phạm Thanh Nghiên thay cho lời chúc mừng hạnh phúc. Đó là những bức hình thời Nghiên - Tú còn lê la khắp các phố phường mặc trên mình chiếc áo có in dòng chữ “NO HD-981” dưới danh nghĩa phản đối những hành động ngang ngược của Trung Quốc trên Biển Đông nhưng thực chất là chống phá đất nước; đó là những lời tung hô, cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật của Nghiên - Tú trong suốt thời gian vừa qua; hay đó còn là những lời vu cáo chính quyền khi không có tí chút cơ sở nào…
          Cưới xin là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người. Nhưng chính bằng những việc làm “kỳ quái” như những gì đã diễn ra, Nghiên - Tú và đám “cộng sự” thực sự đã tự mình làm méo mó đi “hạnh phúc” trong ngày vui của chính mình./.
          JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

12 nhận xét

Write nhận xét
08:25, 01/12/2015 delete

Đây lại là một chiêu thức mới của đám rận chủ này...Đúng là hết trò nên chúng bắt đầu dở các thủ đoạn, kể cả lấy hạnh phúc ra làm chiêu trò cho quảnjg cáo, cho những chiêu pia rẻ tiền của chính chúng...Thật là buồn cười khi thấy một đám nặc nô lại diễn cái trò này...Những kẻ đi làm tay sai cho kẻ khác để xin về chút đỉnh rồi tự đấm vào mặt mình như bọn này thì đúng là không gì chúng ko làm được.

Reply
avatar
10:03, 01/12/2015 delete

Như kiểu ngưu tầm ngưu mã tầm mã ấy nhỉ :v Buồn cười với cái đám cưới có một không hai trên đất nước Việt Nam này. Thử hỏi xem trong đám cưới này có một ai bình thường không ? Thế gian được vợ hỏng chồng lẽ nào lại được cả ông lẫn bà, ừ thì ở đây cả hai vợ chồng đều rất tuyệt vời, rất hoàn hảo lắm rồi đấy. Cả vợ cả chồng đều mang trong mình dòng máu chống phá Việt Nam thì liệu có còn sự khác biệt giữa hai người không. Nhìn cặp đôi này thì chỉ lo con cái sinh ra toàn quái thái thôi, bố mẹ thì người chẳng phải người, ma chẳng phải ma. Khổ lắm đấy, cứ thử về sống với nhau xem có được đoàn kết như mấy anh em "yêu nước" bên ngoài không. Lúc đầu thì cũng tốt đẹp lắm, rồi sau đó thì đâu lại vào đấy thôi, lục đục, tranh giành quyền lợi cá nhân rồi tiếp tới đổ vỡ không níu kéo được. Chính cuộc hôn nhân này rồi cũng sẽ có kết trái thôi, không phải trái ngọt mà là trái ...đắng đấy. Mọi người cứ chờ xem haha

Reply
avatar
10:34, 01/12/2015 delete

Câu chuyện Thanh Nghiên và Anh Tú yêu nhau và đến với nhau của những đôi tình nhân là chuyện lẽ bình thường của cuộc sống, thế nhưng lũ rận đã lồng ghép với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, thách thức chính quyền cũng như xuyên tạc sự thật và cổ vũ cho hành động gây rối, chống phá của Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh tú trong thời gian vừa qua. Đúng là một cái đám hỏi kỳ quái

Reply
avatar
23:39, 01/12/2015 delete

Nghe lời bày tỏ tình yêu của Huỳnh Anh Thú với Phạm Thanh Nghiên thật mùi mẫn. Đúng là lời hót của đám rận chủ. Hót hay, nói láo là nghề kiếm cơm của bọn chúng mà. Không biết tình yêu đó được mấy ngày khi mà kiếm được tiền thì không sao. Khi không có tiền, hay vào tù ra tội, rồi đường con cái của cặp đôi này....lúc đó ngồi trong tù mà hát lời tình yêu có cánh bay sang cửa nhà tù... nghe câu chuyện thật là cánh cửa thiên đường rộng mở đi đến địa ngục.

Reply
avatar
23:40, 01/12/2015 delete

Hôn nhân đều bắt nguồn tư tình cảm và sự cảm thông lẫn nhau. Tôi thấy họ cũng vì những lý tưởng '' giả dối '' mà đến với nhau thôi. Nghề “dân chủ” là nghề kiếm cơm của cả cặp đôi này nên dù có kết hôn thì việc chống phá đất nước, phục vụ mục đích đen tối của các thế lực thù địch nhằm phá hoại Việt Nam thì cả hai đối tượng này vẫn tiếp tục.Nhưng Tôi tin nếu cứ tiếp tục con đường ấy, suy nghĩ ấy thì bản án 4 năm từ và 14 năm tù lại được treo lơ lưởng nhanh với 2 người này thôi ..

Reply
avatar
10:10, 03/12/2015 delete

Đám " dân chủ cuội " này cũng biết lợi dụng thời cơ để làm ăn quá, thật " khâm phục " cái tài này...Ngày ăn hỏi là 1 ngày vui riêng của cô dâu chú rể, những tưởng mọi người đến để chúc mừng, có những lời chúc tụng gửi đến hôn gia nhưng lại được dùng để " chụp ảnh " đăng facebook " làm màu' đánh bóng tên tuổi, ghi công, phỏng vấn với đám " lá cải " BBC...Thật là làm trò cười cho thiên hạ.

Reply
avatar
11:25, 03/12/2015 delete

Đám " dân chủ cuội " này cũng biết lợi dụng thời cơ để làm ăn quá, thật " khâm phục " cái tài này...Ngày ăn hỏi là 1 ngày vui riêng của cô dâu chú rể, những tưởng mọi người đến để chúc mừng, có những lời chúc tụng gửi đến hôn gia nhưng lại được dùng để " chụp ảnh " đăng facebook " làm màu' đánh bóng tên tuổi, ghi công, phỏng vấn với đám " lá cải " BBC...Thật là làm trò cười cho thiên hạ.

Reply
avatar
20:01, 03/12/2015 delete

"Thương Em mấy núi cũng trèo,mấy sông cũng lội,mấy đèo Anh cũng qua". Đám cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Nên tổ chức trong phạm vi kinh tế của gia đình ,và các bạn đừng nên quên đi vẻ lịch lãm . Tác phong ăn mặc ,đưa đón nói nên sự tôn trọng của mình với người bạn đời và cả quan khách hai họ . Không nên quá lôi thôi, bày đặt nhiều chuyện. Thế nhưng đám hỏi của Phạm Thanh Nghiên, Huỳnh Anh tú trong thời gian vừa qua đúng là một cái đám hỏi kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy. Chẳng hiểu các người đó nghĩ gì mà lại lấy đám hỏi, ngày vui nhất, trọng đại của cả đời người ra làm trò đùa. Họ yêu nhau và quyết định chung sống với nhau đó là điều rất đáng chúc mừng, nhưng nếu dựa vào đám hỏi này mà lợi dụng để gây rối, tuyên truyền, chống phá nhà nước thì đó là việc làm bẩn thỉu.

Reply
avatar
20:26, 05/12/2015 delete

Đây được gọi là khuôn mặt đầu gấu tâm hồn cũng đầu gấu theo. Điểm qua những khuôn mặt này không hề thấy được sự thông minh, sáng sủa và nhân hậu. Bảo sao mà những người này không hề tốt đẹp gì.

Reply
avatar
20:57, 05/12/2015 delete

Thật hài hước, BBC dạo này hết chuyện nay sao mà lại đi quan tâm đến một đám hỏi ở nước Việt Nam nhỏ bé này. Có lẽ bởi họ thấy lại khi ở đây lại tổ chức đám hỏi cho hai con rận. Thế nên mới dành cả thời gian để phỏng vấn thế chứ. Còn bao nhiêu chuyện "kinh thiên động địa" của thế giới thì chúng cứ lờ tịt đi.

Reply
avatar
14:41, 08/12/2015 delete

Đám dân chủ tự phong này suy cho cùng thì nhận thức của chúng thật quá nông cạn và màn trình diễn của chúng thật nhạt nhẽo. Cuộc đời cũng có cái cảnh để cho chúng nó diễn trò với nhau. CHúng nó không nghĩ rằng đấy là một việc nhục nhã làm sau, một trò cười nhạn của xã hội giành cho chúng nó sau. Thật buồn khi xã hội lại có một bộ phận rác rủi lại giả nai gia gấu với nhau, Nhưng qua đây cũng lộ ra một số bộ mặt xấu xa của một số kẻ giả danh dân chủ.

Reply
avatar
20:21, 11/12/2015 delete

Đây là chuyện cá nhân theo mình thì không nên xía vào nhiều, họ cùng lý tưởng cùng con đường thì ghép đôi cũng là bình thường, được cái phá hoại tốt hơn, nhưng cũng dễ đối phó hơn vì vợ chuẩn bị làm gì thì ắt chồng sắp làm cái đó, xong con cái của họ có bị xã hội trao cho những ánh mắt xa lánh hay không?

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon