GIỚI “DÂN CHỦ”, “DÂN OAN” LẠI DIỄN TRÒ ĐỂ KIẾM ĂN QUA PHIÊN TÒA XÉT XỬ NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN

18:52
         Trò “khóc mướn, chửi thuê”, “tát nước theo mưa”, gây rối trật tự công cộng trước, trong và sau những phiên tòa xét xử các nhà “dân chủ” hay những đối tượng tự nhận là “dân oan” có những hoạt động vi phạm pháp luật không có gì là quá mới mẻ. Có thể kể đến một số vụ gây rối trong những phiên tòa xét xử các đối tượng như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải (Hải điếu cày), Nguyễn Thị Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, Bùi Hằng, Cấn Thị Thêu… và phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn (15 tuổi) hộ khẩu phố 3, thị trấn Thạnh Hóa, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An về tội “cố ý gây thương tích sáng ngày 24/11 cũng không nằm ngoài quy trình này. 
          Theo cáo trạng của VKS nhân dân huyện Thạnh Hóa, trước đó, vào sáng 14/4/2015, đoàn cưỡng chế của huyện Thạnh Hóa đến nhà ông, bà Nguyễn Trung Can, Mai Thị Kim Hương vận động chấp hành quyết định cưỡng chế của UBND huyện Thạnh Hóa về giải tỏa đất làm dự án đê bao chống lũ, xây dựng nông thôn mới. Tuy nhiên, ông Can và hơn chục thành viên trong gia đình đã cố thủ trong nhà, sau đó sử dụng chai xăng, bình gas, dao, kéo, axit, gậy, búa chống trả lại đoàn vận động cưỡng chế. Khi đó, Nguyễn Mai Trung Tuấn (con trai ông Can, bà Hương) đã dùng ca đựng axit tạt vào phía sau người đang thi hành công vụ là ông Nguyễn Văn Thủy - Trưởng Công an xã Thạnh An. Hậu quả ông Thủy bị bỏng khá nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và kết quả giám định bị thương tích 35%. Dựa vào những chứng cứ, lời khai của các nhân chứng trong vụ án và căn cứ vào các quy định của pháp luật Tòa án nhân dân huyện Thạnh Hóa đã tuyên phạt Nguyễn Mai Trung Tuấn 4 năm 6 tháng tù giam theo Khoản 2, Điều 104 Bộ luật Hình sự về Tội cố ý gây thương tích.  
Bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn
Bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn 
          Dĩ nhiên một cậu bé mới 15 tuổi vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ không thể có những hành động cực đoan, nguy hiểm đến như vậy nếu không bị những nhân vật cộm cán trong cái gọi là hội “dân oan” kích động, xúi giục. Và khi đã đẩy Nguyễn Mai Trung Tuấn đứng trước vành móng ngựa đám này vẫn chưa có dấu hiệu gì là sẽ buông tha cho em.
          Theo đó, khi phiên tòa xét xử Nguyễn Mai Trung Tuấn diễn ra, những thành phần cốt cán của các hội, nhóm bất hợp pháp núp bóng dưới danh nghĩa “dân oan”, “dân chủ”, “nhân quyền” tiêu biểu như: Phong Trào Liên Đới Dân oan Tranh Đấu” (Trần Ngọc Anh), “Mạng Lưới Blogger Việt Nam” (Dương Đại Triều Lâm), “Hội Cứu Lấy Dân Oan” (Nguyễn Thị Bích Ngà), “Câu Lạc Bộ Lê Hiếu Đằng” (Huỳnh Ngọc Chênh, Sương Quỳnh, Trần Bang) , “Hội Anh Em Dân Chủ” (Việt Quân),… ùn ùn kéo đến diễn “tuồng” tìm cách gây rối.
          Cũng giống nhiều lần trước, đám tác nghiệp ở thực địa đến phiên toàn xét xử bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn không phải vì mục đích dự khán mà là tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng. Theo đó, chúng hăm hở quay phim, chụp hình những diễn biến của phiên tòa cũng như “tự sướng” với ý đồ khuếch trương thanh thế tổ chức. Đám khác thì lại tích cực hò hét, giương biểu ngữ để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, vu cáo về nội dung vụ án cũng như gây cản trở hoạt động của các lực lượng bảo vệ phiên tòa, khi bị xử lý lại lu loa diễn trò ăn vạ; tiến hành thăm gặp thân nhân các bị cáo với mục đích tung hô những việc làm vi phạm pháp luật, kích động, tiêm nhiễm các tư tưởng chống đối cực đoan…
Giới “dân chủ”, “dân oan” lại diễn trò kiếm ăn qua phiên toàn xét xử Nguyễn Mai Trung Tuấn

Giới “dân chủ”, “dân oan” lại diễn trò kiếm ăn qua phiên toàn xét xử Nguyễn Mai Trung Tuấn
Giới “dân chủ”, “dân oan” lại diễn trò kiếm ăn 
qua phiên toàn xét xử Nguyễn Mai Trung Tuấn
          Còn đám “nhà báo phòng lạnh” cũng tỏ ra không kém cạnh, quyết “dây máu ăn phần”. Từ những tư liệu mà các nhà “dân chủ” cuội gửi về từ hiện trường, số “nhà báo” này lập tức tiến hành biên tập, cắt ghép hình ảnh, viết bài, làm phóng sự để đăng tải rầm rộ trên những trang mạng lề trái. Những luận điệu mà những bài viết này đưa ra vẫn không có gì mới mẻ, quanh đi quẩn lại nào là “phiên tòa này đã bộc lộ rõ bản chất cái gọi là nhà nước của dân, do dân và vì dân. Họ tuyên bố một đường, làm một nẻo. Thực chất là lừa dân” nào là “Chính quyền coi những người đến dự phiên tòa như kẻ thù, tìm mọi thủ đoạn đe dọa, trả thù vặt hèn hạ” đến “tức nước vỡ bờ, sớm muộn các vị ngày hôm nay xét xử cháu Tuấn sẽ phải đối diện với một phiên tòa của lịch sử, khi nhân dân đứng lên đòi quyền sống, quyền làm người, như lời của bài hát Trả lại cho dân”…
          Sở dĩ các nhà “dân chủ” và hội nhóm tự nhận là “dân oan” kỳ công thực hiện tất cả những việc làm này không có mục đích nào khác, ngoài mục đích xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; gây rối để tìm kiếm những nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động ở Hải ngoại; tạo cớ cho các thế lực thù địch can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta…
          Lời nói sau cùng của bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn trước khi Tòa tuyên án “Cháu muốn đi học trở lại” khiến chúng ta cảm thấy thật đau lòng và càng thêm căm giận trước những âm mưu đen tối của đám “dân chủ” giả hiệu đã khiến Tuấn vướng vào lao lý. “Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu”, hy vọng Tuấn sớm nhận ra những việc làm của mình là vi phạm pháp luật cũng như tỉnh táo với những âm mưu đen tối kia đang bủa vây mình và gia đình để làm lại cuộc đời./.

JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

34 nhận xét

Write nhận xét
19:00, 25/11/2015 delete

Nếu không phải vì những người lớn, không phải vì cha, mẹ em, không phải vì những người đại diện cho cái gọi là “Phong trào liên đới dân oan tranh đấu Việt Nam”, “Hội dân oan” này nọ thì một cậu bé 15 tuổi có thể hành động như một kẻ quá khích không? Câu trả lời có lẽ là không. Chủ trương thu hồi đất của UBND huyện Thạnh Hóa để triển khai dự án đê bao chống lũ, xây dựng nông thôn mới đã rõ, vậy tại sao gia đình Nguyễn Trung Can, Mai Thị Kim Hương lại không chấp hành, lại cố thủ trong nhà, lại sử dụng chai xăng, bình gas, dao, kéo, axit, gậy, búa chống trả lại đoàn vận động cưỡng chế? Chính quyền sai, chính quyền đẩy người dân đến mức phải đối đầu hay vì cha mẹ em đã bị những người trong cái gọi là “dân oan” kia kích động?. Nay đám này lại kéo đến phiên tòa để diễn trò khóc mướn để kiếm tiền mà thôi, thật là đám người đáng khinh

Reply
avatar
22:22, 25/11/2015 delete

Chứng kiến cảnh này, tôi thấy thật đau lòng cho em Nguyễn Mai Trung Tuấn. Một em bé như vậy làm sao có thể nghĩ ra những thủ đoạn cực đoan, nguy hiểm như thế. Chỉ vì nghe lời xúi giục của đám rận chủ vô lương tâm, mà bây giờ phải ngồi tù.

Reply
avatar
22:27, 25/11/2015 delete

Những hoạt động gây rối tại các phiên toà xét xử những kẻ dân chủ đám dân oan là không mới mẻ. Chúng tụ tập đông người, dương biểu ngữ, hò reo, tự sướng, gửi hình ảnh về cho các anh hùng bàn phím tác nghiệp. Tất cả chỉ để gây được sự chú ý của các thầy phản động bên ngoài, để các thầy bố thí cho ít tiền.

Reply
avatar
22:30, 25/11/2015 delete

Thật đau khổ cho số phận của em Nguyễn Mai Trung Tuấn, có ba mẹ mà không biết lo lắng cho con, lại hướng con vào những việc xấu xa, vô nhân đạo như vậy. Và bây giờ thì em ấy phải chịu trách nhiệm cho sai lầm mà mình mắc phải.

Reply
avatar
22:33, 25/11/2015 delete

Không biết khi nghe lời nói sau cùng của bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn trước khi Tòa tuyên án “Cháu muốn đi học trở lại”, bố mẹ của em có thấy xấu hổ không nữa. Là cha mẹ, không dạy còn làm điều tốt, lại xúi giục để con làm việc xấu, và giờ bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn phải chịu tội cho những sai lầm của bố mẹ em.

Reply
avatar
22:36, 25/11/2015 delete

Đây là bài học đắt gía cho những cha mẹ hướng con cái vào những việc làm sai lầm của người lớn, hành động chống người thi hành công vụ. Hãy để cho chúng được học hành, là trẻ em thực sự đi, đừng biến các em trở thành công cụ phục vụ cho hoạt động chống phá Nhà nước của mình.

Reply
avatar
22:39, 25/11/2015 delete

Bây giờ em em Nguyễn Mai Trung Tuấn chỉ còn biết trách mình, trách bố mẹ mà thôi. Hành động bất nhân như vậy xứng đáng phải chịu phạt trước pháp luật. mong rằng em sẽ nhận ra được lỗi lầm của mình, để trở lại với xã hội sau khi ra tù.

Reply
avatar
22:42, 25/11/2015 delete

Hành vi chống người thi hành công vụ của bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn là hoàn toàn sai trái, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Chắc hẳn phải có sự tác động, xúi giục từ những cá nhân trong gia đình bị cáo này thì anh ta mới hành động liều lĩnh như vậy.

Reply
avatar
22:47, 25/11/2015 delete

Hành vi trái pháp luật của bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn đáng bị trừng trị trước pháp luật. Nhưng, đau lòng ở chỗ, em đó đã bị người lớn xúi giục làm những việc trái đạo đức, trái pháp luật, để rồi giờ đây phải ở trong nhà giam để đền tội cho hành vi sai trái của chính mình.

Reply
avatar
23:34, 25/11/2015 delete

Lại thêm một gia đình Đoàn Văn Vươn thứ 2. Do họ thiếu hiểu biết hay có kẻ đứng sau kích động. Mức án dành cho Nguyễn Mai Trung Tuấn là hoàn toàn xứng đáng với hành vi của em. Hy vọng những giọt nước mắt của em tại tòa là giọt nước mắt hối hận chân thật, hy vọng em sẽ cái tạo tốt để ngày trở về ngắn lại, và hy vọng em đủ vững vàng để tránh xa bè lũ rận chủ đang nhăm nhe xâu xé, lợi dụng em và gia đình em.

Reply
avatar
00:10, 26/11/2015 delete

Lời nói sau cùng của bị cáo Nguyễn Mai Trung Tuấn trước khi Tòa tuyên án “Cháu muốn đi học trở lại” khiến chúng ta cảm thấy thật đau lòng và càng thêm căm giận trước những âm mưu đen tối của đám “dân chủ” giả hiệu đã khiến Tuấn vướng vào lao lý. “Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu”, hy vọng Tuấn sớm nhận ra những việc làm của mình là vi phạm pháp luật cũng như tỉnh táo với những âm mưu đen tối kia đang bủa vây mình và gia đình để làm lại cuộc đời.

Reply
avatar
15:37, 26/11/2015 delete

Có một thực tế rằng, cái bọn du thủ du thực kia sẽ không bào giờ từ bỏ những hành động chống phá Việt Nam; cho dù đó là quê hương của chúng nó. Cứ có bất cứ một vấn đề gì chúng nó lại bắt đầu sủa, lại phá.

Reply
avatar
15:52, 26/11/2015 delete

Với những kẻ chuyên chống phá Việt Nam thì những những câu chuyện như thế này là một câu chuyện tốt cho những hành động của chúng. Chúng sủa bậy trên các trang báo lá cải. Chúng lại tiếp tục cái trò xuyên tạc tình hình Việt Nam về kinh tế, chính trị; xuyên tạc nhân quyền tại Việt Nam.

Reply
avatar
15:56, 26/11/2015 delete

Chúng nó là như vậy, lúc nào cũng tìm cách chống phá Việt Nam và coi đó là trò chơi ưa thích của mình chẳng cần quan tâm trong nước người ta chửi rủa chúng nó như thế nào???Chúng nó không biết nhục hay sao mà cứ suốt ngày lải nhải mãi cái điệp khúc đó mà không biết chán.

Reply
avatar
16:03, 26/11/2015 delete

lũ cờ vàng sọc bán nước hại dân, tuyên truyền sai phạm vu cáo nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền à? sống trong hòa bình, được hưởng cuộc sống tự do, độc lập không muốn, lại muốn theo chế độ gọi là dân chủ nhân quyền, nhưng thực sự thì có đâu mà, ở những nước đó suốt ngày sống trong lo sợ bị khủng bố, chết chóc… tính mạng cũng chẳng thể giữ được nói gì đến cái gọi là dân chủ nhân quyền nữa

Reply
avatar
16:27, 26/11/2015 delete

Có lẽ đây cũng là việc nằm trong kế hoạch từ trước của bọn chúng trong việc lấy cớ để chúng có thể viết những bài xuyên tạc như hôm nay. Một em học sinh mới 15 tuổi vẫn chưa hình thành hết nhân cách lam sao có thể làm những việc cực đoan đến như thế. Ai cũng sẽ nghĩ ra trong đó có bàn tay xúi giục của lũ rận dân oan

Reply
avatar
16:34, 26/11/2015 delete

Thêm một nạn nhân nữa trở thành miếng mồi ngon cho đám rận, sau màn xúi giục để thực hiện những hành vi trái pháp luật lại đến màn bênh vực, luận điệu nói xấu công an, vu khống công an luôn là chủ đề muôn thuở của đám rận.

Reply
avatar
20:19, 26/11/2015 delete

Vụ việc này cũng giống như mô tuýp của vụ em Đỗ Đăng Dư .Không đơn thuần mà một cậu bé mới 15 tuổi lại lạnh lùng, vô cảm khi cầm cả ca axit tạt vào sau lưng ông Nguyễn Văn Thủy - người đang thi hành công vụ như vậy. Mà đằng sau đó, có bàn tay kích động, xúi giục và lên kịch bản, vẽ "đường hươu chạy" cho Nguyễn Mai Trung Tuấn và kể cả hành động của cha mẹ em

Reply
avatar
20:24, 26/11/2015 delete

Hãy tỉnh táo, bình tĩnh để tự biết bảo vệ bản thân mình và gia đình, người thân xung quanh mình trước những lời ngon ngọt, dụ dỗ, mua chuộc hay kích động, cực đoan trước những kẻ xấu, lợi dụng "nhân quyền", "dân chủ" để mê hoặc, lừa bịp những người dân "nhẹ dạ cả tin".

Reply
avatar
20:33, 26/11/2015 delete

Một em học sinh mới 15 tuổi như Nguyễn Mai Trung Tuấn vẫn chưa hình thành hết nhân cách thì làm sao có thể làm những việc cực đoan đến vậy . chắc ràng đằng sau đó sẽ Ai cũng sẽ có bàn tay xúi giục của lũ rận dân oan.Chúng kiến sự việc của em chắc hẳn ai cũng sẽ thấy đau lòng bởi có ba mẹ mà không biết lo lắng cho con, lại hướng con vào những việc xấu xa, vô nhân đạo như vậy. Và bây giờ thì chính em ấy phải chịu trách nhiệm cho sai lầm mà mình mắc phải.

Reply
avatar
20:42, 26/11/2015 delete

Các bác thông cảm cho lũ này tí, giờ công an người ta quản lý chặt chẽ, mấy anh chị dâm chủ khó kiếm được miếng ăn lắm, thế nên giờ mà có cái vụ nào có thể lợi dụng được cái là mấy anh chị ấy làm nhiệt tình luôn, không mấy khi mới có dịp mà. Sớm vừa xem cái đoạn clip thằng dâm chủ não cứt nào nhảy nhót pha trò ở ngoài phiên tòa ấy.

Reply
avatar
20:43, 26/11/2015 delete

Bọn "dân chủ" với "dân oan" này không khác gì lũ kền kền ăn xác thối nhỉ??? Cứ ở đâu ngửi hơi thấy tiêu cực hoặc có gì chưa thỏa đáng, hoặc có gì đó mâu thuẫn dù lớn hay nhỏ giữa người dân với chính quyền cái, là y như rằng cả lũ bâu vào ăn hôi luôn. Cái loại mà chỉ biết đi kiếm ăn trên nỗi đau của người khác như thế này thảo nào cả xã hội người ta khinh ghét

Reply
avatar
20:44, 26/11/2015 delete

Nếu chúng nhằm vào các tiêu cực, các thiếu xót của chính quyền các cấp, hoặc nhằm vào mâu thuẫn lớn, bé của người dân với chính quyền địa phương với người dân để chúng nó tìm hiểu với mục đích phản ánh tiêu cực lên cấp cao hơn, để tiêu cực giải quyết thì chẳng nói làm gì, đằng này chúng chỉ biết lợi dụng những cái đó để xuyên tạc thêm, kích động thêm người dân để chúng nó dựng chuyện kiếm tiền, vậy nên mới bị khinh ghét

Reply
avatar
20:45, 26/11/2015 delete

Tác giả nói cái này có vẻ hơi thừa rồi "Và khi đã đẩy Nguyễn Mai Trung Tuấn đứng trước vành móng ngựa đám này vẫn chưa có dấu hiệu gì là sẽ buông tha cho em" với bản chất của "giới dân chủ" mà theo tôi biết lâu nay, thì một khi đã kéo được cậu bé về phía chúng, chúng sẽ không bao giờ buông tha cho cậu bé này, chúng sẽ đeo bám cho đến khi cậu vào tù để bắt đầu cái chiến dịch "tuyệt thực" rất ư là quen thuộc của các nhà dâm chủ. Sau khi cậu ra tù, chúng sẽ thực hiện chiến dịch "chào mừng dân oan tranh đấu" như thể bà Cấn Thị Thêu, ông Đoàn Văn Vươn trước đây ấy. Nói chung, đến lúc nào mà em còn là cần câu cơm của bọn chúng thì bọn chúng chưa tha em đâu.

Reply
avatar
20:47, 26/11/2015 delete

Nhìn cả chục con người, toàn thanh niên trai tráng, phụ nữ khỏe mạnh, vậy mà chỉ biết đi làm cái trò xuyên tạc, bày trò, dựng chuyện...như thế này, cố gắng phá hoại đất nước , phá hoại trật tự xã hội cho thật nhiều chỉ để ăn vài đồng bạc của ngoại bang. Tôi đang tự hỏi, nếu nạn nhân bị tạt axit không phải là một ông công an, mà là một người trong số bọn chúng, thì chúng liệu có "nhiệt tình vì dân" như thế này không đây???

Reply
avatar
20:48, 26/11/2015 delete

Chắc chắn là không rồi bạn ạ, vì chả có cái cớ gì để có thể xuyên tạc ra để mà dựng chuyện, gây rối, rồi quay phim chụp hình để mà ăn tiền cả. Cũng thấy nhiều cái "hoạt động vì dân" của chúng rồi, nên có thể nói là "vì dân" nhưng không có tiền thì chúng tao cũng kệ mẹ chúng mày

Reply
avatar
20:49, 26/11/2015 delete

Mấy ông bà dâm chủ cũng rõ giỏi bày trò, toàn xúi trẻ con ăn cứt gà, bày trò, xúi dục một đứa con nít...có ai tin là một đứa con nít mới có 15 tuổi, mà nghĩ ra được cái thủ đoạn đi mua axit về, xong chờ công an đến rồi tạt không. Càng ngày lũ dâm chủ chúng nó càng ăn không từ thứ gì, bày trò không từ thủ đoạn gì để ăn. Toàn nhắm vào những người già, phụ nữ và trẻ con mới khốn nạn

Reply
avatar
16:22, 27/11/2015 delete

Đám kền kền này giờ đây chuyên kiếm sống nhờ các vụ việc như thế này, mỗi lần như thế này chúng kiếm đưuọc một mớ tiền kha khá từ các nhà "hảo tâm" từ nước ngoài, không phải lao động nặng nhọc gì mà chỉ phải đến chỗ chỉ định và la hét theo nhạc trưởng thế là có xèng, nghề vui nhất vịnh bắc bộ

Reply
avatar
15:48, 29/11/2015 delete

Sống ở Chế độ nhà nước nào thì phải tuân theo chế độ nhà nước ấy. Phép có phép tắc, quy có gia quy nhé. Những việc sai thì cứ chịu phạt theo pháp luật. Không riêng gì em bé này. Đừng là trò hè của đám xấu xa rận chủ.

Reply
avatar
15:48, 29/11/2015 delete

Sống ở Chế độ nhà nước nào thì phải tuân theo chế độ nhà nước ấy. Phép có phép tắc, quy có gia quy nhé. Những việc sai thì cứ chịu phạt theo pháp luật. Không riêng gì em bé này. Đừng là trò hè của đám xấu xa rận chủ.

Reply
avatar
20:33, 01/12/2015 delete

Đó là một động cơ bạn ạ, còn mục đích khác, đó là chúng muốn tiêm nhiễm vào đầu những người dân có mặt ở đó những thứ mà chúng nó xuyên tạc ra, dựng chuyện nên, với những người nông dân chân chất, ít va chạm với những vấn đề xã hội chính trị thì việc tin theo những luận điệu của chúng không mất nhiều thời gian đâu, rồi ai biết sẽ có bao nhiêu vụ như thế này nữa.

Reply
avatar
20:39, 01/12/2015 delete

Bọn dâm chủ nó gọi bố mẹ em Tuấn này là "dân oan" còn bản thân tôi thấy, thì họ là "dân tham" thì đúng hơn, tại sao có tới gần 400 hộ dân cùng sống nơi đó, cùng chấp nhận mức bồi thường đó, để chuyển đến nơi ở mới, hiện tại có lẽ cũng đã ổn định cuộc sống rồi, thì ở đây, chỉ có vài ba hộ dân vẫn khư khư "bám đất" để đòi nhiều tiền bồi thường hơn. Vì chút lòng tham của họ mà giờ đến đứa con nít cũng phải vướng vào vòng lao lý

Reply
avatar
20:45, 01/12/2015 delete

Thế nên mới bảo, đã không hiểu biết, lại còn tham lam, thì trước sau gì cũng hại mình, rồi còn hại cả đời con cái ấy. Chả có cái lý gì mà cả mấy trăm hộ dân với gần một nghìn nhân khẩu, người ta chấp nhận đền bù để chuyển đi, còn mỗi một mình gia đình mình, cứ ngồi lỳ ở đó rồi kêu gào "dân oan" cả. Dân tham thì đúng hơn

Reply
avatar
20:51, 01/12/2015 delete

Theo cái kịch bản vốn đã quá quen thuộc của chúng thì có thể nói, chúng còn đeo bám em Tuấn còn lâu còn đai...sau khi em Tuấn vào tù, màn kịch tiếp theo của chúng sẽ là "tuyệt thực", sau khi em Tuấn ra tù, màn kịch của chúng sẽ là "chào mừng người anh hùng dân oan"....nói chung lúc nào mà hình ảnh của Tuấn còn giúp chúng kiếm được tiền thì chúng còn đeo bám em Tuấn

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon