TÔI THẤY MỘT LŨ HOANG TƯỞNG, LẢM NHẢM TRÊN ĐỐNG ĐỔ NÁT, HOANG TÀN

11:36
Tôi có 2 tài khoản facebook ảo, nhưng dùng thường xuyên thì là tài khoản này. Còn một cái chỉ năm-thì-mười-họa mới ngó vào, gọi là.

Tài khoản đó lập ra đã rất lâu, trước cả hệ thống nick DG (nói “hệ thống” vì sở dĩ bị đánh sập liên tục), và tôi đã theo chân các nhà dân chủ của chúng ta để kết nối với hầu như tất cả trong số họ. Lúc đầu phần vì tò mò, phần vì tư tưởng dự phòng, và phần vì muốn thông tin được đa dạng hơn.

Gần đây, tôi không vào tài khoản đó nữa, vì chỉ mở ra được khoảng 5 phút là tôi phát sợ.

Tràn ngập màn hình là những hoạt động của các “nhà dân chủ”, suốt ngày chăn dắt “dân oan” và biểu tình phản đối. Lời nói duy nhất thốt ra nơi miệng họ là chửi và chửi, hành động duy nhất trong đời sống của họ là biểu tình và biểu tình. Họ không chừa bất cứ thứ gì mà không chửi!

Có những người tôi thấy, họ miệt mài dẫn các đường link trên đủ các thể loại báo chí và lảm nhảm như những đứa tự kỷ. Không ai đoái hoài họ vẫn chửi, không ai quan tâm họ vẫn miệt mài. Lạ thật?!

Có những người mắc bệnh hoang tưởng nặng, cứ lên facebook là ca thán mình đang bị công an và mật vụ theo dõi, rồi chụp hình, rồi quăng đại lên mạng với những tuyên bố rất ghê gớm về nhân quyền và dân chủ. Tôi để ý thấy họ viết chính tả còn chưa chính xác, văn từ ngô ngọng, và giọng điệu thì rất cù nhầy bù bựa.

Nói thế để thấy rằng, nếu không tỉnh táo thì sẽ rất dễ bị cuốn vào cái thế giới ảo đầy hoang tưởng và bệnh hoạn của các nhà dân chủ giả cầy của chúng ta. Cuộc sống sẽ không còn tươi mới, đời sống sẽ đầy bi quan, mọi góc nhìn về xã hội và con người sẽ đặc quánh những tiêu cực, xa lìa thực tế. Và thực tế chứng mình rằng, những nhà dân chủ của chúng ta như những con hủi trong đời thường bao nhiêu, cô đơn bao nhiêu, bị ghẻ lạnh bao nhiêu, thì trên mạng lại hung hãn và đông đảo con nhang bấy nhiêu.

Facebook đương nhiên là thứ gây nghiện có lẽ hiệu quả nhất trong thời đại công nghệ mới. Người dùng facebook nếu không tỉnh táo sẽ rất dễ đánh mất mình vào những góc nhìn lệch lạc, để rồi gián tiếp trở thành quân cờ cho những động cơ chính trị hay động cơ kiếm tiền bỉ ổi của thiên hạ mà hoàn toàn không hay.

Hiếm hoi tôi mới vào, và khi đã vào thì phải lướt rất nhanh vì không thể chịu nổi sự xú uế núp danh dân chủ. Chính đám này mới là đám đang bóp chết từ trong trứng nước những giá trị văn minh và tốt đẹp của khái niệm dân chủ, một điều mà rõ ràng những đầu óc lành mạnh và tinh hoa biết rằng chắc chắn không thể đạt được nó bằng một lối đấu-tranh-giả-cầy như thế!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

32 nhận xét

Write nhận xét
15:30, 05/11/2015 delete

Núp bóng sau cái màn che đẹp đẽ, dân chủ giả hiệu đang lợi dụng cái danh nghĩa tốt đẹp ấy để mưu mô trục lợi cho chính bản thân mình. Cái chúng hò hét, đấu tranh đâu phải vì mục đích dân chủ, ấy chỉ là những cái mà chủ nhân chúng, những kẻ phản động lưu vong thuê chúng làm mà thôi. Để làm gì? Để phá hoại, để gây rối loạn, bất ổn trong nước, để âm mưu lật đổ chính quyền, thay thế Đảng cộng sản bằng một thể chế bù nhìn, giật dây bởi những kẻ phản động này mà thôi.

Reply
avatar
16:07, 05/11/2015 delete

Nghe thấy "dân chủ" là thấy chửi bới, là thấy kêu gọi biểu tình. Nhưng chưa bao giờ nghe thấy một "tấm gương" nhà dân chủ nào dám xung phong ra nơi đảo xa, nhập ngũ để chiến đấu bảo vệ quê hương, đất nước này cả. Vậy chúng hô hào cái gì cơ chứ? Chúng đấu tranh vì cái gì hay chỉ là chửi cho sướng mồm, gào thét để làm trò mèo, mong sao kiếm được vài đồng đô để ăn chơi phè phỡn?

Reply
avatar
20:14, 05/11/2015 delete

Ôi thôi. Cứ nghĩ đến những điều mà chúng ta thấy hiện nay, nghe hiện nay bởi các trang phản động thì thật buồn cười...Tôi không biết là bọn zân chủ rởm lấy cái gì ra để mà tự hào, khoe khoang mà tôi chỉ thấy ở đó là bọn ngu dốt, bọn khốn nạn bọn ngu ngốc...Chúng tỏ vẻ nguy hiểm để vội vàng viết hàng chục bài báo, hô hào bởi những âm thanh chói tai trên những cái hoang tàn đổ nát mà chúng tự gây dựng nên...Ai nghe ai biết ai thấu ai hiểu thì chỉ co bọn khốn nạn đó thôi...Quan tâm chi làm gì..

Reply
avatar
20:18, 05/11/2015 delete

Mạng xã hội – Facebook, Twitter, Google Plus, Tumblr là những công cụ rất hữu ích, song nếu không biết cách sử dụng điều độ thì chúng có thể gây hại cho sức khỏe của bạn, thậm chí là bị kích động bởi các nhà zân chủ. Mỗi chúng ta hãy sử dụng một cách lành mạnh, tỉnh táo để không đánh mất mình vào những góc nhìn lệch lạc, để rồi gián tiếp trở thành quân cờ cho những động cơ chính trị hay động cơ kiếm tiền của chúng.

Reply
avatar
21:15, 05/11/2015 delete

hết nói với bọn zận chủ ảo tưởng sức mạnh trong khi viết còn sai chính tả văn từ ngô ngọng, và giọng điệu thì rất cù nhầy bù bựa.Thế mà lên face book viết nhăng viết cuội
thực tế chứng mình rằng, những nhà dân chủ như những con hủi trong đời thường bao nhiêu, cô đơn bao nhiêu, bị ghẻ lạnh bao nhiêu, thì trên mạng lại hung hãn và đông đảo con nhang bấy nhiêu mở mồm ra chỉ biết chửi và chửi chửi càng to càng được nhiều tiền thế là chúng ra sức chửi thể hiện cá ''tài năng'' thiên bẩm của nó chẳng biết nhục nhã là gì chả còn biết liêm sỉ là gì nữa làm ngừi như thế có còn giống là người nữa hay ko

Reply
avatar
22:55, 05/11/2015 delete

Có nhiều người bây giờ mù quáng về chính trị mà tỏ vẻ ta đây biết lắm. Với thứ tư tưởng ngoại bang chống đối của mình chúng chỉ giỏi vêu mồm lên FB mà chửi rủa . kêu than đủ thứ rồi đòi phải dân chủ nhân quyền> thế nhưng chỉ qua những gì họ nói ta đã đánh giá được trình độ của những con người ấy. Toàn chửi bậy nói tục xuyên tạc đủ thứ thì đấu tranh cho cái gì hả các bạn??

Reply
avatar
23:09, 05/11/2015 delete

dân chủ kiểu gì mà toàn đi chửi bậy, rồi đi nói xấu người khác chẳng khác gì mấy con mẹ đốp ngoài đường ngoài chợ cả, thế mà lúc nào cũng vỗ ngực ra oai ta đây đấu tranh cho "tự do, dân chủ", có mà mấy thằng vô công dồi nghề không có việc gì làm nên ngồi chửi đổng thiên hạ, nực cười!!!

Reply
avatar
23:22, 05/11/2015 delete

Có những người chẳng hiểu tại sao lại phải sống trong sợ hãi và hoang tưởng đến độ đi đâu cũng nghĩ có người theo dõi mình. Nếu họ cứ sống một cách ngay thẳng đường đường chính chính thì họ phải sợ điều gì trên đời này. Có tật thì giật mình. Cái lối sống tối tăm không có chút lành mạnh nào của họ làm họ phải sợ hãi rồi đánh đồng mọi thứ lên. Nhưng rất tiếc là chẳng có ai rảnh như họ để mà đi theo họ cả. Tự họ với chính nỗi sợ hãi, sự lén lút trong họ sẽ bóp chết tâm hồn của họ thôi

Reply
avatar
05:28, 06/11/2015 delete

Các nhà dân chủ VN như những con dối trong tay các thế lực phản động chống nhà nước VN. Bởi lẽ họ rất dễ bị kích động, dễ bị xúi bẩy, dễ bị mua chuộc. Tùy vào từng đặc điểm của các nhà rân chủ này mà các thế lực phản động đã tận dụng, lợi dụng, mua chuộc phục vụ mưu đồ riêng.

Reply
avatar
09:26, 06/11/2015 delete

"dân chủ","nhân quyền" gì những cái lũ này,toàn là giả hiệu.mồm cứ toen toét đòi đấu tranh vì đất nước mà thấy được tích sự gì đâu,được mỗi cái tài chém gió,"hô phong hoán vũ" trên bàn phím. Mấy cái ngữ ấy chỉ nên cho vào một chỗ rồi xích lại thì hơn,không gì lại đi làm xằng làm bậy,ảnh hưởng đến người khác.

Reply
avatar
09:40, 06/11/2015 delete

Chửi bừa, chửi càn là nghề của chúng mà lại. Chúng không làm thì lấy gì mà ăn, chúng phải ra sức làm thì mới được ngoại quốc trọng dụng và bơm tiền về cho. Vậy nên không biết đúng sai thế nào, chúng cứ chửi, chửi như chưa bao giờ được chửi vậy, chửi ngày chửi đêm, chửi hăng say không biết mệt mọi, vì đồng tiền với chúng quan trọng hơn nhân cách của chúng.

Reply
avatar
Nặc danh
10:21, 06/11/2015 delete

Lợi dụng các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội để tiến hành tuyên truyền các luận điệu xảo trá, bóp méo sự thât, đòi dân chủ , nhân quyền, chống phá chính quyền, Nhà nước.Toàn là lũ anh hùng bàn phím. Thực sự chúng chả biết cái đéo gì cả. Chỉ biết có tiền, miễn có tiền là chúng có thể làm bất cứ việc gì không cần biết hậu quả của hành động đó

Reply
avatar
10:36, 06/11/2015 delete

Hôm qua ra đường xem bọn rận chủ Biểu tình, nhưng mà ra chỉ thấy rất ít người, đa số là bọn rận chủ tự biên tự diễn, xong rồi người dân thấy chúng đang hô hào kiểu phá hoại, bán nước, phản động nên đã phản đối, lúc đầu chỉ chửi thôi, nhưng chúng ngoa mồm hơn, láo hơn, nên người dân lao vào đánh cho, có thằng còn bị tóe máu.
Sang nay lên mạng thấy, mấy trang phản động đăng hình mấy thằng bị dân đánh, chúng giật ngay cái tít là bị công an đánh, thôi mới phì cười và bảo "đúng là cái bọn miệng lưới chua ngoa, mặt dày"...

Reply
avatar
11:06, 06/11/2015 delete

Mạng Internet phát triển cũng mang lại nhiều hệ lụy quá, tôi thấy nhiều người bị hút vào mạng, nhất là mạng xã hội. Trên mạng giờ rất nhiều thông tin, thật giả lận lỗi không biết đâu mà lần. Lại còn những thông tin mang hẳn màu sắc chính trị, phản động nữa, nếu không cận thật, tư tưởng lập trường không chắc thì dễ bị cuốn theo và bị bọn xấu lợi dụng lắm.

Reply
avatar
11:12, 06/11/2015 delete

Người Việt của chúng ta đang bị cuốn vào trào lưu mạng xã hội vô cùng ghê gớm, mỗi một ngày chúng ta dành ít nhất là 2 tiếng để chát với bạn bè để trao đổi những thông tin xung quanh vấn đề cuộc sống. Tuy nhiên, để sử dụng Facebook một cách hiệu quả và an toàn thì không phải ai cũng biết. Người dân dễ bị cuốn theo những thông tin ảo, những thông tin không đúng sự thật trên face book. Trước tiên phải dạy cho mọi người cách biết bảo vệ mình trước những thông tin độc hại.

Reply
avatar
11:40, 06/11/2015 delete

Mạng Internet luôn có 2 mặt của nó. Nếu chúng ta biết khai thác, biết chọn lọc thông tin thì chúng ta sẽ có rất nhiều thông tin hữu ích, nhưng nếu chúng ta không biết chọn lọc thông tin, không biết kiểm chứng thông tin mà cứ a dua nghe theo lời của mấy kẻ có suy nghĩ hoang tưởng thì suy nghĩ của chúng ta sẽ rơi vào cực đoan, đạo đức xuống cấp ... Hy vọng mọi người sáng suốt trong việc sàng lọc thông tin để tư tưởng của mình ngày càng tiến bộ!

Reply
avatar
11:45, 06/11/2015 delete

Đúng vậy, mạng Internet luôn có 2 mặt của nó nên người dùng internet nên tỉnh táo trong việc chọn lọc thông tin để mang lại những lợi ích cho mình. Đừng quan tâm những lời của mấy kẻ được gọi là dân chủ, bởi thực chất ra lời nói và tư tưởng của họ chưa đúng với thực tế của đất nước ta. Nếu chúng ta thiếu thông tin, không phân biệt được đúng sai mà nghe theo họ thì rất nguy hiểm.

Reply
avatar
14:42, 06/11/2015 delete

Đối tượng mà các bài viết trên nhằm tới để vu cáo, xuyên tạc không ai khác chính là lực lượng công an và các lực lượng tham gia đảm bảo an ninh, trật tự, chúng luôn muốn làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an nhân dân trong lòng dân chúng, từ đó mà dễ đưa ra những luận điệu xuyên tạc hơn nhằm phá hoại Đất nước

Reply
avatar
14:51, 06/11/2015 delete

Âm mưu và những chiêu trò chống phá của bầy rận chủ trong nước lần này không mới. Vì vậy, thật không khó để nhận ra “sự thật” đằng sau lời kêu gọi đầy “tinh thần trách nhiệm” của bầy rận chủ lần này. Phải nói rằng, dân tộc Việt Nam không thể đặt sự tin tưởng vào những đứa con “lầm đường lạc lối” này, càng không thể trông chờ vào “tinh thần trách nhiệm” đối với đất nước và dân tộc từ những kẻ “bán nước cầu vinh” như chúng

Reply
avatar
15:01, 06/11/2015 delete

Mạng xã hội luôn có 2 mặt của nó...Mặt lợi giúp chúng ta tiếp cận được những thông tin hằng ngày của con người trên khắp thế giới, giúp ta mở rộng tầm nhìn hạn hẹp của 2 đôi mắt...Nhưng nhắc đến mặt xấu của nó thì thật là khôn lường nếu chúng ta không biết nhận thức, chọn lọc thông tin mà tiếp thu tất cả mà không phân biệt đó là tốt hay xấu...Những kẻ xấu đang lợi dụng mạng xã hội như kênh tuyên truyền thông tin chính mà đối tượng hướng đến là thế hệ trẻ - những người đang sử dụng mạng xã hội hằng ngày với số lượng đông đảo...Các bạn trẻ hãy tỉnh táo đừng để những kẻ xấu lợi dụng các bạn như 1 con bài để phục vụ cho những âm mưu chính trị đê hèn của bọn chúng.

Reply
avatar
20:23, 06/11/2015 delete

Zận cũng chỉ có mặt trên mạng xã hội để hô hào, lôi kéo người dân đang lung lạc trong nhận thức chứ có dám ra ngoài vác loa 1 mình nói lên ý kiến của bản thân để tập hợp mọi người ủng hộ đâu. Cũng chỉ là những con người ấy tập trung từ trước rồi tổ chức biểu tình chống phá đất nước chứ có làm gì được hơn. Về quê làng nói nhảm lung tung mấy bác cựu chiến binh lại "bụp" cho méo mỏ ngay

Reply
avatar
20:39, 06/11/2015 delete

Được các nhà đầu tư từ Mỹ mạnh tay chi tiền nên dạo này bọn tri thức dỏm ngày càng manh động, vì tiền chúng sẵn sàng làm những việc ghê tởm. Giờ đây mặt chúng dày hơn bao giờ hết không còn một chút danh dự cho bản thân, khi sẵn sàng làm những việc điên rồ giữa chốn đông người cũng như trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc ta

Reply
avatar
21:14, 06/11/2015 delete

đám rận này bản chất chống phá đã bộc lộ từ lâu. chỉ vì ít đô la của đám hải ngoại CCCĐ mà chúng diễn đủ trò, từ ăn vạ, vu khống đả kích đườg lối đúng đắn của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước. chúng đúng là đám người phản bội, trở cờ

Reply
avatar
20:45, 09/11/2015 delete

Mạng xã hội đang là công cụ hữu hiệu để bọn rận chủ truyền bá tư tưởng phản động của mình. Chúng liên tục cho ra lò những bài viết, những stt với nội dung xuyên tạc, chống phá lại Đảng, chính quyền. Nhưng có lẽ chúng đã nhầm. Người Việt ta đủ bản lĩnh để nhận ra cái gì đúng cái gì sai.

Reply
avatar
22:47, 09/11/2015 delete

Như những con sói hoang mất phương hướng, lũ dân chủ thi nhau gào thét, xuyên tạc này nọ trên các trang mạng xã hội. Tất cả chỉ vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà bọn phản động bên ngoài chu cấp cho, để rồi bán rẻ đất nước, đi ngượi lại với lợi ích của dân tộc.

Reply
avatar
23:41, 09/11/2015 delete

Đây là những chiêu trò chống phá quen thuộc của mấy tay rận chủ. Dùng mạng xã hội để xuyên tạc, chống phá Đảng, chính quyền. Vơi sự hậu thuẫn của các thế lực thì địch bên ngoài, đám rận này cứ tha hồ mà chém, mà bốc phét, không phải lo lắng chuyện cơm áo.

Reply
avatar
23:46, 09/11/2015 delete

Các mạng xã hội đang rất phổ biến hiện nay. Mỗi người thường dành rất nhiều thời gian để lướt face, zalo,.. Bọn rận chủ đã dựa vào xu thế này, tập trung vào những người thiếu hiểu biết, tuyên truyền, xuyên tạc về đường lối, chính sách của Đảng, làm hoang mang dư luận, gây mất đoàn kết dân tộc.

Reply
avatar
08:29, 10/11/2015 delete

Xã hội ảo mà, chấp nhận thôi. Nhưng nguyên nhân và lý do nào họ lại làm như vậy? Thường thì một tuần, thậm chí cả tháng mình mới đăng một trạng thái lên tài khoàn của mình, còn thì chỉ vào để xem thông tin bạn bè mình, thông tin mọi người chia sẻ. Chứ rảnh cả ngày để đăng như vậy chắc phải có mục đích khác thường

Reply
avatar
22:12, 10/11/2015 delete

"Gần đây, tôi không vào tài khoản đó nữa, vì chỉ mở ra được khoảng 5 phút là tôi phát sợ." đấy chỉ là một góc nhỏ của giới dâm chủ thôi đấy bạn ơi, nếu biết thêm, biết sâu hơn chút nữa về giới dâm chủ, bạn sẽ cảm thấy rằng, con chó bạn nuôi còn tốt và biết ơn chủ nó đến mức nào? Lũ người với thứ nhân cách tởm lợm

Reply
avatar
22:15, 10/11/2015 delete

Bác đừng đùa, bọn này nó cũng trung thành với ông chủ của chúng lắm, bọn khủng bố Việt Tân đấy, nhiều "nhà dâm chủ" có thâm niên ghê lắm đấy, thậm chí đời cha, đời mẹ làm dâm chủ, thế là chúng nó huấn luyện luôn cho cả con cái, anh chị em trong nhà đi làm theo nữa, chỉ có nhân cách bọn này thì đúng là thối tha thật

Reply
avatar
22:15, 10/11/2015 delete

Chúng no bám đít lấy bọn khủng bố Việt Tân chủ yếu là vì mấy đồng tiền trợ cập Việt Tân nó gửi về để "hỗ trợ phá hoại đất nước ta" thôi, bác tính, giờ lương sinh viên, hoặc thậm chí nhiều người đã có tuổi làm ngày 8 đến 10 tiếng, lương chẳng dư dả là bao, nhưng khi chuyển qua làm cái nghề dâm chủ này, chỉ mất tí thời gian chụp ảnh, dựng chuyện gây rối, xuyên tạc, chống phá chế độ, thế là có số tiền bằng vài ngày lương, nhiều người ham cũng phải

Reply
avatar
22:16, 10/11/2015 delete

Giờ bọn này nó đang tập trung lôi kéo các tầng lớp như nhân dân lao động nghèo, các bạn sinh viên chưa hoặc vừa ra trường, vì mấy đối tượng này sự hiểu biết về chính trị không cao, và gánh nặng cơm áo gạo tiền đôi khi khiến con người ta tặc lưỡi mà làm...trước ở trường mình, bọn này cũng vào kêu gọi sinh viên đi biểu tình với giá 100k 1 người, thế mà cũng đầy người rủ nhau đi

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon