BÓC MẼ LÁ THƯ CỦA "127 NHÂN SĨ TRÍ THỨC"

20:31
By VU HOANG SON
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vĩnh - người có tên trong "thư ngỏ 127". (Nguồn: Internet). 


Thực ra mình đã đọc và thấy không có gì đáng viết, nhưng đã trót mở ra, mình có mấy ý thế này.

Một bức thư dài dằng dặc và một danh sách dài gấp 2 lần hơn thế thể hiện được điều gì?

1. Thật ra, đây là lá thư tuyên truyền chứ không phải viết gửi Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương khóa XI, các đại biểu dự Đại hội lần thứ XII và toàn thể đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, bởi nó được đăng công khai trên các trang mạng và nó là công cụ tuyên truyền chống đảng cộng sản của một số vị được gọi là nhân sĩ kia.

2. Một danh sách dài các vị nhân sĩ trí thức chụm đầu để viết rồi cắt dán tỉa tót, để rồi cho đời sản phẩm nhàm chán như lá thư này là điều đáng xấu hổ. Chỉ nhìn cấu trúc lá thư thôi cũng đã thấy các vị nhân sĩ trí thức này là một tập hợp già nua cũ kỹ nhưng lại tham quyền cố vị và ưa danh hão. 

Bằng chứng là ngay cái tên đầu tiên là tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, các vị đã phải giới thiệu dài dòng như thế này: "Nguyễn Trọng Vĩnh, Thiếu tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam, nguyên Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Phó Ban Tổ chức Trung ương Đảng khóa Ba, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc từ năm 1974 đến 1987, Hà Nội". 

Đấy, háo danh và già nua là ấn tượng đầu tiên.

3. Điểm thứ tiếp theo có thể nhận thấy là các vị này cố tỏ vẻ bình tĩnh ôn hòa song không dấu được sự sốt ruột muốn mau chóng nhìn thấy sự sụp đổ của đảng cộng sản và sự ra đời của những hội nhóm đối lập. Đây là thông điệp chính của lá thư. 

Tinh ý một chút có thể nhận ra giọng điệu mị dân của các vị theo một trật tự nhằm đánh lừa người đọc nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết và dẫn dắt họ đến việc đồng tình với ý của các vị là Đảng Cộng sản Việt Nam sai lầm và nó cần bị thay thế bởi đảng khác. Trình tự dẫn dắt của các vị như sau: 

Đoạn đầu bao giờ các vị cũng tỏ vẻ trung thực, công bằng để công nhận thực tế rằng, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu về mọi mặt (riêng đoạn này, các vị ăn cắp nội dung văn kiện của ĐCSVN để đánh lừa người đọc). 

Đoạn tiếp theo, các vị mở rộng ra bằng việc so sánh những "thành tựu" ấy với những thành công của các quốc gia khác bằng phương pháp so sánh bất đối xứng, với mục đích "dìm hàng" những kết quả mà đảng và nhà nước đã làm được trong những năm qua. 

Sau khi so sánh cao thấp, các vị bắt đầu giở giọng điệu "khoa học" để mổ sẻ nguyên nhân và tất nhiên, theo các vị những yếu kém, trì trệ ấy là do Việt Nam độc đảng, và cuối cùng là các vị chỉ đích danh đảng CSVN mắc sai lầm để làm điểm tựa cho việc kêu gọi thay đổi thể chế chính trị của đất nước. Nói thẳng ra là các vị muốn lật đổ chế độ này. "Thiện chí" của các vị là ở chỗ này!

Tiếp tục thái độ đạo đức giả, các vị vờ vịt khen rằng, Việt Nam đã hội nhập, được các nước, các đối tác quan tâm ủng hộ (vì sao họ ủng hộ?) và đây là thời cơ tốt nhất để chuyển đổi thể chế chính trị, phế truất vai trò lãnh đạo của đảng cộng sản. Giọng điệu con buôn được thể hiện ở việc các vị dỗ dành đổi tên đảng, đổi tên nước... Đến đây, dù lý lẽ được bọc trong đường mật nhưng cũng không dấu được ý đồ đê hèn và cơ hội của các vị.

Thế đấy, trình tự thuyết phục của các vị là như vậy đấy, đến một đứa trẻ con nó cũng biết và bóc mẽ được. Thiết nghĩ các vị chả lừa được ai.

4. Xin lỗi, các vị già rồi, mang danh trí thức nhân sĩ mà không được thông minh cho lắm. Sứ mạng của một dân tộc không thể trao vào tay những kẻ cơ hội và trì độn như các vị được.

5. Cũng xin nói thẳng, lá thư trên chỉ đại diện cho não trạng của các vị chứ không đại diện cho nhân dân Việt Nam. Vậy nên, chớ có mang danh hay tiếm danh nhân dân để thực hiện mưu hèn kế bẩn như thế này.


Theo Tre Làng. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

38 nhận xét

Write nhận xét
08:22, 21/12/2015 delete

Việc kiến nghị, viết “thư ngỏ” rồi cùng ký tên chỉ là thủ đoạn nhằm chống phá Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam của những đối tượng cực đoan, chống đối ở trong nước và có sự hậu thuẫn của các đối tượng ở nước ngoài. Theo như các trang mạng đưa tin thì, khởi xướng cho cái gọi là “Thư ngỏ” này là 127 nhân sỹ trí thức đứng đầu các tổ chức, hội đoàn như: Bầu Bí Tương Thân; Bauxite Việt Nam; Hội Ái Hữu Tù Nhân Chính Trị và Tôn Giáo; Khối 8406; Mạng Lưới Blogger Việt Nam…Thực tế, tất cả các tổ chức, hội đoàn này đều là các tổ chức bất hợp pháp, tập hợp một đám "rận chủ", "hữu danh vô thực" nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam

Reply
avatar
14:00, 21/12/2015 delete

Link m88 mới nhất khi bị chặn. Cập nhật liên tục những link 12bet mới nhất tại Việt Nam. Cách vào m88 mới nhất năm 2015 đảm bảo không chặn. Link fun88 nhanh nhất vào được 100%, cung cấp thông tin đầy đủ nhất về M88. Cá độ bóng đá và game casino online.

Reply
avatar
15:06, 21/12/2015 delete

Chúng cháu không hiểu các bác nghĩ gì mà lại có những hành động như vậy. Các bác cũng là các Đảng viên, đã từng cống hiến cho sự phát triển của đất nước. Vậy tại sao mà ngày hôm nay các bác lại viết thư ngỏ nhằm ảnh hưởng đến sự phát triển của Đảng và Nhà nước vậy? Chẳng lẽ các bác đã bị lũ "rận chủ" tiêm nhiễm những điều không tốt để phá hoại Đảng ta sao?

Reply
avatar
15:11, 21/12/2015 delete

Bác này cũng là người từng trải qua cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm của nhân dân cả nước ta. Bác cũng hiểu rất rõ sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản trong công cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc. Vậy mà hôm nay bác ấy ký vào thư ngỏ nhằm thay đổi tên Đảng Cộng sản. Cả cuộc đời cống hiến hết mình vì sự phát triển của Đảng, của Đất nước, vậy mà cuối đời lại nghe theo mấy lời dụ dỗ của bọn "rận chủ" để phá hoại sự phát triển của Đảng, của Đất nước. Thật không thể tin được! Phải chăng, đám rận chủ đã giở thủ đoạn với các bác?

Reply
avatar
18:55, 21/12/2015 delete

Đây đơn giản chỉ là cách những kẻ tầm thần, ảo tưởng chính trị đang sử dụng, tuyên truyền để bôi nhọ, chống phá Đảng và nhà nước, hạ thấp uy tín, vị trí, tầm quan trọng của Đảng trong nền chính trị của Việt Nam nhằm thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ, phủ nhận vai trò của Đảng, thực hiện đa Đảng đối lập, đa nguyên về chính trị của những thế lực thù địch, phản động núp bóng " nhân sĩ- trí thức".

Reply
avatar
21:25, 21/12/2015 delete

Lại chiêu trò chống phá Nhà nước ta đây mà. Chả biết tâm huyết của các vị tới đâu, nhưng toàn chỉ có sao chép từ những cái cũ rồi thêm thắt những ngôn từ phản động vào mà cũng đòi kiến nghị sao?

Reply
avatar
21:28, 21/12/2015 delete

Khi đọc những câu chữ trong văn bản kiến nghị trên, ta có thể thấy rõ được mưu đồ chống phá đất nước của bọn người này. Tất thảy bọn họ đều có chung một mục đích, đó là xuyên tạc, bôi nhọ các nghị quyết, chính sách của Đảng, để nhân dân mất lòng tin vào hệ thống chính quyền.

Reply
avatar
21:32, 21/12/2015 delete

Là thư gửi Bộ Chính Trị, tại sao lại phải đăng công khai trên các trang báo trước, tại sao phải làm như là thứ gì quan trọng lắm đấy? Các vị nói là vì tâm huyết, vì đất nước này, tại sao lại chỉ có đi copi giống hệt văn kiện Đại Hội Đảng, rồi chỉ thêm mấy từ ngữ mang màu sắc phản động vào?

Reply
avatar
21:34, 21/12/2015 delete

Có lẽ cần một hành động rõ ràng và mạnh tay từ các cơ quan Đảng và Nhà nước. Thứ nhất để có thể giải thích rõ, làm tỉnh ngộ một số nhỏ nhân sỹ đang bị che mờ đôi mắt, bị bọn phản động lợi dụng, thứ hai, xử lý nghiêm các đối tượng rận chủ trong nước bị nước ngoài giật dây.

Reply
avatar
21:35, 21/12/2015 delete

Đây chính xác là một hành động tuyên truyền chống Nhà nước ta rồi. Từng ngôn từ, câu chữ của lá thư này đều chứa đựng sự thù địch, bôi nhọ Đảng, Nhà nước. Đóng góp thì phải có tâm huyết chứ, dùng cái đó để là lợi dụng chống phá thì sao có được. Rất mong lực lượng chức năng cần xử lí rõ ràng vụ việc này.

Reply
avatar
21:41, 21/12/2015 delete

Toàn những người đã hoặc đang làm việc trong Đảng, ăn lương của dân mà lại đi làm những việc trái với lương tâm như vậy. Các vị không thích, không muốn cống hiến nữa thì xin mời rời khỏi vị trí đi, ăn cháo đá bát như thế sao xứng là người.

Reply
avatar
21:45, 21/12/2015 delete

Những thành tựu mà Đảng và nhân dân ta đã giành đượcthì không kẻ nào có thể chối cãi được. Thành tựu đó có được là nhờ sự đoàn kết một lòng của nhân dân ta, dưới sự lãnh đạo sáng suốt, đúng đắn của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Vậy tại sao lại phải thay tên, thay chế độ để mà các người làm loạn à?

Reply
avatar
21:47, 21/12/2015 delete

Họ là những con người của thế hệ cũ, tư tưởng đổi khi không nắm kịp với thời hiện đại và thực trạng bây giờ. Họ luôn có tư tưởng chủ quan nên thường hay bị những kẻ xấu lợi dụng vào những vấn đề nhạy cảm

Reply
avatar
21:48, 21/12/2015 delete

Toàn là những 'lão thành' rồi mà tư tưởng còn thối nát như vậy. Các người ăn đủ lương bổng của Nhà nước rồi giờ định phản à? Cái gì mà đổi mới, mà phế truất vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam chứ? Ảo tưởng à?

Reply
avatar
21:51, 21/12/2015 delete

Đâu phải tự nhiên mà chúng ta lại được các quốc gia khác ủng hộ là thành viên của các tổ chức quốc tế chứ? Là do đất nước ta hòa bình, hạnh phúc, có Đảng lãnh đạo sáng suốt. nhất quán với lợi ích của dân? Chừng nào nước ta còn có những kẻ như bọn người này thì lúc đó còn khó khăn.

Reply
avatar
23:12, 21/12/2015 delete

giả dối, tất cả đều là giả dối, vu cáo, tất cả đều là vu cáo, những lời của những tên ngu học này lại tự nhận lad viết cho nhân dân việt nam chứ, chúng chỉ vì lợi ích của riêng chúng thôi. những tư tưởng hết sức lạc hậy ,trì trệ , yếu kém, thể hiện khả năng quan sát, nhìn nhận của nhóm người này không thể chấp nhận được. những người cũ đã qua đi, họ không thể nào nắm đc tình hình thật sự của đất nước, có lẽ tư tưởng của họ bị lệch lạc, đất nước ta đang hòa bình, ổn định, ấm no, hạnh phúc và nhân dân chúng ta tin tưởng vào đảng, tin tưởng vào con đường chúng ta đã chọn

Reply
avatar
00:14, 22/12/2015 delete

Nhân sỹ chí thức mẹ gì mà cà ngày chả thấy các ông làm được một công trình thực tế nào để đóng góp cho đất nước, chỉ thấy mấy ông rảnh rổi đi viết thư kiến nghị toàn thứ không đâu, mẹ, cái nên hòa bình ổn định ngay trước mắt, các ông còn không thấy, lại muốn làm trò phá hoại để cắp đít chạy tị nạn như syria với Lybia à

Reply
avatar
00:15, 22/12/2015 delete

Liệu danh sách 127 nhân sỹ chấy thức đó có thật hay không, hay lại như cái lần kêu gọi được hơn 200 "dân oan" ký cái đơn mẹ gì đó, tưởng nông dân thật, ai ngờ toàn mấy vị tự bịa ra ném lên, thế nên mới bị bác Bần cố nông chơi cho một vố :http://banconong.blogspot.com/2013/03/thong-bao-ban-co-nong-ky-kien-nghi-ma.html

Reply
avatar
00:17, 22/12/2015 delete

"Bằng chứng là ngay cái tên đầu tiên là tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, các vị đã phải giới thiệu dài dòng như thế này: "Nguyễn Trọng Vĩnh, Thiếu tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam, nguyên Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyên Phó Ban Tổ chức Trung ương Đảng khóa Ba, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc từ năm 1974 đến 1987, Hà Nội". - hehe, phải giới thiệu kiểu đó, thì người ta đọc vào mới thấy khí thế và oách oành oạch, người ta mới tin, hehe

Reply
avatar
00:17, 22/12/2015 delete

Cũng như nhiều "lá thư góp ý ôn hòa" khác cả thôi, thư với chả từ gì mà, mấy bố toàn tự viết ra, xong đưa cho mấy trang báo chống cộng nhiệt tình, bọn dâm chủ mất dạy hay bọn phản động lưu vong nó đăng lên, chứ có dám gửi mẹ đâu, chắc sợ gửi, lại còn bị người ta viết thư đáp lại cái tội viết ngu ấy.

Reply
avatar
00:18, 22/12/2015 delete

Mấy ông có ngu hay điếc, miễn các ôn không mù thì các ông cũng phải thấy rõ đất nước đã phát triển thế nào từ khi đất nước giành được độc lập chứ nhỉ, từ một đống gạch nát dưới mưa bom của Mỹ giờ thì bao nhiêu tòa nhà cao tầng, chọc trời, mọc lên, người dân thì hết xe máy đến oto nườm nượp, vậy mà một lũ sắp xuống lỗ như mấy ông còn cứ thích gây chuyện để phá hoại là sao nhỉ?

Reply
avatar
00:19, 22/12/2015 delete

Hehe, đọc lại cái phần phân tích về "quy trình ngỏ lời bố láo" của mấy vị nhân sĩ quả là sáng ra nhiều điều, cơ mà ít nhất, mấy vị này còn che giấu khôn ngoan hơn cái bọn dâm chủ não rận mới lớn kia, có vẻ như già đời rồi nên có nhiều kinh nghiệm "núp bóng âm mưu hơn". hehe, mấy thằng dâm chủ trẻ ranh kia thì mở màn là phá luôn thôi, không phải xoắn

Reply
avatar
00:20, 22/12/2015 delete

Kiến nghị mà có dám gửi mịa đâu bạn, toàn mấy ông tự viết, tự đưa nhau xem, rồi tự đang lên mấy blog phá hoại ấy mà, rõ mấy ông già rồi nên lẩn thẩn, chắc giờ cũng chỉ biết ngồi nhà nên không biết cái xã hội nó đang phát triển như thế nào, chắc lấy dữ liệu của mấy mươi năm trước, từ cái thời mấy ông ấy đang còn làm việc để viết bài quá.

Reply
avatar
09:33, 22/12/2015 delete

những việc làm của những cá nhân con người đó có thể làm được cái gì hơn được ngoài mục đích cá nhân đâu chứ cho nên có cố thực hiện thêm cũng không thể thay đổi được cái gì hơn được đâu nên đừng cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé. cái gì cũng nên có nhìn nhận cho đúng và già thì nên có cái đầu chứ không thể thích nghĩ gì làm gì cũng được đâu

Reply
avatar
09:50, 22/12/2015 delete

có thể nói Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh cũng đã gần đất xa trời rồi thì nên làm cho đúng trách nhiệm của mình chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu. không có cái giới hạn nào với cái chiêu trò của những con người có cái chủ nghĩa xét lại như ông đâu, không thể nào vì một phút nông nổi mà mất đi cả danh dự của mình đâu nhé

Reply
avatar
09:59, 22/12/2015 delete

chẳng có cái gì cả đâu vì với việc làm của Nguyễn Trọng Vĩnh cũng không có cái gì hơn ngoài cái trò của những người già chẳng có việc gì làm nữa mà cho nên tìm cách làm nổi trội cho mình. Mà may cho ông ta đã già cho nên cũng không mấy ai trách gì ông mấy, chỉ có điều tôi cảm thấy nhục nhã thay cho cái con người này sao lại có hành động không thể nào chấp nhận cho được thế này

Reply
avatar
10:07, 22/12/2015 delete

con người khi về già thường có những suy nghĩ và việc làm không đúng mực, điều đó cũng không có cái gì hơn ngoài việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân của mình. Cái quan trọng là hành động của những con người này đi ngược lại lợi ích chung của xã hội cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé vì điều đó không có cái gì hơn được đâu nên đừng cố cái gì

Reply
avatar
10:13, 22/12/2015 delete

con người hơn nhau ở biết điều và biết mình là ai, còn với Nguyễn Trọng vĩnh có lẽ ông ất cứ tưởng mình lớn tuổi rồi cho nên thích làm cái gì cũng được. cái đó là không thể nào chấp nhận được đâu nên đừng thực hiện thêm làm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào chấp nhận cho cái trò cá nhân của mình được đâu nên đừng cố cái gì hơn

Reply
avatar
10:19, 22/12/2015 delete

các vị già rồi, mang danh trí thức nhân sĩ mà không được thông minh cho lắm nên chính vì điều đó mà thực hiện hành động cũng khó có thể nào chấp nhận cho được và không hiểu con người như các vị có thể sống yên ổn trong những ngày tháng còn lại không chứ. không thể nào chấp nhận cho được cái trò cá nhân của chúng nhé cho nên đừng thực hiện thêm làm cái gì hơn nhé

Reply
avatar
Nặc danh
14:12, 22/12/2015 delete

Ông Tre Làng ơi, tôi đã đọc thư ngỏ của 127 NSTT gửi BCT tôi thấy 3 vấn đề tâm huyết và rất đáng để tâm và suy ngẫm và cần thiết phải làm:
1,Phải đổi Tên nước là đúng sao cho ngắn gọn, và không đối đầu với ai và phù hợp với xu thế thời đại, hoặc trở lại tên Bác Hồ đặt là VNDCCH.
2, Phải đổi tên Đảng về tên ban đầu là ĐLĐ vì Đảng CS hiện hữu là tổ chức chính trị đối lập với tất cả các đảng của các nước và có mặc cảm rất lớn với các tổ chức chính trị trên thế giới,
3,Từ bỏ chủ nghĩa Maxlenin là hoàn toàn đúng vì nó rất lạc hậu và thế giới không nước nào sử dụng và làm theo,Việt Nam đi theo tới nay là 85 năm rồi mà vẫn nghèo nàn lạc hậu.
Ông đã hiểu và thấy cái tôi chỉ ra có phải là đúng như thế không ông Tre Làng?

Reply
avatar
22:55, 22/12/2015 delete

Lá thư là nỗi xấu hổ của những kẻ lấy danh nghĩa nhân sĩ trí thức, chúng là những kẻ cơ hội thể hiện cái nhìn lệch lạc thiển cận và cố ý đánh lừa người dân về vai trò lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Đây là những mầm mống nguy hiểm với mục đích phá hoại chứ không phải tâm thư của những người có trách nhiệm với đất nước.

Reply
avatar
23:59, 22/12/2015 delete

Đây là những gì họ có thể viết ra để đại diện cho lớp nhân sĩ trí thức ư? Đó chỉ là những kẻ mạo danh trí thức để mị dân và cố tình phá hoại chia rẽ đoàn kết giữa đảng và nhân dân. Cần phải cảnh giác với những phần tử cực đoan này.

Reply
avatar
07:56, 23/12/2015 delete

126 con người còn lại đồng ký tên, có danh sách trong "Thư ngỏ 127" ấy thực chất là hình thức đánh trống ghi tên cho hay, thậm chí tôi còn cá là trong số họ có người còn chưa biết nội dung thư ngỏ ấy là gì nói gì?

Reply
avatar
07:57, 23/12/2015 delete

do lập trường tư tưởng chính trị không vững vàng nên họ nhanh chóng bị các thế lực thù địch, các đối tượng phản động mua chuộc, móc nối, lôi kéo và dần biến chất, trở thành các đối tượng cơ hội chính trị, các nhà hoạt động “dân chủ”.

Reply
avatar
11:19, 23/12/2015 delete

Có vẻ “Thư ngỏ” đang là một trào lưu hot của các nhà “dân chủ” Việt và cả một số cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất, bất mãn. Sau vụ thư ngỏ 61 thì giờ lại đến bài thư ngỏ 127 sao? Xem ra rận chủ rất tâm huyết, thiết tha chống phá đất nước nhỷ!?
Và có lẽ, dù là thư ngỏ nào thì viết đi viết lại, nói đi nói lại mãi chung quy cũng chỉ xoay quanh vấn đề đó là làm sao Đảng Cộng sản Việt Nam từ bỏ vai trò lãnh đạo, từ bỏ ý thức hệ, Việt Nam thay đổi chế độ chính trị. Đó là âm mưu cơ bản, lâu dài và xuyên suốt của đám hại nước hại dân, phản quốc ấy trong hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam. Nhưng liệu sẽ có mấy ai chấp thuận những cái thư ngỏ nhố nhăng ấy?

Reply
avatar
21:32, 23/12/2015 delete

Các bác đều có nhiều cống hiến cho Đảng cho Nhà nước vậy mà lại có dự định với những việc này là sao ạ? Sự việc có thể nói là đường đột vậy thật là khó hiểu. Theo cách nhìn nhận của mình thì đây là hành động phá hoại chống phá chứ không phải góp ý nữa rồi

Reply
avatar
Nhân danh công lý
23:18, 25/12/2015 delete

Dù gì thì gì thì cũng phải cám ơn những ngu kiến của cái lũ nhân sỹ này một chút vì ccong sức chúng ngồixuyên tạc ra.Đúng là cái bọn ăn không ngồi rồi rồi nghĩ ra những thứ trời ơi đất hỡi!Ngày nay, vị thế chính đáng của ĐCS vẫn chiếm ưu thế trong lòng dân Việt Nam. Bởi vì đường lối chính trị của Đảng đáp ứng nguyện vọng của nhân dân, lợi ích mà nhân dân có được như ngày nay là kết quả của quá trình đấu tranh gian khổ bằng sự đồng thuận của nhân dân với đảng! cái lũ nhân sỹ dỡm chúng mày không cần phải có những sáng tạo ngu dốt nữa đâu.

Reply
avatar
20:11, 29/12/2015 delete

Nguyễn Văn Đài cứ vào tù ra tội khéo y lại thấy sướng ấy chứ, sướng là bởi vì kiểu gì cũng được bọn kia nó tung hô, tên tuổi lại càng nổi, vị trí càng lớn hơn, Mỹ cũng quan tâm hơn, blah blah, nói chung là thôi ông Đài ông cứ vào tù đi chúng tôi muốn thế.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon