ĐỖ THỊ MINH HẠNH VẪN “CHỨNG NÀO TẬT ẤY”

19:03
        Trong khi giới “dân chủ” cuội vẫn đang xôn xao xung quanh vụ Nguyễn Văn Đài “nhập trại” về tội Tuyên truyền chống Nhà nước theo điều 88 BLHS thì Đỗ Thị Minh Hạnh cùng với đồng đảng của mình trong cái gọi là “Lao động Việt” vẫn miệt mài dùng Scandal để đánh bóng tên tuổi. Gần đây nhất, ngày 26/12/2015 Đỗ Thị Minh Hạnh đã cộng tác với trang “lều báo” Danlambao VN để đưa ra những luận điệu hết sức sai trái nhằm vu cáo trắng trợn chính quyền, lực lượng Công an “đàn áp”, “đánh đập” những người được gọi là “đấu tranh cho nhân quyền” hay “đấu tranh cho nghiệp đoàn độc lập”.
         Mở đầu cuộc phỏng vấn, Đỗ Thị Minh Hạnh dùng cụm từ “bị đàn áp khủng khiếp” để miêu tả về hoàn cảnh thực tại hết sức báo động của 1 số thành viên cốt cán trong tổ chức trá hình “Lao động Việt”. Sự việc mà Hạnh muốn nhắc đến là hành vi rải tờ rơi nhằm mục đích lôi kéo, kích động công nhân biểu tình, tham gia vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền của Hoàng Đức Bình đang bị cơ quan Công an phường Hòa Thành, Tân Phú tạm giữ để điều tra làm rõ.
Theo đó Đỗ Thị Minh Hạnh và đồng đảng của mình trong cái gọi là “Lao động Việt” đã kéo đến trụ sở Công an để tiến hành các hoạt động gây rối, đưa ra những yêu cầu hết sức hoang tưởng và sẵn sàng lăn ra ăn vạ nhằm vu cáo Công an “đánh đập”, “đàn áp”. Hạnh miêu tả rằng “Các anh em đã tụ họp về trụ sở công an phường Hòa Thành để đòi người. Tại đây, công an đã sử dụng những lực lượng phụ nữ như là những con cọp muốn nuốt chửng con mồi, và những tay giang hồ với gương mặt hằm hằm đầy sát khí như muốn ăn tươi nuốt sống những anh em đi đòi người”. Đúng là miệng lưỡi “nhà rận”, một màn ăn vạ hết sức kệch cỡm và lố bịch. Không có gì là lạ khi đây là ngón ngề mà những kẻ vẫn núp bóng dưới vỏ bọc “nhà hoạt động vì công nhân” thường sử dụng để lôi kéo, kích động công nhân tiến hành biểu tình, gây rối.
          Nguyên nhân của việc “các nhà đấu tranh cho nhân quyền đang bị đàn áp khốc liệt” mà Đỗ Thị Minh Hằng đưa ra là do “chính quyền muốn phá TPP và muốn phá thật mạnh TPP, muốn đạp đổ tất cả những ý kiến mà ho đã ký kết trước đó”. Chính vì nguyên nhân hoang đường này mà Hạnh lại tỏ ra rất “lo lắng” khi mưu đồ thành lập nên cái gọi là “nghiệp đoàn độc lập ở Việt Nam” khó mà thực hiện được. Sau những phút làm màu, Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn tỏ ra “tự hào” về lý tưởng mà mình và các “cộng sự” đang theo đuổi khi giãi bày“Minh Hạnh đã từng ở tù, chẳng may bị ở tù thêm lần nữa thì cái đó cũng không thể gọi là cái gì đáng tiếc. Có thể các anh chị em sẽ buồn, nhưng hãy lấy đó làm tinh thần mà tiếp tục bước tiếp không nên bỏ cuộc mà hãy vững tin vào tương lai. Cho dù khó khăn đến thế nào thì chúng ta cũng phải cố gắng đấu tranh để Việt Nam có công đoàn độc lập thực sự và đúng nghĩa để bảo vệ cho quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động”.
Thật là lố bịch khi Hạnh và đồng bọn của mình có thể “tự hào” về cái công việc này, khi đó chỉ là chiêu bài dưới vỏ bọc “nhân đạo”, “từ thiện” để tuyên truyền những luận điệu để chống phá Nhà nước; kêu gọi sự can thiệp của chính quyền các nước và các tổ chức phi chính phủ vào các vấn đề lao động, công đoàn ở Việt Nam; sử dụng những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt lừa gạt người lao động để kiếm tiền tiêu xài cá nhân.
ĐỖ THỊ MINH HẠNH “VẪN CHỨNG NÀO TẬT ẤY”
Núp bóng “nhà hoạt động vì nhân quyền” Đỗ Thị Minh Hạnh thực hiện mưu đồ kích động công nhân biểu tình gây rối, chống đối chính quyền
          Với bề dày “thành tích” chống đối bất hảo, xem ra cái lý tưởng “bảo vệ, đấu tranh cho quyền lợi người lao động” mà Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn tuyên bố nó chỉ là 1 thứ phi lý và không có giá trị. Theo đó, với bản tính đua đòi, thích hưởng thụ, lười lao động Đỗ Thị Minh Hạnh đã sớm đi vào con đường tội lỗi theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch. Hạnh không chỉ tích cực móc nối với những công nhân lười lao động để lôi kéo họ đi theo con đường của mình mà còn tiếp cận công nhân, kích động biểu tình, đình công mà còn tham gia rải truyền đơn kêu gọi công nhân đấu tranh đòi tăng lương. Đỉnh điểm, đầu năm 2010 nhận sự chỉ đạo của “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” Đỗ Thị Minh Hạnh cùng đồng đảng của mình là Nguyễn Hoàng Quốc Hùng, Đoàn Huy Chương và Đoàn Huy Tâm đã dùng tiền bạc để mua chuộc, hứa hẹn sẽ đưa ra nước ngoài học tập, lao động; lợi dụng những mâu thuẫn giữa công nhân và lãnh đạo các công ty, xí nghiệp - nhất là các công ty, xí nghiệp vốn nước ngoài để lôi kéo, xúi giục công nhân đình công, biểu tình, bạo loạn ở Trà Vinh, Đồng Nai, TP HCM. Do những hành vi trái pháp luật này, Đỗ Thị Minh Hằng đã bị TAND tỉnh Trà Vinh tuyên phạt 7 năm tù giam.
          Kể từ khi ra tù Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn “chứng nào tật đấy”. Dưới danh nghĩa là “bảo vệ, đấu tranh cho quyền lợi của người lao động” Hạnh vẫn thường xuyên “la liếm” tại các công ty, nhà máy để thực hiện các hành vi lôi kéo, kích động công nhân biểu tình, gây rối trật tự công cộng hay vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền nhằm nhận tiền tài trợ từ bên ngoài. Cụ thể vào 2 ngày, 21 và 22/11/ 2015, Hạnh đã vào Công ty TNHH Yupoong Việt Nam (thuộc KCN Lotecco, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) để thực hiện hành vi đen tối của mình nhằm kích động khoảng 2000 công nhân gây rối biểu tình.
           Bản thân Đỗ Thị Minh Hạnh là một đối tượng chưa được xóa án tích về hành vi kích động công nhân, chống đối chính quyền sao đủ tư cách để bảo vệ cho công nhân. Nhìn lại chuỗi các hoạt động của Đỗ Thị Minh Hạnh trong thời gian vừa qua suy cho cùng cũng chỉ là những thủ đoạn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý từ các tổ chức phản động ở hải ngoại nhằm kiếm chác, vụ lợi cá nhân. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần tiếp tục xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật các hành vi kích động công nhân gây rối an ninh trật tự, âm mưu thành lập các hội nhóm trái phép của Đỗ Thị Minh Hạnh./.

                                                                                                 JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

20 nhận xét

Write nhận xét
21:09, 30/12/2015 delete

Thời gian gần đây, núp dưới danh nghĩa “bảo vệ quyền lợi cho công nhân”, Đỗ Thị Minh Hạnh cùng một số thành viên của hội nhóm bất hợp pháp có tên “Lao động Việt” đã bày ra đủ các chiêu trò để gây chú ý và đánh bóng tên tuổi trong giới dân chủ cuội.Rõ ràng bản chất của Đỗ Thị Minh Hạnh và cái gọi là “Lao động Việt” hoàn toàn chỉ là lợi dụng danh nghĩa “đấu tranh cho người lao động” để kích động chống chính quyền, chế độ theo sự chỉ đạo của các thế lực bên ngoài.

Reply
avatar
21:22, 30/12/2015 delete

Để gây được sự chú ý của giới “dân chủ” trong nước cũng như các thế lực bên ngoài, Đỗ Thị Minh Hạnh liên tục giở các trò vu vạ bị Công an đánh đập, bị chính quyền đàn áp… Thực ra, những trò “rạch mặt ăn vạ” để vu cáo chính quyền đã được đám dân chủ giả cầy diễn rất sâu nhưng chẳng bao giờ qua mặt được dư luận quần chúng nhân dân. Những kẻ coi thường pháp luật như Đỗ Thị Minh Hạnh mà cũng lớn tiếng bảo vệ quyền lợi cho công nhân. Thật quá trơ trẽn cho những kẻ đột lốt “bảo vệ người lao động” để kiếm chác, vụ lợi cá nhân như Hạnh.

Reply
avatar
21:33, 30/12/2015 delete

Thật là lố bịch khi Hạnh và đồng bọn của mình có thể “tự hào” về cái công việc đó là dưới vỏ bọc “nhân đạo”, “từ thiện” để tuyên truyền những luận điệu để chống phá Nhà nước; kêu gọi sự can thiệp của chính quyền các nước và các tổ chức phi chính phủ vào các vấn đề lao động, công đoàn ở Việt Nam; sử dụng những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt lừa gạt người lao động để kiếm tiền tiêu xài cá nhân.

Reply
avatar
21:36, 30/12/2015 delete

với bản tính lười lao động nhưng thích hưởng thụ đó, Đỗ Thị Minh Hạnh lại tiếp tục với con đường trước đây với danh nghĩa là “bảo vệ, đấu tranh cho quyền lợi của người lao động”. Một kẻ đã từng lấy việc rải truyền đơn chống chế độ, kích động biểu tình gây rối trật tự công cộng như Đỗ Thị Minh Hạnh mà giờ đây cũng thơn thớt là vì quyền lợi của người lao động. Rõ ràng, cái gọi là “Lao động Việt” mà Đỗ Thị Minh Hạnh cùng với các thành viên khác tham gia chỉ là vỏ bọc để chúng lôi kéo, kích động công nhân biểu tình, gây rối trật tự công cộng hay vu cáo, bôi nhọ chế độ nhằm nhận tiền tài trợ từ bên ngoài.

Reply
avatar
22:23, 30/12/2015 delete

Đúng thật là chứng nào tật ấy, với những kẻ không biết hay dở, đúng sai như Đỗ Thị Minh Hạnh thì quả thật không thể dùng những biện pháp tuyên truyền, giáo dục mà phải sử dụng các biện pháp cứng rắn. Thị đã phải trả giá cho sự ngôn cuồng mà vẫn còn chưa chịu cải tà quy chính, không sớm thì muộn thị cũng sẽ lại rơi vào lao lý mà thôi.

Reply
avatar
22:39, 30/12/2015 delete

Tranh thủ nối tiếng chút để kiếm tiền sài tết hay sao thế rận chủ Minh Hạnh. Hay là làm thế để có thêm chút ít thưởng tết kỳ này. Hành động của cô ta thật là chứng nào tật nấy không thay được

Reply
avatar
23:16, 30/12/2015 delete

Đúng là chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ. Với những kẻ như Hạnh và một cơ số những kẻ cơ hội, phản động, tráo trở khác thì dù cho có ngồi nhà giam, dù cho có chịu những hình thức phạt nào đi chăng nữa thì chúng cũng chẳng thể nào thay đổi được bản chất xấu xa, phản động của chúng. Lũ này thì chẳng còn có cách gì để cải tà được cho chúng ngoài cách tống cổ chúng đi ra khỏi đất nước này mà thôi.

Reply
avatar
13:33, 31/12/2015 delete

Vẫn chứng nào tật nấy, không thay đổi được, có lẽ là bản chất con người rồi. Lười lao động, muốn được ăn trắng, mặc trơn nên ra sức đánh bóng tên tuổi để cố gắng xin trợ cấp của bọn nước ngoài đây. Nhưng Công nhân và toàn thể nhân dân phải cảnh giác bởi bản thân Đỗ Thị Minh Hạnh là một đối tượng chưa được xóa án tích về hành vi kích động công nhân, chống đối chính quyền sao đủ tư cách để bảo vệ cho công nhân

Reply
avatar
13:37, 31/12/2015 delete

Lại diễn lại các bài cũ của đám rận chủ. Chiêu trò đánh bóng tên tuổi để xem có đứa ngu nào nó tin nó tài trợ cho ít tiền để sống đây mà. Ốc còn chẳng mang nổi mình ốc lại còn đòi mang cọc rêu. " Bản thân Đỗ Thị Minh Hạnh là một đối tượng chưa được xóa án tích về hành vi kích động công nhân, chống đối chính quyền sao đủ tư cách để bảo vệ cho công nhân."

Reply
avatar
01:23, 01/01/2016 delete

Có lẽ rằng cái gương Nguyễn Văn Đài không khiến cho lũ bán nước này tỉnh ngộ, vẫn chứng nào tật nấy. Cứ phải tống hết chúng nó vào tù, cho chúng nó mất đi cái quyền tự do cơ bản của công dân thì chúng nó may ra mới biết quy trọng tự do độc lập.

Reply
avatar
01:25, 01/01/2016 delete

Dùng các biện pháp tuyên truyền, xử lí răn đe đối với bọn này có lẽ không có hiệu quả. Cần phải mạnh tay với chúng, tống khứ tất cả những đứa có tư tưởng phản động này cào hết nhà giam, cho chúng nó biết thế nào là tự do, là độc lập.

Reply
avatar
01:28, 01/01/2016 delete

Giá như những việc yêu nước, giúp nước mà chúng nó cũng làm hăng hái, say sưa như thế thì có phải là đỡ uổng phí đi một đời người không. Đằng này, toàn là những hành động vô đạo đức, đi ngược lại với lí tưởng cả cả dân tộc, vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà bán đi đất nước, quê hương xứ sở.

Reply
avatar
01:31, 01/01/2016 delete

Trong khi vụ Nguyễn Văn Đài “nhập trại” về tội Tuyên truyền chống Nhà nước theo điều 88 BLHS còn chưa lắng xuống thì Đỗ Thị Minh Hạnh cùng với đồng đảng của mình trong cái gọi là “Lao động Việt” vẫn đang hoạt động rất hăng hái. Chắc hẳn những món tài trợ sau khi chúng hoàn thành công việc là rất lớn, vậy mới có thể là động lực giúp cho chúng lao đầu vào việc như thế.

Reply
avatar
01:33, 01/01/2016 delete

Đỗ Thị Minh Hạnh và đồng đảng của mình trong cái gọi là “Lao động Việt” đã kéo đến trụ sở Công an để tiến hành các hoạt động gây rối, đưa ra những yêu cầu hết sức hoang tưởng và sẵn sàng lăn ra ăn vạ nhằm vu cáo Công an “đánh đập”, “đàn áp”. Những chiêu trò này dù đã khá quen thuộc nhưng vẫn được những tên rận chủ này áp dụng.

Reply
avatar
01:36, 01/01/2016 delete

Với bề dày “thành tích” chống đối bất hảo, xem ra cái lý tưởng “bảo vệ, đấu tranh cho quyền lợi người lao động” mà Đỗ Thị Minh Hạnh vẫn tuyên bố nó chỉ là 1 thứ phi lý và không có giá trị. Xem ra ả ta đang 'đói' đô la rồi, nên mới lao đầu vào mà làm việc như vậy.

Reply
avatar
01:39, 01/01/2016 delete

Đối với những loại 'ngựa quen đường cũ', không biết hối cải này thì cách tốt nhất cho chúng đó là đưa lũ bán nước này vào tù, mong sao tẩy đi những tư tưởng thối nát, đồi bại trong não chúng đi, tránh lây lan cho những người khác, ảnh hưởng tới xã hội.

Reply
avatar
01:40, 01/01/2016 delete

Các hoạt động của Đỗ Thị Minh Hạnh trong thời gian vừa qua suy cho cùng cũng chỉ là những thủ đoạn đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý từ các tổ chức phản động ở hải ngoại nhằm kiếm chác, vụ lợi cá nhân. Có lẽ cần phải có một bản án xứng đáng cho ả phản động này để ả ta có thể hoàn lương được.

Reply
avatar
09:57, 07/01/2016 delete

Thật là lố bịch khi Hạnh và đồng bọn của mình có thể “tự hào” về cái công việc này, khi đó chỉ là chiêu bài dưới vỏ bọc “nhân đạo”, “từ thiện” để tuyên truyền những luận điệu để chống phá Nhà nước; kêu gọi sự can thiệp của chính quyền các nước và các tổ chức phi chính phủ vào các vấn đề lao động, công đoàn ở Việt Nam; sử dụng những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt lừa gạt người lao động để kiếm tiền tiêu xài cá nhân.

Reply
avatar
21:20, 07/01/2016 delete

Đỗ Thị Minh Hạnh "ngựa quen đường cũ " "chứng nào tật ấy " với những loại người như thế này phải có biện pháp cứng rắn để răn đe chứ không thể nói suông ,tuyên truyền hay vận động được nữa .chống phá tuyên truyển xuyên tạc nó đã hằn in vào máu của ả rồi .dưới vỏ bọc “nhân đạo”, “từ thiện” để tuyên truyền những luận điệu để chống phá Nhà nước; kêu gọi sự can thiệp của chính quyền các nước và các tổ chức phi chính phủ vào các vấn đề lao động, công đoàn ở Việt Nam; sử dụng những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt lừa gạt người lao động để kiếm tiền vụ lợi cá nhân .Đấy là những con người lười lao động muốn ăn trắng mặc trơn từ sự phụ cấp từ bên ngoài.

Reply
avatar
16:13, 22/01/2016 delete

Đỗ thị Minh Hạnh vẫn chứng nào tật nấy, không biết sửa lỗi và nhẩn ra lỗi lầm của bản thân khi phải chấp nhận 7 năm " bóc lịch" vì những hành vi kích động gây rối của thị...Và dường như thị lại càng tỏ ra " nhờn thuốc" khi ngay sau khi được nhà nước khoan hồng thả thị trước thời hạn thì thị lại ngày càng dương dương tự đắc, đẩy mạnh các hành vi kích đọng người khác gây rối trật tự để " trả thù" cho những năm tháng thị phải ngồi tù về những tội lỗi của bản thân...Cái án 7 năm với thị dường như còn quá ngắn ngủi để thị có thể tự nhận ra được những tội lỗi của bản thân.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon