"ĐẦU BÒ" TRƯƠNG DŨNG LẠI GIỞ CHIÊU TRÒ "ĂN VẠ" CŨ MÈM

23:49
Lữ Khách
Hình ảnh của Trương Văn Dũng sau khi bị "kẻ lạ tạt a xit", bên cạnh là "dân oan" Cấn Thị Thêu. (Nguồn: FB)

Nhìn vào bức ảnh trên và những bức ảnh khác, dù zoom (phóng to) cỡ lớn nhất vẫn không hề thấy Trương Văn Dũng có tí gì gọi là bị bỏng (nhẹ/nặng). Chiêu trò "ăn vạ" rồi vu khống cho "an ninh mật", "côn đồ bịt mặt" tấn công không có gì là mới đối với những kẻ núp bóng danh nghĩa đấu tranh "dân chủ", "nhân quyền". Để đánh đổi những điều trên, đổi lại "giá hời" mà "đầu bò" lắm chiêu nhiều tật Trương Văn Dũng (fb Dung Truong) nói riêng và những kẻ "dân chủ", "nhân quyền" khác nói chung nhận được sau những chiêu trò này khiến nhiều người ghen tỵ. Trong danh sách thống kê thu - chi hàng tháng của Hội Bầu bí tương thân (BBTT) của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân và chồng Ngô Duy Quyền cùng "lão già nát rượt" Nguyễn Tường Thụy đều có "chi" cho "đầu bò" Trương Dũng một khoản "hời" gọi là "hỗ trợ", "thăm hỏi" cho các hoạt động "kền kền" rỉa xác con mồi của y. (Xem thêm: ở đây)


Ở Trương Dũng, người ta không thấy ở "đầu bò" này xung phong làm hay tự lập ra để "thủ lĩnh" hội, nhóm nào nhưng ở y, người ta thường thấy một bản tính "đàn bà" ở lão "đầu bò" gần U60 này. Tại sao tôi nói "đầu bò" Trương Dũng tính "đàn bà"? Bởi lẽ, với sức đàn ông "tay dài, vai rộng" đảm đương các công việc lớn thì trong các hoạt động của đồng bọn, Trương Dũng lại thường "núp váy" các chị em phụ nữ giở những ngón nghề "tiểu nhân". Trong lũ "zân chủ cuội", có lẽ chiêu trò "ăn vạ" được sử dụng nhiều nhất, thuần thục đến mức chuyên nghiệp nhất phải kể đến Trương Văn Dũng.  

Nếu như những lần trước, Trương Văn Dũng với hình ảnh máu me đăng lên mạng xã hội với lời lẽ "bị côn đồ bịt mặt tấn công" thì lần này hình thức "ăn vạ" của y có "đổi mới". Đó là màn bị "côn đồ bịt mặt" tạt a xít vào mặt. Và nếu như những lần trước thì đồng bọn của y sẽ thi nhau đăng tải các bức ảnh đầy máu me đó lên các trang tin, mạng xã hội để ra rả "nhân quyền" của Việt Nam bị "áp bức"? Tuy nhiên, có lẽ do sự tính toán nhầm lẫn nên Trương Văn Dũng dù đã chi mạnh tay cho chiêu trò "ăn vạ" bằng hình thức độc - lạ đó là tạt a xít nhưng hình ảnh của y không được đồng bọn sử dụng nhiều để làm "truyền thông". Lướt qua mạng xã hội facebook, đồng bọn của Trương Văn Dũng đồng loạt đăng thông tin, "đầu bò" bị "kẻ lạ tạt axit":
"Lúc 13g trưa nay 21/12/2015 Dung Truong khi đi đòi tài sản tại công an phường Bách Khoa chây lì không giải quyết, trong lúc đó công an tăng cường rất đông, và Trương Dũng đã bị kẻ lạ tạt axit...Trương Văn Dũng được đưa vào Việt Pháp nhưng bị từ chối với lý do không có chuyên môn chửa bỏng, VietPhap chỉ sơ cứu rồi đề nghị sang BV Phỏng Hà Đông".
Dễ dàng đoán được kịch bản mà Trương Văn Dũng cùng đồng bọn như Mai Xuân Dũng, Trịnh Bá Phương, Thảo Teresa, Thúy Nga...tung - hứng với nhau. Khi Trương Văn Dũng bị "kẻ lạ tạt a xit" thì ngay lập tức những kẻ "rân chủ" lu loa trên mạng rằng, chính quyền Cộng Sản đứng đằng sau ra lệnh "kẻ lạ" này. Hài hước hơn, một số "rận" tỏ ra kiến thức hơn người khi giọng điệu rằng, chiêu trò "kẻ lạ tạt a xít" này do Trung Quốc "thử nghiệm thành công" nên đã "lệnh" cho Việt Nam "sử dụng"? Điều nực cười nhất là khi những "rận" khác vào hỏi thăm tình hình của Trương Văn Dũng hiện nay như thế nào vì mức độ bị "kẻ lạ" tạt a xít thì sẽ rất nguy hiểm. Tuy nhiên, bởi vì sự nhầm lẫn trong tính toán của người trong cuộc khi tiến hành màn "ăn vạ" này nên kết quả không được như mong đợi nên câu trả lời đầy thất vọng mà chúng nhận được là "May mà chú ấy có đội mũ và mặc áo ấm cao cổ che kín cổ nên chỉ bị nhẹ . Axit cũng loãng không đậm đặc".

Dĩ nhiên, sau màn "ăn vạ" dù không thành công như mong đợi trong việc cố kiếm lấy hình ảnh để cho đồng bọn làm truyền thông vu khống chính quyền thì Trương Văn Dũng cũng đã thành công nhất định và đạt được mục đích trong việc kiếm chác khoản chi phí "hỗ trợ" từ các cá nhân, hội, nhóm để "thăm hỏi, động viên". Khuôn mặt rầu rĩ, nhăn nhó, đôi lúc la lên vài tiếng khe khẽ là những gì mà "đầu bò" Trương Dũng thể hiện khi thấy đồng bọn ngoài cổng sắp vào "hỗ trợ" mình sau vụ bị "kẻ lạ tạt a xít". Quả là màn tuồng hoàn hảo mà Trương Dũng vừa là đạo diễn và vừa là diễn viên diễn tuồng "kẻ lạ tạt a xít" chuyên nghiệp. Lũ "rân chủ cuội" nên chăng hãy phong cho Trương Dũng biệt danh mới thay cho biệt danh "đầu bò" đầy ẩn ý ăn vạ quen thuộc.

Qua đây, cũng xin gửi tới chiêu trò cũ mèm này tới Trương Văn Dũng và đồng bọn rằng: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi", bóp méo thông tin, xuyên tạc, bịa đặt và vu khống chính quyền sẽ chẳng bao giờ bền vững bởi sự thật luôn thắng. Những giọng điệu của bọn chúng chỉ có thể bịp được những người thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin, dễ nghe lời xúi giục, kích động mà thôi. Có lẽ rằng, vở tuồng "kẻ lạ", "côn đồ bịt mặt" tấn công của Trương Dũng nên hạ màn, kết thúc chiêu trò "ăn vạ truyền thống" của những kẻ núp bóng danh nghĩa "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" này. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

47 nhận xét

Write nhận xét
09:23, 22/12/2015 delete

Đúng là kẻ vô văn hóa, không biết ngày xưa hắn có được học gì không? có biết axit là gì không mà lại đùa với axit? Trước đây thì cứ lấy tiết trâu, tiết bò, tiết lợn bôi lên người, bôi lên mặt để ăn vạ thì lấp liếm được bàn dân thiên hạ. Giờ màn đó cũ quá rồi, với cái "đầu không to, óc chưa bằng trái nho" cố nghĩ kế làm sao diễn màn gì vừa độc, vừa lạ, nghĩ ra dùng axit. Nhưng hắn có biết hậu quả của bôi axit vào mặt là thế nào đâu cứ nghĩ nó cũng như nước lã ấy. Đến khi biết rằng nó không đơn giản như mình nghĩ thì hắn không dám. Thôi thì cứ lu loa bằng mồm, được đến đâu thì đến. Đúng, tác giả nói rất đúng "Đầu óc" của "đàn bà"

Reply
avatar
09:34, 22/12/2015 delete

Đúng là màn diễn "ăn vạ" không được hoàn hảo như các màn diễn trước đây rồi. Chọn nhầm công cụ để diễn rồi Trương Văn Dũng. Thế mới thấy đầu óc của bọn rận chủ đến đâu. Đúng là "Đã ngu rồi lại còn tỏ ra nguy hiểm".

Reply
avatar
09:53, 22/12/2015 delete

Dũng Cháng Xỹ”, thuộc thành phần “đấm đá”, “dùng chân tay” trong giới zận chủ, cũng dễ hiểu bởi trước khi dấn thân vào nghiệp “đấu tranh dân chủ” thì Dũng cũng chỉ là thằng xe ôm, thuộc phường trộm cắp, đầu đường xó chợ. Với những thông tin này có lẽ chẳng ai còn lạ với hành vi của hắn

Reply
avatar
09:56, 22/12/2015 delete

Trương Văn Dũng nổi tiếng với “thành tích” ra tù vào tội của mình, nếu nói về “thành tích” này thì có thể nói trong giới zận chủ hiện nay ít ai có thể sánh bằng. Cùng là một kiếp người nhưng Dũng không hề biết sống hoàn lương, ngược lại còn rất hung hãn, luôn hành động như phường trộm cướp.

Reply
avatar
10:00, 22/12/2015 delete

Với bản chất côn đồ của mình thì nhanh chóng Trương Dũng lọt vào tầm ngắm của lực lượng chức năng, nhiều lần bị cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự công cộng,khi bị bắt đến trụ sở công an,Dũng còn có hành vi xúc phạm cán bộ làm nhiệm vụ và đã bị xử phạt vi phạm hành chính

Reply
avatar
10:10, 22/12/2015 delete

Chỉ tính riêng cái việc phát ngôn xúc phạm danh dự CA PBK ngay tại trụ sở Dũng xứng đáng bị gô cổ lại rồi. Phải nói CA quá nhân từ đối với hắn, giờ hắn lại giở trò ăn vạ, vu khống CA. Mà ăn vạ gì ngu thế, bị tạt axit mà còn ngồi đấy nhăn nhó được à? Nếu mà là axit thì cái mặt của hắn giờ này mẹ hắn cũng chả nhận ra ấy chứ. Đúng là túng làm liều, ngu có số có má, đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm.

Reply
avatar
11:07, 22/12/2015 delete

Sắp Tết hết tiền nên thằng Chí phèo đầu đất Truong Văn Dũng lại giở trò ăn vạ, vu khống công an để đăng bài kiếm tý tiền tiêu Tết đây mà..." côn đồ tạt a xít' cái kiểu gì mà chả thấy dấu vết bị bỏng ở đâu hay là tạt " a xít giấm" hoặc cũng có thể do mặt Dũng da quá dày nên chẳng bị xi nhê gì...Cái kiểu ăn vạ này chẳng còn gì lạ với 1 kẻ như trương Văn Dũng...rẻ tiền đến mức này nữa thì cũng chẳng còn gì để nói.

Reply
avatar
15:39, 22/12/2015 delete

Chiêu trò "ăn vạ" mà Trương Văn Dũng đang sử dụng là chiêu trò "truyền thống" của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nhằm bịa đặt, bóp méo thông tin, vu khống và chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình yên của nhân dân Việt Nam. Hay chăng, các cơ quan chức năng nên có những biện pháp nghiêm minh để xử lý kịp thời những kẻ lợi dụng các kẽ hở của luật pháp để tiến hành những hành vi vi phạm pháp luật như gây rối trật tự công cộng, "ăn vạ", vu khống. Điển hình là "đầu bò" Trương Văn Dũng.

Reply
avatar
16:14, 22/12/2015 delete

Xem các clip và hình ảnh chúng ta có thể thấy mặt Dũng hoàn toàn không bị sao cả, thế nhưng dưới mồm mép của đám diễn viên quần chúng đi theo và tài diễn xuất tuyệt đỉnh của Dũng thì cho rằng không bị sao do được sơ cứu kịp thời. Axit khi chạm đến da sẽ làm cháy da luôn ngay trong tích tắc chứ không phải có phút sau mà mấy người kêu là được sơ cứu kịp thời, màn diễn còn quá vụng của một kẻ ăn vạ chuyên nghiệp như Dũng.

Reply
avatar
18:20, 22/12/2015 delete

Toàn những chiêu trò cũ rích của đám rận, chẳng qua lần này thay vì nội dung bị côn đồ lạ mặt đánh, Trương Dũng và đồng bọn chuyển sang kịch bản bị kẻ lạ mặt tạt axit, nghe thì có vẻ ly kì nhưng rốt cuộc thì hắn ta cũng phải lòi đuội khi chẳng có mấy người thèm ngó đến.

Reply
avatar
21:12, 22/12/2015 delete

Bao giờ chả vậy...cái gì đểu cũng công an, cái gì xấu cũng cộng sản....mấy tay công an này lại còn có tiền mua axit nữa sao....chỉ cẩn quạy vài phát là hắn không nói được rồi chứ làm gì phải làm vậy..... Chưa nói đây là tạt axit có thể mất mạng vậy mà mặt hắn vẫn cơng cơng lên được....phải chăng công an mua axit dởm....Trời đúng không phải thông tin nào cũng nghe được đâu mọi người ạ...cần phải có sự suy ngẫm

Reply
avatar
22:20, 22/12/2015 delete

Mặt bị tạt axit mà lại 'tươi' thế kia sao? Có mà đóng kịch lừa tiền hải ngoại thì có. TRương Dũng trước giờ vẫn nổi tiếng với những chiêu trò lừa gạt ăn vạ lấy tiền rồi, nên vụ này có xảy ra cũng chẳng ai bất ngờ, chẳng ai để ý tới.

Reply
avatar
22:41, 22/12/2015 delete

Chúng nó có nói thế nào, diễn hay thế nào thì cũng chẳng giải quyết được gì cả. Sự thật thì vẫn mãi là sự thật, không gì có thể thay đổi được. Bọn này, chúng nó chỉ cần diễn, là có đô la từ nước ngoài rót về, hỏi tại sao chúng nó không lao dầu vào chứ.

Reply
avatar
22:54, 22/12/2015 delete

Chiêu trò 'ăn vạ' này đã được Dũng và đồng bọn thực hiện rất thuần thục, qua nhiều lần tô luyện, giờ đây nó đã trở thành nghề kiếm mồi của chúng rồi. Cứ diễn, cứ ăn vạ xong là đô la lại ùn ùn đổ về.

Reply
avatar
23:15, 22/12/2015 delete

Có bốc phét, ăn vạ gì thì cũng kín kín tí chứ. Bị tạt axit mà còn ngồi đấy mà nhăn nhó được sao? Bọn chó này chúng nó chỉ biết đớp rồi đi ăn vạ như thế sao? Trước có Chí Phèo, bây giờ có Trương Dũng 'đầu bò' thay thế xứng đáng.

Reply
avatar
23:22, 22/12/2015 delete

Đường đường nam nhi ngời ngời thế kia lại đi núp bóng đàn bà, làm trò tiểu nhân. Có lẽ ông trời sinh ra tên Trương Dũng này chỉ để cho hắn làm nghề ăn vạ thôi. Đóng kịch hay như vậy không đi làm diễn viên lại chui đầu vào phản động, thật đáng tiếc.

Reply
avatar
23:27, 22/12/2015 delete

Khi Trương Văn Dũng bị "kẻ lạ tạt a xit" thì ngay lập tức những kẻ "rân chủ" lu loa trên mạng rằng, chính quyền Cộng Sản đứng đằng sau ra lệnh "kẻ lạ" này. Họ nói thì hay thật, nhưng chẳng thể đưa ra được một chứng cớ gì, thế thì ai tin chứ.

Reply
avatar
23:32, 22/12/2015 delete

Dù "ăn vạ" không thành công như mong đợi thì Trương Văn Dũng cũng đã thành công nhất định và đạt được mục đích trong việc kiếm chác khoản chi phí "hỗ trợ" từ các cá nhân, hội, nhóm để "thăm hỏi, động viên". Vậy mới biết sức hút từ phản động là lớn như thế nào.

Reply
avatar
09:21, 23/12/2015 delete

Tiền có thể sai khiến được những con người từ bỏ danh dự, từ bỏ nhân cách để làm những công việc trái với đạo đức xã hội.Ma lực của đồng tiền. Nhà nước cần có những biện pháp mạnh tay hơn nữa để những hội dân chủ rởm này không còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Reply
avatar
09:23, 23/12/2015 delete

Thử hỏi những con người như thế thì đấu tranh cái nỗi gì .Làm ăn không lo làm ăn, hay chỉ hám lợi ích trước mắt, nhàn nhã mà có tiền làm tay sai cho những tên lưu vong nước ngoài với mục đích chống chính quyền Việt Nam. Thêm một người lầm đường lạc lối.Hành động của Trương Văn Dũng không sớm thì muộn sẽ phải trả giá.Mình tin điều đó

Reply
avatar
09:25, 23/12/2015 delete

đóng kịch là sở trường của chúng. chúng rất giỏi ăn vạ, xuyên tạc. tuy là vậy nhưng lần nào diễn cũng bị chúng ta bắt được. quá nực cười với những màn kịch của những nhà dân chủ "rởm" nhiều khi nghĩ lại tại sao bằng tuổi này đầu rồi mà chả khác gì thằng sửu nhi.cào mặt ăn vạ như thằng chí phèo.đáng buồn cho giới "dân chủ" vì thấy những người như Trương Văn Dũng dần trở thành điển hình rồi

Reply
avatar
09:27, 23/12/2015 delete

Đúng là màn diễn "ăn vạ" không được hoàn hảo như các màn diễn trước đây rồi. Chọn nhầm công cụ để diễn rồi Trương Văn Dũng. Thế mới thấy đầu óc của bọn rận chủ đến đâu. Đúng là "Đã ngu rồi lại còn tỏ ra nguy hiểm". Trương Văn Dũng nổi tiếng với “thành tích” ra tù vào tội của mình, nếu nói về “thành tích” này thì có thể nói trong giới zận chủ hiện nay ít ai có thể sánh bằng.

Reply
avatar
19:15, 23/12/2015 delete

xin gửi tới chiêu trò cũ mèm này tới Trương Văn Dũng và đồng bọn rằng: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi", bóp méo thông tin, xuyên tạc, bịa đặt và vu khống chính quyền sẽ chẳng bao giờ bền vững bởi sự thật luôn thắng. Những giọng điệu của bọn chúng chỉ có thể bịp được những người thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin, dễ nghe lời xúi giục, kích động mà thôi.

Reply
avatar
19:16, 23/12/2015 delete

xin gửi tới chiêu trò cũ mèm này tới Trương Văn Dũng và đồng bọn rằng: "Chó cứ sủa và đoàn người cứ đi", bóp méo thông tin, xuyên tạc, bịa đặt và vu khống chính quyền sẽ chẳng bao giờ bền vững bởi sự thật luôn thắng. Những giọng điệu của bọn chúng chỉ có thể bịp được những người thiếu hiểu biết, nhẹ dạ cả tin, dễ nghe lời xúi giục, kích động mà thôi.

Reply
avatar
21:27, 23/12/2015 delete

Côn đồ như Trương DŨng mà còn phải ăn vạ cơ ạ? Nhiều lần gây rồi an nình, đại náo trụ sở công an rồi cơ mà! Có phải hạ mình như vậy không DŨng. Hết trò lại đi làm trò Chí Phéo xưa như Diễm này à. Chẳng đáng mặt côn đồ tí nào, hay chuyển nghề từ bao giờ mà mọi người không hay :D

Reply
avatar
22:31, 23/12/2015 delete

"Hình ảnh của Trương Văn Dũng sau khi bị "kẻ lạ tạt a xit", bên cạnh là "dân oan" Cấn Thị Thêu. " - hehe, nhìn cái hình ảnh này, chỉ có đứa thiểu năng mới tin rằng lão Dũng vừa bị tạt axit =)) Đúng là đã xấu còn đóng vai ác.

Reply
avatar
22:32, 23/12/2015 delete

Bọn dâm oan này khôn vãi, ăn quen rồi giờ dâm ra cứ thích làm trò ngồi không ăn tiền à, đã diễn thì diễn cho sâu vào một tí chứ, để kiếm được cỡ ngàn đô thì mấy bị phải chịu khó xây xát một tí chứ, lần sau có giả bộ thì cũng chịu khó làm tí axit loãng phệt lên mặt cho nó thực tế một tí.

Reply
avatar
22:33, 23/12/2015 delete

Mụ "dân oan tự xưng" Cấn Thị Thêu này giờ cũng nhiệt tình phết nhở, từ một bà nông dân quanh năm chân lấm tay bùn, giờ áo lụa điệu đà, đi dâu cũng ô tô với taxi, thảo nào bà cô này nhiệt tình thế, có nói dâm oan toàn lũ ngu với tham cũng chẳng oan

Reply
avatar
22:35, 23/12/2015 delete

Wow, phải nói là dâm chủ toàn những vị có sức chịu đựng phi thường đấy, từ những anh chị tuyệt thực mấy tháng trời không chết, đến các em thiếu niên "bị công an cho uống thuốc độc mà không chết",giờ lại thêm những người bị tạt axit nhưng vẫn lành lặn như không, khuôn mặt bình thản không hề tỏ vẻ đau đớn nữa =))) quả là phục .... "cái trí tưởng tượng" của mấy vị quá đê.

Reply
avatar
22:35, 23/12/2015 delete

Uầy, sau một hồi thắc mắc và tra khảo mấy vị ném cái tin này lên facebook, thì mình nhận được câu trả lời kiểu như "axit loãng, rồi bị bỏng ở bên kia, nên không thể thấy", và "vì sự nghiệp dân chủ cho dân tộc" nên mới không cảm thấy đau đớn, hehe, đúng lũ hoang tưởng và ảo tưởng sức mạnh

Reply
avatar
22:36, 23/12/2015 delete

" chiêu trò "kẻ lạ tạt a xít" này do Trung Quốc "thử nghiệm thành công" nên đã "lệnh" cho Việt Nam "sử dụng"?" - cái mẹ gì cũng nói được, cái giọng này chẳng lẫn đi đâu được với mấy anh dâm chủ, hehe, mấy anh ấy điều tra đến độ "những chiêu tạt axit của TQ" rồi cơ đấy, nói chung, nói trước nói sau mãi cũng chỉ vẫn là cái mục đích cũ, vu khống nước ta làm tay sai cho TQ, mẹ kiếp, trên đời lại có những kẻ "yêu nước" lạ lùng.

Reply
avatar
22:37, 23/12/2015 delete

" "May mà chú ấy có đội mũ và mặc áo ấm cao cổ che kín cổ nên chỉ bị nhẹ . Axit cũng loãng không đậm đặc". - hehe, anh biết ngay là kiểu gì chúng nó cũng viện ra được cái lý do này mà =)) giờ thằng nào phát ngôn ra câu này, đứng đó đội mũ, mặc áo ấm cho anh tạt axit xem có dám không =))

Reply
avatar
15:15, 24/12/2015 delete

Dù không có được hình ảnh mạnh để đồng bọn sử dụng làm truyền thông vu khống chính quyền đã đứng sau những kẻ "côn đồ bịt mặt", "kẻ lạ tạt a xít" như Nguyễn Chí Tuyến hay Trần Bang...nhưng nhìn những hình ảnh, các bài đăng về nguồn tài chính "hỗ trợ" đang dồn đổ về gương mặt tỏ ra sầu não, nhăn nhó của Trương Dũng thì màn tuồng do chính y đạo diễn đã phần nào đạt được mục đích. Chiêu trò "ăn vạ" mà Trương Văn Dũng đang sử dụng là chiêu trò "truyền thống" của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nhằm bịa đặt, bóp méo thông tin, vu khống và chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình yên của nhân dân Việt Nam. Hay chăng, các cơ quan chức năng nên có những biện pháp nghiêm minh để xử lý kịp thời những kẻ lợi dụng các kẽ hở của luật pháp để tiến hành những hành vi vi phạm pháp luật như gây rối trật tự công cộng, "ăn vạ", vu khống. Điển hình là "đầu bò" Trương Văn Dũng.

Reply
avatar
18:50, 24/12/2015 delete

Bản chất của mèo thì vẫn hoàn lại là mèo thôi, đến lúc túng quấn và bất lực trong việc tìm cách đấu tranh cho những thứ ảo tưởng siêu thực thì đám dân chủ lại quay ra ăn vạ như anh chí xưa kia. Nhưng nhục nhã thay các trò lố bịch của các nhà dâm chủ trong ăn vạ lại là trò cười cho những đứa trẻ con bởi những người chính trực họ không thèm màng tới bởi họ thừa hiểu cái bản chất chó mèo của đám dâm chủ này.

Reply
avatar
21:18, 24/12/2015 delete

hình như đầu óc mấy ông này ko đc sáng tạo cho lắm thì phải.mãi vẫn cứ xài đi xài lại mấy cái bài này.trò ăn vạ nhưng diễn mãi vẫn chả ra cái gì.chỉ đc tổ ăn vạ như chí phèo thì nhanh.mấy cái loại như này sao ko cho vào trại trâu quỳ hay lộc hà gì đấy cho nó bớt điên đi nhể

Reply
avatar
20:15, 25/12/2015 delete

Kiếm chác kiểu Trương Dũng cũng khổ thật đấy; người ta đi làm kiếm được đồng tiền khó nhọc biết bao; như tuổi của Trương Dũng cũng là tuổi được nghỉ hưu vui vầy con cháu thì lại lao ra “đường”, nay “bị” đánh, mai “bị” tạt axit, lao tâm khổ tứ nghĩ kịch bản hoàn hảo làm sao để cho bị đánh mà không bị thương mới tài; trong vụ tạt axit “may mà” mặc áo cao cổ, đội mũ và axit không quá đâm đặc nên chỉ bị bỏng nhẹ đấy, không lại về chầu trời đón noel sớm.

Reply
avatar
Nhân danh công lý
23:15, 25/12/2015 delete

Bầu bí tương thân thực ra là tập hợp một lũ "rận chủ" luôn hô hào "tự do, dân chủ, nhân quyền" nhưng thực ra hành động của chúng nhằm chống đối chính quyền, xuyên tạc chủ chương đường lối chính sách của Đảng. Việc làm của chúng dưới sự chỉ đạo của bọn phản động nước ngoài và nhận được sự ửng hộ vì tiền bạc của bọn phản động Việt Tân. Đám “rận chủ” này là hiện thân của chí phèo thế kỷ 21 với những màn diễn trò lố bịch.

Reply
avatar
02:18, 26/12/2015 delete

Lại còn biện hộ rằng "axit loãng" mới sợ, tao chưa thấy thằng nào mang danh đi tạt axit mà chúng nó mang axit loãng đi tạt cả, loãng cỡ nào chứ loãng đến mức chả có vết tích mẹ gì kia thì tao cũng đến phục, chẳng bằng mấy ông ấy bịa chuyện có người "tạt nước khoáng" vào lão Dũng đi cho xong

Reply
avatar
02:19, 26/12/2015 delete

Lão Dũng bị tạt lúc nào, tại địa điểm nào, có ai chứng kiến, hiện tại vết thương thế nào, đang điều trị ở đâu?? Tao thách thằng dâm chủ nào dám công khai hết bấy nhiêu thông tin đấy, nếu lão Dũng đang ở viện, tao sẵn sàng tìm đến để kiểm chứng, và mang luôn cả hoa quả, đường sữa đến thăm lão này, thằng dâm chủ nào dám không?

Reply
avatar
02:20, 26/12/2015 delete

Màn ăn vạ này bị hớ rồi, thế mẹ nào kêu bị tạt axit mà lại trưng nguyên cái mặt chả sứt sẹo gì lên như thế, thế này thì hỏng, là mất hết thể hiện của anh em dâm chủ còn đâu, kinh nghiệm ăn vạ của lão cũng có ít đâu nhở, ít nhất cũng phải đầu tư như ngày trước, có lão dâm chủ nào đầu tư hẳn 1 bát tiết canh đổ lên đầu để vu cáo là bị công an đánh ấy.

Reply
avatar
02:20, 26/12/2015 delete

Theo thông tin mới nhận được, thì chẳng biết lão Dũng này ngồi trong quán cơm, ăn nói, hành xử như thế nào mà bị mấy thanh niên nó hắt canh vào mặt, hehe, thế mà rồi nó vẫn không biết liêm sỉ, lấy ngay cái vụ đó để vu khống người khác tạt axit vào mình,, hehe, tôi mà là cái người hắt canh ấy, tôi sẽ đi kiếm axit thật để hắt, nếu không, được tiếng lại không được miếng nào à.

Reply
avatar
02:22, 26/12/2015 delete

Theo thông tin mới nhận được, thì chẳng biết lão Dũng này ngồi trong quán cơm, ăn nói, hành xử như thế nào mà bị mấy thanh niên nó hắt canh vào mặt, hehe, thế mà rồi nó vẫn không biết liêm sỉ, lấy ngay cái vụ đó để vu khống người khác tạt axit vào mình,, hehe, tôi mà là cái người hắt canh ấy, tôi sẽ đi kiếm axit thật để hắt, nếu không, được tiếng lại không được miếng nào à.

Reply
avatar
02:22, 26/12/2015 delete

Bạn nghĩ thằng này là ai mà nó đùa với axit thật chứ, bọn dâm chủ, gãy một cái móng tay hay ai lấy mấy của chúng 5 nghìn bạc là chúng đa không chịu yên rồi, chứ đừng nói, chúng tự đổ axit lên đầu để kiếm tiền, theo thông tin của những người có mặt tại hiện trường thì lão ăn chẳng biết ăn ở thế nào, ngồi ăn cơm mà còn bị người dân hắt canh vào mặt, chứ axit mẹ đâu ra.

Reply
avatar
02:23, 26/12/2015 delete

"chiêu trò "kẻ lạ tạt a xít" này do Trung Quốc "thử nghiệm thành công" nên đã "lệnh" cho Việt Nam "sử dụng"? " - hô hô, giờ mới biết là cái trò tạt axit này mà cũng cần phải có người truyền dạy đấy =))) ngu cũng phải có mức độ chứ, xuyên tạc ra đến cái mức độ quốc gia này dạy quốc gia kia cái trò "tạt axit" - cái trò vốn dùng để đánh ghen của mấy chị, mấy cô chân yếu tay mềm - thì đúng đầu óc hết thuốc chữa

Reply
avatar
20:08, 29/12/2015 delete

Đừng xúc phạm Chí Phèo, con mẹ này nó có phải loại người đâu mà ví con mẹ này với Chí Phèo. Mụ ta ăn vạ thế mới có tiền chứ, ko lo làm lo ăn, ở nhà trông con, trông cháu và hưởng thụ tuổi già, đằng này thích lăn lê bò toài diễn tuồng để được bọn dâm chủ cho ăn đồ bố thí. Vài đồng bạc mà làm xấu cả hình ảnh đất nước Việt nam tươi đẹp.

Reply
avatar
20:08, 29/12/2015 delete

thủ đoạn ăn vạ giữa đường phố rổi chụp ảnh, lu loa vu khống công an đánh người chính là một cứu cánh cho cái lũ rận chủ vô công rồi nghề, không chịu làm ăn chân chính là đi làm cái chuyện mất dạy để kiếm tiền từ các ông chủ ngoại bang đây

Reply
avatar
21:23, 15/01/2016 delete

Chiêu trò "ăn vạ" mà Trương Văn Dũng đang sử dụng là chiêu trò "truyền thống" của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nhằm bịa đặt, bóp méo thông tin, vu khống và chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình yên của nhân dân Việt Nam.
Nhưng " ăn vạ" này quá tồi "ăn vạ" kiểu gì mà đưa cái mặt ko có sẹo lên thế kia còn ngụy biện là axit loãng nữa chứ thật nực cười chỉ làm trò cười cho thiên hạ mà thôi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon