TRƯƠNG DUY NHẤT VỚI CÁC CUỘC BÌNH CHỌN VỀ NĂM 2015 TRÊN “MỘT GÓC NHÌN LÁC”

23:30
          Kể từ khi chấp hành xong bản án 2 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ Luật Hình sự Trương Duy Nhất vẫn tỏ ra mình là một kẻ ngạo mạn, hung hăng, tráo trở. Lấy trang “Một góc nhìn lác” làm “chiếc cần câu cơm” Trương Duy Nhất vẫn tích cực tự bẻ cong ngòi bút của mình, lợi dụng quyền tự do báo chí để viết và đăng tải những bài viết, bài bình luận có những thông tin sai lệch, xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Và mới đây nhất Trương Duy Nhất còn học đòi các trang báo mạng để bày trò bình chọn các sự kiện, tin nổi bật trong năm 2015 nào là “bức ảnh của năm”, “top ten phát ngôn ấn tượng” đến “nhân vật của năm”.
TRƯƠNG DUY NHẤT VỚI CÁC CUỘC BÌNH CHỌN VỀ NĂM 2015 TRÊN “MỘT GÓC NHÌN LÁC”
“Một góc nhìn khác” của Trương Duy Nhất ngày càng trở nên méo mó và nhàm chán hơn bao giờ hết!
          Thứ nhất, về “bức ảnh của năm 2015” Trương Duy Nhất bình chọn cho bức ảnh về một thanh niên tên Võ Văn Trung được cho là đã “cắt đứt ngón tay trỏ của mình để lấy máu viết khẩu hiệu đuổi Tàu”. Chưa cần đề cập đến tính xác thực của tấm hình cũng như lòng “dũng cảm” của chàng trai tên Trung nhưng chúng ta cũng có thể thấy rõ dụng ý đen tối của Nhất lác. Nhất “bình loạn”: “khẩu hiệu máu đuổi tàu của chàng sinh viên 20 tuổi Võ Văn Trung (Thiên Vân) xứng đáng là “bức ảnh của năm 2015”.
Đưa ra những lời “bình loạn” này, ý đồ của Nhất là muốn đề cập đến cái “phong trào” phản đối chuyến thăm Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình vào tháng 11/2015 do 127 nhà dân chủ cuội phát động. Với vỏ bọc chống Trung Quốc và tự huyễn rằng đây là một hành động “yêu nước” nhưng thực chất, đám “dân chủ” cuội đang công kích, xuyên tạc chủ trương, đường lối ngoại giao của Đảng và Nhà nước ta. Kết quả, âm mưu “diễn biến hòa bình” hết sức thâm hiểm này đã bị dư luận bóc mẽ vì đây chỉ là thủ đoạn nhằm chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của dân tộc và nguyện vọng chính đáng của nhân dân.
          Thứ hai, về “top ten phát ngôn ấn tượng 2015”, không giống như việc bình chọn “bức ảnh của năm 2015” Trương Duy Nhất lại kể nể, ỉ ôi rằng:“dường như mỗi năm, cái kho tàng mồm miệng ấy càng chất đầy và… phong phú hơn lên”. Sau những phút làm màu, Trương Duy Nhất vẫn đưa ra được 10 phát ngôn thực sự ấn tượng của năm 2015 mà chính y tự cho rằng đó là “một góc nhìn khác”. Nào là “Không lẽ bây giờ bà con bảo là đánh nhau? Trung Quốc bây giờ họ củng cố gần như là bất khả xâm phạm rồi. Ta như thế này thì có ăn thua với họ được không? Ai tài giỏi thì thử chỉ huy ra đó coi có thắng không, đánh được rồi nhưng có giữ được không?” được chú thích là của Thượng tướng, Phó chủ tịch quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn; hay“Không giáo dục cho con cháu biết rưng rưng khi hát quốc ca thì đất nước không thể giàu mạnh được” được dẫn là lời phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam;  đến “Trẻ con ăn không đủ no, áo không đủ ấm, sinh hoạt như lũ thú hoang mà bỏ ra 1.400 tỷ để xây tượng đài thì hoặc là khốn nạn, hoặc là thần kinh” của Giáo sư Ngô Bảo Châu; “Giáo dục Việt Nam quá thối nát rồi!” của cậu nhóc Vũ Thạch Tường Minh….
Đúng là thủ pháp cắt khúc, chia nhỏ thông tin... nhằm cung cấp cho người đọc cái nhìn sai lệch, từ đó áp đặt những thông điệp sai trái đã là một “ngón nghề” gia truyền của Nhất lác. Trong quá khứ Nhất không chỉ từng nổi tiếng với biệt tài kiếm tiền bằng cách xuyên tạc, cắt xén và bới móc mà còn biết “ngụy trang kín đáo” gắn mác nhà báo để làm cái vỏ bọc cho mình thực hiện những toan tính của một kẻ “tay sai”, chấp nhận bẻ cong ngòi bút và đánh mất đi phẩm chất của một nhà báo chân chính.
          Và cuối cùng, về “nhân vật của năm 2015”, bằng cái điệu bộ ngang tàn Trương Duy Nhất liều lĩnh khi đưa ra nhận định: “năm 2015 nổi lên hàng loạt vụ hành hung, trấn áp thô bạo các nhà bất đồng chính kiến và hoạt động dân chủ. Tăng cả về số vụ lẫn độ tàn độc, dã man, và tăng cả về quân số hùng hậu của lực lượng “lưu manh đỏ”. Từ những nhận định này, Nhất đã bình chọn cái gọi là “lưu manh đỏ” là nhân vật của năm 2015. Tiếp đà, Nhất cho rằng những vụ như tự “đập gạch vào đầu” mang đậm tính côn đồ của một trong những kẻ cầm đầu nhóm NoU - Hà Nội Nguyễn Chí Tuyến; Dị nhân Trương Văn Dũng bị tạt axit nhưng mặt mũi vẫn lành lặn; Màn tố cáo lực lượng An ninh mật ném mắm tôm như trong phim kiếm hiệp của “dân oan” Trần Thị Nga; hay vụ 2 luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân bị các đối tượng đuổi theo chặn đầu xe và hành hung, gây thương tích do phóng nhanh làm bắn bụi bẩn lên người các đối tượng - vụ việc đã được Cơ quan điều tra khởi tố, điều tra làm rõ… là “những cuộc tấn công đậm chất côn đồ, lưu manh kiểu xã hội đen nhằm vào các blogger, nhà báo độc lập, luật sư và các nhà hoạt động dân chủ”. Và Nhất còn chơi trò “lập lờ đánh lận con đen” khi “bình loạn” rằng: “Chưa thể xác thực được họ là… lực lượng nào. Nhưng điều xác thực được là họ rất lưu manh, rất côn đồ, rất mất dạy, rất tàn ác. Và đặc biệt: họ đều xưng danh “yêu nước, bảo vệ đảng và chế độ” khi ra tay hành hung trấn áp các nhà hoạt động dân chủ. Vì thế tôi gọi họ là đám “lưu manh đỏ”.
          Tuy nhiên, những cái gọi là “hành hung”, “trấn áp thô bạo” chỉ là những chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” đã cũ mèm nhằm vu cáo chính quyền, lực lượng Công an vi phạm dân chủ, nhân quyền của mấy tay dân chủ cuội như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Văn Đài, Trương Văn Dũng… Và cái cụm từ “lưu manh đỏ” chỉ là một “phát minh” lố bịch của vị “tiến xí” Tô Văn Trường để bào chữa cho những kẻ núp bóng đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền khi đang bị ngụp lặn trong làn sóng đấu tranh, lên án mạnh mẽ từ dư luận.
          Có thể thấy “một góc nhìn khác” của Trương Duy Nhất nó ngày càng trở nên méo mó và nhàm chán hơn bao giờ hết. Thay vì lấy ngòi bút để đẩy lùi cái xấu, làm đẹp cho đất nước thì Nhất lại tự tìm cho mình một hướng đi khác, bẻ cong ngòi bút theo đơn đặt hàng của các “quan thầy” ở hải ngoại để kiếm những đồng tiền nhơ nhuốc, bất chấp đó là việc vi phạm pháp luật và đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Và với một kẻ tráo trở, ngông cuồng như Trương Duy Nhất chắc chắn sẽ không có một kết cục tốt đẹp./.

                                                                                    JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

26 nhận xét

Write nhận xét
23:42, 28/12/2015 delete

Từ sự kiện mẹ nấm gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được trao giải thưởng nhân quyền thì đủ hiểu phong cách của đám rận chủ là thế nào rồi. Giờ lại đến cả tên Trương Duy Nhất này nữa.
Phương Tây chẳng quan tâm nhiều lắm xem người được vinh danh có đóng góp gì cho “phong trào dân chủ Việt” hay không mà chỉ quan tâm xem những anh chị đấu tranh dân chủ Việt làm gì cho họ. Bằng giải thưởng khủng giành cho blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thế giới phương Tây đang “chỉnh huấn” các anh chị đấu tranh dân chủ cần noi gương cô Quỳnh,anh Nhất chớ có dở ông dở thằng, muốn được “vinh danh” thì phải biết chấp nhận thân phận của một con chó trung thành với đồng tiền bẩn thỉu

Reply
avatar
00:39, 29/12/2015 delete

Mặc dù đã phải trải qua bản án 2 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tuy vậy, sau khi ra tù, Trương Duy Nhất vẫn tỏ ra mình là một kẻ ngạo mạn, hung hăng, tráo trở. Có lẽ cái tư tưởng đồi bại kia đã ăn sâu vào trong não hắn rồi.

Reply
avatar
00:40, 29/12/2015 delete

Trương Duy Nhất luôn viết theo đơn đặt hàng của các “quan thầy” ở hải ngoại để kiếm những đồng tiền nhơ nhuốc, bất chấp đó là việc vi phạm pháp luật và đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Một kẻ như hắn đáng bị trừng phạt.

Reply
avatar
00:44, 29/12/2015 delete

Bản chất của đám “dân chủ” cuội là như vậy đó, luôn tìm mọi cách công kích, xuyên tạc chủ trương, đường lối ngoại giao của Đảng và Nhà nước ta, nghe theo lời kêu gọi của đồng tiền mà bán rẻ đất nước, bán rẻ đồng bào. Và Trương Duy Nhất là thành phần tiêu biểu của đám hỗn tạp này.

Reply
avatar
00:46, 29/12/2015 delete

Tên Trương duy Nhất này vẫn ngựa quen đường cũ, không chịu hối cải, dù đã từng phải chịu bản án 2 năm vì tội tuyên truyền chống nhà nước ta. ới một kẻ tráo trở, ngông cuồng như Trương Duy Nhất chắc chắn sẽ không có một kết cục tốt đẹp.

Reply
avatar
09:12, 29/12/2015 delete

Đúng là Trương Duy Nhất, cái tên đã làm nên tất cả...Là một thằng chống đối có máu mặt, điên cuồng trong ngu nguội, là thằng duy nhất mà tôi thấy chỗ cứ tối nó càng đâm vào nhiều. Tôi cũng không hiểu với cái thằng tâm thần phân liệt như Nhất có lẽ càng nói đạo lý càng không được...

Reply
avatar
13:46, 29/12/2015 delete

Chẳng hiểu sao. là con ng việt. sinh ra ở VN. chôn rau cắt rốn ở VN mà Nhất cứ muốn hoạt động chống phá VN là sao.làm thế thì có ích lợi gì. họ đc tiền à mà cứ muốn làm vậy.mà nếu đc thì ai sẽ trả tiền cho họ. ngồi suy nghĩ mãi mà không tìm ra nguyên nhân sao họ lạ làm vậy.

Reply
avatar
13:54, 29/12/2015 delete

Tôi không hiểu tại sao trong con người đó có dòng máu người Việt Nam mà luôn tìm cách để chống phá Cách mạng Việt Nam! Từ chối thành quả mà Ông Cha ta phải đổ máu mới có được như ngày nay. Mấy thằng phản động này đem bắn hết cho rồi! Đất nước thống nhất mấy chục năm rồi.Là người việt nam sao không lo làm giàu cho đất nước, đằng này suốt ngày chống đối đất nước

Reply
avatar
14:11, 29/12/2015 delete

Lại thêm một kẻ quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình. Luôn để cao mình, cứ tưởng mình giỏi giang, tưởng về mình tài năng nên chê bai, chửi bới không thiếu ai, kể cả đồng nghiệp của mình. Người ta đã có câu "Chim khôn hót lắm thì hay. Người khôn nói lắm thì quay sang rồ". Có lẽ Nhất lác đã đến thời điểm này rồi chăng? Từ xưa người ta vẫn thường bảo "nhất lé, nhì lùn" mà. Tay Nhất lác này không nhất cái gì tốt đẹp, toàn thấy "Ngu nhất", "Lắm mồm nhất", "Nịnh hót nhất" và "Đáng khinh nhất".

Reply
avatar
14:30, 29/12/2015 delete

Trương Duy Nhất vốn xuất thân là một nhà báo, từng công tác tại báo Công An Quảng Nam – Đà Nẵng và Đại Đoàn Kết nhưng có lẽ vì không khoái cái gò bó, hay vì số tiền kiếm được từ nghề báo chân chính không đủ trang trải nên Nhất đã lái sự nghiệp viết lách theo một ngã rẽ khác để được tự do làm báo theo ý mình. Thế nhưng quá khứ tốt đẹp bao nhiêu thì thực tại lại ê chề, nhục nhã bấy nhiêu. Nhất đã lạc lối trong chính con đường mình đã chọn, từ lâu người đọc đã không còn thấy những bài viết sắc sảo, góc cạnh nữa mà thay vào đó là những bài viết mì ăn liền, rẻ tiền, ngôn từ kiểu cố đấm ăn xôi, mặc ai hiểu sao thì hiểu miễn có lợi cho mình

Reply
avatar
16:06, 29/12/2015 delete

Vốn là một nhà báo, nhưng do bị tật lác nên nhìn cái gì cũng không được thật. Đến cả đồng nghiệp làm cùng với hắn mà giờ hắn còn chửi lên cơ mà. Nói chung tên này sống chỉ vì tiền thôi, hắn chạy theo đồng tiền mà bất chấp tất cả mà.

Reply
avatar
20:23, 29/12/2015 delete

Tuy nhiên, những cái gọi là “hành hung”, “trấn áp thô bạo” chỉ là những chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” đã cũ mèm nhằm vu cáo chính quyền, lực lượng Công an vi phạm dân chủ, nhân quyền của mấy tay “dân chủ cuội” như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Văn Đài, Trương Văn Dũng… Và cái cụm từ “lưu manh đỏ” chỉ là một “phát minh” lố bịch của vị “tiến xí” Tô Văn Trường để bào chữa cho những kẻ núp bóng đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền khi đang bị ngụp lặn trong làn sóng đấu tranh, lên án mạnh mẽ từ dư luận.

Reply
avatar
22:57, 29/12/2015 delete

Hắn này tạo ra cả một trang trên mạng để viết về những cái nhìn sai trái và lệch lạc của hắn. hẳn là hắn luôn giữ cái tư tưởng chống phá của mình. Nên cái nhìn cũng lệch lạc theo

Reply
avatar
23:18, 29/12/2015 delete

Có vẻ như những suy nghĩ đồi bại, khốn nạn, những tư tưởng phản động, chống đối nó ngấm sâu trong cái đầu chứa đầy shit của Nhất rồi, bởi vậy hắn ta luôn cho mình là nhất, mọi thứ là phù du, tự cho mình cái quyền phán xét bậy bạ.

Reply
avatar
23:20, 29/12/2015 delete

Phải chăng bản án dành cho hắn là quá nhẹ, nên chưa đủ sức răn đe, chưa đủ cho hắn kịp tỉnh ngộ ra cái lẽ phải của cuộc đời.Bản thân hắn vẫn cứ tráo trở như thế, vẫn cứ ngạo mạn như thế

Reply
avatar
23:24, 29/12/2015 delete

Đúng là tay nhũng chàm khó mà gột rửa, ngựa quen đường cũ, lợn khó quên cái máng thân quen, nên là dù đã được cải tạo một thời gian nhưng tư tưởng và bản chất xấu xa của Nhất ko thể thay đổi. Hoặc là Nhất quá được trọng dụng nên vừa ra tù đã được các phần tử phản động săn đón không cho cơ hội hoàn lương

Reply
avatar
03:46, 31/12/2015 delete

Đúng là tay nhũng chàm khó mà gột rửa, ngựa quen đường cũ, lợn khó quên cái máng thân quen, nên là dù đã được cải tạo một thời gian nhưng tư tưởng và bản chất xấu xa của Nhất ko thể thay đổi. Hoặc là Nhất quá được trọng dụng nên vừa ra tù đã được các phần tử phản động săn đón không cho cơ hội hoàn lương

Reply
avatar
11:42, 01/01/2016 delete

Mình thấy cái tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” của bọn này chỉ có 02 năm tù là quá ít và thực sự là chẳng đủ sức răn đe chúng, đáng lẽ, với những hành động chống đối rõ ràng với mục đích chống lại sự phát triển của đất nước như bọn chúng, thì nên trục xuất mẹ nó ra khỏi đất nước mình đi mới đúng

Reply
avatar
11:43, 01/01/2016 delete

Theo mình thì tội này nên xử ngang với cái tội phản quốc ấy, và cả cái tội tham nhũng nữa, tất cả các loại tội phạm mà là hành vi đi ngược hoặc kìm hãm sự phát triển kinh tế của đất nước, thì nên xử giống tội phản quốc hết, cản trở Tổ quốc đi lên, chính là phản quốc chứ còn gì nữa. Không chỉ thằng Trương Duy Nhất này, mà cả lũ dâm chủ đồng đảng của chúng nữa.

Reply
avatar
11:44, 01/01/2016 delete

Ôi tiếc thay cho cái tên "Duy Nhất", duy nhất ở cái gì không "duy nhất", không phải "duy nhất" là người giàu có nhất, "duy nhất" là người thành đạt nhất hay "duy nhất" là người cống hiến nhiều nhất cho Tổ Quốc, mà lại là "duy nhất" là người ăn tiền bọn khủng bố lưu vong mà chống phá đất nước nhiệt tình nhất. Không biết bọn này chúng nó có bao giờ biết nhìn lại tiền nhân và tự xấu hổ không nhỉ?

Reply
avatar
11:47, 01/01/2016 delete

Tiếp xúc với bọn dâm chủ cũng khá lâu rồi, nhìn cái cách mà chúng nó nhìn nhận vấn đề thì em có thể thấy từ bọn dâm chủ, cờ vàng đến dân oan, hầu hết thuộc vào 2 loại, một là loại ngu, nên bị dắt mũi, hai là loại hoang tưởng, tự cho rằng cái nhìn của mình về vấn đề là chân lý luôn rồi, chả sai đi đâu được, và dùng cái đó để đi dắt mũi những đứa ngu hơn mình. Thằng Trương Duy nhất này chắc thuộc loại thứ hai

Reply
avatar
11:48, 01/01/2016 delete

Sự nghiệp dâm chủ cả đời chỉ có mỗi cái blog đó của nó làm vốn, giờ bọn này, ngoài việc ăn tiền nước ngoài mà chống phá ra thì tính ra cũng chẳng có nghề ngỗng hay trình độ gì, trình độ duy nhất của chúng chỉ là việc vớ lấy vài sự kiện nào đó rồi tổ lái vấn đề đi hướng khác, sau đó xuất khẩu thành "văn" rồi đăng lên thôi, không gắng gượng mà giữ lấy cái đó thì chết đói.

Reply
avatar
11:51, 01/01/2016 delete

Bọn này được cái rất khôn là, chúng chỉ đưa lên cái câu nào dễ gây sự tò mò và kích động nhất đối với những người đọc cả tin...chứ không bao giờ chúng đưa nguyên vẹn hoặc đầy đủ nguyên nhân, kết quả đưa đến câu nói dó, hay những kết luận sau câu nói đó lên. Phải nói là với kinh nghiệm trong nghề dâm chủ bao nhiêu năm thì cái cách lung lạc, xuyên tạc thông tin của chúng cũng không phải kém

Reply
avatar
11:53, 01/01/2016 delete

"“năm 2015 nổi lên hàng loạt vụ hành hung, trấn áp thô bạo các nhà bất đồng chính kiến và hoạt động dân chủ. Tăng cả về số vụ lẫn độ tàn độc, dã man, và tăng cả về quân số hùng hậu của lực lượng “lưu manh đỏ” - hehe, "thô bạo mức nào nhỉ", hay "thô bạo" như cái vụ thằng Dũng bị người dân hắt nước canh vào mặt rồi lua loa lên "công an tạt axit", hay cái vụ con mẹ Nga ngố gì đó, lôi cả 2 đứa con vào quay video rồi "tố cáo công an ném mắm tôm" =))) nói thật chứ, mắm tôm họ để ăn còn đỡ phí hơn là ném vào cái loại phá hoại đất nước như chúng mày.

Reply
avatar
09:52, 07/01/2016 delete

Tuy nhiên, những cái gọi là “hành hung”, “trấn áp thô bạo” chỉ là những chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” đã cũ mèm nhằm vu cáo chính quyền, lực lượng Công an vi phạm dân chủ, nhân quyền của mấy tay “dân chủ cuội” như Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Văn Đài, Trương Văn Dũng… Và cái cụm từ “lưu manh đỏ” chỉ là một “phát minh” lố bịch của vị “tiến xí” Tô Văn Trường để bào chữa cho những kẻ núp bóng đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền khi đang bị ngụp lặn trong làn sóng đấu tranh, lên án mạnh mẽ từ dư luận.

Reply
avatar
20:22, 15/01/2016 delete

Thay vì lấy ngòi bút để đẩy lùi cái xấu, làm đẹp cho đất nước thì Nhất lại tự tìm cho mình một hướng đi hoàn toàn khác, nó bẻ cong ngòi bút theo đơn đặt hàng của các “quan thầy” ở hải ngoại để kiếm những đồng tiền nhơ nhuốc,bẩn thỉu bất chấp đó là việc vi phạm pháp luật và đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Và với một kẻ tráo trở, ngông cuồng như Trương Duy Nhất chắc chắn sẽ không có một kết cục tốt đẹp
phải chăng những hành vi ntn pháp luật ta xử lý với hình thưc còn quá nhẹ nên cái bọn dùng ngòi bút bất lương này hoạt động ngày càng nhiều .Phải thật sự nghiêm khắc thẳng tay trừng trị để còn làm gương .

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon