VẠCH MẶT NHỮNG KẺ TRỤC LỢI TỪ VỤ NINH HIỆP

15:58
        Tuần lễ vận động trả tự do cho vị “Luật xư” Nguyễn Văn Đài của cái gọi là Hội CTNLT và Hội AEDC chủ xướng chấm dứt với kết quả vô cùng thảm hại; bức thư ngỏ của 127 nhân sĩ, trí thức “phá nước” gửi Bộ Chính trị trước thềm Đại hội Đảng lần thứ XII đã sớm bị dư luận vạch trần bản chất xuyên tạc và bóp méo sự thật; chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” của nhà hoạt động nhân quyền - “dị nhân” Trương Văn Dũng bị “tạt axit” và của “dân oan” Trần Thị Nga “bị những nhân viên CA mặc thường phục dùng mắm tôm tạt vào cả 3 mẹ con” cũng tỏ ra đã cũ mèm. Ấy vậy khi đánh hơi được vụ việc tại xã Ninh Hiệp - Gia Lâm bầy kền kền “dân chủ”, “dân oan” lại bu đến để kiếm ăn.
          Theo đó, trên các trang mạng có thâm niên chống phá đất nước thi nhau thêu dệt về câu chuyện Ninh Hiệp, nhưng nhìn chung là tập trung vu cáo chính quyền “cướp đất”, “tham nhũng” và kích động người dân chống lại chính quyền bằng bạo lực. Nếu trên trang fanpage của tổ chức khủng bố “Vịt Tân” liên tục đưa tin theo hướng cổ xúy, kích động nào là “Ninh Hiệp hôm nay sẵn sàng ứng chiến”, “Ninh Hiệp nổi sóng”; “Dân luận” cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi đưa ra nhận định “bước chuyển biến ở Ninh Hiệp chính là bước tiếp con đường đấu tranh của những người dân oan từ hàng chục năm qua, chính là bước phát triển đánh dấu sự trưởng thành đáng kể của phong trào dân chủ, sẽ là điểm tựa tạo đà cho nhiều cuộc đấu tranh dân chủ khác phát triển rộng rãi khắp đất nước buộc cầm quyền phải chấp nhận thay đổi thể chế dân chủ đa đảng…”; thì Đài RFA tiếng Việt cũng “dây máu ăn phần” bằng trò xuyên tạc lịch sử “học sinh bãi khóa là chiến thuật của người cộng sản chống lại chế độ thực dân rất thành công trong quá khứ, nay được người dân Ninh Hiệp áp dụng lại để đối phó với UBND Ninh Hiệp khi quyết định lấy đất mà họ đang làm ăn để bán làm trung tâm thương mại”….
Đám dân chủ giả cầy lợi dụng vụ Ninh Hiệp để “đục nước béo cò”
Đám dân chủ giả cầy lợi dụng vụ Ninh Hiệp để “đục nước béo cò”
         Nổi trội hơn cả là cô bồ nhí của “ông trùm dân oan” Mai Xuân Dũng là Phan Cẩm Hường khi đến tận Ninh Hiệp “la liếm”. Mưu đồ của Phan Cẩm Hường là xúi giục, kích động người dân ở đây tăng cường các hoạt động chống đối chính quyền bằng bạo lực. Tuy nhiên, âm mưu bẩn thỉu này đã sớm bị chính người dân ở Ninh Hiệp bóc mẽ và vì vậy Hường mới chỉ kịp đưa ra một đoạn tường thuật ngắn từ hiện trường trên trang FB cá nhân để “báo công” cho các “quan thầy” ở hải ngoại rằng “tiếp cận với bà con Ninh Hiệp chỉ vẻn vẹn 4p đồng hồ, nhưng tôi cảm nhận rõ rệt sự quyết tâm giữ đất cao độ của bà con. Rẽ vào chợ Ninh Hiệp và chỉ dám dạo quanh khu chợ 5p, (quay video 1p và trò chuyện với bà con 4p). Tiếng trống ong tai, nhưng không khí rất lạnh dù trời có nắng… Khi tôi bước ra khỏi chợ, có rất nhiều ánh mắt sắc hơn dao dõi theo, nhìn họ rất nhâng nháo, cảm giác như mình sắp bị nuốt tuột vào trong bụng con cá ngão”.
          Có thể thấy đây là những chiêu trò không có gì là mới mẻ của giới “dân chủ” giả cầy trong nước khi chúng đã từng bu đến các “điểm nóng” như Tiên Lãng - Hải Phòng, Dương Nội - Hà Đông, Cầm Điền - Hải Dương, Văn Giang - Hưng Yên… để hành nghề “dân chủ” của mình. Và bằng nhiều âm mưu, thủ đoạn khác nhau chúng đã nhào nặn nên cái gọi là “dân oan” để sử dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền; thậm chí là “lá chắn”, lực lượng tiên phong trong việc đối kháng với chính quyền… tiêu biểu như “thương hiệu” “dân oan Dương Nội” do mẹ con Cấn Thị Thêu cầm đầu.
Lợi dụng vụ việc mâu thuẫn ở Ninh Hiệp những kẻ núp bóng đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” lại ra rả tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của chính quyền tại huyện Gia Lâm trong việc triển khai dự án xây dựng trung tâm thương mại; sẵn sàng làm “tư vấn” pháp lý nhằm kích động người dân tiếp tục thực hiện các hoạt động gây rối tại trụ sở các cơ quan Đảng, Chính quyền và xung quanh khu vực chợ Nành; thâm hiểm hơn đám “dân chủ” cuội này còn dụ dỗ, mua chuộc các em học sinh ở Ninh Hiệp tiếp tục nghỉ học để tham gia vào các hoạt động tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự.
          Tuy nhiên, “người tính không bằng không trời tính” âm mưu, thủ đoạn của những tay “đục nước béo cò” này đã bị chính người dân ở Ninh Hiệp sớm phát giác, vạch trần. Theo đó, trên các diễn đàn mạng người dân Ninh Hiệp đã tự ra lời cảnh báo, cảnh giác với những luận điệu của các đối tượng xấu lợi dụng, kích động người dân làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự trên địa bàn. Điển hình trên trang Ninh hiệp confession 18+ đăng tin: “Hiện nay có một số thành phần nói sai sự thật trên mạng về làng ta gây ức chế cho mọi người, chúng làm như vậy chắc chắn phải có mục đích gì đó, theo mình nghĩ là để kích động dân mình, nên mình khuyên các bạn thay vì bình luận chửi bới trong stt đấy, chúng ta hãy cứ mặc kệ đi, chúng ta càng cmt hoặc share thì chúng càng đạt được mục đích, mong các bạn tỉnh táo vì trong lúc này có rất nhiều thành phần phản động đang lợi dụng vụ này”.
          Trong khi đó, trên trang fanpageLàng Nànhđưa ra lời cảnh báo: “Cảnh giác cao độ cho các bạn trẻ. Cái cô Phan Cẩm Hường là phản động. Các bạn không đọc kỹ à mà tôi thấy các bạn share ầm ầm đấy? Nhẹ dạ quá, tôi đọc hết các cmt đều thấy xúi giục chúng ta đánh nhau thôi. Cô ta nói “nông dân họ chỉ nghĩ cờ đỏ là tổ quốc thôi vì bao năm bị nhồi sọ. Họ không tự nhiên mà hiểu được, chỉ cần nghe hai từ nhồi sọ tôi đã thấy sọ cô này không bình thường rồi…”
VẠCH MẶT NHỮNG KẺ TRỤC LỢI TỪ VỤ NINH HIỆP
Người dân Ninh Hiệp với tinh thần cảnh giác đã vạch trần âm mưu của những kẻ núp bóng đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền
          Với tinh thần cảnh giác của người dân Ninh Hiệp, những kẻ đội lốt dân chủ, chuyên hành nghề chăn dắt đội quân “dân oan” sẽ không còn đất diễn để trục lợi. Qua đây, cũng mong rằng chính quyền, chủ đầu tư và người dân tại Ninh Hiệp tiếp tục đối thoại sớm tìm được tiếng nói chung, tháo gỡ những vướng mắc còn tồn tại giữa các bên để ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương và trả lại môi trường học tập bình thường cho các em học sinh; sớm đưa dự án vào triển khai, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương và đất nước./.

                                                                                                        JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

34 nhận xét

Write nhận xét
16:25, 28/12/2015 delete

các nhà dân chủ đánh hơi kiếm ăn như ruồi bâu vào.... ấy ý, thấy mùi biểu tình , gây rối trật tự ở Ninh Hiệp là lao vào như điên, rồi tự bảo nhau xuyên tạc , viết bài đăng bài có nội dung sai sự thật, lại còn còn dụ dỗ, mua chuộc các em học sinh ở Ninh Hiệp nghỉ học để gây rối trật tự, nhằm mục đích tiếp tục lấy cớ để tiếp tục viết bài xuyên tạc, vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền.

Reply
avatar
16:34, 28/12/2015 delete

nhưng thật may là ý đồ xấu xa dơ bẩn lợi dụng vụ việc ở Ninh Hiệp của đám dân chủ dởm đã bị chính những người dân Ninh Hiệp phát hiện và vạch trần, đặc biêt là cái tên Phan Cẩm Hường đã được nêu đích danh là phản động, người dân Ninh Hiệp họ vẫn có lòng yêu nước, chứ không như bọn phản động bán nước hại dân

Reply
avatar
22:23, 28/12/2015 delete

Đám rận chủ rất chịu khó đánh hơi chỗ nào kiếm ăn được là đến và Phan Cẩm Hường không ngoại lệ bỏ qua cơ hội đến tận nơi để xúi dục kích động. Những vướng mắc giữa quyền lợi và lợi ích chung sẽ được giải quyết khi được giải thích thấu đáo. Nó khác với bọ rận chủ chỉ bới lông tìm vết để kiếm ăn.

Reply
avatar
22:37, 28/12/2015 delete

Những kẻ đó cần phải xử phạt thật nặng để cho bọn chúng lần sau không còn dám làm những điều ác độc như vậy nữa. Bọn chúng cứ nghĩ như người dân Ninh Hiệp ngu ngơ hết rồi nên thích dụ gì thì dụ

Reply
avatar
22:47, 28/12/2015 delete

Bản thân việc người dân Ninh Hiệp không cho con cái đến trường, đến lớp, lại còn cản trở những học sinh khác đi học đã là sai rồi. Họ sử dụng các cháu nhỏ như là một công cụ để cản trở việc thực hiện xây TTTM - một chủ trương đúng đắn của chính quyền cho thấy họ lưu manh, và đang muốn biến con em họ tiếp tục thành lưu manh. Thấy việc sai, lại còn cổ súy cho nó, lợi dụng nó để xuyên tạc thì còn lưu manh, bản thỉu hơn nhiều. Chúng ta vẫn biết sự khốn nạn của đám giả danh đấu tranh dân chủ, giờ đây chúng ta còn thấy điều đó rõ ràng hơn nữa.

Reply
avatar
23:24, 28/12/2015 delete

Đúng là lũ chó chết, lúc nào cũng chỉ nhăm nhăm làm sao kiếm cớ để nói xấu, xuyên tạc, chống phá đất nước thôi. Nhưng tất cả cũng chỉ là vô ích thôi, đi ngược lại với ý chí của cả dân tộc, đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu như chúng nó thì ai tin chúng nói chứ.

Reply
avatar
23:27, 28/12/2015 delete

Lại chiêu trò chống phá chính quyền đâu mà. Chúng vu cáo chính quyền “cướp đất”, “tham nhũng” và kích động người dân chống lại chính quyền bằng bạo lực. Nhưng xem ra bọn này thảm bại rồi, người dân đâu có ai để ý, có ai nghe theo chúng mà làm bậy đâu.

Reply
avatar
23:32, 28/12/2015 delete

Hết vận động trả tự do cho vị “Luật xư” Nguyễn Văn Đài của cái gọi là Hội CTNLT và Hội AEDC, đến bức thư ngỏ của 127 nhân sĩ, trí thức “phá nước” gửi Bộ Chính trị trước thềm Đại hội Đảng lần thứ XII, bây giờ lại đến vụ tại xã Ninh Hiệp - Gia Lâm. Bọn chó này chắc không phản động một ngày thì chúng nó không chịu được hay sao ấy. Có lẽ phải đưa hết chúng nó vào tù thì mới mong chữa được căn bệnh này.

Reply
avatar
23:36, 28/12/2015 delete

Lợi dụng vụ việc mâu thuẫn ở Ninh Hiệp những con ghẻ của chế độ lại kêu la cái bài quen thuộc, đó là tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của chính quyền tại huyện Gia Lâm trong việc triển khai dự án xây dựng trung tâm thương mại. Tuy nhiên, làm điều ác thì đâu có thành được, âm mưu, thủ đoạn của những tay “đục nước béo cò” này đã bị chính người dân ở Ninh Hiệp sớm phát giác, vạch trần.

Reply
avatar
09:35, 29/12/2015 delete

Thiết nghĩ với tinh thần cảnh giác của người dân Ninh Hiệp, những kẻ đội lốt dân chủ, chuyên hành nghề chăn dắt đội quân “dân oan” sẽ không còn đất diễn để trục lợi. Qua đây, cũng mong rằng chính quyền, chủ đầu tư và người dân tại Ninh Hiệp tiếp tục đối thoại sớm tìm được tiếng nói chung, tháo gỡ những vướng mắc còn tồn tại giữa các bên để ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương và trả lại môi trường học tập bình thường cho các em học sinh; sớm đưa dự án vào triển khai, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương và đất nước

Reply
avatar
16:21, 29/12/2015 delete

giờ đây với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân Ninh hiệp thì bọn cò rận chủ chuyên đi chăn dắt "dân oan" đã hết đường kiếm ăn. Hy vọng rằng Người dân cả nước đồng sức, đồng lòng đánh đuổi bọn rận chủ mất dậy ấy ra khỏi xã hội của chúng ta, để chúng ta được trở về với cuộc sống bình yên như bấy lâu.

Reply
avatar
20:16, 29/12/2015 delete

Những người tiểu thương họ chỉ nghĩ đến cái khó khăn trước mắt mà không nghĩ đến được những lợi ích sau này khi khu du lịch thương mại được hoàn thành. Họ bảo thủ và không có nhận thức đúng đắn lại lấy con em mình làm công cụ phản đối, không coi tương lai của các em ra sao ư?

Reply
avatar
20:16, 29/12/2015 delete

bà con chợ Ninh Hiệp do không hiểu mục đích của nhà nước đồng thời bị những kẻ gian lợi dụng sự không hiểu biết đó để kích động, lôi kéo dân chúng biểu tình chống lại chính quyền.mọi người phải biết sự thật công việc của chính quyền để tránh có những hành động sai lầm

Reply
avatar
20:24, 29/12/2015 delete

Tuy nhiên, “người tính không bằng không trời tính” âm mưu, thủ đoạn của những tay “đục nước béo cò” này đã bị chính người dân ở Ninh Hiệp sớm phát giác, vạch trần. Theo đó, trên các diễn đàn mạng người dân Ninh Hiệp đã tự ra lời cảnh báo, cảnh giác với những luận điệu của các đối tượng xấu lợi dụng, kích động người dân làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự trên địa bàn.

Reply
avatar
23:13, 29/12/2015 delete

he he… Cháy nhà là ra mặt chuột cả rồi. Thế mới thấy cái sự trục lợi từ các biến cố chính trị nó như thế nào. CŨng may người dân Ninh hiệp sớm tỉnh ngộ ko thì còn thất thoát nữa.

Reply
avatar
14:22, 30/12/2015 delete

Biết là có kẻ đứng sau mới dẫn đến sự tình nó loạn như thế, nhưng không nghĩ chúng bài bản như vậy, trục lợi được như vậy. Thật quá kinh khủng

Reply
avatar
14:23, 30/12/2015 delete

Chính quyền, chủ đầu tư và người dân tại Ninh Hiệp cần tiếp tục đối thoại sớm tìm được tiếng nói chung, tháo gỡ những vướng mắc còn tồn tại giữa các bên để ổn định tình hình an ninh trật tự tại địa phương và trả lại môi trường học tập bình thường cho các em học sinh; sớm đưa dự án vào triển khai, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế địa phương và đất nước, tránh để cơ hội cho đám vịt tân tìm đất diễn lần nữa

Reply
avatar
14:58, 30/12/2015 delete

Rât may mắn là các bạn trẻ Ninh Hiệp cũng khá nhạy cảm với thời cuộc, nắm bắt được ngay những đối tượng phản động lợi dụng chống phá nên kịp thời tuyên truyền để bà con dừng những việc biểu tình chống đối đó lại

Reply
avatar
15:01, 30/12/2015 delete

Mọi vướng mắc giữa người dân và chính quyền, với chủ đầu tư sẽ nhanh chóng được giải quyết thỏa đáng nếu các bên cùng chịu đối thoại thay vì đối đầu dưới sự chỉ đạo của đám phá rối chính quyền việt tân

Reply
avatar
23:32, 30/12/2015 delete

Thật may mắn vì nhân dân Ninh Hiệp đã phần nào nhận ra bộ mặt xấu xa của bọn phản động. Mong rằng chính quyền và người dân nơi đây sẽ sớm tìm ra cách giải quyết vấn đề để sớm đưa cuộc sống sinh hoạt và kinh doanh của người dân quay trở lại quỹ đạo. Qua đây cũng mong bà con Ninh Hiệp hãy tỉnh táo trước những hành động "đục nước béo cò" của bọn dân chủ khốn kiếp kia.

Reply
avatar
22:59, 31/12/2015 delete

Sau vụ Ninh Hiệp thì một tổ chức đội lốt dân chủ, nhân quyền và nữ quyền chuộc đủ các loại lợi và tiền bạc. Đúng là một thể loại đục nước béo cò đây

Reply
avatar
15:18, 01/01/2016 delete

"bức thư ngỏ của 127 nhân sĩ, trí thức “phá nước” gửi Bộ Chính trị trước thềm Đại hội Đảng lần thứ XII đã sớm bị dư luận vạch trần bản chất xuyên tạc và bóp méo sự thật;" - hehe, thư ngỏ mà có dám gửi cứt đâu, toàn mấy lão tự biên soạn lên, biên soạn xong thì gửi cho mấy cái blog "đồng nghiệp dâm chủ và cờ vàng" đăng lên rồi tự sướng

Reply
avatar
15:19, 01/01/2016 delete

Hai vụ này hot lắm đây này " “dị nhân” Trương Văn Dũng bị “tạt axit” và của “dân oan” Trần Thị Nga “bị những nhân viên CA mặc thường phục dùng mắm tôm tạt vào cả 3 mẹ con” cũng tỏ ra đã cũ mèm" - giờ có người bị tạt axit mà mặt mũi vẫn nhẵn mịn, "đẹp" không tì vết như lão Dũng cơ đấy. Xuất thân từ một ông xe ôm, giờ có đổi nghề thành dâm chủ thì cũng chỉ đến làm được mấy trò này thôi

Reply
avatar
15:20, 01/01/2016 delete

Hôm đó mình có đi qua đoạn đó có việc đây bạn ạ. Hôm đó lúc mình đi qua thì chẳng biết lão này ăn nói kiểu gì mà người dân đang ăn cơm ở cái quán ăn ven đường đó, mang cả canh ra hắt vào mặt lão. hehe. thế là cái lũ đi cùng rú lên như một lũ dở hơi rằng "công an tạt axit người dân" :))) phải nói bọn dâm chủ, không ngu dốt thì là cái lũ hoang tưởng

Reply
avatar
15:21, 01/01/2016 delete

Các bợn dâm chủ quả này hố to rồi, tưởng người dân có bất đồng với chính quyền, định chạy vào kiếm ăn tí, cơ mà lại bị chính người dân ở đây chửi thằng vào mặt, hehe, không gì nhục hơn, phải nói là người dân ở đây rất tỉnh cáo và cứng cựa, chuyện nào ra chuyện đó, không để chuyện yeu - ghét cảm tính làm mất lý trí

Reply
avatar
15:22, 01/01/2016 delete

Đay là một bài học đáng giá cho chính quyền ở đây đấy, các vị nhìn mà xem, chỉ đợi các vị có chút thiếu xót trong quản lý địa phương, bọn dâm chủ nó đã ngap lập tức nhày vào để tìm mọi cách, kích động, lôi kéo người lân làm loạn. May mắn cho các vị là các vị có những người dân thật sự rất tỉnh táo đấy, nếu không, mới quy mô người như thế, không biết sẽ có chuyện gì xảy ra đâu

Reply
avatar
15:23, 01/01/2016 delete

Đọc những lời chia sẻ trên facebook của người dân Ninh Hiệp thấy phục họ thật, càng thấy phục họ bao nhiêu thì càng thấy khinh bỉ cái bọn dâm chủ kéo nhau đến ăn hôi bấy nhiêu, chính người dân còn hiểu, cái cách "đấu tranh cho công bằng" của lũ chúng nó cũng chẳng có gì ngoài việc kích động người dân đánh nhau. Tôi thấy tiếc vì người dân ở đây không quay lại và đập cho bọn này một trận đấy.

Reply
avatar
15:24, 01/01/2016 delete

Vậy mới có chuyện hay để mà nói chứ, cái lũ lâu nay chỉ biết tự sướng "vì lợi ích của nhân dân mà tranh đấu" trong khi mồm đang ngậm cả cục đô la của bọn khủng bố Việt Tân, giờ bị chính những người "nhân dân" - mà lâu nay bị chúng lấy làm bình phong cho cái hoạt động phá hoại của bọn chúng - vạch mặt ra cho mọi người thấy, nếu biết nhục thì lũ này sẽ bớt to mồm đi.

Reply
avatar
15:37, 01/01/2016 delete

Chỉ mong là nhân dân nơi nào trên đất nước cũng tỉnh táo và cứng rắn, dù là trong thời khắc bức xúc nhất như người dân ở Ninh Hiệp đây bạn ạ. Nếu được như vậy, thì Đảng và Nhà nước có thể chú tâm, dồn hết sức mình mà phát triển kinh tế, bảo vệ chủ quyền đất nước rồi

Reply
avatar
15:40, 01/01/2016 delete

Đúng rồi bạn, theo mình thì ở đây, chính quyền có một phần lỗi lớn khi đã không thông tin kịp, không nắm bắt và tìm giải pháp đáp ứng được yêu cầu, bức xúc của người dân trước khi đi vào xây dựng công trình này. Một bài học đắt giá cho chính quyền nơi đây.

Reply
avatar
14:38, 06/01/2016 delete

Điều quan trọng hơn tất cả, người dân Ninh Hiệp đã biết và cảnh giác với đám zân chủ xà liếp vì biết trước được bản chất của chúng chỉ là muốn lợi dụng bức xúc của họ, kích động họ đối đầu, dùng bạo lực chống lại chính quyền là “cơ hội trời cho” giúp chúng làm tiền và đấu tranh dân chủ online.

Reply
avatar
14:40, 06/01/2016 delete

Vấn đề là, bản chất lưu manh của đám "Cứu lấy dân oan" và các mẹ dân chủ xà-liếp thì không ai lạ lẫm. Mất dậy, ngắn học, lừa lọc là những đặc tính cố hữu mặc nhiên của đám này, một phiên bản khác của giới zombie dân chủ Việt Nam. Với đám này, Công an hành xử cực hay là kệ mẹ chúng mày tự cho thiên hạ thấy chúng mày zách nát ra sao, để tự cho cắn nhau mà chia rẽ rối loạn. Thực tế đã chứng minh rồi.

Reply
avatar
14:41, 06/01/2016 delete

Khi người dân chợ Ninh Hiệp biểu tình phản đối dự án xây dựng trung tâm thương mại, đám zân chủ xà liếp thấy mùi nên đã tìm cách xông xáo tiếp cận, hy vọng bắt mối được “thủ lĩnh” dân chợ Ninh Hiệp để kích động bạo loạn.

Reply
avatar
20:54, 15/01/2016 delete

Thật may mắn vì nhân dân Ninh Hiệp đã phần nào nhận ra bộ mặt xấu xa của bọn phản động giờ đây với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân Ninh hiệp thì bọn rận chủ chuyên đi chăn dắt "dân oan" đã hết đường kiếm ăn. Hy vọng rằng qua sự việc này Người dân cả nước biết được những âm mưu hành động bẩn thỉu của chungs và cùng nhau đồng sức, đồng lòng đánh đuổi bọn rận chủ này ko để chúng lộng hành như vậy được.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon