ĐÁM “MẠNG LƯỚI BLOGGER VN” LẠI ĐI “MÁCH BU”

18:29
        Việc một số người tự nhận hoặc gọi nhau là “nhà dân chủ” đi “mách bu” là một số nhân viên ngoại giao các nước như Mỹ, Úc, Pháp, Anh, Thụy Điển, Canada, Na Uy có những cái nhìn thiếu thiện chí về Việt Nam nhằm xuyên tạc, vu cáo, bôi đen về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam không còn là chuyện hiếm. Mới đây nhất chiều ngày 8/1/2016, cái gọi là “Mạng lưới Blogger Việt Nam” (MLBVN) đã có cuộc “tiếp xúc” với ông Garrett Harkins, tùy viên chính trị thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Sài Gòn mà theo họ là để “trình bày về tình trạng công an bắt bớ, đánh đập những người hoạt động nhân quyền, công đoàn - vi phạm những cam kết của nhà nước Việt Nam trong hiệp ước thương mại TPP về việc tôn trọng nhân quyền, hoạt động công đoàn độc lập”. Và “cuộc tiếp xúc” này ngay lập tức được một số cơ quan truyền thông trong “phường dân chủ cuội” như là danlambaovn.blogspot.com, viendongdaily.com, chimbaobao.com loan báo rùm beng.
“MLBVN” đã đề cập một cách tiêu cực về nhân quyền Việt Nam
“MLBVN” đã đề cập một cách tiêu cực về nhân quyền Việt Nam (Ảnh Internet)
        Cái gọi là “MLBVN” thực chất chỉ là một “tổ chức” bất hợp pháp được thành lập vào cuối năm 2013 xuất phát từ chiến dịch vận động “Tuyên bố 258” với 103 thành viên đều là những người có “thâm niên” chống phá đất nước, tiêu biểu như: Phạm Thị Đoan Trang, Đặng Bích Phượng, Lê Hiền Giang, Lê Thị Phương Lan, Đào Trang Loan, Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Thảo Chi, Nguyễn Nữ Phương Dung, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Lân Thắng, Vũ Sỹ Hoàng, Võ Quốc Anh, Thảo Chi, Huyền Trang, Lê Quốc Quyết, Phạm Lê Vương Các, Huỳnh Công Thuận,… Nhân danh là các “blogger Việt Nam” đám này ra rả suốt ngày về cái gọi là “tự do báo chí”, “tự do ngôn luận” và “đấu tranh” cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. “Sản xuất” hết “tuyên bố” này đến “kiến nghị” khác theo đơn đặt hàng của các quan thầy ở hải ngoại nhằm kiếm đô la tiêu xài. Hành vi của cá nhân trong “tổ chức” MLBVN trong thời gian vừa qua đã xâm phạm nghiêm trọng lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.
         Chuyến đi “mách bu” lần này được thực hiện bởi người đàn bà “lẳng lơ” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, cặp dân chủ “mèo mả gả đồng” Phạm Thanh Nghiên - Huỳnh Anh Tú và “rận” An Nam Dương Lâm. Nội dung bản báo cáo lần này không có gì mới mẻ khi những kẻ “đội lốt dân chủ” tiếp tục đưa ra những nhận xét, đánh giá thiếu khách quan, xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam rằng “mức độ vi phạm nhân quyền đang gia tăng nghiêm trọng trong thời gian gần đây, đặc biệt là tình trạng công an bắt giữ người tùy tiện và sử dụng bạo lực đối với những người đấu tranh ôn hòa”. Những trường hợp cần “nhấn mạnh” mà đám này cho rằng “bị bắt bớ chỉ vì bày tỏ quan điểm một cách công khai, ôn hòa và cổ xúy cho các giá trị tự do, dân chủ” như Nguyễn Ngọc Già (Nguyễn Đình Ngọc), Nguyễn Hữu Quốc Duy, Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng thực chất chỉ là những đối tượng đã có những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Tiêu biểu như Nguyễn Anh Kim bị Cơ quan điều tra bắt về hành vi soạn thảo, tàng trữ tài liệu phản động cho cái gọi là “Lực lượng quốc dân dựng cờ dân chủ” do chính y đóng vai trò làm “Chủ tịt” theo điều 79 BLHS; còn vị “luật xư” Nguyễn Văn Đài cũng lần 2 “nhập kho” cùng về tội tuyên truyền chống Nhà nước được quy định tại Điều 88 BLHS…
         Và cũng giống như những lần “mách bu” trước, mấy tay “dân chủ” cuội này lại được nhận vài lời “động viên”, “an ủi” và “hứa hẹn” từ một viên chức ngoại giao quốc tế có những cái nhìn thiếu khách quan về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đại loại như “trong thượng viện Hoa Kỳ có khá nhiều các thượng nghị sĩ quan tâm đến vấn đề Nhân quyền của Việt Nam” hay “những thượng nghị sĩ này chắc chắn sẽ gây sức ép để phía Việt Nam tôn trọng nhân quyền như đã cam kết để có được TPP”. Sau khi được các “bu” dỗ dành việc làm tiếp theo mà đám “dân chủ” cuội này tiến hành là sẽ khoe khoang nhặng xị lên các trang báo truyền thông “cuốc tế” như BBC, RFA như là một “chiến lợi phẩm”, một thành tích đáng tự hào về cuộc “đấu tranh” cho tự do dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam để tự xoa dịu tổn thất thời gian vừa qua và nhằm tiếp tục thách thức dư luận và chính quyền trong nước.
         Việc thường xuyên gõ cửa các sứ quán phương Tây để kể lể rằng mình là những nạn nhân tội nghiệp, những “tù nhân lương tâm” hay “nhân vật bất đồng chính kiến”  bị chính quyền đàn áp để xin xỏ lòng thương, kêu gọi nguồn tài trợ các “nhà dân chủ” của MLBVN chứng tỏ mình chỉ là một đám “ăn xin” tội nghiệp không hơn không kém. Những lời “mách bu” mà MLBVN đề cập một cách tiêu cực về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam suy cho cùng đó chỉ là những luận điệu lố bịch hay loạn ngôn để lừa bịp dư luận./.
                                                                                                                   JUNXIAN


                                                                                       

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

28 nhận xét

Write nhận xét
19:11, 10/01/2016 delete

Chó cùn cắn dậu. Chúng nó đấu tranh, la hét trong nước không có ai ủng hộ, bây giờ lại đi cạy nhờ bọn bên ngoài. Chúng nó định rước giặc về nhà sao? Toàn là một lũ vô đạo đức, suốt ngày chỉ biết đớp rồi là loạn ngôn, nói sằng nói bậy, chống phá quê hương đất nước.

Reply
avatar
19:15, 10/01/2016 delete

Chúng nó là gì mà dám đại diện cho nhân dân Việt Nam, có tư cách gì mà thay mặt người dân Việt Nam nêu ra quan điểm. Tất cả chỉ là chiêu trò phản động, núp váy ngoại bang, nhận những đồng tiền bẩn tưởi để mà chống phá đất nước.

Reply
avatar
19:26, 10/01/2016 delete

Quan sát những hành động của lũ chó chết này, chúng ta có thể nhận ra được hình hài của một đám ăn xin ngoại bang đang ngày ngày sống bằng sự bố thí của các 'bố' phản động bên ngoài. Thật là xấu hổ khi chúng mang danh công dân Việt Nam, lại đi bám đít ngoại bang, bán rẻ đất nước.

Reply
avatar
19:34, 10/01/2016 delete

Nhìn cái cảnh lũ rận chủ này đến các đại sứ quán phương Tây để mà khóc lóc, mà xin chúng bố thí thật là tội nghiệp. Cũng là con người, trong khi chúng ta thì hăng hái tham gia học tập, lao động sản xuất, bảo vệ tổ quốc thì lũ chó chết này lại chỉ biết bám đít ngoại bang, bán đứng đất nước.

Reply
avatar
19:45, 10/01/2016 delete

Với những việc mình làm chúng nó không xấu hổ hay sao ?
chẳng khác gì một đám "ăn xin" đi cầu xin ,đi bám đít ngoại bang bán rẻ Đất nước bằng sự bố thí của những tên muốn cướp đi đất nước mình.
Hành động thật nhục nhã và đau đớn thay như đang mời gọi giặc vào nhà mình học chỉ nhìn thấy được cái lợi trước mắt thôi chỉ vì lợi ích của bản thân mà quay lưng với tất cả.

Reply
avatar
19:46, 10/01/2016 delete

“Mạng lưới Blogger Việt Nam” thực chất chỉ là một tổ chức phi pháp, được lập ra bởi tổ chức khủng bố Việt Tân, với mục đích xuyên tạc chống phá chính quyền. Vậy thì chúng lấy tư cách gì để mà đại diện cho nước ta đi đến đại sứ quán các nước chứ?

Reply
avatar
20:03, 10/01/2016 delete

bắt nguồn từ việc vận động ký Tuyên bố 258, gửi Tuyên bố này đến các tổ chức nhân quyền quốc tế, Chính phủ các nước phương Tây... rầm rộ với sự tự hào của những người trong cuộc. Nguyễn Lân Thắng với hình ảnh “siêu nhân” thể hiện sự tự hào về tài “đu tường” các tổ chức quốc tế, chấp cả trăm công an bắt nguồn từ đây. Đoan Trang thách thức cả Bộ công an Việt Nam ngăn cản được thành viên MLBVN “đu tường” các ĐSQ và tổ chức quốc tế. Hầu hết các thành viên tham gia ký tên đều rất tự hào và viên mãn vì được các chính khách phương Tây tiếp đón long trọng, được các nhà hoạt động nhân quyền quốc tế nể phục. Điều này khiến các anh chị khởi xướng rất tự tin tuyên bố ra đời tổ chức “Mạng lưới Blogger Việt Nam” ở Hà Nội, Khánh Hòa, TP Hồ Chí Minh vào đúng ngày Nhân quyền quốc tế 10/12/2013. Cũng kể từ đây cái tổ chức trá hình này đã tiến hành nhiều hoạt động trái pháp luật, cuộc “tiếp xúc” với ông Garrett Harkins, tùy viên chính trị thuộc Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Sài Gòn là một ví dụ tiêu biểu

Reply
avatar
20:10, 10/01/2016 delete

Cái gọi là Mạng lưới blogger Việt Nam chỉ là một tổ chức bất hợp pháp, được lập ra để chống phá đất nước, vậy chúng lấy tư cách gì mà gặp sứ quán các nước để phản ánh về tình hình dân chủ nhân quyền của Việt Nam. Đấu tranh dân chủ hay đấu tranh vì tiền đã là quá rõ với những con người như NGuyễn Lân Thắng, Phạm Đoan TRang, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn NGọc Như quỳnh

Reply
avatar
20:35, 10/01/2016 delete

Trò giả danh dân chủ, nhân quyền, yêu nước để kích động chống phá chế độ và Nhà nước Việt Nam đang được các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội chính trị ráo riết thực hiện với những âm mưu và thủ đoạn mới.Việc làm mà cái gọi là "MLBVN" tiến hành trong thời gian gần đây những hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, vu cáo trắng trợn tình hình dân chủ nhân quyền ở Việt Nam. Tuy nhiên, Giá trị về dân chủ, nhân quyền, yêu nước là điều rất đỗi thiêng liêng đối với mỗi quốc gia, dân tộc. Để có giá trị đó là cả một quá trình xây dựng, đấu tranh, gìn giữ bằng xương máu và công sức của các thế hệ người Việt Nam. Cảnh giác với những chiêu trò giả tạo về dân chủ, nhân quyền, yêu nước là sự cần thiết trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước trong bối cảnh quốc tế đầy biến động và phức tạp hiện nay.

Reply
avatar
21:24, 10/01/2016 delete

Việc một số người tự nhận hoặc gọi nhau là “nhà dân chủ” đi “mách bu” tại sứ quán các nước Phương Tây và Mỹ vốn có cái nhìn thiếu thiện chí về Việt Nam để nhằm xuyên tạc, vu cáo, bôi đen về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam không còn là chuyện hiếm. Nó cũng cho thấy sự bất lực trong hành động của chúng.

Reply
avatar
21:40, 10/01/2016 delete

Làm những việc như vậy mà không biết nhục. Trông có khác nào một đám ăn xin đến sứ quán Mỹ và phương Tây để chờ bọn người đó bố thí. Thật đáng xấu hổ cho đất nước khi sinh ra những sản phẩm khuyết tật như vậy.

Reply
avatar
21:46, 10/01/2016 delete

1 nhóm người lập nên 1 một cái hội thì không thể đại diện cho việt nam, hay chính là không thể đại diện cho nền dân chủ của việt nam được, những kẻ dân chủ giả hiệu chỉ là cho xã hội có 1 phần nào đó gọi là những kẻ sống dưới đáy của xã hội, những kẻ chỉ nhằm nhò xem xã hội có việc gì là lại vẽ chuyện ra để bêu xấu, để cổ xúy những giá trị xưa cũ, lạc hậu không phù hợp với thời đại. Tóm lại những tên này đang đi ngược lại với sự phát triển của đất nước, chúng phải trả giá về điều đó

Reply
avatar
21:48, 10/01/2016 delete

Những lời “mách bu” mà MLBVN đề cập một cách tiêu cực về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam suy cho cùng đó chỉ là những luận điệu lố bịch hay loạn ngôn để lừa bịp dư luận. Điều đó càng cho thấy sự bế tắc trong phương pháp hoạt động của chúng.

Reply
avatar
21:54, 10/01/2016 delete

Đòi dân quyền, dân chủ vì lợi ích chung của dân tộc hay bán rẻ đất nước thu lợi cá nhân. Thể nào lúc mình ngồi uống trà đá, khi người ta bàn luận, trêu đùa với bà bán hàng nước là thời buổi này "bán nước" là nhanh giàu lắm. Vừa "bán hàng nước" chúng còn kiêm luôn cả ngành cái bang một cách chuyên nghiệp nhất có thể: tự chặt tay chặt chân mình rồi kêu tàn tật cần giúp đỡ.

Reply
avatar
22:07, 10/01/2016 delete

thấy thằng em của mình nó bị xích thì chạy đi gọi bu, có gì bu đi chửi đời cứu thằng em ra. còn đâu không được thì bu cho bọn con thêm tiền để con bồi bổ cho em. gì chứ mấy trò đi cầu cạnh, liếm gót giày này của bọn rận chủ thực vô liêm sỉ, mặt chúng chắc giờ giày hơn cả gót chân rồi.

Reply
avatar
22:40, 10/01/2016 delete

Liệu đó có phải là những nhà đấu tranh dân chủ, nhân quyền không khi thực chất những bài viết, những hành động, những phong trào mà chúng kêu gào, hò hét về bản chất chỉ là những trò được...đặt hàng sẵn hoặc để kiếm tiền trục lợi cho bản thân? Những kẻ chưa từng bao giờ cống hiến, đóng góp dựng xây đất nước, cho nhân dân nhưng lại luôn mồm sủa bậy sủa bạ vì dân vì nước?

Reply
avatar
22:49, 10/01/2016 delete

Bây giờ xã hội xuất hiện thật lắm cái nghề kì dị. Ăn xin cũng là nghề, ăn vạ cũng là nghề và cả bán nước cũng là nghề. Chẳng trách nào những kẻ như người đàn bà “lẳng lơ” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, cặp dân chủ “mèo mả gả đồng” Phạm Thanh Nghiên - Huỳnh Anh Tú và “rận” An Nam Dương Lâm lại giàu có nhanh đến vậy. Chúng hăng say lao động và làm tốt nhiều ngành nghề một lúc đến thế cơ mà

Reply
avatar
22:59, 10/01/2016 delete

Việc thường xuyên gõ cửa các sứ quán phương Tây để kể lể rằng mình là những nạn nhân tội nghiệp, những “tù nhân lương tâm” hay “nhân vật bất đồng chính kiến” bị chính quyền đàn áp để xin xỏ lòng thương, kêu gọi nguồn tài trợ các “nhà dân chủ” của MLBVN chứng tỏ mình chỉ là một đám “ăn xin” tội nghiệp không hơn không kém. Những lời “mách bu” mà MLBVN đề cập một cách tiêu cực về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam suy cho cùng đó chỉ là những luận điệu lố bịch hay loạn ngôn để lừa bịp dư luận.

Reply
avatar
23:01, 10/01/2016 delete

Những kiểu tổ chức hội nhóm kiểu này, những chiêu trò rẻ rách này của những kẻ như vậy thì chẳng còn gì là lạ lẫm nữa rồi. Chẳng qua bình mới rượu cũ mà thôi. Quanh đi quẩn lại cũng là vẽ vời lên cho có để kiếm vài đồng tiền bẩn mà thôi.

Reply
avatar
11:15, 11/01/2016 delete

Nhìn cái kiểu lôi thôi, lếch thếch, bẩn bẩn, tù tù của mấy bà đã không muốn cho vào nhà, chứ không nói đến vào đại sứ quán. "Mạng lưới blogger VN" này chỉ là mấy kẻ tuổi thì đã nhiều nhưng suy nghĩ như kiểu mấy đứa trẻ ranh chưa đến trường lớp ấy. Thôi diễn mấy cái trò hão ấy đi.

Reply
avatar
Thanh Tân
11:19, 12/01/2016 delete

Các cụ xưa đã có câu "ăn cây nào rào cây ấy" đã là người Việt Nam mà lại đi bám đít ngoại bang để sống và quay lại bêu rếu người Việt Nam thì thật không thể chấp nhận được cái đám "rận chủ" "cùng đường dứt dậu" này, những kiểu tổ chức hội nhóm kiểu này, những chiêu trò rẻ rách này của những kẻ như vậy thì chẳng còn gì là lạ lẫm nữa rồi. Chẳng qua bình mới rượu cũ mà thôi. Quanh đi quẩn lại cũng là vẽ vời lên cho có để kiếm vài đồng tiền bẩn để sống trong khi không muốn lao động. Đất nước Việt Nam nghèo đi một phần cũng sinh ra lũ súc sinh này, chúng nó đã xấu lại sống dai mới báo hại chứ

Reply
avatar
18:33, 12/01/2016 delete

" Nhân quyền" là những quyền lợi cơ bản, chính đáng, của mỗi công dân nằm trong khuôn khổ của pháp luật của nước sở tại...không những ở Việt Nam mà ở tất cả các nước trên thế giới mọi quyền và lợi ích con người đều được quy định rất rõ ràng trong Hiến pháp và pháp luật...Những kẻ tự cho mình là " nhà dân chủ" đang lợi dụng 2 chữ " nhân quyền" để phá hoại đất nước Việt Nam...Việt Nam tôn trọng và thực hiện đầy đủ mọi quyền hợp pháp của mỗi công dân...Vì vậy, ở Việt Nam không bao giờ có chuyện vi phạm " nhân quyền" và tuyệt đối nghiêm cấm mọi hình thức vi phạm nhân quyền.

Reply
avatar
18:34, 12/01/2016 delete

Chẳng gì là chúng không thể nói được. một lũ xấu xa đê hèn, dùng ngòi bút để chống phá cách mạng bôi xấu. hết chuyện Việt Nam quan hệ, gia nhập để phát triển lại có những ý nghỉ và suy nghỉ khác. Tất cả cũng chỉ vì đồng tiền xấu xa mà thôi. Thiết nghĩ thôi hãy dừng lại, sống bẩn quá thế làm gì.

Reply
avatar
Sa Kẹt
09:17, 13/01/2016 delete

Ở phương Tây, các chính khách cũng như những người nổi tiếng thường không sợ gì dư luận, điều quan trọng nhất đối với họ là họ có vi phạm pháp luật hay những quy tắc về đạo đức hay không. Nếu như tòa án hoặc cơ quan bảo vệ pháp luật không khẳng định họ vi phạm thì dù cho dư luận có như thế nào họ cũng không ngán. Nhiều quan tòa khi xử án không đọc thông tin trên mạng, đã đành là như thế, họ còn không đọc báo. Còn ở ta, nhiều trường hợp cứ treo lơ lửng, “cơ quan chức năng” không nói có cũng không nói không. Đó là lý do khiến bọn "rận chủ lách vào vu khống nói sai sự thật rất trắng trợn, lại còn lấy tư cách cá nhân đi bẩm báo mới tởm lợm chứ", bởi vì “lời nói dối có thể đi nửa vòng trái đất trước khi sự thật xỏ chân vào giày” (lời Mark Twain, văn hào Mỹ). Vậy người đọc chỉ còn cách phải thông thái phân loại thật giả thôi...

Reply
avatar
22:04, 13/01/2016 delete

Nhóm phản loạn Mạng lưới blogger VN chỉ là con bài Việt Tân trực tiếp sử dụng dưới sự chỉ đạo tối cao của các thế lực cực đoan trong chính giới Mỹ nhằm chống phá Việt Nam trên lĩnh vực dân chủ, nhân quyền. Bản chất được bóc mẽ, luyên thuyên về “dân chủ, nhân quyền” song chốt lại vẫn là xuyên tạc về Đại hội Đảng XII sắp diễn ra. Đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hội nhóm phản loạn mang tên Mạng lưới blogger Việt Nam.

Reply
avatar
10:20, 14/01/2016 delete

Việc thường xuyên gõ cửa các sứ quán phương Tây để kể lể rằng mình là những nạn nhân tội nghiệp, những “tù nhân lương tâm” hay “nhân vật bất đồng chính kiến” bị chính quyền đàn áp để xin xỏ lòng thương, kêu gọi nguồn tài trợ các “nhà dân chủ” của MLBVN chứng tỏ mình chỉ là một đám “ăn xin” tội nghiệp không hơn không kém. Những lời “mách bu” mà MLBVN đề cập một cách tiêu cực về tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam suy cho cùng đó chỉ là những luận điệu lố bịch hay loạn ngôn để lừa bịp dư luận.

Reply
avatar
21:32, 15/01/2016 delete

Lâu nay có một điều luôn hiện hữu là được cái này sẽ mất cái nọ thôi! Nhưng bán đi đất nước để nhận những đồng bạc rách của bọn nước ngoài có đáng không? Thật xấu hổ cho cha mẹ của những kẻ có rắp tâm như vậy! Họ sinh ra và lớn lên trên mồ hôi nước mắt, xương máu của những người anh người chị của mình mà lại có hành động bỉ ổi đến vậy!

Reply
avatar
09:36, 04/02/2016 delete

MLBVN chắc lại thiếu tiền tiêu qúa đâm ra cứ phải “mách bu” rồi xin bu rủ lòng thương cho xin ít tiền thôi mà. Mà thực sự cũng không hiểu mấy ông “bu” này lại có thể ngây ngô đến nỗi chúng nói gì cũng nghe, cũng tin, cũng làm rồi lại mở hầu bao cho chúng mấy đồng. Có vẻ việc kiếm tiền của MLBVN dễ quá!

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon