“BA SÀM” NGUYỄN HỮU VINH RA TÒA - CÁI GIÁ PHẢI TRẢ KHI LẦM LẠC

23:10
         Cũng giống như trước phiên tòa xét xử Dũng Phi Hổ, thông tin TAND TP Hà Nội sẽ đưa ra xét xử vụ án Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” vào ngày 19/1/2016 tới đây lại được các cơ quan truyền thông trong “phường dân chủ” rởm ra sức nhào nặn, xuyên tạc.
          Theo đó, kẻ thì say sưa nhận định rằng “Phải chăng, đây chính là một món quà dâng lên quan thầy Bắc Kinh của đảng CSVN, nhất là khi mà thời điểm diễn ra đại hội đảng lần thứ 12 đang cận kề”. Kẻ khác thì lại liều lĩnh khi quả quyết “thông qua phiên toà 2 blogger Anh Ba Sàm, chế độ CSVN cũng đang muốn gửi đi một thông điệp đe doạ đối với những người bất đồng chính kiến tại Việt Nam”“nội bộ cộng sản đang mâu thuẫn và cắn xé nhau dữ dội, nhưng họ vẫn có một điểm đồng thuận cốt lõi, đó là: giữ chế độ độc tài bằng mọi giá”; thậm chí có tên còn phán đoán một cách rất hài ước rằng “Dù Nguyễn Tấn Dũng hay Nguyễn Phú Trọng thắng, thì chủ trương đàn áp những tiếng nói đối lập vẫn không thay đổi. Đây cũng chính là một cái tát mạnh mẽ giáng vào tai những ai còn ảo tưởng về một ‘minh chủ’, hoặc ‘lá cờ đầu cải cách’ trong đảng cộng sản”….
“Ba Sàm” Nguyễn Hữu Vinh
Ba Sàm” Nguyễn Hữu Vinh (Ảnh Internet)
          Mặc dù các “nhà dân chủ” ra sức lấp liếm, ngụy biện cho Nguyễn Hữu Vinh nhưng vẫn không thể phủ nhận và lừa bịp dư luận được rằng y chính là một kẻ 1 kẻ đội lốt dân chủ, nhân quyền để chống phá đất nước.
          Nguyễn Hữu Vinh SN 1956, HKTT tại Hà Nội. Mặc dù được sinh ra trong một  gia đình cơ bản, được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, bất mãn, đề cao hưởng thụ, sống thực dục, ích kỷ Nguyễn Hữu Vinh đã tự lựa chọn cho mình một ngã rẽ độc hành, lầm lạc. Vinh bỏ ngành Công an để mở công ty “thám tử tư” với mong muốn kiếm được cuộc sống nhàn hạ theo kiểu “ngồi mát ăn bát vàng”. Tuy nhiên, cái tên Nguyễn Hữu Vinh chỉ thực sự “nổi tiếng” khi y lập nên trang mạng với tên gọi “Ba Sàm” để tự do bày tỏ những quan điểm chính trị điên rồ của mình.
         Trên trang “Ba Sàm” và một số trang mạng khác như “Diễn đàn Xã hội dân sự”, “Đảng Xanh”, “Chép Sử Việt”… Nguyễn Hữu Vinh đã viết và cho đăng tải nhiều bài viết với nội dung xuyên tạc, bóp méo tình hình chính trị - xã hội của đất nước, vu cáo trắng trợn chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền; kêu gọi đa nguyên, đa đảng… Trong khi đó, Nguyễn Thị Minh Thúy - người cùng “Vinh Sàm” ra trước vành móng ngựa lần này, đã nhận sự chỉ đạo trực tiếp của Vinh để đăng bài có nội dung chống phá Đảng và Nhà nước đưa lên mạng internet và tham gia quản trị trang “Ba Sàm”.
Nguy hiểm hơn, các blog của “Ba Sàm” còn là nơi thu nạp, dung dưỡng những đối tượng cơ hội, bất mãn, thoái hóa biến chất chuyên hành nghề “chửi thuê viết mướn” có thâm niên chống phá đất nước như: Mai Thanh Hải, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Giang, Nguyễn Quang Lập, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Nguyễn Tường Thụy… Bên cạnh đó, “Vinh Sàm” còn ngấm ngầm cấu kết với Đinh Ngọc Thu - một thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân” nhằm thực hiện các mưu đồ chính trị đen tối. Sử dụng “di sản” mà Nguyễn Hữu Vinh để lại là trang mạng “Ba Sàm”, thời gian vừa qua đám “dân chủ” rởm vẫn thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung chống phá đất nước, đặc biệt là phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII của Đảng với nhiều thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt.
          Điều 258 BLHS quy định về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”:
“1. Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân thì phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.
2. Phạm tội trong trường hợp nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm”.
Với việc thường xuyên lợi dụng các quyền tự do dân chủ để đăng tải các bài viết trên các trang mạng với những nội dung xấu, thông tin sai sự thật nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây mất ổn định chính trị - xã hội, việc Nguyễn Hữu Vinh và đồng đảng của mình là Nguyễn Thị Minh Thúy bị bắt, khởi tố điều tra và bị đưa ra xét xử về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo điều 258 BLHS là hoàn toàn phù hợp, đúng với các quy định của pháp luật hiện hành.
Người xưa có câu “Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân Nguyễn Hữu Vinh và những “cộng sự” của mình chắc chắn sẽ phải chịu một bản án nghiêm khắc của pháp luật. Và sự việc Nguyễn Hữu Vinh cùng Nguyễn Thị Minh Thúy chuẩn bị được đưa ra xét xử tới đây còn sẽ là một bài học đắt giá và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ vẫn thường giả danh dưới chiêu bài yêu nước, đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước trong thời gian vừa qua./.
                                                                                                      JUNXIAN

                                                                           

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

37 nhận xét

Write nhận xét
23:24, 10/01/2016 delete

Ở đời, luật nhân quả chả chừa ai. Người xưa có câu “Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân Nguyễn Hữu Vinh và những “cộng sự” của mình chắc chắn sẽ phải chịu một bản án nghiêm khắc của pháp luật. Và sự việc Nguyễn Hữu Vinh cùng Nguyễn Thị Minh Thúy chuẩn bị được đưa ra xét xử tới đây còn sẽ là một bài học đắt giá và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ vẫn thường giả danh dưới chiêu bài yêu nước, đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước trong thời gian vừa qua. Thiết nghĩ với một người được ăn học đàng hoàng như Ba Sàm mà vẫn có những hành động như thế này thì chứng tỏ sự sai lệch về tư tưởng chính trị...

Reply
avatar
09:11, 11/01/2016 delete

chúng ta có luật rồi, luật là công bằng nhất rồi nên cứ theo luật mà xử đi thôi, xử thì dựa vào bằng chứng hẳn hoi, cứ làm như thế thì cho dù ai nói gì thì việc gì chúng ta phải sợ cơ chứ, làm rõ để cho nhân dân hiểu được bản chất của cái lũ đó, để làm gương cho những kẻ có ý đồ giống Nguyễn Hữu Vinh

Reply
avatar
09:17, 11/01/2016 delete

Nguyễn Hữu Vinh bị xử như thế nào thì cái đó do tòa án quyết định, dựa theo luật mà xử thôi. Có tội thì phải chịu hình phạt, cái đó quá rõ ràng rồi, nó thể hiện sự công bằng của pháp luật, còn cho dù lũ rận, lũ luật sư mang lòng dạ xấu xa, rồi bọn bên ngoài muốn phá ta nói gì đi chăng nữa thì cứ kệ nó đi thôi, việc của cơ quan truyền thông, là làm sao cho người dân hiểu rõ bản án đấy

Reply
avatar
10:26, 11/01/2016 delete

Là một người từng đi theo chế độ nhưng bản thân không tu rèn, học tập nghiêm túc mà lại từ bỏ đi chính thứ nghề nghiệp cao quý mà vốn nỗ lực lớn mới đạt được. Tất cả đã khiến một con người như ông Vinh lầm đường. Hi vọng sau khi được cải tạo ông ta sớm tỉnh ngộ, quay lại với con đường vốn từng đi.

Reply
avatar
11:10, 11/01/2016 delete

Sống trên đời luật nhân quả không trừ một ai. Nếu biết sống, biết nghĩ, biết tu nhân tích đức thì đời mình, đời con mình, đời cháu mình được nhờ. Còn chỉ biết bản thân, gây oán cho người đời thì đời mình, con mình, cháu mình lãnh hậu quả. Gieo nhân nào nhận quả nấy mà. Nguyễn Hữu Vinh được sinh ra, lớn lên, nuôi dưỡng trong một môi trường rất tốt, nhưng bản thân muốn an nhàn nên chọn vào con đường lệch lạc để giờ đây sắp phải đi bóc lịch đếm ngày rồi.

Reply
avatar
11:18, 11/01/2016 delete

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen thuộc với cái tên Nguyễn Hữu Vinh - được biết đến là chủ sở hữu của Blog Anh ba sàm. Đây là một Blog có rất nhiều các bài viết có nội dung sai sự thật. Vì lẽ đó, nó đã tác động tiêu cực tới tư tưởng nhận thức của nhiều người dùng Internet, làm suy giảm niềm tin của các tầng lớp nhân dân vào chính quyền.
Sống dưới chế độ này mà lại làm những việc phản quốc, vong ơn bội nghĩa với dân tộc như thế. Không bị đưa ra xét xử thì lại khiến nhiều kẻ coi thường pháp luật quá!

Reply
avatar
15:13, 11/01/2016 delete

Trong giới dâm chủ, ban đầu thì mình nhìn lão này có vẻ như là có trình độ nhất. Sau đó được biết thêm là trước đây lão trong ngành công an nhưng bị đuổi ra, tưởng là với cái "tiểu sử" như vậy, lão viết bài sẽ có phần khách quan cơ chứ. Nhưng vào blog của lão được một thời gian mới thấy, lão hoang tưởng cũng chẳng khác gì lũ còn lại. Gieo gió ắt sẽ gặp bão chúng ta chờ 1 cái kết xứng đáng dành cho Nguyễn Hữu Vinh trong phiên tòa xét xử tới

Reply
avatar
16:20, 11/01/2016 delete

Pháp luật công bằng với mọi người để đảm bảo tính kỷ cương của xã hội. Với việc thường xuyên lợi dụng các quyền tự do dân chủ để đăng tải các bài viết trên các trang mạng với những nội dung xấu, thông tin sai sự thật nhằm tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây mất ổn định chính trị - xã hội, việc Nguyễn Hữu Vinh và đồng đảng của mình là Nguyễn Thị Minh Thúy bị bắt, khởi tố điều tra và bị đưa ra xét xử về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo điều 258 BLHS là hoàn toàn phù hợp, đúng với các quy định của pháp luật hiện hành.Việc đám rận chủ xuyên tạc về vụ án cũng chỉ là trò kiếm ăn theo đơn đặt hàng từ các quan thầy ở hải ngoại mà thôi

Reply
avatar
16:26, 11/01/2016 delete

Sinh ra trong 1 gia đình cơ bản ở Hà Nội lại được gia đình và đất nước cho ăn học đến nơi đến chốn, Nguyễn Hữu Vinh từng là 1 chiến sĩ công an nhưng vì không chịu tự rèn luyện bản thân, muốn kiếm tiền nhanh " ngồi mát ăn bát vàng" bán rẻ lương tâm bán rẻ đất nước để lấy những đồng tiền bẩn của lũ cơ hội phản động nước ngoài...Vì vậy kết cục mà y nhận được ngày hôm nay cũng thật xứng đáng với những điều bẩn thỉu , vô liêm sỉ , hèn hạ mà y đã gây ra.

Reply
avatar
20:24, 11/01/2016 delete

Nguyễn Hữu Vinh thật đáng tiếc khi một con người sinh ra trong một gia đình cơ bản, được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, bất mãn, đề cao hưởng thụ, sống thực dục, ích kỷ Nguyễn Hữu Vinh đã tự lựa chọn cho mình một ngã rẽ độc hành, lầm lạc. Vinh bỏ ngành Công an để mở công ty “thám tử tư” với mong muốn kiếm được cuộc sống nhàn hạ theo kiểu “ngồi mát ăn bát vàng”. Từ đấy bước đi theo con đường đầy tội lỗi ngày 19/1/2016 sẽ là ngày phiên tòa xử lý ông cùng với Thúy .người đời có câu "gieo nhân nào gặp quả ấy" quả ngọt hay chát đắng sẽ do chính ta từng ngày ươm mầm . Và sự việc Nguyễn Hữu Vinh cùng Nguyễn Thị Minh Thúy chuẩn bị được đưa ra xét xử tới đây còn sẽ là một bài học đắt giá và là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ vẫn thường giả danh dưới chiêu bài yêu nước, đấu tranh dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước trong thời gian vừa qua.

Reply
avatar
22:14, 11/01/2016 delete

cũng tại cái mồm làm hại cái thân thôi.ai bảo xàm le chuyện chính trị cho lắm vào.trước h ông nguyễn hữu vinh đã có biết bao nhiêu bài viết vs nội dung chống phá đảng và nhà nước rồi.nay trước thềm đại hội đảng lại cho phao mấy cái tin bịa đặt xuyên tạc nữa nên người ta bắt là đúng.đm cãi cối cãi chày nhân quyền dân chủ cái éo gì nữa

Reply
avatar
23:13, 11/01/2016 delete

Cái thằng bán nước cầu vinh này đáng nhẽ phải cho xử bắn, hoặc cho ra côn đảo mới phải, chính vì có những thằng như hắn, các thế lực thù địch mới có lý do can thiệp vào Việt Nam làm ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước, nếu không có các con sâu mọt như vậy thì xã hội đã tốt hơn rồi. Hi vọng tòa án sẽ xét xử nghiêm minh và trừng phạt nghiêm khắc hắn.

Reply
avatar
23:23, 11/01/2016 delete

Lại một cái kết có hậu cho những kẻ bán nước hại dân. Gieo nhân nào thì gặp quả ấy thôi. Chỉ tiếc cho một con người có chút tài năng nhưng lầm đường lạc lối, thay vì cống hiến năng lực cá nhân vì lợi ích chung, vì lợi ích dân tộc, nhân loại thì chúng lại quay sang phá hoại công lao của bao người dân Việt Nam, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân. Thật đáng thương.

Reply
avatar
09:24, 12/01/2016 delete

Mong rằng Pháp Luật sẽ không nương tay và có hình phạt xử lý thích đáng cho những hành vi vi phạm pháp luật của Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh và đồng bọn. Hy vọng bọn zận chủ và lều báo sẽ lấy Nguyễn Hữu Vinh làm gương cho chúng, những hành vi trái pháp luật sẽ bị trừng trị nghiêm minh !

Reply
avatar
12:09, 12/01/2016 delete

Có một bài viết ngày 16/11/2015 trên facebook của ông có nội dung về chính trị Campuchia hiện nay. Bài viết nói rằng Hunsen đã “xử ép” Sam Rainsy, và mập mờ nói ông Hunsen “chơi không đẹp”, không biết thoái vị (là để nhường ngôi cho Sam Rainsy chăng, thưa ông Huy Đức

Reply
avatar
12:11, 12/01/2016 delete

Chắc quần chúng không lạ gì các hành vi chống phá dân tộc và tổ quốc Việt Nam của ông Sam Rainsy, liệu nếu ông Hunsen “biết khôn, chơi đẹp” mà nhường ngôi cho Sam Rainsy như “mong muốn” của ông Huy Đức qua bài viết đó, thì Việt Nam sẽ thiệt hại như thế nào?

Reply
avatar
12:12, 12/01/2016 delete

Với việc viết bài chê bai một chính khách có chủ trương đối ngoại quốc phòng có lợi cho VN (ông Hunsen)… và ngầm ủng hộ một chính khách có chủ trương lệ thuộc, tương nhượng chủ quyền đất nước của ông ta cho Trung Quốc, có quá nhiều hành vi chống phá Việt Nam lên cầm quyền (ông Sam Rainsy) thì liệu anh Huy Đức có làm tròn vai trò công dân yêu nước?”

Reply
avatar
15:29, 12/01/2016 delete

cần thật sự mạnh tay với những đối tượng như nguyễn hữu vinh.ông vinh cứ tưởng có quyền tự do dân chủ,tự do ngôn luận muốn làm gì thì làm à khi mà cái báo ba sàm lá cải của ông đua nhau đăng tải những thông tin xuyên tạc nhằm phá hoại đại hội đảng.tự do ngôn luận đâu phải thế.đây có phải là lần đầu tiên nữa đâu.cái này ko xử lí mạnh rồi lại nhờn

Reply
avatar
15:32, 12/01/2016 delete

Nguyễn Hữu Vinh đã có hành vi đăng tải các bài viết trên mạng Internet có nội dung xấu, thông tin sai lệch làm giảm uy tín, mất lòng tin trong nhân dân với chính quyền. Những nội dung này mang tính chất vu khống, bịa đặt vô cùng nguy hiểm. Nếu để ông ta ở lại với cộng đồng ngày nào nguy hiểm ngày đó.

Reply
avatar
18:32, 12/01/2016 delete

Nguyễn Hữu Vinh quê tôi đấy. DCM ông này, toàn láo phét, sinh ra để sống để cống hiến cho dân tộc, lại có những ý thức và suy nghỉ như ông thật không thể chấp nhận được. Quê tôi truyền thống anh hùng chứ không chứa chấp những con người những cá nhân sống để chống phá nhân dân, chống phá dân tộc đất nước nhé. Liệu mày hiểu chưa. ANh ba sàm cũng cần tẩy chay luôn. Nó luôn làm mờ mịt thông tin, tuyên truyền xấu xa.

Reply
avatar
18:43, 12/01/2016 delete

Nguyễn Huy Vinh với nhiều năm "công tác trong lĩnh vực chống phá dân tộc Việt Nam" thì giờ đây đã được cơ quan chức năng đưa vào nhà đá. Hê hê. Đọc bài viết này mà tôi thấy sướng trong người rồi, không biết sau vụ này có ông nào thuộc hệ thống các nhà dận chủ được đi vào vòng lao lý nữa nhỉ. Đảng và nhà nước ta có món quà rất lớn tặng Nhân dân trước ngày tết truyền thống

Reply
avatar
18:49, 12/01/2016 delete

với những việc làm của Anh Ba Sàm thì làm sao chấp nhận cho được chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích đi ngược lại lợi ích chung đâu nhé. có cái gì hơn được chứ, cái gì cũng nên có hành động cho đúng chứ không phải là việc làm của những con người phá hoại đâu nhé

Reply
avatar
18:55, 12/01/2016 delete

với anh ba sàm thì việc làm của con người này nhận lấy hậu quả của mình cũng không có cái gì là lạ cả cho nên cố thực hiện thêm cái gì cũng nên có hành động cho đúng chứ không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu. không có hiểu được đám người phá hoại như Anh Ba Sàm có thể thực hiện thêm trò cá nhân nào nữa chứ

Reply
avatar
19:10, 12/01/2016 delete

Anh Ba Sàm nên có cái nhìn nhận cho đúng và không thể thích làm cái gì cũng được cả đâu. không thể thích giở cái trò cá nhân của mình đâu nhé, cái gì cũng cần hành động cho đúng chứ, cái gì có cái giới hạn của nó chứ làm sao tha thứ cho việc làm phá hoại của chúng đâu chứ và người dân không thể nào tha thứ cho chúng nhé

Reply
avatar
19:24, 12/01/2016 delete

Anh Ba Sàm có thể làm được cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân của mình mà thôi, chẳng có cái giới hạn nào với việc làm của đám người phá hoại đâu nhé cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò cá nhân nào nhé. cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm gì là được và cái trò của Anh Ba Sàm làm sao có thể tha thứ đâu chứ

Reply
avatar
21:45, 12/01/2016 delete

những việc làm của anh ba sàm phải nhận lấy hậu quả của mình cũng chẳng có cái gì là sai cả cho nên có cố thực hiện thêm cũng không thay đổi được cái gì hơn được đâu. cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể nào chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào thích làm cái gì cũng được cả đâu nhé cho nên đừng thực hiện thêm làm cái gì nhé, chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nên đừng thực hiện thêm nhé

Reply
avatar
22:18, 12/01/2016 delete

với những việc làm phá hoại thì làm sao có thể nhận được kết quả nào tốt đẹp đâu chứ, cái gì cũng phải có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm là được đâu nhé. chẳng có hiểu chúng có thể làm mãi mà không hề hấn gì chứ cho nên đừng nghĩ cái trò cá nhân nào nhé, cái trò khốn nạn đó thì không có kết quả có hậu nào hơn được đâu nên đừng có cố nhé

Reply
avatar
22:24, 12/01/2016 delete

anh ba sàm có thể làm được cái trò gì hơn được đâu chứ cho nên đừng nghĩ thực hiện thêm bất cứ việc làm cá nhân nào nhé. chẳng có cái gì có thể thực hiện được dễ dàng đâu. việc làm vi phạm pháp luật thì làm sao chấp nhận cho được đâu chứ, chả có hiểu được đám người đó có thể thực hiện thêm được cái trò nào hơn được chứ cho nên đừng nghĩ thêm cái trò nào nhé

Reply
avatar
14:52, 13/01/2016 delete

đi ngược lại với những đạo đức xã hội gã đã thường xuyên viết và cho đăng tải những bài viết có nôi dung sai sự thật, xuyên tạc và tình hình chính trị, xã hội Việt Nam, bôi nhọ lãnh tụ và củng cố danh tiếng cho tổ chức phản động Việt Tân cũng như tàn dư của chế độ VNCH trước đây

Reply
avatar
14:54, 13/01/2016 delete

Sự thật như thế nào, Bản kết luận điều tra của cơ quan ANĐT – Bộ Công an đã làm rõ và củng cố đầy đủ chứng cứ để chuẩn bị xét xử theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, dư luận cũng hiểu quá rõ về bản chất và con người của Nguyễn Hữu Vinh, một kẻ thoái hóa biến chất về mặt nhân cách và đạo đức, một kẻ bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ,

Reply
avatar
15:03, 13/01/2016 delete

Nghe cái tên báo "Ba Sàm" đã chứng tỏ được sự hiếu trung thực, chỉ là một trang báo chuyên xuyên tạc,Thế nên khi Lê Phú Khải viết bài Ba sàm Nguyễn Hữu Vinh - Con đẻ của thời đại @ với nội dung ca ngợi, tâng bốc Nguyễn Hữu Vinh và trang Ba sàm, thấy cần thiết phải lên tiếng để vạch trần sự xảo trá này

Reply
avatar
15:09, 13/01/2016 delete

Việc đưa Nguyễn Hữu Vinh ra xét xử trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã cho thấy sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, các cơ quan ban ngành trong viViệc đưa Nguyễn Hữu Vinh ra xét xử trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã cho thấy sự quyết tâm của Đảng, Nhà nước, các cơ quan ban ngành trong việc xử lý những kẻ đã có những hành động đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc, lợi dụng quyền tự do dân chủ để xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân và để răn đe cũng như làm gương cho những kẻ lâu nay vẫn đang “ngông cuồng” thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước.

Reply
avatar
21:33, 13/01/2016 delete

Hẳn là khi hành động như thế thì Ba Sàm thừa hiểu giá phải trả của hắn sẽ như thế nào. Nhưng hắn đã cố tình làm ngơ điều đó thì chúng ta cũng chẳng có gì để nuối tiếc với con người này

Reply
avatar
10:19, 14/01/2016 delete

Mặc dù các “nhà dân chủ” ra sức lấp liếm, ngụy biện cho Nguyễn Hữu Vinh nhưng vẫn không thể phủ nhận và lừa bịp dư luận được rằng y chính là một kẻ 1 kẻ đội lốt dân chủ, nhân quyền để chống phá đất nước.

Reply
avatar
20:37, 14/01/2016 delete

Nguyễn hữu vinh quê hương tôi đấy. Nhưng chúng ta biết ông là một con người xấu x, chó má. Với trang blog Anh ba sàm cùng đồng bọn lập nên . Vinh cùng nhau chống phá đăng tải hàng loạt bài báo, thông tin xuyên tạc nói xấu về cán bộ Đảng viên, các nhà lãnh đạo nhất là trong Kỳ đại hội 12 trong thời gian này. trong thời gian này Vinh phải trả giá đắt cho những suy nghĩ và hành động của y. Cần phản bác và tẩy chay xnh ba xầm cũng như bộ mặt của hắn/

Reply
avatar
07:12, 15/01/2016 delete

lầm đường lạc lối rồi Nguyễn hữu Vinh ạ, là người Việt NAm lại đi lập ngay 1 cái blog để chống phá ĐẢng, nhà nước thì tránh sao khỏi tội được chứ, tương lai, sự nghiệp sáng lạng thì không muốn, đằng này lại thích ăn ngay, không làm mà có ăn đi nghe mấy đứa rận thối thì chỉ có nước ra tòa thôi, đầu 2 thứ tóc rồi mà chẳng khôn lên được tý nào nhỉ. KHông biết hắn còn mù quáng đến bao giờ, đồng tiền nhơ bẩn không thể che chở cho hắn khi ở trong tù đâu, hãy sớm tỉnh ngộ đi những con rận chủ, sâu mọt của xã hội.

Reply
avatar
21:28, 15/01/2016 delete

Là một người có điều kiện ăn học từ bé và Nguyễn Hữu Vinh cũng từng là một người trong lực lượng Công an mà lại sa vào lưới của bọn phản quốc. Số người như vậy không nhiều, vì họ luôn biết tự rèn luyện mình, những người như vậy rồi cũng sẽ có kết cục tương tự Nguyễn Hữu vinh thôi!

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon