CẦN CẢNH GIÁC VỚI LỜI KÊU GỌI THAM GIA “LỄ TƯỞNG NIỆM” ĐỂ TỤ TẬP GÂY RỐI ANTT

18:53
       Trong khi giới đội lốt nhân quyền ra sức chống phá Đại hội Đảng XII với nhiều âm mưu, thủ đoạn tinh vi, nham hiểm thì hội nhóm trá hình là No-U và CLB Hiếu Đằng lại đồng loạt loan báo về cái gọi là “Lễ tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa 1974” tại Tượng đài Trần Hưng Đạo (TP HCM) và Tượng đài Lý Thái Tổ (HN) vào ngày 19/01/2016 tới đây. Rõ ràng, đây chỉ là một chiêu trò đã cũ mèm nhằm lôi kéo, xúi giục người dân tham gia biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng; tuyên truyền xuyên tạc quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về bảo vệ chủ quyền, biển đảo; tìm kiếm sự ủng hộ, can thiệp của các tổ chức phản động và các nước Phương Tây nhằm kiếm chác, trục lợi cá nhân của No-U và CLB Hiếu Đằng.
“Lễ tưởng niệm” chỉ là cái cớ để tụ tập gây rối ANTT
“Lễ tưởng niệm” chỉ là cái cớ để tụ tập gây rối ANTT
          Theo những lời thông báo của No-U và CLB Hiếu Đằng thì nguồn cảm hứng mà đám này tiến hành buổi lễ này là để “Thắp hương tưởng nhớ anh linh 74 Tử Sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ Hoàng Sa, lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc ngày 19/1/1974” và do “TQ vẫn tiếp tục chiếm đóng, xâm lấn biển đảo”. Thật không khó để có thể nhận ra chiêu trò mị dân của những kẻ cố tình khoác lên mình chiếc áo “yêu nước” như No-U và CLB Hiếu Đằng. Nếu như đám No-U và CLB Hiếu Đằng vẫn ra rả cho rằng những ngày lễ lớn của dân tộc như Cách mạng Tháng 8 thành công là “một sự ăn may”, ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước 30/4 là “ngày quốc hận”… thì sự kiện “74 lính VNCH đã chết trong trận hải chiến Hoàng Sa vào ngày 19/1/1974”, No-U và CLB Hiếu Đằng lại cho rằng đáng để “tri ân”, “vinh danh”. Đây là một sự lấp liếm, đánh tráo khái niệm “lòng yêu nước” một cách trơ tráo của No-U và CLB Hiếu Đằng. Sự thật lịch sự không thể chối cãi được rằng, sở dĩ Trung Quốc có thể chiếm được quần đảo Hoàng Sa là có nguyên nhân xuất phát từ sự “im lặng” của nước Mỹ và sự hèn nhát của chế độ VNCH (Xem thêm TẠI ĐÂY).
          Cái gọi là nhóm No-U và CLB Hiếu Đằng thực ra chỉ là một sản phẩm do các tổ chức phản động người Việt lưu vong nhào nặn ra để dung dưỡng một số đối tượng vẫn vỗ ngực tự xưng là “nhà dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Trần Thị Nga, Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện... để mưu đồ vào các hoạt động chống phá đất nước. Theo đó, núp dưới danh nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo”; lợi dụng các ngày lễ, các sự kiện của đất nước để kích động kêu gọi người dân biểu tình gây mất trật tự an toàn xã hội. Có thể kể đến vụ việc “Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 trái phép và đưa các tàu hộ tống vào vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, thềm lục địa của Việt Nam” hay “Đề án cải tạo, thay thế cây xanh của TP Hà Nội”, đám No-U đã phát động, kích động, gây ra nhiều hoạt động gây rối, chống phá đất nước để “giải ngân” nguồn tài chính từ các “quan thầy” ở hải ngoại rót về.
          Trong khi đó, Đám No-U và CLB Hiếu Đằng hô hào tiến hành tổ chức buổi “Lễ tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa 1974” vào ngày 19/1/2016, tức là cận kề với thời điểm diễn ra Đại hội Đảng XII (20 - 28/1/2016). Rõ ràng, đây là còn là một âm mưu thâm độc để tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự; tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm phá hoại sự ổn định chính trị - xã hội trong nước cũng như sự thành công của sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước là Đại hội Đảng XII sắp diễn ra.
         Trong khi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang cùng nhau thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tới đây, thì những tay “dân chủ” rởm trong cái gọi là No-U và CLB Hiếu Đằng lại núp bóng dưới vỏ bọc “yêu nước” kêu gọi, lôi kéo, xúi giục người dân và tham gia biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng. Đây là những hoạt động hết sức nguy hiểm gây ảnh hưởng tới sự ổn định chính trị - xã hội của đất nước. Vậy nên, chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác, không tham gia và cổ súy cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc này./.
                                                                                                                     JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

30 nhận xét

Write nhận xét
19:16, 18/01/2016 delete

Thời điểm này, chỉ còn ít ngày nữa thôi, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ diễn ra, các hội nhóm dân chủ lại coi việc tụ tập đông người với lý do “tham gia lễ tưởng niệm” nói trên là hoạt động để phá hoại sự ổn định chính trị - xã hội trong nước. Bởi lẽ, lâu nay, chúng vẫn thường lợi dụng các lý do này để tuyên truyền, kích động, bôi nhọ, hạ uy tín của Đảng, Nhà nước. Cũng trong dịp này, chúng sẽ quay phim, chụp ảnh… để lấy “thành tích” báo cáo và nhận tiền viện trợ từ các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực chống Việt Nam từ bên ngoài.

Reply
avatar
19:22, 18/01/2016 delete

Lý do ai cũng sẽ dễ nhận thấy, bởi vì ngày đó sát với ngày khai mạc Đại hội lần thứ 12 của Đảng. Bọn chúng sẽ xem như đây là một cơ hội lớn để tập hợp lực lượng dưới danh nghĩa thể hiện lòng yêu nước, nhưng thực chất, đó chỉ là cái cớ để bọn chúng tập hợp lực lượng nhằm tạo ra tình huống phức tạp ngay trước Đại hội 12 của Đảng. Đây là một ý đồ và hành động chống phá rất rõ ràng của những kẻ xấu.Vì vậy, mọi người hãy thật sự cảnh giác, nâng cao trách nhiệm công dân, vì sự bình yên của Tổ quốc, vì thành công của Đại hội Đảng, không tham gia và cổ súy cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với dân tộc như vậy!

Reply
avatar
21:03, 18/01/2016 delete

săp tới ngày tổ chức đại hội đảng toàn quốc nên những kẻ chống phá đang tích cực tung ra các chiêu trò nhằm gây rối trật tự. chúng không từ các thủ đoạn nào, bịa đặt ra các chương trình để tụ tập người dân lại. hành động của chúng thật bỉ ổi, xấu xa. chúng không có cách nào để gây rối lên chính quyền nên bày ra trò lừa bịp này đây, chúng ta hãy cẩn thận với các chiêu trò như thế này, hay tích cực tham gia đấu tranh để diệt tận gốc thế lực phản động trong nước

Reply
avatar
21:04, 18/01/2016 delete

Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra Đại hội Đảng đây là thời điểm hết sức nhạy cảm mà kẻ địch lợi dụng nhằm mục đích phản động ,xuyên tạc ,bịa đặt bóp méo sự thật.Đám No-U và CLB Hiếu Đằng hô hào tiến hành tổ chức buổi “Lễ tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa 1974” vào ngày 19/1/2016, tức là cận kề với thời điểm diễn ra Đại hội Đảng XII (20 - 28/1/2016). Rõ ràng, đây là còn là một âm mưu thâm độc để tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự; tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm phá hoại sự ổn định chính trị - xã hội trong nước cũng như sự thành công của sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng của đất nước là Đại hội Đảng XII sắp diễn ra.
vì vậy mọi người hãy nâng cao tinh thần cảnh giác ,ko để sơ hở để chúng lợi dụng nhằm mục đích xấu góp phần mang đến thành công cho Đại hội và sự bình yên cho Tổ Quốc Việt Nam.

Reply
avatar
23:01, 18/01/2016 delete

Bà con đừng tin lời dụ dỗ, lừa gạt của đám Nou này. Năm ngoái , chúng cũng kêu gọi mọi người tưởng niệm vì những lính VNCH trong sự kiện hải chiến Hoàng Sa 1974 nhưng rồi thực chất là chúng xuyên tạc chủ trương của nhà nước, chống phá chính quyền. Không ít kẻ đã bị bắt và xử lý về hành vi của mình rồi, ai muốn vào tù như chúng thì cứ việc nghe theo những lời dụ dỗ đó.

Reply
avatar
23:03, 18/01/2016 delete

Mọi người cần phải cảnh giác và hãy học cách tự bảo vệ bản thân để tránh bị lũ "dân chủ dởm" này lợi dụng vào những mục đích không tốt và gây hại tới chính bản thân của mọi người. Bản chất của bọn chúng là muốn lợi dụng nhân dân để chống đảng và nhà nước mà thôi chứ bọn chúng không phải vì tưởng nhớ hay kỷ niệm nào đâu

Reply
avatar
23:04, 18/01/2016 delete

Tưởng niệm cho những lính VNCH làm mất biển đảo đất nước ư? Không bao giờ nhé! Tội lỗi của quân VNCH không kể xiết mà chúng ta còn phải vinh danh cho họ được sao. Họ có quân lực mạnh, được trang bị phương tiện hiện đại hơn hẳn hải quân Trung Quốc mà họ đã làm được gì đây? Dù có chết cũng không rửa được tội đâu.

Reply
avatar
23:06, 18/01/2016 delete

Tôi nghĩ rằng nhiều bài viết đã vạch trần những cái xấu, và không hề đáng được vinh danh của các chiến sĩ việt nam cộng hòa..họ hoàn toàn chết do sự hèn nhát và ngu ngốc..chứ đâu phải vì bảo vệ chủ quyền tổ quốc đâu. Tất cả những hoạt động của các nhà dân chủ ngày 19 tháng 01 vừa rồi cũng là để nhằm mục tiêu phá hoại đại hội đảng và phiên tòa xử nguyễn hữu vinh...mục tiêu xấu xa

Reply
avatar
23:08, 18/01/2016 delete

Mọi người nếu đã tham gia những hoạt động này xin hỏi có nhận ra mk đã góp phần đẻ trở thành một con người tốt không .. và những việc làm đấy có thể trở thành những con người đang ủng hộ cho những kẻ đang có tâm địa lôi kéo vào con đường của quỷ dữ

Reply
avatar
23:14, 18/01/2016 delete

Mấy ngày này chúng ta phải cảnh giác, không nên nghe những lời kêu gọi ba sàm. Lũ khủng bố đang chờ chực để gây rối. Không khéo nghd theo kéo ra mấy chỗ ấy do tính hiếu kỳ, bọn khủng bố này chờ có vậy, chúng thảy ra trazi lựu đạn, nổ oành... chết oan mạng và cứ thế chúng lấy tiền bỏ túi. HÃY CẢNH GIÁC VÀ TRÁNH XA NHỮNG LỜI KÊU GỌI CỦA BỌN NÀY.

Reply
avatar
09:29, 19/01/2016 delete

Trong khi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang cùng nhau thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tới đây, thì những tay “dân chủ” rởm trong cái gọi là No-U và CLB Hiếu Đằng lại núp bóng dưới vỏ bọc “yêu nước” kêu gọi, lôi kéo, xúi giục người dân và tham gia biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng. Đây là những hoạt động hết sức nguy hiểm gây ảnh hưởng tới sự ổn định chính trị - xã hội của đất nước. Vậy nên, chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác, không tham gia và cổ súy cho những hành động chống phá đất nước, đi ngược lại với lợi ích dân tộc này.

Reply
avatar
09:41, 19/01/2016 delete

Bọn rận chủ này càng ngày càng nhiều chiêu trò, và cũng là vòng luẩn quẩn quanh mấy thằng vật vờ thôi mà, đứa thì lưu manh, đứa thì nghịch tử của dòng họ Nguyễn Lân. Bản thân chúng có tử tế gì đâu, chẳng có công việc gì cho ra hồn, chỉ nghĩ xem làm thế nào để giải ngân, tìm cách moi móc được tiền của mấy đứa bên ngoài tài trợ vào thôi. Sống đã chẳng tử tế gì; gia đình, dòng họ thì từ mặt thì chúng làm gì tử tế với ai. Nói là "hắp hương tưởng nhớ anh linh 74 Tử Sĩ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu bảo vệ Hoàng Sa, lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc ngày 19/1/1974” nhưng thực ra thì cũng là chiêu trò của chúng trước thềm Đại hội Đảng XII thôi. Vì vậy, chúng ta nên cảnh giác trước những chiêu trò của lũ rận chủ này.

Reply
avatar
10:11, 19/01/2016 delete

năm nào cũng như năm nào, kêu gọi thắp hương tưởng niệm, nhưng rồi thì sao?
các bạn đang thắp hương cho ai? thắp hương cho 74 lính VNCH đấy!
các bạn đến thắp hương? thế mà năm nào cũng chỉ có tụ tập gây rối, quấy phá mà thôi. đặc biệt ngày mai đã là đại hội đảng, nhưng hôm nay lại kêu gọi tụ tập ở trung tâm thành phố để gây rối, vậy có nên ủng hộ?

Reply
avatar
10:40, 19/01/2016 delete

Kịch bản sẽ không có gì khác, vẫn là đăng tin kêu gọi người đi tưởng niệm trái phép một cách rầm rộ, sau đó, thông qua tưởng niệm sẽ có những hành động nhằm chống lại chính quyền. Bản chất của việc tưởng niệm là hòng đánh lừa dư luận, hướng dư luận vào những việc mà nhìn bề ngoài là “tốt đẹp”, “chính nghĩa”. Còn thành phần tham gia thì cơ bản vẫn như năm ngoái.

Reply
avatar
10:41, 19/01/2016 delete

nhóm No –U lợi dụng danh nghĩa kêu gọi tuần hành tưởng niệm các chiến sĩ đã hy sinh trong trận hải chiến Hoàng Sa năm 1974 để đánh vào lòng yêu Tổ quốc của người dân Việt Nam, qua đó thu hút đông đảo người dân tập trung tại một địa điểm do nhóm này định sẵn.

Reply
avatar
10:42, 19/01/2016 delete

việc đòi tưởng niệm sự kiện này của giới dân chủ hoàn toàn không hợp với xu thế, bởi lẽ, Việt Nam đang thực hiện chính sách hòa hợp dân tộc, tạm gác những nỗi đau của lịch sử cũng như sự xâm chiếm của các nước thực dân để xây dựng đất nước. Rõ ràng, việc đòi tưởng niệm đang nhằm mục đích nhắc lại vết hằn trong lịch sử Việt Nam, nhắc lại sự hiện diện của chính quyền tay sai Việt Nam cộng hòa.

Reply
avatar
16:30, 19/01/2016 delete

Lý do chắc bất cứ ai cũng sẽ dễ nhận thấy được rằng thời gian đó sát với ngày khai mạc Đại hội lần thứ 12 của Đảng.các hội nhóm dân chủ lại tụ tập kêu gọi lôi kéo đông người với lý do “tham gia lễ tưởng niệm” Nhìn bề ngoài thì đây là một việc thể hiện "đạo lý"tốt đẹp lòng tưởng nhớ sâu sác tới những người đã khuất .Nhưng sự thật lại ko hẳn như vậy chúng muốn tụ tập đông người để gây rối An ninh trật tự làm ảnh hưởng đến Đại hội Đảng Toàn Quốc lần thứ 12 vậy nên mọi người hãy tự nâng cao tinh thần cảnh giác tránh để bọn xấu lợi dụng vào mục đích bẩn thỉu.

Reply
avatar
18:47, 19/01/2016 delete

Có thể thấy, gần đây nhất là cuộc biểu tình tự phát diễn ra vào ngày 19/01/2016 tại bờ hồ Hoàn Kiếm. Cuộc tưởng niệm diễn ra trong bầu không khí căng thẳng giữa người với người, hình ảnh hiện lên là sự hỗn tạp, sự nhố nhăng của một nhóm No-U và dân oan. Hành vi vô văn hóa, chửi tục, nói bậy, nhổ bậy, khẩu hiệu thể hiện sự chống đối. Vì thế đối với những lời kêu gọi lễ tưởng niệm như vậy nhân dân cần hết sức cảnh giác

Reply
avatar
18:51, 19/01/2016 delete

kỷ niệm 42 ngày Hải chiến Hoàng Sa là cái cớ để chúng gây áp lực tới chính quyền khi mà Đại Hội Đảng cận kề (20-1 là khai mạc). Đám zận chủ lại tung ra cái chiêu trò cũ rích đó, và người dân chúng tôi chắc chắn sẽ chẳng bao giờ nghe và tin theo những khẩu hiệu ngu ngốc đó. mỗi chúng ta hãy thật sự cảnh giác trước những thủ đoạn mà nhóm No – U đang thực hiện. Mỗi người đều có những cách khác nhau để thể hiện lòng yêu Tổ quốc. Nhưng hãy thật sự tỉnh táo để lòng yêu Tổ quốc không bị các đối tượng xấu trong nhóm No – u lợi dụng vào các hoạt động gây rối nhằm chống phá Nhà nước.

Reply
avatar
18:55, 19/01/2016 delete

Đám dân chủ rởm ra sức xuyên tạc lại lịch sử, bóp méo sự thật nhằm đổi trắng thay đen, đúng sai lẫn lộn vu khống cho Đảng, Nhà nước, thậm chí chính dân ta. Sẽ chẳng có ai tin nghe theo mấy cái lời xuyên tạc của cái đám 3 que sỏ lá phản động bán nước cầu vinh ấy. Lũ kền kền chuyên ăn xác thối, lợi dụng cả xương máu hi sinh của người khác để đem ra phục vụ cho việc bán nước cầu vinh

Reply
avatar
18:57, 19/01/2016 delete

BỌn Ngu Lâu ( No-U) và CLB Hiếu Đằng chỉ là 1 trong những con rối phục vụ cho 1 nhóm những kẻ phả động lưu vong ở nước ngoài...Chúng lợi dụng sự mềm mỏng, khoan hồng của nhà nước ta khi Đảng và nhà nước đang khuyến khích dẹp bỏ các bất đồng cũ, tiến tới hòa giải, hòa hợp dân tộc để có các hành động xuyên tạc, khiêu khích vô cùng nguy hiểm...Những người yêu nước thât sự sẽ không bao giờ có những hành động như chúng...Hãy là 1 người yêu nước chân chính với " trái tim nóng và cái đầu lạnh" và đừng để chúng biến bạn thành công cụ phục vụ cho những mục đích đen tối, bẩn thỉu của chúng.

Reply
avatar
22:36, 19/01/2016 delete

Một lũ thanh niên Việt Nam, là con người Việt Nam, lớn lên trong độc lập, hòa bình của Việt Nam, vậy mà đi kêu gọi "“Lễ tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa 1974" - lễ tưởng niệm cho một đội quân tay sai của Mỹ, rước quân đế quốc về dày xéo dân tộc. Đéo thể hiểu nỗi lũ não cứt này chúng nó đang nghĩ gì nữa.

Reply
avatar
09:29, 25/01/2016 delete

Trong khi toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đang cùng nhau thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng sẽ diễn ra vào ngày 20/1 tới đây, thì những tay “dân chủ” rởm trong cái gọi là No-U và CLB Hiếu Đằng lại núp bóng dưới vỏ bọc “yêu nước” kêu gọi, lôi kéo, xúi giục người dân và tham gia biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng. Đây là những hoạt động hết sức nguy hiểm gây ảnh hưởng tới sự ổn định chính trị - xã hội của đất nước. Vậy nên, chúng ta cần phải hết sức tỉnh táo, cảnh giác, không tham gia và cổ súy cho những hành động chống phá đất nước

Reply
avatar
11:40, 30/01/2016 delete

Chúng nó chống phá nhà nước ta vì tiền, mà tiền đó là do ai chu cấp, do chính cái tổ chức khủng bố lưu vong Việt Tân chu cấp, và đó chẳng là ai khác ngoài cái bóng ma của chế độ VNCH cũ cả, vậy nên chúng nó có bợ đít, kêu gọi tưởng niệm này nọ cho cái đội quân của cái chế độ đó thì cũng là điều dễ hiểu thôi

Reply
avatar
21:30, 01/02/2016 delete

Mẹ kiếp, tại sao sự kiện hải chiến năm 1988, chẳng thằng cứt nào nhắc tới, trong khi các chiến sĩ của quân đội nhân dân Việt Nam ngày đó đã quyết tử giữ đảo, mặc dù hỏa lực của Trung Quốc mạnh hơn gấp bao nhiêu lần, mà lại đi kéo nhau hô hào để tưởng niệm cho cái lũ quân đội của bọn tay sai VNCH, mặc dù mạnh hơn TQ bao nhiêu, nhưng lại để mất bao nhiêu đảo, rồi tự bắn vào nhau mà chạy

Reply
avatar
21:31, 01/02/2016 delete

Để hiểu rõ hơn về cái âm mưu khốn nạn này của bọn dâm chủ, các bạn có thể tải ebook này về đọc:
http://www.dlv.vn/2014/07/ebook-hoang-sa-1974-kim-giau-trong-boc.html
Hoặc đọc trực tiếp ở đây:
http://www.mediafire.com/view/zrpzla5k4wcgxed/HOANG_SA_1974__KIM_GIAU_TRONG_BOC-_Nguyen_Thanh_Tung.pdf

Reply
avatar
21:31, 01/02/2016 delete

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, lâu nay mình vẫn hơi mơ hồ về hai sự kiện này, may mà có bài viết mà bạn đưa mới hiểu rõ đầu đuôi sự việc. Những sự việc như thế này, tại sao nhà nước ta không đẩy mạnh việc tuyên truyền nó, mà cứ để cho bọn dâm chủ này chúng nó tha hồ làm trò xuyên tạc thế nhỉ. Buồn thay

Reply
avatar
21:32, 01/02/2016 delete

Mấy ông nhà giáo giờ có khi phần lớn chỉ nghĩ đến chuyện thành tích, xếp loại...những tài liệu quý như thế này nếu không tuyên truyền kịp thời, cùng với một thế hệ học sinh vốn chẳng ưa gì môn Sử như bây giờ, thì rồi cũng có ngày chúng nó đừng lên kêu gọi thành lập lại nhà nước VNCH mất.

Reply
avatar
21:33, 01/02/2016 delete

Nhà nước ta tuyên truyền về mấy sự kiện này quá kém, các trang báo điện tử trong nước thì toàn một lũ câu view bất chấp tất cả. Chúng nó đang thành một lũ bò, bị lũ dâm chủ nó dắt mũi, đánh đồng hai sự kiện hải chiến vào năm 74 và năm 88. Trong khi năm 74, quân đội của bọn VNCH (tự vỗ ngực đứng top thế giới) bị quân Tàu nó đánh cho đến mức tự bắn vào nhau rồi bỏ chạy, lại được đánh đồng với sự kiện năm 88, các chiến sĩ quân đội NDVN đã quyết tử giữ đảo, không cho TQ chiếm thêm đảo...truyền thông VN đã thối nát đến cùng cực%0 2

Reply
avatar
09:10, 04/02/2016 delete

Đám No-U và CLB Hiếu Đằng hô hào tiến hành tổ chức buổi “Lễ tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa 1974” vào ngày 19/1/2016 ư? Liệu đây có phải lại một trò hề như bao trò hề trước đó của bọn chúng không !Tại sao bọn chúng có thể rảnh rỗi thời gian để làm mấy cái trò này được nhỉ. Thời gian ấy không về mà về với vợ con đi, lại đi làm mấy trò vớ vẩn này. Thật không hiểu nổi cái đám này nữa.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon