CHUYỆN TUỔI TÁC CỦA ĐẠI TƯỚNG TRẦN ĐẠI QUANG VÀ VÀI SUY DIỄN CỦA BÙI THANH HIẾU

11:41

Lữ Khách
Không hiểu được thông tin từ đâu và mặc dù Đại hội Đảng mới khai mạc đúng được một hôm (Khai mạc vào sáng ngày 21/1/2016) và nội dung của Đại hội vẫn đang bàn, góp ý, chỉnh sửa văn kiện Đại hội nhưng Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu đã loan tin rằng: "Hôm nay tên của Trần Đại Quang đã có trong danh sách bốn lãnh đạo chủ chốt hàng đầu của Việt Nam". 
Đại tướng Trần Đại Quang (Nguồn: Internet). 

Với phong cách của một kẻ "xào nấu" thông tin có hạng thì đương nhiên Bùi Thanh Hiếu không bỏ qua cơ hội để viết, bình luận về người đứng đầu Bộ Công an này. Và với mớ thông tin được thu lượm theo phương thức "vỉa hè" và "tự phịa" chuyện của đám xe ôm nhàn rỗi do không có khách hay những kẻ tào lao, bán trời không văn tự thì Hiếu sẽ không "ngu" gì tán câu chuyện theo chiều hướng những câu chuyện đang diễn ra tại Đại hội; bởi như thế gã sẽ bị lộ, hớ một cách thảm hại. Cho nên, sẽ không lấy gì làm lạ khi Hiếu tiếp tục "dựng dậy" một câu chuyện mà lẽ ra nó đã nên được khép lại từ thuở nào: Tuổi tác của Đại tướng Trần Đại Quang, UV Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an. 

Còn nhớ thời điểm sau Đại hội XI và đó cũng là thời điểm ông Quang chính thức trở thành UV Bộ Chính trị, đứng đầu ngành Công an, đã không hiểu từ đâu trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện rất nhiều thông tin, tài liệu cho rằng người đứng đầu Bộ Công an khai man lí lịch, sửa tuổi ít đi để tiếp tục được cơ cấu vào các chức danh cao hơn. Chi tiết được đám người này láy đi, láy lại nhiều lần và nay lại được Bùi Thanh Hiếu nhắc lại: "Trần Đại Quang sinh tháng 10 năm 1956, đến năm 1975 lúc 19 tuổi đã tốt nghiệp hai trường đại học là cảnh sát và văn hoá. Đến năm 1980 mới 24 tuổi đã là lãnh đạo của một đơn vị nghiệp vụ an ninh và là giảng viên về an ninh. Các đề tài, luận án và nội dung giảng dạy của ông Quang đều gắn với bảo vệ an ninh quốc gia, đấu tranh với các thế lực thù địch".

Để chỉ ra sự "vô lý", "bất hợp lý" trong tuổi tác của người đứng đầu Bộ Công an, Bùi Thanh Hiếu và đám đồng đảng đã dẫn lại bài viết "Ủy viên Bộ Chính trị Trần Đại Quang có chức danh Giáo sư" được đăng tải chính thức trên Cổng thông tin Chính phủ. Bài viết có đoạn: "Liên tục từ những năm 1980, khi còn là cán bộ lãnh đạo của một đơn vị nghiệp vụ an ninh, đồng chí Trần Đại Quang đã tham gia giảng dạy và báo cáo thực tế ở các lớp đào tạo dài hạn, chuyên tu Đại học An ninh nhân dân (nay là Học viện An ninh nhân dân).

Đồng chí còn thường xuyên được các học viện, trường đại học, cao đẳng trong và ngoài ngành mời giảng bài, báo cáo chuyên đề nghiệp vụ và tham gia nghiên cứu khoa học về pháp luật, nghiệp vụ an ninh... Vừa giảng dạy, vừa tham gia nghiên cứu khoa học, GS.TS Trần Đại Quang đã chủ trì nhiều đề tài khoa học cấp Nhà nước, cấp Bộ và cấp cơ sở. Các đề tài khoa học đều gắn với nhiệm vụ đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia và kết quả nghiên cứu đã được ứng dụng trong thực tiễn chỉ đạo, chỉ huy cũng như triển khai các mặt công tác phòng ngừa, đấu tranh của lực lượng An ninh từ Trung ương đến cơ sở...". 

So sánh với lí lịch của Đại tướng Trần Đại Quang được đăng tải chính thức trên cổng thông tin điện tử Chính phủ thì sẽ không thấy được bất cứ sự bất hợp lý nào trong bài viết được trích dẫn. Cụ thể: Từ thời điểm "tháng 9/1982-6/1987: Phó trưởng phòng nghiệp vụ, Cục Bảo vệ chính trị II, Bộ Nội vụ"; học Đại học An ninh (từ 1981-1986)" và như thế thì luận điểm "Liên tục từ những năm 1980, khi còn là cán bộ lãnh đạo của một đơn vị nghiệp vụ an ninh, đồng chí Trần Đại Quang đã tham gia giảng dạy và báo cáo thực tế ở các lớp đào tạo dài hạn, chuyên tu Đại học An ninh nhân dân (nay là Học viện An ninh nhân dân)" chẳng qua đã khái quát quá trình học tập, công tác của ông Quang mà thôi. Vậy nên, xin khẳng định luôn là văn bản được trích dẫn ra để làm chứng minh cho sự bất cập trong vấn đề tuổi tác của Đại tướng Trần Đại Quang đã tỏ ra vô hiệu. 

Hơn nữa, cũng tại Cổng thông tin điện tử Chính phủ nói về quá trình học tập của Đại tướng Trần Đại Quang từ tháng 07/1972 -> 10/1975 ghi rõ: "7/1972-10/1972: Học viên trường Cảnh sát Nhân dân. 
10/1972-10/1975: Học viên Trường Văn hóa Ngoại ngữ Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an)". Có thể với một người bình thường thì việc hoàn tất xong quá trình học tập Đại học ở độ tuổi 19 là quá sớm và chúng ta hoàn toàn có thể đặt những nghi vấn cho điều này. Tuy nhiên, với cá nhân ông Quang thì không thể quy kết rằng ông khai man, sửa chữa lí lịch bản thân bởi từ năm 1981 - 1986, ông này tiếp tục theo học hệ Tại chức khóa 1 của Đại học An ninh nhân dân (nay là Học viện An ninh nhân dân - Hà Nội). Với thông tin này có nghĩa, ở thời điểm 
từ tháng 07/1972 -> 10/1975 ông Quang chưa hoàn tất quá trình học Đại học. Ông Quang chỉ nhận bằng ở thời điểm năm 1986 tại Đại học An ninh nhân dân. 

Từ điều này chúng ta hoàn toàn dễ hiểu rằng, thời điểm từ tháng 07/1972 -> 10/1975, có thể khi đó ông Quang đang theo học hệ Bổ túc Trung học Phổ thông hoặc sơ học tại hai ngôi trường thuộc Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an). Đây là lí do khiến dù không có văn bản chính thức trả lời từ các nhà chức trách về những sự bất thường trong lí lịch của ông Trần Đại Quang nhưng sự việc đã ngay lập tức bị quên lãng vào năm 2011. Và xin thưa rằng, dù nó tiếp tục khơi lại ở một thời điểm nhạy cảm nhưng nó vẫn sẽ bị quên lãng như lúc mới xuất hiện!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

42 nhận xét

Write nhận xét
13:50, 22/01/2016 delete

Cứ có bất cứ cớ gì là chúng có thể xuyên tạc hay đặt hoài nghi một cách trắng trợn được. Có nhất thiết một chuyện gì cũng phải rêu rao lên hỏi như vậy không? Sao không tự thân vận động mà tìm hiểu trước khi nói vậy. Hay là quen miệng rồi nên cứ có việc gì thấy "mùi" chống phá được là chống phá vậy. Đùng là lí lịch của Đại tường khác với người bình thường, nhưng với những người tài thì đó cũng hẳn là điều bình thường mà thôi. Và với những điều họ đã phấn đấu và tạo nên cho đất nước này, thì họ xứng đáng được nhân dân tin yêu và ủng hộ. Vậy nên đừng cố gắng vô ích như vậy, hãy làm một việc nào đó có ích cho xã hội hơn đi

Reply
avatar
Boong
15:39, 22/01/2016 delete

Chỉ có những thằng điên
Mới tin lời thằng nghiện!

Reply
avatar
17:07, 22/01/2016 delete

Mọi sự suy diễn của Hiếu đều là ngu ngốc và giả hiệu. Chưa có bao h lại có một thằng ngu như thằng này.

Reply
avatar
21:29, 22/01/2016 delete

đúng là cái bọn rận chủ việc gì cũng tự vẽ lên được rồi lại tự phê phán, chúng cứ như cả thế giới là của chúng như vậy ấy, điều chúng đưa ra là vô lí, những điều chúng nói là vô căn cứ, chúng đưa ra có ai tin chúng đâu và bây giờ chúng lại đưa lại, và sự việc này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến danh dự lãnh đạo cả vì nhân dân ta tin tưởng vào lãnh đạo 1 cách tuyệt đối. đại hội của đảng toàn quốc thành công rồi và đám rận chủ cũng như bao thời gian trôi qua, chúng sẽ lại sống trong vô vọng khi nhại đi nhại lại bài ca cũ rích

Reply
avatar
21:54, 22/01/2016 delete

thường thì những kẻ có bệnh mới đi bôi nhọ lãnh đạo và làm những việc ảnh hưởng đến danh dự quốc gia chú nhưng người bình thường thì đâu có làm vậy, vì những người bình thường họ biết những gì mà các vị lãnh đạo đã mang đến cho họ, cuộc sống ấm no, bình yên, hòa bình. còn những kẻ điên như bùi thanh hiếu thì hẳn là không biết cuộc sống của nước ta thế nào, chúng bị mắc chúng hoang tưởng và sống dựa dẫm vào nguồn tiền viện trợ từ những kẻ phản động ở bên ngoài nước. bệnh điên này của hắn ở bệnh viện thì chắc không thể khỏi đc, nên cho hắn vào tù để đỡ bị bệnh hơn

Reply
avatar
21:59, 22/01/2016 delete

Tên hiếu này đúng là dân chém gió chuyên nghiệp, không phải dạng vừa đâu...Đã dốt nhưng lúc nào cũng thích ta đây hay chữ, từ một tên đầu đường xó chợ giờ đây mang tiếng cầm bút nhưng toàn viết những điều bố láo, xuyên tạc, không đúng sự thật. Làm xôn xao dư luận để hắn có thể kiếm tiền một cách bất chính.

Reply
avatar
22:06, 22/01/2016 delete

Giờ phải gọi là hiếu thánh chém gió chứ không phải buôn gió nữa, tuổi tác cũng như về trình độ học vấn của Đại tướng là điều không phải bàn cãi, đây là cả một quá trình phấn đấu lâu dài, không biết mệt mỏi, do đó không có bất kỳ điều gì làm cản trở tới lý lịch của Đại tướng cả

Reply
avatar
22:43, 22/01/2016 delete

Đúng là tòan những kẻ bất tài vô dụng ga tô với tài năng và địa vị của ông nên tòan đi xoi mói, móc điều mà chả ai thèm quan tâm..và tôi cũng vậy tôi chả quan tâm ai thế nào ai thế nọ mà tôi chỉ quan tâm họ đã làm gì cho đất nước cho dân tộc này thế là đủ rồi..còn những con người chỉ biết đi móc đểu trọc khoáy vào những điều cá nhân riêng tư của người khác thì cũng chả tốt đẹp gì đâu

Reply
avatar
23:11, 22/01/2016 delete

Nhiệm kỳ Đại tướng Trần Đại Quang làm Bộ trưởng đã làm được rất nhiều việc mà nhân dân nức lòng được chúng kiến. Cả một lực lượng lớn như vậy, hàng ngày luôn bên cạnh dân thì không thể tránh khỏi những con sâu trong ngành mà nhân dân đã phản ánh được. Nhưng nhìn tổng thể ông đã làm hình ảnh Chiến sĩ Công an nhân dân đã gần dân hơn, đẹp trong dân hơn, đặc biệt là sự quyết tâm của Đại tướng làm trong sạch bộ máy. Thu gọn bộ máy cồng kềnh thành gọn nhé, lực lượng công an tinh nhuệ hơn, phá nhiều vụ án lớn hơn làm dân rất yên tâm. Chúc mừng Đại tướng, hy vọng ông sẽ còn tiến xa hơn nữa để đất nước và nhân dân được nhờ.

Reply
avatar
23:14, 22/01/2016 delete

Đúngc là đám zan chủ một lũ vô công rồi nghề ăn rồi chỉ biết đào bới xới móc chuyện của người khác để xuyên tạc bịa đặt.Những gì có được của ngày hnay là sự cố gắng nỗ lực ko ngừng phấn đấu của Đại tướng ông đi lên bằng chính nănglực của mình .Còn đám zân chủ thì sao tư tưởng của chúng chỉ biết lật đổ chống phá rồi đến một ngày nhìn lại m xem có đáng xấu hổ ko.Đại Tướng Trần Đại Quang ntn thì hãy nhìn vào những thành quả mà ông đã đạt được và đem lại cho Đất nước này .Ngưỡng mộ và biết ơn còn ko hết lại còn bới móc ko chịu nổi với lũ zân chủ này rôi.

Reply
avatar
23:47, 22/01/2016 delete

Mọi sự vụ khống sai sự thật thì đều sẽ bị quên lãng mà thôi, chỉ là chẳng qua lũ cơ hội thích trọng ngoáy vào các việc nhỏ nhỏ để kiếm trác ít tiền nên tìm đủ mọi lý do, chiêu trò xuyên tạc, nói xấu chỉ nhằm phá hoại đất nước để phục vụ cho các nước thù địch, chỉ có làm cho đất nước chiến loan thì bọn chúng mới vui được.

Reply
avatar
23:58, 22/01/2016 delete

Lũ rận chủ này cùng với thằng Bùi Thanh Hiếu thì chả có cái gì là bọn chúng không xuyên tạc, không nói láo được, vì mục đích cao cả là kiếm ăn dù bất chấp phá hoại đất nước,dân tộc này, dù làm súc vật cũng được, bọn này nguyện làm cho đời chúng, đời con chúng, cháu chúng thành kẻ bán nước, cầu vinh, luôn sống trong ô nhục để mọi người chửi rủa.

Reply
avatar
12:31, 23/01/2016 delete

Đây là lí do khiến dù không có văn bản chính thức trả lời từ các nhà chức trách về những sự bất thường trong lí lịch của ông Trần Đại Quang nhưng sự việc đã ngay lập tức bị quên lãng vào năm 2011. Và xin thưa rằng, dù nó tiếp tục khơi lại ở một thời điểm nhạy cảm nhưng nó vẫn sẽ bị quên lãng như lúc mới xuất hiện!

Reply
avatar
12:32, 23/01/2016 delete

Đúng là bản chất của bọn này là tay nhanh hơn não là không thể chối cãi nữa rồi, ngay cả việc khai man và bịa đặt lĩ lịch của cán bộ lãnh đạo chúng cũng chém gió như thể tinh thông thì cần gì nói dến những điều ngớ ngẩn khác mà chúng nói. Vai trò của đồng chí TĐQ trong việc thống lĩnh lực lượng công an và đảm bảo an ninh quôc gia là không thể chối cãi. Có thể do nhiều bạn trẻ ngu si coi thường pháp luật bị CA cho ngồi đếm lịch hết không biết làm gì nên ra sức nhân cơ hội Đh Đăng để tuyueen truyền, xuyên tạc bôi nhọ lãnh đạo CA đây mà.

Reply
avatar
13:47, 23/01/2016 delete

Trong khi cả nước đang hân hoan chào mừng và dõi theo từng hoạt động từng thành tựu của đại hội Đảng toàn quốc thì hơi đâu mà nghe Hiếu gió chém nữa. Hà Nội trời đang lạnh lắm rồi. Chém nữa là anh em đóng băng đó. Có bằng chứng thực tế có khi vẫn là giả chứ nói chi là mấy số liệu được gõ từ bàn phím.

Reply
avatar
16:09, 23/01/2016 delete

Một tay giang hồ cộm cán như Bùi Thanh Hiếu thì hắn có đủ đạo đức và trình độ để bàn luận về chuyện chính trị, chuyện Ông Quang bao nhiê tuổi cũng chỉ là sản phẩm xuyên tạc, bịa đặt của Bùi Thanh Hiếu nhằm nịnh các quan thầy của hắn ở Hải ngoại nhằm phá hoại sự thành công Đại hội Đảng XII. CHúng Ta những cư dân mạng cần phải tỉnh táo vạch trần những tin tức kiểu nhảm nhí của những tay rận chủ chuyên hành nghề chống phá đất nước này

Reply
avatar
23:06, 23/01/2016 delete

những kẻ chuyên đi soi mói kiểu này chỉ có là rận chủ mà thôi. đúng là những kẻ tay nhanh hơn não, những kẻ chỉ biết làm sao đưa tin một cách nhanh nhất, hay nói đúng hơn là xuyên tạc một cách nhiều nhất để gây được sự chú ý từ bè lũ của chúng mà thôi. mọi người hãy cảnh giác với những tin bịa đặt của chúng, vạch trần rõ những âm mưu của chúng.

Reply
avatar
09:21, 24/01/2016 delete

Đại hội Đảng là một sự kiện chính trị quan trọng đưa ra chủ trương, sách lược phát triển đất nước trong thời gian 05 năm tới cũng như bầu ra những vị trí lãnh đạo quan trọng, chủ trốt điều hành đất nước theo quy định của Hiến pháp và Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên các trang tin lớn của nhiều quốc gia trên thế giới, sự kiện trọng đại này cũng được họ ưu tiên đưa tin trên các trang nhất; thể hiện sự quan tâm của cộng đồng quốc tế đối với Việt Nam.

Reply
avatar
09:27, 24/01/2016 delete

Thời gian trước khi Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII diễn ra, Bùi Thanh Hiếu là một trong những " rận đầu têu" trong các chiêu trò, thủ đoạn thêu dệt, tung tin hỏa mù về nhân sự, công tác tổ chức hòng chống phá sự thành công của Đại hội Đảng. Nếu như đồng bọn khác chỉ biết chăm chú vào "hành nghề" thì ở Bùi Thanh Hiếu nổi lên như một kẻ "đa chức năng"

Reply
avatar
09:39, 24/01/2016 delete

Chúng nhận "hợp đồng" theo đơn đặt hàng của các tổ chức thiếu thiện chí, thù địch chính quyền Việt Nam tại hải ngoại hòng chống phá sự kiện quan trọng Đại hội Đảng toàn quốc - 5 năm diễn ra 1 lần để tìm ra những cá nhân xuất sắc, có tài, có đức để chèo lái con thuyền đất nước trên con đường phát triển, đi lên

Reply
avatar
09:44, 24/01/2016 delete

Qua loạt bài gần đây như “Trước thềm ĐH Đảng: Xuất hiện nhiều vị thầy bói xem voi“, “Vải thưa không che được mắt…“, Vietnamngayve đã thông tin đến bạn đọc những chiêu trò bẩn thỉu, gắp lửa bỏ tay người với âm mưu chống phá, chia rẽ khối đại đoàn kết, vu khống bằng những giọng điệu xuyên tạc, bịa đặt các thông tin liên quan đến cá nhân các lãnh đạo cấp cao Việt Nam của những hội, nhóm, tổ chức thù địch ở nước ngoài và các cá nhân, hội, nhóm, tổ chức núp bóng “dân chủ”, “nhân quyền” để nhận “hỗ trợ” cho các hoạt động chống phá trên

Reply
avatar
10:16, 24/01/2016 delete

Bùi Thanh Hiếu hay còn có cái tên “người buôn gió” với những bài viết xuyên tạc về Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của toàn thể nhân dân Việt Nam, kích động, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc.BÙI THANH HIẾU. BUÔN GIÓ BUÔN CẢ LƯƠNG TÂM

Reply
avatar
10:20, 24/01/2016 delete

Với kẻ vì mấy đồng tiền lẻ của đám chuyên đi “chọc gậy bánh xe” nhà người khác rồi đám “rân chủ quốc tế” mà bán rẻ lương tâm, phản bội lại tổ quốc, phản bội lợi ích dân tộc thì quả không xứng đáng là người Việt Nam.

Reply
avatar
10:27, 24/01/2016 delete

“Vải thưa không che được mắt…nhân dân”, cho dù những kẻ núp bóng “dân chủ”, “nhân quyền” ăn tiền hải ngoại ra sức rêu rao, thêu dệt, tung hoả mù để chống phá khối đại đoàn kết giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân VN đến đâu cũng không thể lừa bịp được nhân dân

Reply
avatar
10:31, 24/01/2016 delete

tìm mọi cách để viết bài, tung tin xuyên tạc về các đồng chí lãnh đạo cao cấp, xuyên tạc về vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm làm suy giảm lòng tin của nhân dân với Đảng và phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Mặc dù lời “thành thật” ấy đã cho thấy bản chất thật sự của Bùi Thanh Hiếu cũng như đám zân chủ dởm nhưng nó cũng chính là một “cái vả” thứ hai vào bộ mặt xấu xa của đám zân chủ dởm mà Bùi Thanh Hiếu chính là người thực hiện

Reply
avatar
18:56, 24/01/2016 delete

Từ lâu nay chúng ta đều biết bùi Thanh Hiếu với bút danh Người Buôn Gió với khả năng " chém gió thành bão" , viết bài bôi nhọ, xuyên tạc sự thật theo hợp đồng ' đặt hàng" để nhận tiền của đám phản động lưu vong Việt Tân...Nhưng những tin bài mang nặng tính xuyen tạc bố láo của y cũng chẳng thể qua mắt được nhân dân mà chỉ lừa phỉnh được 1 số ít người thiếu hiểu biết, thiếu thông tin...Bùi Thanh hiếu cũng nổi tiếng là 1 " con cho dại" chuyên đi cắn càn, sủa bậy lấy ăn..."Chó" sủa thì cứ sủa, đoàn người chúng ta thì cứ đi thôi, không cần phải quan tâm tới ' con chó dại Bùi Thanh Hiếu" làm gì.

Reply
avatar
09:23, 25/01/2016 delete

Với phong cách của một kẻ "xào nấu" thông tin có hạng thì đương nhiên Bùi Thanh Hiếu không bỏ qua cơ hội để viết, bình luận về người đứng đầu Bộ Công an này. Và với mớ thông tin được thu lượm theo phương thức "vỉa hè" và "tự phịa" chuyện của đám xe ôm nhàn rỗi do không có khách hay những kẻ tào lao, bán trời không văn tự thì Hiếu sẽ không "ngu" gì tán câu chuyện theo chiều hướng những câu chuyện đang diễn ra tại Đại hội; bởi như thế gã sẽ bị lộ, hớ một cách thảm hại. Cho nên, sẽ không lấy gì làm lạ khi Hiếu tiếp tục "dựng dậy" một câu chuyện mà lẽ ra nó đã nên được khép lại từ thuở nào

Reply
avatar
21:52, 25/01/2016 delete

Cái câu chuyện tuổi tác đó thì có liên quan gì đâu, mà sao ông ta cũng lôi nó ra để bình luận. Hay là ông ta ghen ăn tức ở tới mức không còn gì để nói xấu nên lôi chuyện tuổi tác ra

Reply
avatar
21:05, 26/01/2016 delete

Chuyện tuổi tác chẳng liên quan gì cả Đại tướng tài giỏi thì xứng đáng với những gì mình đang có thôi.Thử nhìn lại xem những gì mà Đại tướng đã làm đã cống hiến cho Đấ nước đem lại sự bình yên cho Tổ quốc công sức của Đại tướng hết sức to lớn .Để đáp trả lại sự "biết ơn " đó thì Hiếu -"người buôn gió" lại săm soi,soi mói chuyện tuổi tác của Đại Tướng thật nực cười bản thân nó thử nhìn lại bản thân mình đi có xứng đáng để săm soi hay ko????

Reply
avatar
22:25, 31/01/2016 delete

Nói xấu cán bộ là nghề của các đối tượng phản động này rồi. hết nói cán bộ tham ô, tham nhũng rồi thay đổi lý lịch tuổi tác. ĐÚng là toàn chuyện vớ vẩn. Đất nước chúng tôi cần những người có đức, có tài để xây dựng đất nước giàu đẹp chứ không quan trọng họ năm nay bao nhiêu tuổi hiểu chưa/

Reply
avatar
10:02, 04/02/2016 delete

Đến chịu mấy ông rận chủ này. Chuyện gì mấy bố cũng có thể sào nấu được. Cái kiểu moi móc đời tư, chém gió, xuyên tạc thành thần như này thì sang mấy báo lá cải nổi tiếng nước Anh chắc hợp lắm! Cũng mong là mấy tờ báo lá cải của Anh mau cháu tìm ra tài năng của mấy bác này, rồi nhanh chóng tuyển mộ, hốt mấy bác này đi giúp cho nhân dân VIệt Nam đỡ nhức đầu.

Reply
avatar
16:53, 02/04/2016 delete

Ai nhìn qua năm sinh của Đại Tướng và việc đi học của ông đều thấy bất hợp lý, còn việc có công với đất nước hay không là vấn đề chưa bàn đến. Nhưng quá trình đi học và vị trí công tác thì cho thấy có sự bất ổn ở đây hay các bài báo đăng nhầm ?

Reply
avatar
14:31, 09/07/2016 delete

Giờ đã rõ ông LK thuộc phe nào

Reply
avatar
22:57, 29/05/2017 delete

khi cuộc diễn tập định kỳ và thường niên của lực lượng vũ trang các đơn vị địa phương đang diễn ra, Giáo họ Văn Thai thuộc Giáo xứ Song Ngọc - nơi linh mục Nguyễn Đình Thục làm quản xứ đã rung chuông nhà thờ, lên loa xuyên tạc chính quyền bắn vào nhà thờ, kích động giáo dân ra gây áp lực. Nghe vậy, giáo dân kéo đến rất đông để nhằm gây rối, xô xát.

Reply
avatar
23:07, 29/05/2017 delete

Không hiểu được thông tin từ đâu và mặc dù Đại hội Đảng mới khai mạc đúng được một hôm (Khai mạc vào sáng ngày 21/1/2016) và nội dung của Đại hội vẫn đang bàn, góp ý, chỉnh sửa văn kiện Đại hội nhưng Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu đã loan tin rằng: "Hôm nay tên của Trần Đại Quang đã có trong danh sách bốn lãnh đạo chủ chốt hàng đầu của Việt Nam".
Đúng là không hổ danh kẻ chém gió thành bão!

Reply
avatar
17:28, 07/06/2017 delete

Đấy người ta bảo mà giàu thì nó ghét, nghèo thì nó khinh, thông minh tài giỏi thì nó tìm cách tiêu diệt, mà bây giờ chủ yếu tiêu diệt bằng dư luận xã hội. Nhưng không, con người thanh liêm, có tài bằng khả năng đi lên và lãnh người dân, đất nước phát triển thì những vị vua đó mới được lưu tiếng thơm muôn đời. Có nhưng tên phản tặc mới dám nói xấu, bôi nhọ thanh danh của người đứng đầu đất nước, mà chính lại là đất nước của họ, vậy âm mưu ý đồ của bọn họ quá rõ ràng, chúng muốn đất nước ta suy thoái, không muốn đất nước có được sự lãnh đạo tài tình của vua, những kẻ như thế nên trục xuất ra khỏi nước ta!

Reply
avatar
09:58, 08/08/2017 delete

Đúng là cái bọn vô công rồi nghề, bọn phản động đáng ghét - rận chủ việc gì cũng tự vẽ lên được rồi lại tự phê phán, chúng cứ như cả thế giới là của chúng như vậy ấy, điều chúng đưa ra là vô lí, những điều chúng nói là vô căn cứ, chúng đưa ra có ai tin chúng đâu và bây giờ chúng lại đưa lại, và sự việc này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến danh dự lãnh đạo cả vì nhân dân ta tin tưởng vào lãnh đạo 1 cách tuyệt đối. đại hội của đảng toàn quốc thành công rồi và đám rận chủ cũng như bao thời gian trôi qua, chúng sẽ lại sống trong vô vọng khi nhại đi nhại lại bài ca cũ rích

Reply
avatar
15:27, 13/09/2017 delete

Tên hiếu này đúng là dân chém gió chuyên nghiệp, không phải dạng vừa đâu...Đã dốt nhưng lúc nào cũng thích ta đây hay chữ, từ một tên đầu đường xó chợ giờ đây mang tiếng cầm bút nhưng toàn viết những điều bố láo, xuyên tạc, không đúng sự thật. Làm xôn xao dư luận để hắn có thể kiếm tiền một cách bất chính.đúng là cái tên ăn hại lười làm chỉ phụ thuộc vào tiền của các thế lực thù địch mà ko chịu làm ăn lương thiện

Reply
avatar
15:41, 13/09/2017 delete

tòan những kẻ bất tài vô dụng ga tô với tài năng và địa vị của ông nên tòan đi xoi mói, móc điều mà chả ai thèm quan tâm..và tôi cũng vậy tôi chả quan tâm ai thế nào ai thế nọ mà tôi chỉ quan tâm họ đã làm gì cho đất nước cho dân tộc này thế là đủ rồi..còn những con người chỉ biết đi móc đểu trọc khoáy vào những điều cá nhân riêng tư của người khác thì cũng chả tốt đẹp gì đâutòan những kẻ bất tài vô dụng ga tô với tài năng và địa vị của ông nên tòan đi xoi mói, móc điều mà chả ai thèm quan tâm..và tôi cũng vậy tôi chả quan tâm ai thế nào ai thế nọ mà tôi chỉ quan tâm họ đã làm gì cho đất nước cho dân tộc này thế là đủ rồi..còn những con người chỉ biết đi móc đểu trọc khoáy vào những điều cá nhân riêng tư của người tòan những kẻ bất tài vô dụng ga tô với tài năng và địa vị của ông nên tòan đi xoi mói, móc điều mà chả ai thèm quan tâm..và tôi cũng vậy tôi chả quan tâm ai thế nào ai thế nọ mà tôi chỉ quan tâm họ đã làm gì cho đất nước cho dân tộc này thế là đủ rồi..còn những con người chỉ biết đi móc đểu trọc khoáy vào những điều cá nhân riêng tư của người khác thì cũng chả tốt đẹp gì đâuthì cũng chả tốt đẹp gì đâu

Reply
avatar
18:56, 16/01/2018 delete

Bài , tin của ông Bùi Thanh Hiếu này đúng như nick "người buôn gió" - chém gió. Ông này nói ai tin đâu mà phản biện, tranh luận ông. Tôi nghe một lần là tuyệt đối k nghe nữa, vì nói lung tung, chẳng đâu vào đâu.

Reply
avatar
17:02, 18/01/2018 delete

Sự suy diễn của tên Hiếu này mới nghe thôi đã cảm thấy nực cười rồi, một sự xuyên tạc không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
23:13, 29/01/2020 delete

Thank you very much for seeing good information.
https://www.albagirls.net
Thank you very much for seeing good information.
https://fox2.kr
Thank you very much for seeing good information.
https://www.ttalba.kr
Thank you very much for seeing good information.
https://soraalba.net

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon