“CUỘC THI DỰ ĐOÁN TỨ TRỤ” - MỘT TRÒ HỀ LỐ BỊCH CỦA TRANG “LỀU BÁO” DÂN LUẬN

20:25
         Càng gần đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng một vài cá nhân tự xưng mình là những người có “sứ mệnh” đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam được sự hậu thuẫn về mặt “cơm áo gạo tiền” từ các tổ chức phản động người Việt lưu vong tăng cường các hoạt động chống phá bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt.
          Một trong những thủ đoạn được chúng sử dụng ráo riết trong thời gian qua là tận dụng triệt để internet để để tung ra những “thông tin giả dối” nhưng lại được khoác dưới vỏ bọc “đóng góp trung thực, thẳng thắn vì nhân dân, vì đất nước” có thể kể đến các chiêu bài như các “Kiến nghị”, “Thư ngỏ” của một số nhóm người tự xưng là “nhân sĩ trí thức”, “lão thành cách mạng”; các đơn thư nặc, mạo danh để bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước;… Mặc dù những thủ đoạn này đều đã bị dư luận vạch trần, lên án nhưng vì mục đích kiếm chác, trục lợi, đánh bóng tên tuổi những tay “dân chủ” giả hiệu vẫn “mặt trơ trán bóng” tô vẽ thêm nhiều hoạt động chống phá, tiêu biểu như cuộc thi lố bịch với cái tên “Dự đoán Tứ trụ” do trang diễn đàn phản loạn Dân Luận khởi xướng, phát động trên internet.
“Cuộc thi dự đoán tứ trụ” - Một trò hề lố bịch của trang “lều báo” Dân Luận
“Cuộc thi dự đoán tứ trụ” - Một trò hề lố bịch của trang “lều báo” Dân Luận
         Theo những lời tự PR nguồn cảm hứng mà đám phản loạn Dân Luận nghĩ ra cuộc thi trá hình này là “Nhân dịp Đại Hội Đảng XII sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 28/1/2015, nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức màn tranh dành quyền lực đầy kịch tính giữa các phe phái của đông đảo quần chúng nhân dân”. Tiếp đà, chúng đưa ra những nhận định vu cáo, xuyên tạc hết sức tráo trở rằng “Sân khấu chính trị Việt Nam đang diễn ra y hệt một trận đấu boxing trước kỳ Đại hội Đại Biểu Toàn Quốc lần thứ XII” hay “hệ thống chính trị Việt Nam giống như một trò chơi đánh bạc, người dân chỉ biết trông đợi vào may rủi. Phía sau tấm màn kín kia, những kẻ tráo trở và bẩn thỉu có thể chiến thắng bằng những đòn độc như mua chuộc trọng tài, to mồm tố cáo đối phương, mị dân lừa dối khán giả”…
         Để lấp liếm ý đồ bẩn thỉu, Dân Luận còn tự tô vẽ ra phần thể lệ “cuộc thi” từ đối tượng tham gia, giải thưởng, phương thức tham gia đến thời hạn, phương thức chấm điểm… Không ai có thể đảm bảo các quy định này có thể được thực thi nhưng với những nội dung gian trá như trên không có mục đích nào khác, ngoài mục đích tung ra thông tin xuyên tạc, sai sự thật, thông tin bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây rối, gây nhiễu loạn, bôi xấu cán bộ, phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng XII.
          Cái gọi là “cuộc thi Dự đoán Tứ trụ” thực ra cũng chỉ là một trong những chiêu trò đã cũ mèm mà đám phản loạn Dân Luận đã tiến hành bấy lâu nay, có chăng đó chỉ là kiểu “bình cũ rượu mới”. Theo đó, để giải ngân hết nguồn tài chính từ các “quan thầy” ở hải ngoại (trong đó có tổ chức khủng bố Việt Tân) rót về Dân Luận thường xuyên phát động các “cuộc thi” có thể kể đến như: “Cuộc thi hãy hiểu và sử dụng quyền con người của bạn”, “Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về quyền con người”, “Cuộc thi sáng tác video clip Quyền Con Người và Tôi 2013”,… Mặc dù, những trò hề lố bịch này đều đã bị dư luận bóc mẽ, lên án tẩy chay nhưng vì mục đích kiếm chác đám Dân Luận vẫn cố sức diễn hết bài vở.
Cả đất nước đang chờ đón một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, khi chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra Đại hội Đảng XII - một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, mở ra giai đoạn phát triển mới, hội nhập sâu rộng hơn sau 30 năm tiến hành công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế. Trong khi đó, sự chống phá của những kẻ vẫn tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ” ở Việt Nam sẽ ngày càng phức tạp và nguy hiểm. Mỗi công dân, từng cá nhân tham gia các diễn đàn mạng xã hội cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật góp phần vào thành công cho một trong những sự kiện hệ trọng của đất nước sắp diễn ra./.
                                                                                                        JUNXIAN


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

21 nhận xét

Write nhận xét
21:13, 15/01/2016 delete

“Cuộc thi “Dự đoán Tứ Trụ” giành giải thưởng hấp dẫn” cũng nằm trong chuỗi hoạt động “giải ngân” và xuyên tạc phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII. Huy động tối đa công suất vào các hoạt động bôi nhọ lãnh đạo, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng, kích động gây chia rẽ khối đoàn kết, làm nhiễu loạn thông tin trước Đại hội Đảng… Mỗi công dân trên mạng xã hội, trên Internet hành xử đúng, chính là góp phần vào thành công vào Đại hội Đảng XII

Reply
avatar
09:01, 16/01/2016 delete

lại một hành động chúng ta cần lên án bọn rận chủ vì chúng đã không coi những chức danh cao nhất của 1 nước ra gì. những chức danh đó không phải mang ra để làm trò đùa, và những kẻ bày ra trò này cần phải trả giá vì sự ngu si này. tích cực chống phá là hành động quen thuộc của bọn rận chủ mỗi khi đất nước có những sự kiện chính trị, cần truy quyét những ổ dịch này khi nước ta sắp đón năm mới cùng sự tươi mới của ĐẢng trong tương lai

Reply
avatar
11:49, 16/01/2016 delete

Cộng đồng mạng đã quá quen thuộc với nét “đặc trưng” của diễn đàn phản loạn Dân Luận là “ban quản trị” thường hay phát động các “Cuộc thi”. Một số “Cuộc thi” mà Dân Luận từng khởi xướng như: “Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu về quyền con người” (12/2015), “Hãy hiểu và sử dụng quyền con người của bạn” (12/2015), “Cuộc thi sáng tác video clip Quyền Con Người và Tôi 2013”, “Viết hay nhanh tay nhận sách” (2/2015)… Và gần đây nhất là “Cuộc thi “Dự đoán Tứ Trụ” giành giải thưởng hấp dẫn” trong những ngày cận kề Đại hội Đảng XII. Ai cũng hiểu rằng, đây là thứ “Cuộc thi giải ngân”. Thế lực ngoại bang bơm USD cho các hoạt động chống phá đất nước Việt Nam nên “các nhà dân chủ” điều hành diễn đàn phản loạn Dân Luận phải tìm đủ mọi cách vẽ ra các chiêu trò mà tiêu tiền. Dơ bẩn khi các chiêu trò này lại xâm hại trực tiếp đến sự ổn định, phát triển của Tổ quốc và nhân dân Việt Nam.

Reply
avatar
14:28, 16/01/2016 delete

Chúng ta không còn lạ gì với những chiêu trò của lũ rận chủ, chúng tìm mọi cách để xuyên tạc, chống phá lại Đảng, chống phá lại nhà nước. Đặc biệt, sắp đến kỳ đại hội XII của Đảng thì chúng càng ráo riết nghĩ ra nhiều chiêu trò, thủ đoạn để chống phá. Nhưng thực ra mà nói mục đích cuối cùng của chúng là để làm sao giải ngân được số tiền mà bọn bên ngoài tài trợ thôi. Chứ nhân dân ta, Đảng ta đã đồng sức, đồng long để đưa đất nước đi lên thì với cái tư duy thiển cận của chúng thì làm gì. Đúng là càng ngày lũ rận chủ này càng nghĩ ra được nhiều trò hề.

Reply
avatar
14:29, 16/01/2016 delete

Thời gian chuẩn bị diễn ra địa hội Đảng được xem như thời cơ vàng để những kẻ xấu ra sức tuyên truyền chống phá nước ta. Với thủ đoạn tùng tin mù để đánh lừa nhân dân về nhân sự mới của Đảng chúng đang âm mưu đánh sập niềm tin của nhân dân về một cuộc bầu cử dân chủ. Nhưng, những hành vi đó của chúng nhân dân chúng ta thừa hiểu và bị đánh bật bởi những lời tuyên bố từ chính những cán bộ của ta. Một trò lố không có tri thức của chúng, chúng ta cần cảnh tỉnh đạp tan những âm mưu và hành vi đó.

Reply
avatar
15:46, 16/01/2016 delete

Hồi trước Thuy Trang Nguyen cũng đoán rồi ad ạ. Nghĩ lại một trò hề chúng vẽ nên thế mà cũng nói được, người nào có tài thì họ sẽ cố gắng họ đứng lên lãnh đạo với tài đức mà họ có. Nhưng những kẻ xấu họ không để yên đó. Chúng lân la viết báo xuyên tạc... Nói xấu xán bộ, lãnh đạo. Tất cả đứng sau một âm mưu hòng chia rẽ nội bộ.. Tóm lại là có hại cho dân tộc Việt Nam.

Reply
avatar
17:27, 16/01/2016 delete

Những kẻ mang thân con người nhưng bản chất chỉ là chó săn, chà đạp lên lợi ích chung của cả dân tộc, sẵn sàng bán rẻ Tổ quốc để kiếm lời thì có một dịp giải ngân lớn như thế này tại sao mà chúng lại bỏ qua cơ hội được. Chỉ cần mỗi người dân Việt Nam hết sức tỉnh táo, bài trừ những thông tin sai lệch được chúng phát tán là hành động của bọn chúng cũng chỉ là tốn công vô ích thôi.

Reply
avatar
00:10, 17/01/2016 delete

Thôi, những cái bọn vô công rồi nghề muốn đoán thì cứ cho nó đoán đi, chấp làm gì những người đấy. Công việc của bọn chúng chỉ là ăn rồi..đoán rồi viết bài về dự đoán của mình thôi mà. Họ chẳng biết tí gì về tình hình chính trị cả đâu, nhất là những vị trí cấp cao của Đảng ta. Đây chỉ là một thủ đoạn chống phá Đảng và nhà nước ta của bọn chúng bên cạnh những thông tin bôi xấu các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước thôi. Mọi người đừng bao giờ tin những thông tin này làm gì nhé

Reply
avatar
13:03, 17/01/2016 delete

hết kiến nghị, hết thư ngỏ, rồi tới những bài viết có tính chất chống phá, xuyên tạc. và bây giờ là tới màn kịch dự đoán tứ trụ
mỗi người nói một kiểu,ai cũng đưa ra những phân tích và lập luận cho rằng mình đoán đúng
ấy thế nhưng, khổ nỗi, tất cả cũng chỉ là những dự đoán vô căn cứ
sự thật là gì? ai là tứ trụ? hồi sau sẽ rõ!

Reply
avatar
13:20, 17/01/2016 delete

phải nói là phục! phục các thánh rận
đủ các thể loại chiêu trò chống phá. từ xuyên tạc chính sách, nói xấu lãnh đạo, thư ngỏ, kiến nghị...
và bây giờ là quay ra chơi chiêu trò dự đoán tứ trụ. mà cái vấn đề tứ trụ này là cực kì quan trọng và có ảnh hưởng lớn tới chính trị nước ta, ấy vậy mà mấy kẻ này có thể mang ra để đoán được -_-
đúng là giỏi! toàn thánh. đã không biết lại còn pehts láp

Reply
avatar
17:53, 17/01/2016 delete

Thông tin về các kì Đại hội Đảng, đặc biệt là vấn đề nhân sự luôn là bí mật, không ai có thể đoán trước bởi nó là kết quả của sự bầu chọn. thế nhưng không hiểu sao, các đài phát thanh nước ngoài: BBC, RFA, VOA… và hàng tá các nhà rận chủ trong nước vẫn làm ra vẻ am hiểu và khẳng định một cách chắc chắn về những vị đại biểu trong tương lai. Đó chẳng phải là đoán bừa, đoán bãi sao. Dự đoán mà ra vẻ khẳng định chỉ lam hoang mang lòng dân.

Reply
avatar
18:45, 17/01/2016 delete

CÓ thể gọi những chiêu trò chống phá Đại Hội Đảng lần này rất đa dạng. Chống phá không đơn giản chỉ là hành động của cá nhân, không đơn giản, lèo tèo vài mống bất mãn mà nó diễn ra có quy củ, hệ thống và được chuẩn bị công phu. Tất nhiên không thể thiếu "phần thưởng". Và có thể hiểu rằng , cách những trang lều báo tổ chức cuộc thi này nọ cũng là một cách để chúng hợp lí hóa việc phân chia "phần thưởng" mà thôi. Lần này cũng không khác gì một số cuộc thi, giải thưởng trước đây.

Reply
avatar
20:18, 17/01/2016 delete

Cả đất nước đang chờ đón một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, khi chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra Đại hội Đảng XII - một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, mở ra giai đoạn phát triển mới, hội nhập sâu rộng hơn sau 30 năm tiến hành công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế. Trong khi đó, sự chống phá của những kẻ vẫn tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ” ở Việt Nam sẽ ngày càng phức tạp và nguy hiểm. Mỗi công dân, từng cá nhân tham gia các diễn đàn mạng xã hội cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật góp phần vào thành công cho một trong những sự kiện hệ trọng của đất nước sắp diễn ra.

Reply
avatar
22:16, 17/01/2016 delete

lại một trò chơi vô bổ của các nhà dân chủ. trong khi cả nước đang mong chờ đại hội diễn ra và mong chờ những vị lãnh đạo đủ tài đủ tâm để lãnh đạo đất nước thì những tên chó săn lại bắt đầu đi dự đoán linh tinh. không hiểu bọn này nghĩ gì nữa. mọi người hãy cảnh giác trước những trò chơi nguy hiểm của bọn chúng, lên án, tẩy chay những hành động thế này , góp phần thanh lọc những phần tử xấu của xã hội

Reply
avatar
07:11, 18/01/2016 delete

Để lấp liếm ý đồ bẩn thỉu, Dân Luận còn tự tô vẽ ra phần thể lệ “cuộc thi” từ đối tượng tham gia, giải thưởng, phương thức tham gia đến thời hạn, phương thức chấm điểm… Không ai có thể đảm bảo các quy định này có thể được thực thi nhưng với những nội dung gian trá như trên không có mục đích nào khác, ngoài mục đích tung ra thông tin xuyên tạc, sai sự thật, thông tin bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm gây rối, gây nhiễu loạn, bôi xấu cán bộ, phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng XII.

Reply
avatar
13:14, 18/01/2016 delete

Lại thêm một trò lố nữa của bè lũ rận chủ. Không chỉ xuyên tạc về tình hình nhân sự trong đại hội Đảng sắp tới mà chúng còn bày ra trò dự đoán này để mua vui nữa. Chúng đang muốn gây sự chú ý đây mà.

Reply
avatar
20:52, 18/01/2016 delete

Cả đất nước đang chờ đón một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, khi chỉ còn ít ngày nữa sẽ diễn ra Đại hội Đảng XII - một sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng, mở ra giai đoạn phát triển mới, hội nhập sâu rộng hơn sau 30 năm tiến hành công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế. Trong khi đó, sự chống phá của những kẻ vẫn tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ” ở Việt Nam sẽ ngày càng phức tạp và nguy hiểm.Thời gian chuẩn bị diễn ra Đạihội Đảng được xem như thời cơ vàng để những kẻ xấu ra sức lợi dụng tuyên truyền chống phá nước ta bởi đây là thời gian hết sức nhạy cảm . Mỗi công dân, từng cá nhân tham gia các diễn đàn mạng xã hội cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật góp phần vào thành công cho một trong những sự kiện hệ trọng của đất nước sắp diễn ra tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Reply
avatar
22:53, 18/01/2016 delete

hoạt động chống phá của các thế lực thù địch liên quan đến nhân sự đại hội Đảng gia tăng đột biến cả về quy mô và mức độ. Mục tiêu của chúng không nằm ngoài những thủ đoạn nhằm gây chia rẽ nội bộ, chia rẽ giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân trong việc chuẩn bị cho Đại hội lần thứ XII của Đảng. Cần thiết phải vạch rõ thủ đoạn cũ kỹ của chúng đang gieo rắc những mầm mống thông tin độc hại cho xã hội.

Reply
avatar
17:02, 19/01/2016 delete

Sự chống phá của những kẻ vẫn tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ” ở Việt Nam sẽ ngày càng phức tạp và nguy hiểm khi ngày càng bước gần tới thềm Đại hội Đảng Toàn Quốc lần thứ 12
Với dã tâm và âm mưu thâm hiểm của mình >“Cuộc thi “Dự đoán Tứ Trụ” giành giải thưởng hấp dẫn” cũng nằm trong chuỗi hoạt động “giải ngân” và xuyên tạc phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII của chúng.Vì vậy mỗi công dân, từng cá nhân tham gia các diễn đàn mạng xã hội cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật góp phần vào thành công cho một trong những sự kiện hệ trọng của đất nước sắp diễn ra.

Reply
avatar
18:43, 19/01/2016 delete

Vẫn là những cái nhìn thù địch xuất phát từ những cá nhân thù địch. Họ tung ra các luận điệu với mục tiêu duy nhất đó là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, dù luận điệu đó có được núp dưới danh nghĩa mị dân gì đi chăng nữa.

Reply
avatar
14:47, 21/01/2016 delete

Lại 1 trò hề rẻ tiền nữa của đám lều báo " Dân luận" dưới sự giật dây của đám " quan thầy" hải ngoại với ảo tưởng thu hút sự chú ý, đánh lừa dư luận và những người dân nhẹ dạ, ngây thơ...Chúng nghĩ với 1 ít món lợi " giải thưởng" bẩn thỉu kia là có thể lừa gạt được quần chúng nhân dân...Nhưng không ngờ mọi âm mưu thâm độc, bẩn thỉu, rẻ tiền của bọn chúng đã bị bóc trần trước nhân dân và dư luận.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon