DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ ĐẠI HỘI ĐẢNG XII ĐỂ “CHIẾN ĐẤU” VỚI NHÂN DÂN?

16:13
          Ngày 7/1/2015 tại quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bộ Công an tổ chức tổng duyệt lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng XII. Đây là hoạt động hết sức cần thiết nhằm đảm bảo một cách tốt nhất sự an ninh, trật tự, an toàn khi Đại hội Đảng diễn ra vào ngày 20/1 tới. Tuy nhiên, mấy tay “nhà báo phòng lạnh” của trang báo lá ngón là Danlambao VNTễu Blog lại đưa ra những luận điệu xuyên tạc hết sức trơ trẽn, lố bịch về mục tiêu của hoạt động này nhằm phá hoại Đại hội Đảng, nào là “viện cớ bảo vệ Đại hội Đảng XII, CSVN diễn tập đàn áp dân”, “Đảng giả định tình huống chiến đấu với nhân dân” đến “không chống tàu, Đảng quay ra chống nhân dân”…
          Nhằm phá hoại Đại hội Đảng, qua đó thực hiện ý đồ chuyển hóa chính trị tiến tới hạ thấp, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, trong thời gian vừa qua các tổ chức, cá nhân thù địch trong và ngoài nước tăng cường các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta với đủ loại chiêu trò tinh vi, xảo quyệt. Chúng triệt để lợi dụng mạng Internet để phổ biến những thông tin sai lệch về quá trình chuẩn bị Đại hội của Đảng, tiêu biểu như “thư ngỏ”, “thư kiến nghị”, “đơn tố cáo”… được cho là của một số giáo sư, tiến sĩ, sĩ quan cấp tướng nghỉ hưu trong lực lượng vũ trang hay của giới văn nghệ sĩ… có thể kể đến “Kiến nghị 72”, “Thư ngỏ 61”,  “Thư ngỏ 127”, “Thư ngỏ 172” và các đơn thư tố cáo nặc, mạo danh tố cáo, xuyên tạc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc… Tuy nhiên, những chiêu trò này dường như tỏ ra đã cũ mèm và bị dư luận vạch trần, lên án.
Cảnh sát đặc nhiệm diễn tập cảnh khống chế nhóm khủng bố giải cứu con tin (Ảnh Internet)
Cảnh sát đặc nhiệm diễn tập cảnh khống chế nhóm khủng bố giải cứu con tin (Ảnh Internet)
          Việc xuyên tạc trắng trợn về hoạt động “tổng duyệt lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng XII” có thể thấy bài miếng chống phá của đám “dân chủ” giả cầy trong nước đang lâm vào hoàn cảnh “túng bẫn”, “bi đát” hơn bao giờ hết. Vẫn là chiêu trò “lập lờ đánh lận con đen” chúng cho rằng tình huống giả định phòng chống “số đông người dân bị các phần tử kích động đã kéo đến trụ sở các cơ quan Đảng, chính quyền nhằm gây áp lực, gây rối an ninh trật tự” trong thời gian diễn ra đại hội Đảng XII của các cơ quan chức năng “thực chất là một cuộc diễn tập chống lại âm mưu lật đổ, đảo chánh giữa các thế lực trong đảng” đến “Giặc truyền kiếp lăm le ngoài biển, trên lục địa không lo giữ, bỏ mặc ngư dân làm bia đỡ đạn. Đảng này sống với dân này 85 năm nay rồi, mà bây giờ đảng sợ dân đến thế?” hay “Đảng và nhà nước cho diễn tập chống khủng bố hay là chống dân? Clip diễn tập “chống khủng bố” do VTV trình chiếu là hình ảnh của những người dân oan, bị mất đất đai, đi khiếu kiện, chầu chực ở các cơ quan nhà nước. Họ không phải là khủng bố… Khủng bố là dân! Đó chính là thông điệp của Đảng và Nhà nước”…
          Mặc dù thủ pháp cắt khúc, chia nhỏ thông tin được sử dụng khá thuần thục nhưng đám dân chủ giả cầy này vẫn không thể che giấu 1 sự thật rằng “tình huống giả định giải quyết tập trung đông người phá rối an ninh, trật tự; bạo loạn” chỉ là một trong những tình huống đảm bảo an toàn cho Đại hội Đảng XII, khi các cơ quan chức năng còn diễn tập phòng chống nhiều tình huống khác như phòng chống khủng bố, phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn giao thông… Phải nhận thấy rằng việc diễn tập đảm bảo an ninh trật tự cho các sự kiện chính trị - xã hội, văn hóa - thể thao là việc làm cần thiết của tất cả các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Tiêu biểu như khi nước ta tổ chức đăng cai các hội nghị quốc tế quan trọng như APEC, IPU các cơ quan chức năng đều tổ chức diễn tập phòng chống khủng bố; cho nên vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn cho Đại hội Đảng XII cũng không phải là một ngoài lệ.
 Bên cạnh đó, tội phạm khủng bố trong vài thập niên gần đây đã trở thành vấn đề quốc tế, đe dọa nghiêm trọng hòa bình, ổn định và phát triển của cả thế giới. Trước diễn biến phức tạp của tình hình quốc tế và khu vực, tiềm ẩn nguy cơ đe dọa an ninh từ nhiều phía trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập, nguy cơ khủng bố tại Việt Nam không ngừng gia tăng. Việc tổ chức phòng chống khủng bố, gây rối, bạo loạn là việc làm hết sức cần thiết nhằm đảm bảo môi trường hòa bình, ổn định; đảm bảo an ninh, an toàn cho xã hội và mọi công dân; nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.
Vậy có thế thấy, nhằm chống phá Đại hội Đảng XII các thế lực thù địch đã không từ bỏ bất cứ một thủ đoạn nham hiểm nào và nó sẽ diễn ra phức tạp hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần cảnh giác, chủ động nhận diện và đấu tranh làm thất bại những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt của chúng, góp phần bảo đảm cho thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

                                                                                                JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

38 nhận xét

Write nhận xét
16:25, 08/01/2016 delete

Trong khi cả nước, toàn đảng toàn dân ta đang 1 lòng phấn đấu đoàn kết và cùng thực hiện những kế hoạch chung của cả nước thì bè lũ phản động, bán nước chống phá ở bên kia chiến tuyến cũng đang nhanh chóng khẩn trương xúc tiến các kế hoạch chương trình nhằm chống phá đất nước, nhân dân ta mà mục tiêu của chúng là đấu tranh cho nhân quyền - dân chủ quá đà, đòi đa nguyên đa đảng, phi chính trị hóa quân đội…để tiến bước quan trọng trong việc phá hoại kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra ở nước ta.Việc chúng xuyên tạc cả vấn đề diễn tập bảo vệ Đại Hội Đảng thể hiện sự điên cuồng của bọn phản động chống phá đất nước

Reply
avatar
16:37, 08/01/2016 delete

Thời gian Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra cũng là thời điểm mà các hội nhóm dân chủ dưới sự giật dây, chỉ đạo của các thế lực thù địch và bọn phản động lưu vong tăng cường các hoạt động tung tin đồn thất thiệt nhằm gây nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang dư luận trong quần chúng nhân dân. Hoạt động này diễn ra có tính quy luật, do đó, không phải ngẫu nhiên mà thời điểm trước Đại hội Đảng sắp diễn ra, các tin đồn dạng như kiến nghị, thư nặc danh… được tung ra liên tục. Việc chúng xuyên tạc rằng cuộc diễn tập bảo vệ Đại hội Đảng XII là khủng bố nhân dân là 1 trong những chiêu trò thâm hiểm, xảo quyệt của chúng

Reply
avatar
16:42, 08/01/2016 delete

Khi tiếp cận bất kỳ thông tin nào trên các mạng xã hội, mỗi người phải đủ tỉnh táo để phân biệt được nguồn thông tin tin cậy với thông tin từ các trang mạng lề trái. Tâm địa của những kẻ xấu là thông qua các tin đồn thất thiệt để làm nhiễu loạn thông tin, gây hoang mang dư luận quần chúng nhân dân.Với các thông tin dưới dạng trên, chúng ta cần nhận diện được mục đích, mức độ tin cậy và sử dụng các nguồn thông tin chính thống, công khai để phân biệt để đảm bảo sự thành công của đại hội đảng XII

Reply
avatar
18:12, 08/01/2016 delete

Theo dõi buổi diễn tập của các lực lượng vũ trang bao gồm công an và quân đội mới thấy sự chuyên nghiệp và trưởng thành không ngừng cùng với quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trong thời kì mới mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó...Tôi hoàn toàn tin tưởng Đại hội Đảng lần thứ 12 sẽ thành công tốt đẹp và an ninh trật tự sẽ hoàn toàn được đảm bảo trong suốt thời gian diễn ra Đại Hội Đảng toàn quốc.

Reply
avatar
18:28, 08/01/2016 delete

Một cuộc diễn tập chống khủng bố của chúng ta cũng được mấy tay rận chủ kia xuyên tạc, biến nó thành cuộc ẩu đả trong nội bộ Đảng. Chúng nó có mù hay không vậy? Sự thật rõ ràng như thế rồi, mà còn bày vẽ ra để xuyên tạc.

Reply
avatar
18:31, 08/01/2016 delete

Với mức độ phổ biến của Internet như hiện nay, bè lũ phản động đã lợi dụng tối đa điều này để phục vụ cho mục đích phản động của chúng nó. Hàng loạt các trang báo trái lề đã được dựng lên, chuyên tung tin sai sự thật, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.

Reply
avatar
18:53, 08/01/2016 delete

Trong tình hình thế giới và khu vực nảy sinh nhiều sự việc bất ổn, tình trạng khủng bố ngày càng leo thang tại một số nước thì việc diễn tập, chuẩn bị sẵn sàng để ứng phó với các tình huống bạo động, khủng bố là điều hoàn toàn cần thiết, đặc biệt là trước thềm Đại hội Đảng nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trước mọi âm mưu, điễn biến phá hoại của các thế lực thù địch đang nhăm nhe thực hiện. Và chúng ngay lập tức phản ứng, xuyên tạc về cuộc diễn tập đó, đúng là cái lũ mất dạy.

Reply
avatar
19:39, 08/01/2016 delete

Đại hội Đảng lần thứ XII là một sự kiện quan trọng của đất nước, nó ảnh hưởng tới bước phát triển sau này của chúng ta. Do đó, việc lên kế hoạch tập dượt, bảo vệ cho Đại hội là điều hết sức quan trọng. Chỉ có bè lũ phản động thì mới có cái nhìn thiếu thiện chí về nó.

Reply
avatar
19:41, 08/01/2016 delete

Diễn tập để bảo vệ cho một sự kiện trọng đại của dân tộc thì có gì là sai, là trái đâu. Vậy mà mấy thằng rận chó chết kia nó lại còn nói này nói nọ, loạn ngôn về buổi diễn tập trên. Chỉ có những thằng bán nước thì đầu óc nó mới đen tối như thế.

Reply
avatar
22:29, 08/01/2016 delete

Cái gì bọn zận chủ kia chẳng nói được. Đại Hội Đảng lần thứ 12 là sự kiện quan trọng của đất nước, được người dân chúng tôi kỳ vọng rất nhiều, mong rằng bầu được người có tài, có tâm, có tầm để đưa đất nước vươn tầm thế giới. Vì vậy diễn tập quân sự nhằm phòng ngừa trường hợp phá đám của các thế lực thù địch là hoàn toàn đúng !

Reply
avatar
22:31, 08/01/2016 delete

Qua bài viết, tác giả đã cho ta thấy sự yếu kém trong khâu nắm bắt thông tin của các nhà rận chủ và sự dối trá, xảo quyệt, bóp méo sự thật của các blog như "dân làm báo", blog"xuandieuhannom" như tác giả kể trên. Từ đó ta có thể thấy các tên rận chủ xấu xa này đang khóc thét, kêu gào sai sự thật về Đảng và Nhà nước ta.

Reply
avatar
22:32, 08/01/2016 delete

Đại hội lần thứ 12 của Đảng lần này là một sự kiện trọng đại của đất nước. Trong Đại hội này, những vị lãnh đạo sáng suốt nhất, tài năng nhất sẽ được bầu ra để gánh vác trọng trách của đất nước. Vậy nên, những kẻ phản động sẽ dựa vào sự kiện này để mà chống phá, mà xuyên tạc.

Reply
avatar
22:33, 08/01/2016 delete

Buổi diễn tập chống bạo động và khủng bố để đảm bảo an toàn cho đại hội đảng đã diễn ra thành công. Tuy nhiên có những người có quan điểm lạc hậu cho rằng diễn tập để đánh dân, xin thưa rằng không phải là như thế. Ở đây chỉ là đề phòng trường hợp xấu nhất là có những người dân bị kích động làm những chuyện gây mất an ninh, trật tự, ảnh hưởng tới ĐH mới phải dùng đến vũ lực! Chứ mà ĐH diễn ra suôn sẻ thì dùng mấy cái này làm gì!

Reply
avatar
22:33, 08/01/2016 delete

Ngày 7/1/2015 tại quảng trường sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bộ Công an tổ chức tổng duyệt lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng XII. Đây là hoạt động hết sức cần thiết nhằm đảm bảo một cách tốt nhất sự an ninh, trật tự, an toàn khi Đại hội Đảng diễn ra vào ngày 20/1 tới. Vậy mà lũ rận chủ lại cho đây là một cuộc tập duyệt để chống dân, thật là hoang đường.

Reply
avatar
22:34, 08/01/2016 delete

diễn tập là hình thức cao nhất trong thử nghiệm vũ khí, thử nghiệm phương án tác chiến, diễn tập sẽ giúp lực lượng vũ trang có kinh nghiệm để ứng phó kịp thời trong mọi tình huống chiến đấu để bảo vệ hòa bình, ổn định cho đất nước hay cụ thể hơn là nước ta sắp tổ chức đại hội đảng lần 12, có rất nhiều kẻ thù định muốn tận dụng cơ hội này để chống phá, chúng ta phải chuẩn bị thật kĩ để không cho chúng đạt được mục đích

Reply
avatar
22:36, 08/01/2016 delete

Thôi những lí luận của những con rận cũng chỉ dừng lại đến điểm đó mà thôi, đúng là không còn gì để nói với bọn này nữa. Diễn tập như thế để đảm bảo được an ninh khi có Đại hội Đảng, không để cho khủng bố hay những thứ tương tự thế xảy ra, cốt cũng chính là bảo đảm được sự an toàn của mọi người.

Reply
avatar
22:48, 08/01/2016 delete

Đại hội đang được chuẩn bị rất công phu và cẩn thận. Mọi công tác chuẩn bị điều diễn ra một cách thuận lợi và thành công. Hi vọng một thành công mới cho kỳ đại hội lần này

Reply
avatar
22:57, 08/01/2016 delete

Nhằm phá hoại Đại hội Đảng, qua đó thực hiện ý đồ chuyển hóa chính trị tiến tới hạ thấp, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, trong thời gian vừa qua các tổ chức, cá nhân thù địch trong và ngoài nước tăng cường các hoạt động chống phá. Nhân dân cần cảnh giác với những thủ đoạn này, tránh để chúng lợi dụng.

Reply
avatar
22:59, 08/01/2016 delete

Là công dân của nước Việt Nam, mỗi chúng ta cần cảnh giác, chủ động nhận diện và đấu tranh làm thất bại những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt của chúng, góp phần bảo đảm cho thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Reply
avatar
23:26, 08/01/2016 delete

Đảng ta là Đảng của dân, do dân và vì dân. Do đó, bất cứ hành động nào làm ảnh hưởng đến sự tồn vong của Đảng, đều là làm ảnh hưởng đến vận mệnh của đất nước, của dân. Vì vậy, tất cả những hành động xuyên tạc, chống phá đều sẽ chẳng thể có tác dụng.

Reply
avatar
23:30, 08/01/2016 delete

Lũ phản động chó chết đã lợi dụng sự bùng nổ công nghệ của thời đại để phổ biến những thông tin sai lệch về quá trình chuẩn bị Đại hội của Đảng, tiêu biểu như “thư ngỏ”, “thư kiến nghị”, “đơn tố cáo”. Chúng ta nên đề phòng với những thủ đoạn này.

Reply
avatar
23:32, 08/01/2016 delete

iệc xuyên tạc trắng trợn về hoạt động “tổng duyệt lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng XII” có thể thấy bài miếng chống phá của đám “dân chủ” giả cầy trong nước đang lâm vào hoàn cảnh “túng bẫn”, “bi đát” hơn bao giờ hết. có lẽ cái ngày mà chúng phải khăn gói rời đất nước không còn xa.

Reply
avatar
23:34, 08/01/2016 delete

Việc diễn tập đảm bảo an ninh trật tự cho các sự kiện chính trị - xã hội, văn hóa - thể thao là việc làm cần thiết của tất cả các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Vậy mà lũ rận chủ lại xuyên tạc, nói xấu nhằm tẩy tray sự kiện này.

Reply
avatar
23:34, 08/01/2016 delete

Như chúng ta đã biết, ngay cả với những nước lớn trên thế giới, luôn được coi là tự do, dân chủ nhất, phát triển nhất như Mỹ, Pháp, Đức...khi có các sự kiện lớn thì chính quyền các nước này cũng phải huy động một lượng lớn các lực lượng để tham gia bảo vệ các sự kiện đó.
Đại hội Đảng lần thứ 12 là một sự kiện trọng đại của đất nước, của dân tộc ta, thành công của đại hội có vai trò rất to lớn, quyết định trong công cuộc xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước trong tình hình mới. Chính vì vậy những cuộc diễn tập quy mô, bài bản là một điều hết sức cần thiết, để cho các lực lượng có thể chủ động trong mọi tình huống có thể xảy ra để đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân.
Nhưng mà không thể hiểu nổi trong đầu óc của các nhà dân chủ rởm này nghĩ gì mà có thể phát biểu rằng: diễn tập phương án bảo vệ Đại hội XII là để "chiến đấu" với nhân dân!

Reply
avatar
10:42, 09/01/2016 delete

Diễn tập như thế là khá tốt rồi
Cần phải chuẩn bị cẩn thận giờ thế giới lắm sự việc bất ổn chẳng biết thế nào...bọn phá hoại thì lúc nào cũng nuôi dưỡng những mưu đồ tàn độc phá hoại sự bình yên
Cần phải có sự chuẩn bị chu đáo mới được

Reply
avatar
11:44, 09/01/2016 delete

Diễn tập như thế này thì chắc là sẽ hạn chế rất nhiều những tình huống phức tạp rồi đấy
Đại hội quan trọng cho nên là cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng là dĩ nhiên rồi, nhiều cái trò lợi dụng thời điểm này để gây rối thì khỏi phải nói rồi
Phòng hơn chống mà

Reply
avatar
11:49, 09/01/2016 delete

Vẫn biết là chuẩn như thế nhưng mà vẫn hy vọng là không cần phải sử dụng những biện pháp như diễn tập này
Mong cho mọi thứ đều được diễn ra một cách tốt đẹp và bình thường đảm bảo được an ninh trật tự và thành công của đại hội

Reply
avatar
11:59, 09/01/2016 delete

Thì những gì mà nhà nước làm từ trước đến nay đều bị bọn dân chủ này nó phá hoại mà chứ có làm được gì tốt đẹp đâu
Chúng nói như thế này là điều dễ hiểu thôi mà ... chúng nói khác đi mới là điều phải khó hiểu ấy

Reply
avatar
12:10, 09/01/2016 delete

Đó là bản chất của chúng rồi cũng không có gì để mà lạ lẫm cả
Những vấn đề gì mà nhà nước thực hiện dù có là đúng rõ ràng như thế nhưng mà chúng vẫn còn có thể nói là sai được thì biết chúng là như thế nào rồi mà
Cứ xác định là phải tìm biện pháp để có thể loại bỏ các thủ đoạn của chúng nó mà thôi

Reply
avatar
12:26, 09/01/2016 delete

Đúng là cái bọn rận chủ mất dậy, xuyên tạc đủ điều, bọn này như bị thiểu năng trí tuệ ấy, nói theo ngôn ngữ của bọn vô văn hóa. Trong bất kỳ một cuộc họp quan trọng nào của Đảng, Nhà nước thì đều có các phương án diễn tập để phòng và chống khủng bố, phá hoại của mấy thằng mất não. Vậy mà chúng xuyên tạc là chống dân, chả hiểu trình độ của chúng thấp đến mức nào. Bọn rận chủ này có nói thế, nói nữa thì vẫn ngu nên tốt nhất chỉ cho chúng đi đày (như kiểu của Trung quốc ngày xưa) là chúng tịt, hết nói năng bừa bãi.

Reply
avatar
12:40, 09/01/2016 delete

Thứ nhất: Đại hội XII của Đảng là một sự kiện trọng đại của đất nước, qua đại hội lựa chọn được những vị lãnh đạo giỏi, đủ trí và tài để lãnh đạo đất nước phát triển. Cho nên việc diễn tập đảm bảo an ninh trật tự cho các sự kiện chính trị - xã hội, văn hóa - thể thao là việc làm cần thiết của tất cả các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ nhằm đảo bảo cho đại hội được diễn ra thành công, tốt đẹp.
Thứ 2: Tình hình an ninh khu vực và trên thế giới diễn ra rất phức tạp,tội phạm khủng bố trong vài thập niên gần đây đã trở thành vấn đề quốc tế, đe dọa nghiêm trọng hòa bình, ổn định và phát triển của cả thế giới. Nhiều nước trên thế giới đã bị bọn khủng bố, các thế lực phản động khủng bố, phá hoại. Đứng trước tiềm ẩn nguy cơ đe dọa an ninh thì việc diễn tập phòng chống khủng bố, gây rối, bạo loạn cũng là việc làm hết sức cần thiết nhằm đảm bảo môi trường hòa bình, ổn định; đảm bảo an ninh, an toàn cho xã hội và mọi công dân. Khi diễn tập như vậy mới đảm bảo được việc bảo vệ cho các kỳ đại hội được diễn ra thành công. Điều này tôi nghĩ không có gì phải bàn, vậy mà sao cái đám kền kền, con rận kia cứ xuyên tạc, bóp méo sự thật vậy?

Reply
avatar
17:18, 09/01/2016 delete

Đây xem ra là hành động tốt đây...nhưng có lẽ hơi tốt kém vì vậy các anh phải làm tốt nhiệm vụ và rèn luyện tốt đùng để phj sự kì vọng của nhân dân và đất nước Tuy rằng có sự tiến bộ và hiện đại nhưng chưa là gì so với thế giới...cần tiến bộ không ngừng không nên dậm chân tại chỗ Hơn thế cần phải có sự nhạy bén linh hoạt với mọi tình hưống xảy ra bởi vì thục tế không bào giờ giống như diễn tập

Reply
avatar
17:53, 09/01/2016 delete

Cảnh giác và có phương án đối phó trong mọi tình huống là cần thiết để bảo vệ an toàn cho kỳ Đại hội Đảng quan trọng. Các âm mưu và diễn biến của thế lực phản động trong và ngoài nước là rất khó lường, chúng hay tụ tập gây rối trong các sự kiện, nên an ninh tốt và nhanh nhạy để bảo đảm an trật tự trước và sau đại hội.

Reply
avatar
22:50, 09/01/2016 delete

Đại hội Đảng lần thứ XII là một sự kiện quan trọng của đất nước. Do vậy việc lên kế hoạch tập dượt, bảo vệ cho Đại hội là điều hết sức quan trọng và đứng trước tiềm ẩn nguy cơ đe dọa an ninh thì việc diễn tập phòng chống khủng bố, gây rối, bạo loạn cũng là việc làm hết sức cần thiết nhằm đảm bảo môi trường hòa bình, ổn định; đảm bảo an ninh, an toàn cho xã hội và mọi công dân. Khi diễn tập như vậy mới đảm bảo được việc bảo vệ cho các kỳ đại hội được diễn ra thành công.Chủ động như vậy là quá tốt tránh để lọt những sơ hở thiếu sót mà kẻ địch lợi dụng để chống phá .

Reply
avatar
23:17, 09/01/2016 delete

Đây là việc làm cần thiết diễn ra nhằm bảo vệ Đại hội Đảng XII trước các âm mưu của các thế lực thù địch đã không từ bỏ bất cứ một thủ đoạn nham hiểm nào và nó sẽ diễn ra phức tạp hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần cảnh giác, chủ động nhận diện và đấu tranh làm thất bại những thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt của chúng, góp phần bảo đảm cho thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng./.

Reply
avatar
11:11, 10/01/2016 delete

hàng nghìn các chiến sỹ, công nhân viên cũng hàng trăm xe làm nhiệm vụ bảo vệ đã tập trung trước sân vận động quốc gia Mỹ Đình để diễn tập. Đại hội XII của Đảng là một sự kiện trọng đại của đất nước, qua đại hội lựa chọn được những vị lãnh đạo giỏi, đủ trí và tài để lãnh đạo đất nước phát triển. Cho nên việc diễn tập đảm bảo an ninh trật tự cho các sự kiện chính trị - xã hội, văn hóa - thể thao là việc làm cần thiết của tất cả các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ nhằm đảo bảo cho đại hội được diễn ra thành công

Reply
avatar
11:14, 10/01/2016 delete

Buổi sơ duyệt có khoảng 5.200 cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang,125 ôtô, môtô đặc chủng và trực thăng, khoảng 100 ôtô chở quân của nhiều đơn vị vũ trang khác nhau trong ngành Công an cùng sự phối hợp của Bộ Tư lệnh Thủ đô. Đây là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng của lực lượng vũ trang nhân dân để đảm bảo cho sự kiện trọng đại của đất nước được diễn ra một cách thành công tốt đẹp. Qua đây mới thấy được vai trò to lớn của lực lượng công an nhân dân

Reply
avatar
BIÊN THUỲ
16:58, 13/01/2016 delete

Các lực lượng thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Thủ đô và các đơn vị thuộc Bộ Công an chủ động sẵn sàng các phương án, bảo đảm tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII với lực lượng tinh nhuệ nhất, đầy đủ trang thiết bị nhất. Có thể kể đến trực thăng Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không - Không quân; xe Trung tâm Chỉ huy tác chiến; xe bọc thép Hummer H2 trang bị trung liên PKM 7,62 mm; xe bộ binh bánh lốp (BTR - 60PB) của Bộ Tư lệnh Thủ đô có hỏa lực mạnh và tính cơ động cao; xe Ford F550 Super Duty - dòng xe bán tải hạng nặng do Mỹ sản xuất được trang bị thêm nhiều tính năng vũ trang và chống bạo động; xe bọc thép chống đạn của lực lượng Cảnh sát cơ động; xe chống đạn RAM 2000 MKIII...mục đích là chống khủng bố mới cần đên những loại vu khí hiện đại và tối tân như vậy. Chỉ có kẻ ngu và chẳng hiểu gì mới nói diễn tập để chống lại dân. Vì dân ta đâu phải bây giờ mới có hội chứng đám đông, mà đã từng nhiều tháng ngày căng lều ở vườn hoa Nguyễn Văn Thưởng, rồi kẻo lên các cơ quan TW để kêu gào về đòi đất đai, và có bao giờ lực lượng an ninh phải diễn tập như vậy đâu, hehe

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon