MAI XUÂN DŨNG TIẾP TỤC "BÀY TRÒ" VỚI "DÂN OAN" HỒ THỊ NIÊN

10:33
Lữ Khách
Ở bài viết có tên "CHIẾC XE LĂN CỦA MỘT DÂN OAN ĐẾN TỪ NGHỆ AN" được nói đến trước đó tôi có nhắc đến một người đàn bà có tên Hồ Thị Niên, quê tại huyện Thanh Chương, Nghệ An. Trong câu chuyện đó có một chi tiết rất đáng nhớ là dù có thể đi lại như người bình thường nhưng không hiểu nguyên cớ vì sao đám người trong "Nhóm Cứu lấy dân oan" do Mai Xuân Dũng (Dũng Mai) vẫn đưa cho bà Niên một chiếc xe lăn. Chiếc xe lăn này sau này sau đó đã bị các nhà chức trách Hà Nội thu giữ vì bà Niên đã nhiều lần sử dụng chiếc xe phục vụ vào việc bám trụ tại trụ sở tiếp dân Trung ương mặc dù trước đó các nội dung khiếu kiện của bà đã được các ban, ngành liên quan giải quyết xong. 


Bà Niên tại trụ sở tiếp dân Trung ương (Hà Đông, Hà Nội) - Nguồn: Dũng Mai

Theo thông tin mới đây nhất, theo đề nghị của một người con gái bà Niên hiện đang sinh sống tại huyện Thanh Chương, Nghệ An nhà chức trách tại Nghệ An đã ra để đưa bà Niên về sinh sống tại quê nhà. Và trên thực tế, lí do khiến bà Niên đồng ý về quê tại Nghệ An chính là việc bà bị bóc mẽ dùng xe lăn vào mục đích khiếu kiện lì, thậm chí là "khiếu kiện giúp" cho một số đối tượng tại khu vực trụ sở tiếp dân Trung ương (Hà Đông, Hà Nội). 
Số tiền Mai Xuân Dũng dùng để tiếp tục bày trò với bà Hồ Thị Niên (Nguồn: Dũng Mai). 
Vậy nhưng không hiểu vì lí do gì mà trong thông báo mới đây nhất của "Nhóm Cứu lấy dân oan", Mai Xuân Dũng (Dũng Mai) viết: "Nhóm CLDO gửi tới bà Hồ Thị Niên (Dân oan Nghệ An) 4.000.000Vnđ (bốn triệu đồng) giúp bà phần nào thuốc men chữa chạy bệnh bại liệt". 

Tôi đã từng tiếp cận với bà Niên và tôi hiểu rằng sự có mặt thường xuyên của bà tại trụ sở tiếp dân Trung ương không phải là để kêu oan cho chính mình mà là để cho người khác. Vậy nên, những người đến để nhờ bà "khiếu kiện giúp" không chỉ là những người chịu "oan khuất", có những vấn đề chưa được giải quyết mà còn cả đám người Mai Xuân Dũng - những kẻ luôn muốn đội lốt nhân danh "Cứu lấy dân oan" để tìm kiếm nguồn tài trợ từ bên ngoài. 

Để duy trì hoạt động, vai trò của bà Niên, nhóm của Mai Xuân Dũng đã bày trò bà Niên không thể đi lại bình thường , bị bệnh bại liệt và mua xe lăn cho bà đi. Và do không biết những điều đã được bà Niên bạch hóa nên trong động thái gần đây nhất gã lại tiếp tục bày trò trợ giúp tiền để bà Niên chưa bệnh bại liệt và mục đích không ngoài việc lôi kéo người đàn bà này quay trở lại Hà Nội. Chỉ tiếc rằng, nó đã trở thành một thứ trò cười trước khi những toan tính của Dũng kịp thành hiện thực! 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

15 nhận xét

Write nhận xét
11:53, 28/01/2016 delete

Gần đây bố con Mai Xuân Dũng – Mai Phương Thảo thường xuyên đăng status kiểu “vò đầu bứt tai” cho rằng Nhóm cứu lấy dân oan đang bị đánh phá.. Những bình luận, đánh giá về sự độc tài và “không minh bạch” của nhóm Cứu lấy dân oan còn rất nhiều. Mai xuân dũng quả thực đang bày trò, nhóm của Mai Xuân Dũng đã bày trò bà Niên không thể đi lại bình thường , bị bệnh bại liệt và mua xe lăn cho bà đi

Reply
avatar
14:31, 28/01/2016 delete

do không biết những điều đã được bà Niên bạch hóa nên trong động thái gần đây nhất gã lại tiếp tục bày trò trợ giúp tiền để bà Niên chưa bệnh bại liệt và mục đích không ngoài việc lôi kéo người đàn bà này quay trở lại Hà Nội. Chỉ tiếc rằng, nó đã trở thành một thứ trò cười trước khi những toan tính của Dũng kịp thành hiện thực!

Reply
avatar
15:21, 28/01/2016 delete

Bọn dân chủ này đúng là khốn nạn hết mức. Tại sao chúng có thể lôi một bà cụ đã cao tuổi vào mấy trò bẩn thỉu của chúng. Rõ ràng chúng đang dùng tiền để "xúi giục" bà Niên đi khiếu kiện các cấp. Từ đó tạo ra hình ảnh xấu, méo mó về đất nước, con người Việt Nam đây mà. Nhưng rất tiếc, cái trò của chúng đã bị nhà chức trách bóc mẽ để bàn dân thiên hạ biết rõ.

Reply
avatar
15:21, 28/01/2016 delete

Bọn dân chủ này đúng là khốn nạn hết mức. Tại sao chúng có thể lôi một bà cụ đã cao tuổi vào mấy trò bẩn thỉu của chúng. Rõ ràng chúng đang dùng tiền để "xúi giục" bà Niên đi khiếu kiện các cấp. Từ đó tạo ra hình ảnh xấu, méo mó về đất nước, con người Việt Nam đây mà. Nhưng rất tiếc, cái trò của chúng đã bị nhà chức trách bóc mẽ để bàn dân thiên hạ biết rõ.

Reply
avatar
16:03, 28/01/2016 delete

Chẳng hiểu tại sao cái đám rận chủ này thừa tiền bạc, rảnh rỗi thời gian đi thuê một người già cả khiếu kiện cả năm trời thế này. Không biết tiền ở đâu mà chúng lắm thế. Chắc chắn lại được bọn phản động bên ngoài bơm tiền vào rồi. Giá như chúng biết nghĩ mà lấy số tiền ấy đi làm ăn chân chính có phải tốt hơn không, đằng này lại mù quáng đem tiền ấy đi làm mấy trò bậy bạ này. Đúng là khổ thân cái đám người không iết nghĩ trước sau.

Reply
avatar
16:12, 28/01/2016 delete

Đám rận chủ này biến những người dân thành công cụ kiếm tiền của chúng, nhưng chỉ số ít trong số người dân bị lợi dụng đó mới hiểu rõ điều này, chúng mua chuộc người dân bằng số ít tiền trích ra từ nguồn tài trợ khổng lồ từ các ông bầu nước ngoài có hoạt động chống đối thù đích với Nhà nước ta, đứng đầu là Mỹ và các tổ chức khủng bố như Việt Tân.
Đám rận chủ này chính là những con người lòng dạ nham hiểm, đi hút máu chính người dân hòng đổi lại những khoản tiền bẩn thỉu để chúng sống cuộc sống sung sướng trên cảnh cơ cực của người dân. Vậy mà nhiều người có hiểu được sự thật ấy đâu, họ xem các hình ảnh người dân khổ cực kêu oan trên các báo phản động, những lời lẽ rêu rao chửi chế độ này nọ, rồi sinh lòng nghi ngờ bất mãn theo.. thế đấy.

Reply
avatar
16:20, 28/01/2016 delete

Thật là hài hước, chính diễn viên đã bóc mẽ màn kịch vụng về của các biên kịch, đạo diễn tự xưng nhóm CLDO. Có lẽ diễn viên đã chán phải diễn những vở kịch kệch cỡm mà thù lao lại thấp. Bỏ thành phố về quê sống lại cuộc sống thực sự là lựa chọn đúng đắn của bà Niên lúc này. Có lẽ, Mai Xuân Dũng lại phải mất công đi tìm một diễn viên khác rồi.

Reply
avatar
21:47, 29/01/2016 delete

Mai Xuân DŨng đang cố gắng giả nhân giả nghĩa hay đóng kịch để che đi cái bộ mặt dâm tặc đậm đặc của hắn vậy. Nhưng cái trò diễn đạo đứa giả này của hắn ta thì ai cũng đã nhìn ra rồi

Reply
avatar
23:31, 29/01/2016 delete

Trò mèo của lũ rận chủ, lợi dụng người kém hiểu biết để lôi kéo vào mưu đồ hèn hạ của chúng. Cộng đồng mạng cũng cần cảnh giác với lời kêu gọi giả tạo và dựng chuyện của chúng, để không bị biến thành con rối để chúng dật dây. Mai Xuân Dũng đã thất bại với màn kịch hờ của mình và hắn lại sẽ còn tiếp tục những màn kịch khác.

Reply
avatar
Nhân danh công lý
23:57, 29/01/2016 delete

Đám rận chủ như Mai Xuân Dũng ngày càng xấu xa. Từ lợi dụng, lôi kéo những người khỏe mạnh, bây giờ chúng còn biến cả những người già đau ốm thành công cụ phục vụ cho những âm mưu bẩn thỉu của mình. Pháp luật cần mạnh tay hơn với bọn này để ngăn chặn và trừng phạt chúng, giữ vững an ninh trật tự, đảm bảo cuộc sống bình yên cho người dân.

Reply
avatar
08:32, 31/01/2016 delete

Bà Hồ Thị Niên đã quá nhiều lần diễn vở kịch này rồi. Giờ không biết có chiêu trò gì mới không chứ cứ diễn suông một vở cũ đội lốt dân oan thế này mà chẳng có bằng chứng chẳng có người thực việc thực thì lôi kéo được ai theo cùng mà nhận tiền của bọn dâm chủ bây giờ.

Reply
avatar
20:51, 31/01/2016 delete

Sau việc bà Hồ Thị Niên bị bóc mẽ dùng xe lăn vào mục đích khiếu kiện lì, thậm chí là "khiếu kiện giúp" cho một số đối tượng thì có lẽ Mai Xuân Dũng đang cố gắng chữa thẹn cho mình. Nhưng mà càng chữa thì hắn lại càng trở thành trò cười cho thiên hạ.

Reply
avatar
22:08, 31/01/2016 delete

Đội này đi khiếu kiện chỉ vì tiền thôi, dù nhiều lần đã được chính quyền giải quyết thỏa đáng những chúng vẫn cố tình chây ỳ, khiếu kiện bằng mọi thủ đoạn để được nhận tiền từ các đối tượng phản động, chống đối như Mai Xuân Dũng...

Reply
avatar
18:54, 02/03/2016 delete

Mai Xuân Dũng cùng cái gọi " Hội cứu lấy dân oan " đơn giản là đang lợi dụng hình ảnh của bà Hồ Thi Niên để kêu gọi tiền bạc của các nhóm phản động, đối lập trong và ngoài nước để là lợi, tu túi cho bản thân...Mặc dù Hô Thị Niên chẳng làm sao, đi lại bình thường nhưng vẫn được " ủng hộ" xe lăn để làm phương tiện kiếm ăn " ăn vạ"...Trò hề này cũng không qua mặt được công luận và các phương tiện thông tin, báo chí và quần chúng nhân dân.

Reply
avatar
01:07, 07/02/2020 delete

Bài viết có cơ sở

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon