SỰ THẬT VỀ CÁI GỌI LÀ “BẦU CHỌN LÃNH ĐẠO NƯỚC VIỆT NAM DÂN CHỦ”

23:33
        Những ngày vừa qua, trước thềm Đại hội XII của Đảng đám “dân chủ ” giả cầy trong nước được sự hậu thuẫn về mọi mặt từ các tổ chức phản động ở hải ngoại tăng cường các hoạt động chống phá với nhiều thủ đoạn tinh vi, thâm độc. Một trong những thủ đoạn được chúng sử dụng ráo riết trong thời gian này là tận dụng triệt để internet để tung ra những thông tin sai trái, bịa đặt nhưng lại được khoác dưới vỏ bọc “đóng góp trung thực, thẳng thắn vì nhân dân, vì đất nước”; nhào nặn thông tin về “hậu trường” về nhân sự Đại hội của Đảng, hướng sự công kích vào một vài cán bộ lãnh đạo cấp cao theo kiểu “đồn nhảm”; dựng lên các cuộc “đấu đá”, các “phe nhóm” trong hệ thống chính trị…. Bên cạnh đó, chúng còn tô vẽ ra nhiều trò hề lố bịch, kệch cỡm ngoài cái gọi là “Cuộc thi dự đoán tứ trụ” do diễn đàn phản loạn Dân Luận khởi xướng thì còn nổi lên cuộc bầu cử online lựa chọn “Lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ”.
“Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” - một màn “tự sướng” kệch cỡm của đám “dân chủ” giả cầy
“Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” - một màn “tự sướng” kệch cỡm của đám “dân chủ” giả cầy
           Cái gọi là cuộc “Bầu cử chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” được giới thiệu là do FB Lê Trung Tĩnh khởi xướng và được các “lều báo” có thâm niên chống phá đất nước như “Bauxite Việt Nam”, “Anh ba sàm”, “Dân luận”… PR rầm rộ. Lê Trung Tĩnh và các đồng đảng của mình giãi bày rằng sở dĩ nghĩ ra cái trò hề lố bịch và kệch cỡm này là vì “Đại hội ĐCSVN diễn ra để bầu chọn lãnh đạo cho nước Việt Nam, nhưng 90 triệu người dân không có tiếng nói”; bên cạnh đó còn nhằm “cất lên tiếng nói của chính mình và diễn tập cho một hoạt động dân chủ và văn minh: bầu cử tự do cho tất cả người Việt Nam…. tiến đến chấm dứt điều vô lý kéo dài từ 40 năm nay trên toàn đất nước Việt Nam”… Tuy nhiên, luận điệu mị dân này không thể chối cãi được 1 sự thật rằng khi không một quốc gia nào trên thế giới mà người dân trực tiếp bầu cử người đứng đầu của chính thể đấy. Tiêu biểu như, nước Mỹ - đám “dân chủ” vẫn tung hô là một “thiên đường tự do” thì trên thực tế người dân Mỹ không trực tiếp bầu chọn tổng thống của mình mà thay vào đó là một cử tri đoàn gồm các đại cử tri bỏ phiếu.
          Sau màn khóc lóc ỉ ôi “nhóm đạo diễn” của trò mèo này đưa ra bản danh sách các ứng viên để những người tham gia bầu chọn. Với thủ pháp “lập lờ đánh lận con đen”, “vàng thau lẫn lộn” nhằm tăng tính khách quan cho cuộc bầu chọn chúng đưa ra các ứng viên bao gồm cả những đồng chí lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và các nhà “dân chủ” nổi đình, nổi đám về cái bản “thành tích” ra tù vào tội trong thời gian vừa qua như: Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Đan Quế, Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm), Võ An Đôn, Huỳnh Thục Vy, Lê Quốc Quân, Tạ Phong Tần, Lê Thăng Long, Nguyễn Văn Lý, Phạm Chí Dũng, Phạm Thanh Nghiên… Đây rõ ràng là một âm mưu thâm độc của nhà rận khi nó tạo nên sự mập mờ, trắng đen lẫn lộn ngoài mục đích hạ uy tín số cán bộ lãnh đạo của cấp cao của Đảng, Nhà nước thì còn nhằm đánh bóng tên tuổi, “nâng tầm chính trị” cho các đối tượng chống đối trong nước.
          Sau một thời gian phát động được cho là rất là “nghiêm túc” và được cam đoan rằng đây là những thông tin “sự thật”, “ban tổ chức” đã đưa ra bản kết quả không lấy gì là ngạc nhiên khi đứng đầu cuộc bình chọn là những “rận” có số má như Trần Huỳnh Duy Thức (kẻ đang “bóc lịch” trong trại giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 BLHS), Nguyễn Quang A (đối tượng cầm đầu nhóm Diễn đàn xã hội dân sự) , Lê Công Định (đồng đảng với Trần Huỳnh Duy Thức nay đã ra tù và đang vướng vào nhiều scandal có liên quan đến tình tiền). Có thể nhận thấy, đây chỉ là một chiêu trò tự lăng xê của đám dân chủ giả cầy nhằm đánh bóng tên tuổi cho nhau, đại loại theo kiểu “kẻ tung người hứng” như: “Tôi đề cử Luật sư Nguyễn Văn Đài vì tôi tin tưởng ở tư cách, trí tuệ, bản lĩnh và lòng yêu nước của ông. Luật sư Đài tha thiết với việc nâng cao dân trí, và ông luôn cố gắng chia sẻ những kiến thức ông có về tự do nhân quyền với mọi người bất chấp sự nguy hiểm cho bản thân”…
          Cuộc bầu cử trá hình lựa chọn “lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” chỉ là một trò hề bịp bợm nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng XII - sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Và có thể thấy, màn “tự sướng” kệch cỡm, rẻ tiền này càng làm phơi bày thêm bản chất háo danh, trục lợi cá nhân của của những kẻ lâu nay vẫn “tự xưng” là nhà đấu tranh cho dân chủ Việt Nam./.
                                                                                                                       JUNXIAN

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
15:42, 20/01/2016 delete

TRước thềm Đại hội Đảng lần thứ XII Toàn Quốc đám “dân chủ ” giả cầy trong nước được sự hậu thuẫn về mọi mặt từ các tổ chức phản động ở hải ngoại tăng cường các hoạt động chống phá với nhiều thủ đoạn tinh vi, thâm độc.chúng tô vẽ ra nhiều trò hề lố bịch, kệch cỡm ngoài cái gọi là “Cuộc thi dự đoán tứ trụ” do diễn đàn phản loạn Dân Luận khởi xướng thì còn nổi lên cuộc bầu cử online lựa chọn “Lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ”.Đây chỉ là một trò hề bịp bợm nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng XII - sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Nhưng chúng cứ bày trò ra mà chơi với nhau đi Đại Hội nhất định sẽ được diễn ra thành công mà thôi.

Reply
avatar
15:58, 20/01/2016 delete

Đó chỉ là hình thức để chúng xuyên tạc vấn đề tạo nên những làn sóng dư luận về vấn đề đại hội đảng mà thôi
CHúng còn tổ chức các cuộc dự đoán bầu chọn rồi đưa ra những gương mặt lãnh đạo, nói đó là lấy từ nguồn tin bí mật các kiểu để khiến cho dư luận hiểu sai về sự việc bản chất vấn đề

Reply
avatar
21:08, 20/01/2016 delete

cái bọn rận chủ đang đùa quá chớn thì phải, chúng đưa những cái tên lạ hoác với nhân dân vào làm gì cơ chứ hay là chúng đang bí cách để bôi xấu lãnh đạo của ta mà đi làm những việc đó. bọn rận chủ ngày càng cho thấy sự ngu dốt cảu chúng khi chúng đưa ra các thông tin gây cười nhiều hơn là chống phá. dù gì đi nữa thì đại hội ĐẢng toàn quốc vẫn diễn ra và thành công trọn vẹn, những cái gọi là danh sách đề cử của đám rận chủ có lẽ chỉ dùng cho chúng với thành tích bóc lịch mà thôi

Reply
avatar
22:22, 20/01/2016 delete

Đây là trò trẻ con hay là một trò lố. Đây cũng là trò mà thể hiện sự ảo tượng và vọng tưởng quyền lực của nhưng kẻ bất tài. Đáng thương cho bọn chúng vì sự bất tài đó mà giờ như thế này

Reply
avatar
23:33, 20/01/2016 delete

Bọn rận đúng là nhiều trò tấu hài đặc sắc. Vài ba con rận ngồi lại tự sướng với nhau thế là ra được cái thống kê “Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ”. Ngoài những con rận có máu mặt như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Thục Vy, Lê Quốc Quân, Tạ Phong Tần, Lê Thăng Long... chúng còn cố ý thêm vào tên một số lãnh đạo Đảng và nhà nước để tăng thêm phần hài hước.

Reply
avatar
15:21, 21/01/2016 delete

NHìn cái trò hề được gọi là " cuộc bầu chọn" của đám " dân chủ dởm" mà mình không thể nhịn được cười...Cái kiểu " tự sướng, ảo tưởng sức mạnh" của đám " dân chủ" này làm người ta cười " sặc cơm" mà chết mất...Toàn những kẻ bất tài, vô dụng, những thằng dở hơi chính hiệu, những kẻ tâm thần phân liệt mà lại đòi làm " lãnh đạo" thì đúng là có " tinh thần tự sướng" quá là cao...Buồn cười chết mất thôi.

Reply
avatar
20:43, 21/01/2016 delete

Rõ ràng, đây không phải là công việc “vu vơ, mơ tưởng, làm cho vui” mà thực chất sâu xa của nó là những ẩn ý nhằm phá hoại đại hội Đảng toàn quốc của đám rận chủ. Dễ dàng nhận ra, nhiều nhân vật đứng tên từng vào tù ra tội về các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước thời gian qua được vinh danh trong bản danh sách không rõ nguồn gốc, căn cứ này. Trần Huỳnh Duy Thức với di sản là án 16 năm tù vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, Lê Công Định, Cù Huy Hà Vũ cũng đi theo vết xe đổ như vậy… Liệu rằng, nếu thành phần này lên lãnh đạo đất nước sẽ có ngay dân chủ, dân tộc này sẽ đi về đâu?

Reply
avatar
21:07, 21/01/2016 delete

Nhưng mà nếu những cái trò trẻ con này mà không được nói một cách rõ ràng ra thì thì nhiều người không hiểu không biết lại đi tin theo mấy cái tin đồn như thế này đấy
xã hội phải cần có những người có những thông tin để đấu tranh lại với những luận điệu của bọn chúng chứ không thể để chúng thích nói gì thì nói được

Reply
avatar
22:06, 21/01/2016 delete

CŨng vì mấy cái trò bình chọn vớ vẩn kiểu này của bọn tạp nham mới khiến cho dẫn đến nhiều cái không hay trong xã hội đấy
Dư luận có những nói nhiều người có những sai lầm không đáng

Reply
avatar
09:28, 25/01/2016 delete

Cuộc bầu cử trá hình lựa chọn “lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” chỉ là một trò hề bịp bợm nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng XII - sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Và có thể thấy, màn “tự sướng” kệch cỡm, rẻ tiền này càng làm phơi bày thêm bản chất háo danh, trục lợi cá nhân của của những kẻ lâu nay vẫn “tự xưng” là nhà đấu tranh cho dân chủ Việt Nam

Reply
avatar
23:06, 15/05/2018 delete

Cái bọn rận chủ này đúng là có đủ trò hề cho thiên hạ cười. Những kẻ đấy như Quang A, Duy Thức, Công Định đã làm được gì cho xã hội này chưa. Suốt ngày chỉ ngồi lê đôi ba mách,luật pháp chẳng chịu chấp hàng, đến cả hàng xóm còn ghét cho thì lấy tư cách đâu mà đứng đầu? Đúng là bày trò không biết ngượng.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon