VỀ CÁI GỌI LÀ “LỜI KÊU GỌI NGÀY QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG DÂN OAN VIỆT NAM”

00:20
           Nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng XII cũng như là để “giải ngân” hết số đô la mà các tổ chức phản động ở hải ngoại rót về, giới “dân chủ” giả cầy trong nước đã tô vẽ ra nhiều chiêu trò và được đánh giá là những trò hề lố bịch, nhảm nhí nào là “Cuộc thi dự đoán tự trụ” hay “Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” đến cái gọi là “Khảo sát về Đại hội XII”… Và cố để chứng minh rằng không phải là người thừa trong mắt các “ông chủ” của mình, đám tự nhận là “dân oan” quyết “dây máu ăn phần” bằng việc đưa ra “Lời kêu gọi” với tiêu đề “Ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” dự kiến được tổ chức ở khắp nơi vào ngày 27/2/2016.
          Cái gọi là “Lời kêu gọi Ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” ban đầu được đăng tải trên FB cá nhân của một số “ông trùm” nổi tiếng với ngón nghề làm giàu từ việc chăn dắt “dân oan” như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Văn Đề, Dương Văn Tuyến… và sau đó được các trang mạng có thâm niên chống phá đất nước như Dân Làm Báo, Ba Sàm, BBC, RFA… nhảy vào “PR” rầm rộ.
“Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” - Chỉ là một trò kích động gây rối
“Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan” - Chỉ là một trò kích động gây rối
          Với cái thói “ăn vạ” dường như đã ngấm vào máu, đám tự nhận là “dân oan” khóc lóc, ỉ ôi rằng mục đích của cuộc tuần hành, đấu tranh bất bạo động này là để “tạo sự đồng thuận, kêu gọi sự hỗ trợ cũng như để gây tiếng vang” tới người dân trong nước và cộng đồng quốc tế về cái gọi là “thảm cảnh dân oan Việt Nam”; qua đó kêu gọi “đồng loạt xuống đường đòi Công lý và Quyền Con Người phải được tôn trọng để chấm dứt hiểm họa dân oan càng ngày càng gia tăng ở Việt Nam”. Tiếp đà, đám này đưa ra cái khái niệm “Dân oan” bằng những luận điệu gian trá, rằng: “Dân Oan Việt Nam là những người dân lương thiện trở thành nạn nhân do những chính sách và những biện pháp quản lý đầy oan sai của chế độ cầm quyền hiện nay” và được khẳng định chắc nịch một câu, đó là “Dân Oan hiện diện khắp nơi trên 63 tỉnh thành của đất nước, trong mọi tầng lớp của xã hội”.
          Cuối “Lời kêu gọi” là màn “khuếch trương thanh thế” và “đánh bóng tên tuổi” khi mấy tay chủ sới của cái trò hề này tự “PR” rằng: đến ngày 23/1/2015 đã có sự hưởng ứng của đồng bào người Việt từ 20 thành phố ở nhiều quốc gia”. Từ những số liệu mơ hồ này đám Thêu, Đề, Tứ… hy vọng một cách hài ước rằng có thể “tạo ra áp lực và đánh động sự quan tâm của quốc tế, khiến nhà cầm quyền Việt Nam phải chấm dứt thảm cảnh dân oan tại Việt Nam” cùng với lời cam kết “sẽ thông báo mục đích và thời gian tổ chức sự kiện Ngày Quốc tế Đồng Hành cùng Dân Oan Việt Nam đến Uỷ ban bảo vệ nhân quyền Liên Hiệp Quốc, các toà đại sứ của các nước tại Việt Nam, các cơ quan quốc tế hoạt động trong lĩnh vực nhân quyền, các trang mạng xã hội và cơ quan truyền thông quốc tế”.
Rõ ràng đây là một sự xuyên tạc, vu cáo trắng trợn tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam khi cái gọi là “Dân oan” chỉ là một sản phẩm do các tổ chức phản động ở hải ngoại chỉ đạo số “dân chủ” giả cầy trong nước nhào nặn lên, mưu đồ sử dụng vào các hoạt động chống phá đất nước. Dưới sự “dung dưỡng” này những vụ việc “dân oan” tụ tập thành đoàn, đi xe, căng cờ, biểu ngữ… kéo đến các cơ quan Nhà nước, Đảng... đưa ra những yêu cầu hoang tưởng đòi hỏi được giải quyết; vu cáo, đả kích chính quyền, bôi nhọ cán bộ… gây mất trật tự, an toàn xã hội đến nay đã không còn là chuyện hiếm.
Chính bằng cái mác “Dân oan”, hiện nay xuất hiện không ít những hội, nhóm được thành lập, nào là nhóm “Cứu lấy dân oan”’, “Cứu trợ dân oan”, “Cơm dân oan” hay hội “Bầu bí tương thân”… cứ hội này tan thì nhóm kia thành lập. Và cũng chính bằng cái nghề chăn dắt “dân oan” này mà một số cá nhân có thể giàu lên một cách trông thấy có thể kể đến đại gia đình “dân oan” Cấn Thị Thêu ở Dương Nội với hàng nghìn m2 đất làm trang trại với thu nhập bình quân hàng tháng vào khoảng trên dưới 60 triệu đồng; gia đình “dân oan” đặc biệt chuyên xài Iphone, máy tính Apple mang tên Mai Xuân Dũng và con gái Thảo Teresa….
Cũng vì giá trị siêu lợi nhuận mà cái nghề này đem lại nên trong nội bộ đám “dân oan” hiện nay đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn và sự tranh giành, đấu đá ngày càng trở nên gay gắt. Từ vụ ăn chia tiền “hỗ trợ dân oan” không đều dẫn đến sự giải thể của Hội Bầu bí tương thân do Chủ tịt Nguyễn Lê Hùng và Phó Chủ tịt Nguyễn Tường Thụy, Lê Hồng Phong cầm đầu; hay vụ “cạnh tranh” khốc liệt nguồn “ngân sách” hoạt động giữa 3 nhóm “Cứu lấy dân oan” của Mai Xuân Dũng - Cẩm Hường, “Cứu trợ dân oan” của Hoàng Thị Hà - Bùi Tuấn Lâm và “Cơm dân oan”; đến vụ lùm xùm hồi cuối tháng 11/2015 vừa qua xung quanh việc giữa “sư cô” Đàm Thoa đã bóc mẽ, tố cáo “dân chủ” Đoàn Trương Vĩnh Phước - đệ tử ruột của “ông trùm” Mai Xuân Dũng đã có hành vi khai khống danh sách các “dân oan” để ăn chặn tiền, gạo “tài trợ” từ các “quan thầy” ở hải ngoại gửi về…
Có thể thấy, “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” lại là một màn kịch kệch cỡm, lố bịch được đám “dân oan”, “dân chủ” giả cầy trong và ngoài nước phối hợp dàn dựng lên phục vụ cho những mưu đồ chính trị thâm độc, xảo quyệt. Đằng sau “Lời kêu gọi” này chính là nhằm kích động đông người tuần hành tiến hành gây rối an ninh trật tự, đối kháng, gây áp lực với chính quyền; mặt khác hoạt động này còn nhằm thu hút được nhiều nguồn tài trợ từ các cá nhân, tổ chức phản động bên ngoài; tạo cớ cho các thế lực thù địch đội lốt dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền” can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của nước ta…
 Như vậy, chúng ta có thể thấy thủ đoạn lợi dụng “dân oan” để chống phá chính quyền là hết sức nguy hiểm và về cái gọi là “Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” cần phải bị lên án, tẩy chay. Với mục đích không có chút gì là tốt đẹp này, cái kết “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan Việt Nam” chắc chắn cũng sẽ èo uột, u ám chẳng khá khẩm hơn mấy trò hề là “Cuộc tổng tuyệt thực toàn cầu - We are one”, “Chiến dịch kỷ niệm ngày nhân quyền quốc tế” hay “Lời kêu gọi phản đối chuyến thăm VN của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình”.../.
                                                                                                        JUNXIAN

                                                                                                    

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

28 nhận xét

Write nhận xét
09:44, 26/01/2016 delete

Chắc là đầu năm các nhà rân chủ đi dạo cho có không khí rồi về nhậu cho ấm người thế thôi. Còn mấy cái tự phát tự phiếc ấy có ma nào quan tâm đâu. TÔi nghĩ là nhà nước mình hiền, hiền pháp quy định có hội họp nhóm, tổ chức chứ không có cho nhóm họp về chính trị. Ấy mà nó vẫn tự do tự tại mới tài

Reply
avatar
12:06, 26/01/2016 delete

“Lời kêu gọi ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam” lại là một màn kịch kệch cỡm, lố bịch được đám “dân oan”, “dân chủ” giả cầy trong và ngoài nước phối hợp dàn dựng lên phục vụ cho những mưu đồ chính trị thâm độc, xảo quyệt chúng tiến hành nhằm gây rối an ninh trật tự, đối kháng, gây áp lực với chính quyền; mặt khác hoạt động này còn nhằm thu hút được nhiều nguồn tài trợ từ các cá nhân, tổ chức phản động bên ngoài; tạo cớ cho các thế lực thù địch đội lốt dưới chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền” can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của nước ta…
Biết trước được mưu đồ của chúng ,thì ngay lập tức phải đưa ra các biện pháp nhằm khắc phục tình hình trên ko để chúng làm loạn được đồng thời cũng phải ra sức tuyên truyền giáo dục cho người dân ko để họ mù quáng tin những con người xấu xa này để phục vụ cho đám zân chủ lợi dụng thực hiện âm mưu đen tối.

Reply
avatar
14:30, 26/01/2016 delete

Một hai hội đã đủ điên đầu rồi không biết tương lai có nhiều xã hội dân sự xuất hiện nữa không? Không biết chính quyền sẽ xử lý như nào khi mà đó chính là dân chủ. Tiếc là dân chủ bị nó lợi dụng ác quá thôi

Reply
avatar
14:52, 26/01/2016 delete

Sau sự thất bại cũng như bị người dân vạch mặt, lên án với những chiêu trò “tuyệt thực”, “biểu tình” hay “hỗ trợ dân oan” thì nay được sự hỗ trợ, hậu thuẫn của những tổ chức chống phá đất nước từ bên ngoài, những nhà “dân chủ” đang kiếm cớ “đồng hành cùng dân oan” để tiếp tục thực hiện hoạt động tụ tập gây rối, chống phá đất nước dưới hình thức “bất bạo động" cũng như đánh bóng tên tuổi cá nhân cũng như chuộc lợi bản thân.

Reply
avatar
14:54, 26/01/2016 delete

Phải chăng đây là một chiêu trò mà Cấn Thị Thêu đang huấn luyện, đào tạo cho người con trai của mình để theo nghề "dân oan". Mục đích hoạt động để chống phá đất nước, đánh bóng tên tuổi và sâu thẳm hơn là cơ hội để cho gia đình tăng thu nhập.

Reply
avatar
14:58, 26/01/2016 delete

Những kẻ này cũng muốn từ những phong trào như này để có thể lôi kéo thêm người tham gia. Kích động người dân biểu tình, gây rối. Ở nhiều nước bọn phản động cũng làm trò này để gây ra bạo loan. Nhưng ở Việt Nam thì chắc chỉ là những điều mà lũ dân chủ dởm mơ tưởng

Reply
avatar
15:03, 26/01/2016 delete

Với dã tâm và hành động bẩn thỉu của mình, đám Rận đang có mưu đồ làm loạn ngày 27/2 bằng việc tự phong cho đó là ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan. Đây là một trò chơi chính trị rẻ tiền hậu Đại hội XII của Đảng, nhằm gây sức ép, phá hoại những cuộc bầu cử ở cơ sở của dân chúng khi lựa chọn ra những cấp lãnh đạo ở địa phương.

Reply
avatar
15:06, 26/01/2016 delete

Có thể thấy, “lời kêu gọi” này lại là một màn kịch mới được đám “dân oan”, “zân chủ” trong và ngoài nước phối hợp dàn dựng lên. Đám người này tuyên truyền rằng, thực hiện lời kêu gọi trên để “cùng một ngày, người Việt và những người bạn ngoại quốc có quan tâm từ mọi nơi trên thế giới sẽ đồng hành và chia sẻ nỗi đau cùng dân oan Việt Nam”, “đồng loạt xuống đường đòi công lý và quyền con người”, “đánh động sự quan tâm của quốc tế và tạo ra áp lực, khiến nhà cầm quyền Việt Nam phải chấm dứt thảm cảnh dân oan tại Việt Nam”...

Reply
avatar
15:09, 26/01/2016 delete

Ai ai cũng thừa biết bản chất của đám dân oan này rồi, lúc nào cũng thấy xuất hiện với băng rôn, khẩu hiệu xuyên tạc chủ trương, chính sách của nhà nước, chống đối chính quyền. Oan ở đâu không thấy chỉ thấy từng kẻ nối đuôi nhau vào tù vì những hành vi gây rối, phạm pháp của chúng mà thôi. Hội dân oan, hội gì gì thì cũng chỉ vì một mục đích là xin tiền từ bọn nước ngoài

Reply
avatar
15:13, 26/01/2016 delete

Âm mưu lợi dụng bà con khiếu kiện đã rõ. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có biện pháp đấu tranh, xử lý với những kẻ táng tận lương tâm lợi dụng bà con khiếu kiện để phục vụ mưu đồ chính trị, trục lợi cá nhân này. Mặt khác, chính bà con khiếu kiện cũng cần hết sưc tỉnh táo, cảnh giác, không tin, không làm theo mưu đồ của các đối tương này để tránh mình bị lợi dụng vào những hoạt động chống lại chính quê hương, đất nước mình.

Reply
avatar
15:16, 26/01/2016 delete

Lại 1 đám những kẻ cơ hội, lưu manh chính trị lợi dụng Đại Hội Đảng cộng sản Việt Nam đang diễn ra để lôi kéo các thế lực thù địch, phản động nhằm kích động, phá hoại Đại Hội cũng như chống phá chính quyền, gây mất an ninh trật tự nhằm phục vụ cho những âm mưu đen tối, bẩn thỉu của riêng chúng...Nhưng sự thật về những " Hội nhóm dân oan" này chỉ toàn những kẻ lưu manh âm mưu chống phá nhà nước, tiến hành các hoạt động gây rối theo sự chỉ đạo của những tổ chức phản động lưu vong, lừa đảo lòng tin để chiếm đoạt tiền bạc của những người Việt hải ngoại.

Reply
avatar
16:20, 26/01/2016 delete

Những cái tên đã quá quen thuộc trong cái làng rận chủ? Làm những cái chuyện mà nươc ngoài sai bảo chúng làm. Đừng có nghĩ là làm vì tư tưởng của bản thân, vì tiền hết đấy. những ai đi dự, đều có phần

Reply
avatar
20:00, 26/01/2016 delete

các cơ quan chức năng cần có biện pháp đấu tranh, xử lý với những kẻ táng tận lương tâm lợi dụng bà con khiếu kiện để phục vụ mưu đồ chính trị, trục lợi cá nhân này. Mặt khác, chính bà con khiếu kiện cũng cần hết sưc tỉnh táo, cảnh giác, không tin, không làm theo mưu đồ của các đối tương này để tránh mình bị lợi dụng vào những hoạt động chống lại chính quê hương, đất nước mình.

Reply
avatar
20:16, 26/01/2016 delete

Có thể thấy, “lời kêu gọi” này lại là một màn kịch mới được đám “dân oan”, “zân chủ” trong và ngoài nước phối hợp dàn dựng lên. Đám người này tuyên truyền rằng, thực hiện lời kêu gọi trên để “cùng một ngày, người Việt và những người bạn ngoại quốc có quan tâm từ mọi nơi trên thế giới sẽ đồng hành và chia sẻ nỗi đau cùng dân oan Việt Nam”, “đồng loạt xuống đường đòi công lý và quyền con người”, “đánh động sự quan tâm của quốc tế và tạo ra áp lực

Reply
avatar
20:45, 26/01/2016 delete

Như vậy, âm mưu lợi dụng bà con khiếu kiện đã rõ. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có biện pháp đấu tranh, xử lý với những kẻ táng tận lương tâm lợi dụng bà con khiếu kiện để phục vụ mưu đồ chính trị, trục lợi cá nhân này. Mặt khác, chính bà con khiếu kiện cũng cần hết sưc tỉnh táo, cảnh giác, không tin, không làm theo mưu đồ của các đối tương này để tránh mình bị lợi dụng vào những hoạt động chống lại chính quê hương, đất nước mình.

Reply
avatar
21:13, 26/01/2016 delete

Vừa qua, “Lời kêu gọi Ngày Quốc tế đồng hành cùng Dân oan Việt Nam”được đăng tải trên FB cá nhân của một số “ông trùm” nổi tiếng với ngón nghề làm giàu từ việc chăn dắt “dân oan” như Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Nguyễn Văn Đề, Dương Văn Tuyến… và được các trang mạng phản động như Dân Làm Báo, Ba Sàm, BBC, RFA… nhảy vào “PR” tiếp tục bình luận ủng hộ. Đúng là toàn tên tuổi của các đối tượng chống đối lâu này mà chúng ta không hề xa lạ gì, chúng luôn tìm cách để có các chiêu trò khác nhau để lừa bịp quần chúng nhân dân, thu hút dư luận.

Reply
avatar
21:18, 26/01/2016 delete

Không thể không thừa nhận rằng những kẻ này có nghề “thợ vẽ”, ngón nghề kiếm tiền từ việc lợi dụng nhân dân khiếu kiện của chúng đã ở một trình độ rất cao. Nghe kế hoạch chúng vẽ ra nếu người nhẹ dạ sẽ dễ dàng cả tin ngay. Đặc biệt là bọn phản động bên ngoài nhiều tiền nhưng ngu dốt không thể không bị lừa mà tiếp tục gửi tiền về được. Nhưng với bản chân lừa lọc, mị dân, kiếm tiền là chính, lời kêu gọi lần này cũng chẳng hơn những trò hề trước đây của chúng. Sẽ lại tiếp tục đi vào ngõ cụt và chẳng ai tham gia. Để mà xem.

Reply
avatar
23:11, 26/01/2016 delete

Những trò lố của bọn rân chủ, bọn đạo đức giả ngày càng hài hước. Đồng hành cúng dân oan ư? Bọn chúng chỉ là một lũ "oan thị Mầu", luôn bày trò để mông lấy được những đồng đô la bẩn thỉu. Trò hề lần này cũng sẽ có kết quả như những trò khác mà chúng đã từng bày ra mà thôi, chả đạt được tích sự già đâu.

Reply
avatar
08:31, 27/01/2016 delete

từ cái ngày thấy mấy thím chỗ vườn hoa Mai Xuân Thưởng kêu gào là dân oan, ăn đêm ngủ ngày ngoài đấy kêu oan nhưng trong người lúc nào cũng chứa chấp đủ chục cái thẻ ATM của chục cái ngân hàng khác nhau thì mình mất hết niềm tin vào mấy người oan
ngày quốc tế dân oan cơ đấy? nghe thì có vẻ hay nhưng thực chất thì toàn bịp bợm với dối nhau chứ oan cái bip ý

Reply
avatar
08:44, 27/01/2016 delete

một năm không biết có bao nhiêu sự kiện được "rận kêu gọi"
từ đầu năm tới cuối năm, hầu như tuần nào, tháng nào cũng tháy kêu gọi này nọ. hết dân oan, rồi tụ tập biểu tình nhân các ngày lễ, rồi kêu gọi phản đối, tưởng niệm, kêu gọi của NO-U, rồi hội này, lại nhóm khác
đúng là nghe thôi cũng thấy mệt mỏi rồi -_-

Reply
avatar
19:12, 27/01/2016 delete

Nhằm phá hoại sự thành công của Đại hội Đảng XII cũng như là để “giải ngân” hết số đô la mà các tổ chức phản động ở hải ngoại rót về, giới “dân chủ” giả cầy trong nước đã tô vẽ ra nhiều chiêu trò và được đánh giá là những trò hề lố bịch, nhảm nhí nào là “Cuộc thi dự đoán tự trụ” hay “Bầu chọn lãnh đạo nước Việt Nam dân chủ” đến cái gọi là “Khảo sát về Đại hội XII”

Reply
avatar
21:06, 28/01/2016 delete

Phong trào dân oan gì chứ, có mà phong trào đòi tiền thì có,lừa gạt người khác thì có, cái thủ đoạn hèn hạ nay lại được dịp mà phát động lên để kiếm ăn mà thôi. Không thể nào chấp nhận lũ rận chủ lại hút máu chính đồng bào mình để mà sống chứ, sao trên đời lại có bọn đê hèn đến thế, không bằng loài cầm thú, chỉ là loài xúc sinh mà thôi.

Reply
avatar
21:13, 28/01/2016 delete

Nhìn vào đây tôi chẳng thấy có con ai gọi là dân oan cả mà tất cả chỉ là một bọn lưu manh, đầu trộm đuôi cướp tiến hành lừa đảo mà thôi, mục đích của bọn chúng phát động cái này là để lừa đảo, để kiếm ăn mà thôi và sao chia tiền cho dễ chứ có vì cái đếch gì đâu, chỉ khổ thân ai đã nghe theo lời bọn chúng mà thôi.

Reply
avatar
21:17, 28/01/2016 delete

Lại một trò xảo trá cuối năm rồi, chắc là tìm cách chia sao cho hết tiền mà thôi, hoặc là cố ý vẽ trò để được cho thêm ít tiền mà ăn tết, chứ có được cái dạng gì đâu, cái bọn bán nước cầu vinh này sớm muộn cũng sẽ bị thanh loại khỏi đất nước này để nhân dân có cuộc sống ấm no hơn,

Reply
avatar
21:22, 28/01/2016 delete

nhin vào các gương mặt tham gia là chúng ta biết ngay, toàn bọn nhà thì giàu, khoắc cái áo dân oan mỗi lần xong lại tha hồ đi mua sắm, đánh chén, trong khi những người dân bị lừa gạt thì khổ sở, phải ăn đói mặc rét, còn bọn kia thì sung sướng, đúng là cái lũ khốn nạn.

Reply
avatar
21:47, 31/01/2016 delete

toàn bọn khoác áo dân oan để kiếm tiền hoặc phục vụ cho mục đích chính trị của các đối tượng phản động, nhằm gây mất ổn định an ninh trật tự, cản trở sự thành công của Đại hội 12 của Đảng Cộng sản Việt Nam. những hành động này cần phải ngăn chặn và dẹp bỏ.

Reply
avatar
21:59, 31/01/2016 delete

Đất nước ta là đất nước của dân, do dân, và vì dân. Tất cả quyền lợi thuộc về nhân dân. Tuy nhiên trong quá trình đổi mới, xây dựng đất nước, đặc biệt là quá trình giải phóng mặt bằng, đền bù đất đai còn nhiều sai sót dẫn đến oan ức trong nhân dân. Tuy nhiên dưới sự chỉ đạo của các cấp, các ngành về cơ bản chúng ta đã giải quyết ổn thỏa, phù hợp với lòng dân và không để oan sai. Việc lợi dụng vấn đề trên để biểu tình đông người là không chấp nhận được

Reply
avatar
18:58, 26/02/2016 delete

Thời gian vừa qua, những người dân khiếu kiện vốn được các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam ưu ái khoác cho mỹ từ “dân oan” đã liên tuc bị các tổ chức, cá nhân này lợi dụng vào các hoạt động chính trị phức tạp, thậm chí là chống chính quyền. Lợi dụng trình độ nhận thức về chính trị xã hội của bà con có phần hạn chế, tâm lý khiếu kiện muốn được giải quyết, các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam đã liên tục lợi dụng họ phục vụ cho các mưu đồ chính trị đen tối. Những mưu đồ này ít nhiều đã bị các blogger vạch trần. Tuy nhiên, các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam vẫn chưa hề từ bỏ âm mưu này. Kế hoạch tổ chức ngày Quốc tế đồng hàng cùng dân oan hiện đang được tán phát trên các trang mạng là một minh chứng điển hình cho vấn đề này.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon